Cách tìm sản phẩm Amazon

Cách tìm sản phẩm Amazon bằng các trang web của bên thứ ba

tìm sản phẩm Amazon

Bạn muốn tạo sự khác biệt với sự cạnh tranh thương mại điện tử của mình? Dưới đây là cách tận dụng các cơ hội nghiên cứu mà bạn chưa từng biết đến!

Thế giới chạy theo các doanh nghiệp và khi bắt đầu dòng sản phẩm vật chất của riêng bạn, thực sự không thiếu sản phẩm tiềm năng của bạn. Nhưng đừng nhầm. Có rất nhiều điều cần được kiểm chứng để một sản phẩm có thể được coi là một cơ hội sản phẩm “tốt”.

Trong khi tính năng Black Box của Helium 10 ở đó để bạn hỗ trợ phần lớn thời gian, Dự án X người hâm mộ cũng biết lợi ích của việc sử dụng các trang web của bên thứ ba như Shopify, Etsy, Pinterest và Walmart để tìm kiếm các sản phẩm đang có nhu cầu ngày càng tăng. Vậy… cách tốt nhất để phân tích nhu cầu về sản phẩm hoặc từ khóa trên các trang web của bên thứ ba đó là gì?

Câu trả lời? Trình phân tích nhu cầu của Helium 10. Công cụ nằm trongTiện ích mở rộng của Chrome hiện có thể được sử dụng trên các trang web của bên thứ ba để kiểm tra nhu cầu trên Amazon!

Xem Demand Analyzer đang hoạt động cho Shopify

Để hiểu rõ hơn về quy trình, giả sử bạn đang truy cập trang web Shopify như BOOM! bởi Cindy Joseph (được tạo ra bởi Ezra Firestone,một khách Podcast của Serious Sellers gần đây) đã bán được hơn 100 triệu đô la sản phẩm trong vài năm qua.

Khi bạn ở trên trang sản phẩm, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Tiện ích mở rộng Chrome và chọn Search with Demand Analyzer.

Sau đó, Demand Analyzer sẽ nhắc một cửa sổ bật lên và hiển thị một số từ khóa chính được liên kết với trang của bên thứ ba đó dưới thanh tìm kiếm dưới dạng Từ khóa được Đề xuất .

Tất nhiên, chất tẩy rửa gia dụng có thể không phải là thuật ngữ phù hợp nhất cho sản phẩm chăm sóc da, nhưng bạn luôn có tùy chọn chỉ cần nhập một từ khóa khác nếu bạn không muốn chọn một trong các từ khóa được đề xuất.

Khi chúng tôi chọn một cụm từ được khuyến nghị như sữa rửa mặt cho da nhạy cảm , công cụ này hoạt động theo cách tương tự như trên alibaba.com. Trình phân tích nhu cầu cung cấp khối lượng tìm kiếm trên Amazon cho từ khóa đã nhập của bạn, tần suất từ ​​cho các từ khóa lặp lại cụ thể và các từ khóa phù hợp hàng đầu với khối lượng tìm kiếm tương ứng cùng với một số sản phẩm cạnh tranh.

Hãy nhớ rằng khi được sử dụng trên các trang không phải là danh sách sản phẩm, Trình phân tích nhu cầu có thể không trả lại truy vấn từ khóa được đề xuất nào và bạn sẽ phải nhập từ khóa theo cách thủ công để có được thông tin chi tiết.

Trên các trang không có sản phẩm, bạn có thể chọn kiểm tra nhu cầu thương hiệu thay vào đó bằng cách nhập tên thương hiệu. Tự động hoàn thành là một chỉ báo tuyệt vời về nhu cầu.

Trong hình ở đây, bạn có thể thấy khối lượng tìm kiếm trung bình mỗi tháng cho Boom của Cindy Joseph là 684. Dưới tổng doanh thu, doanh thu trung bình và báo giá trung bình, bạn có thể thấy một số từ khóa chính và một số sản phẩm hàng đầu hiện tại trên bên tay phải.

Hãy tận dụng công cụ này vào lần tiếp theo bạn đang nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ trang web Shopify ngẫu nhiên nào. Xem liệu có nhu cầu về một số từ khóa trên trang đó trên Amazon hay không.

Demand Analyzer cũng hoạt động trên…

Demand Analyzer cũng hoạt động trên Etsy, Pinterest, Pinterest Trends và Walmart với một số thay đổi nhỏ cần thiết đối với quy trình thực tế.

Tương tự như sử dụng công cụ với Shopify, bạn sẽ điều hướng đến trang web của bên thứ ba mà bạn muốn kiểm tra nhu cầu, nhấp vào Biểu tượng tiện ích mở rộng Helium 10 của Chrome và chọn Analyze Product Demand trên Amazon .

Quá trình tương tự sau đó sẽ theo sau. Một cửa sổ bật lên xuất hiện với các từ khóa đề xuất được liệt kê dưới thanh tìm kiếm.

Nhấp vào See Analysis sẽ đưa bạn đến phần dữ liệu của công cụ cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn quen thuộc trên Trình phân tích nhu cầu.

Nút Demand Analyzer không hoạt động?

Demand Analyzer được tạo ra để hoạt động trên bất kỳ trang web của bên thứ ba nào để cung cấp cho bạn thông tin về lượng tìm kiếm từ khóa, nhưng nếu bạn gặp một trang web không có danh sách sản phẩm gợi ra ý tưởng sáng tạo cho bạn, chỉ cần nhấp vào biểu tượng Helium 10 để nhấn Duyệt Nút Amazon Marketplace thay thế!

Helium10 liên tục bổ sung chức năng cho các công cụ của mình và tận hưởng việc làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho bạn, vì vậy Nếu có điều gì đó thu hút sự chú ý của bạn, bạn có thể nhanh chóng điều hướng đến Amazon để nghiên cứu thêm.

Khi bạn ở trên Amazon, bạn có thể sử dụng Xray của Helium 10 để giải mã xem những gì bạn đang xem có phải là một cơ hội sản phẩm tốt hay không.

Nếu bạn không có chi phí mua Helium 10 từ trang chủ, bạn có thể mua chung Helium10 tại đây với giá cực kỳ ưu đãi! Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết

Bạn nghĩ sao về post này?
close

Nhận ưu đãi khi có sẵn 🎁