Đánh giá Article Forge 2.0

Đánh giá Article Forge – Công cụ viết nội dung trang web tốt nhất và hoàn toàn tự động

Theo trang bán hàng, Article Forge sử dụng các thuật toán hiểu sâu tinh vi để tự động viết và nghiên cứu các bài báo từ bất kỳ thị trường ngách nào theo cách giống như cách một con người làm.

Khi bạn đặt một từ khóa, Article Forge đọc hàng triệu bài báo, tìm hiểu mọi thứ cần biết về chủ đề đó để viết nội dung bằng từ ngữ của chính nó .

Về cơ bản, nó quét nội dung từ web và sau đó xoay nội dung đó, các đoạn văn, v.v. và viết từng câu bằng từ ngữ của chính nó tạo ra nội dung không trùng lặp.

Article Forge có thể tự động thêm tiêu đề, video và hình ảnh có liên quan vào mọi bài báo mà nó viết nếu bạn bật tùy chọn đó. Nó cũng có thể thêm liên kết tự động. Sử dụng công cụ tạo bài viết Article Forge rất dễ dàng. Nó dựa trên web, vì vậy bạn không cần tải xuống hoặc cài đặt bất cứ thứ gì.

Chỉ cần đăng ký tài khoản và bắt đầu dùng thử 5 ngày. Lưu ý rằng bạn sẽ cần phải nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình. Nếu sử dụng PayPal, bạn vẫn cần nhập chi tiết thẻ tín dụng.

Bạn sẽ không bị tính phí bất cứ điều gì nếu bạn hủy trong khi thời gian dùng thử kéo dài. Ngoài ra, có vẻ như đôi khi họ yêu cầu ID có ảnh nếu họ cho rằng thông tin của bạn có thể là gian lận.

Vì vậy, khi bạn bắt đầu dùng thử, đừng quên nó vì sau này hệ thống của họ sẽ nhận ra rằng bạn đã sử dụng nó Nếu bạn cố gắng tạo một tài khoản mới (họ kiểm tra IP và các dữ liệu khác).

Khi kiểm tra Article Forge 2.0, Mua Chung Tool thấy rằng về bảng điều khiển menu tài khoản, không có gì thay đổi. Bạn vẫn có menu bên trái, bao gồm New Article, My Articles, WordPress, Post Scheduler và Help Center.

Điều gì mới trong Article Forge 2.0?

 • Article Forge hiện có thể tạo nội dung bằng tiếng Anh, tiếng Hà Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha. Nhưng thật tiếc, tiếng Việt chưa được hỗ trợ trong công cụ này.
 • Bạn có thể sử dụng công cụ Grammarly để kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp trong nội dung do Article Forge tạo ra.

Khi bạn muốn tạo một bài viết mới, bạn chỉ cần nhấp vào New Article, nơi bạn sẽ được hiển thị các tùy chọn để bắt đầu tạo nội dung. Bạn có thể xem video demo bên dưới.

Để tạo một bài viết, bạn cần nhập từ khóa. Nếu muốn, bạn cũng có thể nhập các từ khóa phụ, được khuyến nghị.

Độ dài bài viết có thể được đặt thành 50, 200, 500 hoặc 750 từ. Rất tiếc, bạn không thể đặt thành hơn 750 từ. Đây là điều không thay đổi.

Bạn cũng có thể bật tùy chọn để thêm tiêu đề và tiêu đề, đặt xác suất thêm hình ảnh và video hoặc thay thế từ khóa bằng liên kết.

Video nhúng được chọn từ YouTube và hình ảnh sẽ được liên kết cố định với nội dung tại imgur.com. Nếu bạn quyết định thay thế các từ khóa bằng các liên kết, bạn sẽ cần tạo một nhóm thay thế mới.

Nếu nhiều liên kết (một liên kết trên mỗi dòng) được đưa ra trong một nhóm thay thế, công cụ sẽ liên kết ngẫu nhiên một từ khóa với bất kỳ ai trong danh sách. Nếu bạn muốn liên kết nhiều từ khóa với cùng một liên kết / danh sách liên kết, chỉ cần liệt kê các từ khóa (một từ khóa trên mỗi dòng) trong một nhóm thay thế.

Chất lượng của nội dung mà Article Forge tạo ra

Đánh Giá Tool đã thử nghiệm và có thể thấy Article Forge cho kết quả khá tốt.

 

Các bài viết đã tạo đôi khi vẫn không liên quan đến từ khóa của bạn và không có ý nghĩa. Trong nhiều trường hợp, các bài viết bắt đầu tốt nhưng kết thúc hoàn toàn khác hoặc kết hợp các chủ đề. Tất cả phụ thuộc vào các từ khóa phụ.

Bạn vẫn cần thêm một vài điều chỉnh và sửa chữa cho văn bản trong hầu hết các trường hợp. Tôi phải thừa nhận rằng Article Forge 2.0 là cách tốt hơn bây giờ. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng nó và nếu không có kinh phí, các bạn có thể đăng ký mua chung tại muachungtool.com với giá 159k/tháng.

Bảng giá Article Forge

Hiện tại, giá cho Article Forge là $324 nếu bạn sử dụng gói hàng năm hoặc $57 nếu bạn quyết định thanh toán hàng tháng, bạn có thể xem tại đây.

 

Có một bản dùng thử miễn phí 5 ngày cho Article Forge nhưng bạn cần phải cung cấp thông tin thẻ tín dụng trước. Bạn sẽ được lập hóa đơn sau khi thời gian dùng thử hết hạn nếu bạn không hủy bỏ một cách rõ ràng. Lưu ý rằng đảm bảo hoàn tiền chỉ hoạt động nếu bạn đã sử dụng Article Forge để tạo ít hơn mười bài viết.

Bạn cũng có thể sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong vòng 30 ngày. Vì vậy, bạn có thể nhận được tiền hoàn lại ngay lập tức nếu bạn không thấy công cụ viết nội dung trang web này xứng đáng.

Nếu trải nghiệm dùng thử xong và bạn quyết định mua nó, chúng tôi khuyên bạn nên tìm các đơn vị mua chung tool giá rẻ hoặc click vào đây

Ưu điểm và nhược điểm của Article Forge

Ưu điểm của Article Forge:

 • Video, hình ảnh, liên kết ngoài, v.v. được thêm vào bài viết
 • Tạo số lượng bài viết không giới hạn
 • Có thể được tích hợp với WordAI
 • Nó có một tùy chọn dùng thử
 • Bạn có thể lên lịch các bài viết và xuất bản trên các trang web WordPress của mình
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm của Article Forge:

 • Tối đa là 750 từ
 • Tạo nội dung đôi khi không liên quan đến chủ đề
 • Vẫn cần cải tiến nhiều hơn và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn.
5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên