Đánh giá BIGVU – Công cụ bạn cần để tạo video chuyên nghiệp

Đánh Giá BIGVU  Công Cụ Bạn Cần để Tạo Video Chuyên Nghiệp

Chào mừng bạn đến với bài viết đánh giá BIGVU của chúng tôi. BIGVU là studio TV bỏ túi của riêng bạn. Công cụ tất cả trong một này có tính năng chụp ảnh từ xa, khả năng tạo phụ đề, chỉnh sửa màn hình xanh, xây dựng thương hiệu… giúp bạn dễ dàng sản xuất và chia sẻ video chất lượng cao.

BIGVU là gì?

BIGVU là công cụ video toàn diện. Nó cung cấp bộ cảm biến tele, phụ đề tự động, chỉnh sửa, âm nhạc, cộng tác và hơn thế nữa để tạo nội dung chuyên nghiệp. Ứng dụng này có tất cả các tính năng bạn cần để tạo ra những video tuyệt vời. Bao gồm một loạt các mẫu và đồ họa, các công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng. Và tất nhiên là khả năng dễ dàng chia sẻ video của bạn trên mọi nền tảng trực tuyến để tiếp cận nhiều người hơn.

BIGVU
BIGVU

Ví dụ: Bạn có thể chia sẻ video của mình với những người theo dõi/ bạn bè trên mạng xã hội. Hoặc bạn cũng có thể nhúng chúng vào trang web hoặc blog để xây dựng thương hiệu tốt hơn.

Hơn nữa, ngoài việc sử dụng công cụ này để chỉnh sửa video chuyên nghiệp, với ứng dụng này bạn còn kiếm được khách hàng trả tiền. Bạn thậm chí có thể theo dõi video của mình đang hoạt động tốt như thế nào thông qua công cụ phân tích tích hợp của BIGVU.

Ai nên sử dụng BIGVU?

BIGVU cho phép giáo viên tạo các video học trực tuyến một cách dễ dàng. Nhiều người không có thời gian đến studio hoặc tự tạo ở nhà, và tệ hơn là khi đứng trước ống kính, họ quên hết những gì nên nói. Ứng dụng này cho phép ghi lại thông tin qua điện thoại thông minh trong khi đọc kịch bản mà họ đã viết trước đó. Vì vậy, bạn có thể nói mọi thứ cần thiết mà không quên bất cứ điều gì.

Phần mềm tích hợp rất nhiều tính năng tuyệt vời dành cho người sáng tạo nội dung. Giao diện đồ họa rất đơn giản và tối thiểu, nhưng trực quan và được thiết kế tốt cho các thiết bị di động. Các tính năng như phụ đề chi tiết, tele để chụp ảnh tự sướng và chỉnh sửa cơ bản để cắt và xuất clip rất hữu ích.

Lợi ích của BIGVU

 • Đọc, tường thuật và ghi âm bằng một cảm biến tele đơn giản dành cho iOS, Android và web.
 • Phụ đề tự động, có thể tùy chỉnh giúp tất cả video của bạn có thể truy cập được và mạng xã hội đã sẵn sàng.
 • Sử dụng không gian làm việc đám mây và thư viện phương tiện để dễ dàng cộng tác với nhóm của bạn để có một sản phẩm hoàn hảo.
 • Thêm biểu trưng của bạn và tiêu đề chuyển động có thể tùy chỉnh vào video trong vài giây.

Ưu và nhược điểm của BIGVU

Ưu điểm

 • Nhờ tính năng tele thông minh, bạn có thể kiểm soát tốc độ cuộn, theo dõi âm thanh và điều chỉnh ánh sáng trong mỗi lần chụp.
 • Tự động chuyển video thành một bảng phân cảnh với phụ đề hoàn toàn phù hợp với lời tường thuật.
 • Có thể đánh dấu các từ khóa với các tùy chọn để thêm chữ in đậm, in nghiêng và màu sắc vào văn bản.
 • Không gian làm việc đám mây và thư viện phương tiện giúp bạn dễ dàng cộng tác với nhóm để có một sản phẩm hoàn hảo.
 • Thêm biểu trưng của bạn vào video, hiển thị tiêu đề, thay thế màn hình màu xanh lá cây và đưa vào một số nhạc nền.
 • Mang đến cho bạn sức mạnh để kể câu chuyện kinh doanh của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Nhược điểm

 • Bạn phải đổi mã của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua

Các tính năng của BIGVU

Trong bài đánh giá BIGVU, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các tính năng chính của công cụ này, bao gồm:

Tính năng Teleprompter

Một trong những tính năng tốt nhất của BIGVU là Teleprompter. Tele giúp bạn tạo tường thuật hấp dẫn bằng cách cuộn văn bản trên màn hình máy ảnh khi bạn đọc. Điều này giúp bạn tập trung và đi đúng hướng, rất hữu ích cho việc thuyết trình trước đám đông hoặc tường thuật video.

