So sánh BigSpy vs AdSpy – Nên dùng cái nào

BigSpy và AdSpy

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trong lĩnh vực quảng cáo kỹ thuật số, các công cụ phân tích dữ liệu tiếp thị quảng cáo ngày càng được các nhà quảng cáo sử dụng nhiều hơn.

Trong bài so sánh BigSpy vs AdSpy, Mua Chung Tool sẽ phân tích cho bạn về 2 công cụ về các tính năng, giới hạn và giá cả của nó.

BigSpy và AdSpy là gì?

Để chiếm lĩnh thị trường, bạn cần hiểu rõ sự cạnh tranh của mình, và các công cụ gián điệp cũng là giải pháp tốt nhất. Dành thời gian và tiền bạc cho các công cụ gián điệp quảng cáo phù hợp có thể giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh của mình.

BigSpyAdSpy là công cụ tiếp thị thông minh, có thể giúp bạn tìm đối thủ cạnh tranh hoặc quảng cáo mới nhất.

BIGSPY là gì?

BigSpy là một công cụ gián điệp (hay còn gọi là spy) quảng cáo cho những người làm việc cho các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Với công cụ này, mọi người có thể tìm kiếm và tải xuống các tài liệu quảng cáo mà họ quan tâm để họ có thể lấy cảm hứng sáng tạo cho các chiến dịch mới của mình.

Hơn nữa, họ có thể theo dõi các quảng cáo và có quyền truy cập vào các chi tiết của quảng cáo về doanh nghiệp có liên quan hoặc đối thủ cạnh tranh của họ.

ADSPY là gì?

AdSpy là một công cụ cung cấp cơ sở dữ liệu tuyệt vời có thể tìm kiếm được về các quảng cáo trên Facebook và Instagram.

Nó cho phép các nhà tiếp thị tiếp tục đổi mới và theo dõi đối thủ cạnh tranh.

Với các tùy chọn tìm kiếm khác nhau, bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cho các chiến dịch tiếp thị của mình nhiều hơn.

So sánh chức năng chính giữa BigSpy vs AdSpy

Mô tả cơ sở dữ liệu

Cả hai công cụ này đều đảm bảo cho người dùng một cơ sở dữ liệu lớn trên toàn cầu, trong khi giữa chúng có một số khác biệt về các đặc điểm cơ bản.

Mô tả cơ sở dữ liệu của BigSpy vs AdSpy

Tìm kiếm & lọc nâng cao

Cả BigSpy AdSpy đều hỗ trợ chức năng tìm kiếm nâng cao vượt trội với nhiều bộ lọc khác nhau, đồng thời chúng cũng trang trí bằng các tính năng riêng biệt.

Tìm kiếm & lọc nâng cao của AdSpy vs BigSpy

BigSpy cho phép bạn thực hiện tìm kiếm vị trí quảng cáo. Bạn có thể xem tìm kiếm dựa trên URL trang đích, ID, Thông tin quảng cáo, Tiêu đề và Văn bản. Với tìm kiếm loại trừ từ khóa, bạn có thể nhập các từ khóa không mong muốn để loại trừ quảng cáo liên quan đến từ khóa đó.

Tìm kiếm & lọc nâng cao của BigSpy

AdSpy cho phép bạn tìm kiếm dựa trên đối tượng hoặc nhân khẩu học được nhắm mục tiêu để nâng cao kết quả của bạn hơn nữa. Bạn có thể chọn giới tính – nam hoặc nữ hoặc cả nam và nữ. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm bằng cách chọn độ tuổi, quốc gia và ngôn ngữ.

Tìm kiếm & lọc nâng cao của AdSpy

Cả hai đều có một bộ lọc mạnh mẽ nhưng có một số khác biệt.

Phân tích thương mại điện tử

Người dùng thương mại điện tử là một nhóm người dùng quan trọng của các công cụ này, và nhiều chức năng của nó là để đáp ứng nhu cầu của người dùng thương mại điện tử. Người dùng thương mại điện tử chú ý đến các chi nhánh, hy vọng sẽ tìm thấy nhiều quảng cáo cập nhật hơn.

Phân tích thương mại điện tử của BigSpy vs AdSpy

BigSpy hỗ trợ ba ngành công nghiệp, thương mại điện tử là một trong số đó. AdSpy không có sự phân biệt trong ngành và thống nhất về dữ liệu.

Quy tắc liên kết

Quy tắc liên kết của BigSpy vs AdSpy

BigSpy không yêu cầu bạn phải đăng ký sản phẩm và đăng ký tham gia trực tiếp thành viên, và sẽ nhận được 20% hoa hồng mãi mãi. Để tham gia thành viên AdSpy yêu cầu đăng ký và mua sản phẩm, nhưng hoa hồng cho ba tháng đầu tiên là 50%.

Và AdSpy cung cấp cho các thành viên 50% hoa hồng trong ba tháng đầu tiên, nhưng không có hoa hồng sau đó. Vì vậy thành viên AdSpy sẽ gặp nhiều áp lực hơn trong giai đoạn đầu, không như BigSpy có thể bền hơn.

Phân tích chuyên sâu

Phân tích chuyên sâu của BigSpy vs AdSpy

Là công cụ dữ liệu quảng cáo, BigSpyAdSpy có nhiều thông tin chuyên sâu từ các góc độ khác nhau.

Phân tích chuyên sâu của BigSpy

Phân tích chuyên sâu của AdSpy

 

Theo dõi quảng cáo có thể xem liệu quảng cáo đã được phát hiện trong 7 ngày và 30 ngày qua hay chưa. Đồng thời, một phần dữ liệu hỗ trợ theo dõi liên tục và bạn sẽ thấy những thay đổi trong dữ liệu lượt thích, bình luận và chia sẻ.

Bạn không cần phải đoán đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì, nhưng bạn có thể nhận được thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để giúp bạn tối ưu hóa các hoạt động tiếp thị của mình.

Định giá BigSpy vs AdSpy

BigSpy thiết lập nhiều gói cho các chức năng khác nhau tùy theo số lượng truy vấn. AdSpy chỉ có một gói tiêu chuẩn.

Định giá BigSpy vs AdSpy

BigSpy mua chung có bốn gói, bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của mình.

 • 1 ngày: 22k
 • 1 tháng: 199k
 • 6 tháng: 999k
 • 1 năm: 1599k

Giá mua chung tool BigSpy

Trong khi AdSpy mua chung tương đối đơn giản và có 6 gói mua chung khác nhau:

 • 1 ngày: 80k
 • 1 tuần: 199k
 • 1 tháng: 399k
 • 3 tháng: 1099k
 • 6 tháng: 2400k
 • 1 năm: 3999k

AdSpy

Giá mà mua chung tool đưa ra là rất hợp lí, hệ thống của chúng tôi cũng rất tốt và bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ dày dặn kinh nghiệm. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử???

Bất lợi

BigSpy

 • Gói miễn phí có các tính năng hạn chế
 • Phần mềm cung cấp dữ liệu quảng cáo từ một số lượng nhỏ các mạng liên kết
 • Bạn không thể lọc quảng cáo dựa trên nhân khẩu học

AdSpy

 • Bạn không thể lọc quảng cáo dựa trên các mục tiêu tiếp thị
 • AdSpy có cơ sở tài nguyên hạn chế
 • Công cụ chỉ cung cấp dữ liệu từ Facebook và Instagram

Mặc dù AdSpy rẻ hơn một số lựa chọn thay thế tương tự, nhưng nó không cung cấp gói miễn phí và cũng không có tùy chọn dùng thử

Tóm tắt BigSpy vs AdSpy

Cả hai công cụ đều cung cấp dữ liệu cần thiết và kịp thời cho các chiến dịch tiếp thị. Không nghi ngờ gì nữa, BigSpy có một cơ sở dữ liệu lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của các hoạt động đa kênh tích hợp. Đồng thời, BigSpy có thể được sử dụng để theo dõi các nền tảng khác nhau như Twitter, AdMob, Yahoo và Pinterest.

Quan trọng. Nó phân phát với các quảng cáo nổi bật được chọn lọc hàng ngày bởi trí thông minh, cũng như các quảng cáo được theo dõi bởi hàng nghìn người, do đó, nó sẽ mang lại nhiều tiện lợi hơn khi tiếp tục sáng tạo và hợp thời trang trong quảng cáo.

Mặc dù về giá cả, mua chung BigSpy có giá cả phải chăng hơn, sau tất cả, chỉ 199k/tháng có thể bao gồm một gói chuyên nghiệp và truy cập tất cả 160 triệu quảng cáo, còn AdSpy mua chung lại có giá 399k/tháng.

Đối với sự so sánh này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua chung BigSpy nếu bạn chưa có nhiều kinh phí hoặc AdSpy mua chung nếu bạn cần nhiều dữ liệu ADS hơn để spy.

Bạn nghĩ sao về post này?