Tính năng Teleprompter
Tính năng Teleprompter

Bạn có thể kiểm soát tốc độ cuộn, theo dõi âm thanh, khóa độ phơi sáng tự động, điều chỉnh ánh sáng để làm cho video của bạn trở nên hoàn hảo. Ứng dụng tele có sẵn trên cả thiết bị iOS và Android. Vì vậy, bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng bất kể bạn dùng điện thoại thông minh nào.

Kiểm soát toàn quyền truy cập

BIGVU cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với tất cả các công cụ của nó. Bạn có thể kiểm soát tốc độ cuộn, theo dõi âm thanh trong thời gian thực, khóa độ phơi sáng tự động hoặc chỉnh sửa ánh sáng.

Phủ phụ đề lên video

Chủ sở hữu doanh nghiệp biết video có tác dụng như thế nào với vai trò là một công cụ tiếp thị. Do đó, điều quan trọng là tất cả các video của bạn phải có phụ đề để thu hút nhiều khán giả hơn. Thật may mắn, BIGVU cho phép bạn phủ phụ đề lên video của mình mà không mất quá nhiều giờ. Tất cả chỉ mất vài phút và bạn đã sẵn sàng.

Phủ phụ đề lên video
Phủ phụ đề lên video

Nghiêng chuyển động

Vì BIGVU là nền tảng tạo video cấp cao nhất, nên nó cũng cung cấp tính năng nghiêng chuyển động. BIGVU cho phép bạn hiển thị tiêu đề trên phần màn hình một phần ba phía dưới. Đây là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khán giả.

Tải video lên không gian làm việc chung trên đám mây

Tính năng này giúp các thành viên trong nhóm có thể xem xét, chỉnh sửa và xuất bản nội dung của bạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động cho phép các cộng tác viên viết tập lệnh có thể được đẩy thẳng đến thiết bị ghi âm của bạn. Ngoài ra, với thư viện phương tiện được chia sẻ. Bạn có thể sắp xếp ảnh và video thương hiệu của mình thành các thư mục có thể chia sẻ cho nhóm của bạn.

Tải video lên không gian làm việc chung trên đám mây
Tải video lên không gian làm việc chung trên đám mây

Thay thế màn hình xanh

BIGVU cung cấp các tính năng chính của Chrome. Đây là một hiệu ứng cho phép bạn thay thế màn hình xanh trong video của mình bằng bất kỳ nền nào bạn chọn.

Thay thế màn hình xanh trong video
Thay thế màn hình xanh trong video

Bên cạnh đó, BIGVU cho phép bạn tải lên tất cả video của mình. Trong không gian làm việc chung trên đám mây, BIGVU tự động phiên âm video của bạn để cung cấp phụ đề chi tiết và khả dụng trên cả Android và iOS.

Gói định giá BIGVU

Các kế hoạch định giá công cụ BIGVU rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói BIGVU miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ BIGVU để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra trên trang web sẽ được phân tích trong bài đánh giá BIGVU của chúng tôi.

Gói định giá BIGVU
Gói định giá BIGVU

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá BIGVU sau:

 • Starter: $14,99/month or $89/year
 • Plus: $39/month or $139/year
 • Workgroup: $149/month or $499/year

Nếu bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn dùng thử công cụ này, hãy tham khảo ngay nhóm mua chung tool BIGVU của chúng tôi nhé!

Kết luận đánh giá BIGVU

Không phải lúc nào cũng có thời gian hoặc ngân sách để đầu tư vào một thiết lập máy tính để bàn hoàn chỉnh để chỉnh sửa video. Tối giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, BIGVU là một ứng dụng cần thiết cho những người sáng tạo. Đây chính là một công cụ video toàn diện cho mọi người, giúp tạo video hấp dẫn dễ dàng hơn. Hy vọng bạn thích bài đánh giá BIGVU chuyên sâu này. Chúng tôi rất vui nếu thông tin này hỗ trợ xác định xem BIGVU có phải là công cụ hoàn hảo dành cho bạn hay không!

3/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên