Đánh giá Spin Rewriter v12

đánh giá Spin Rewriter

Đánh giá Spin Rewriter v12: Liệu đây có phải là phần mềm spin lại bài viết tốt nhất?

Công cụ Spin Rewriter là phần mềm gì?

Spin Rewriter là một phần mềm spin bài viết mạnh mẽ với công nghệ spin ngữ nghĩa ENL. Nó là một phần mềm viết lại bài viết dựa trên web được phát triển bởi Aaron Sustar và nhóm của anh ấy cách đây nhiều năm (tháng 9 năm 2011).

Là một công cụ spin, mục đích của nó là lấy một bài báo gốc, “viết lại” và tạo ra một phiên bản độc đáo.

Spin Rewriter ngăn Google gắn cờ đầu ra của nó là nội dung trùng lặp. Nội dung chất lượng cao là mục tiêu của tất cả các công cụ viết lại spin.

Spin Rewriter có thể viết lại các bài báo (nội dung) và giữ mức độ dễ đọc tốt vì nó có thể spin các bài báo theo cấp độ câu và đoạn văn.

Nó thực hiện tất cả những điều này trong khi vẫn đủ rõ ràng để đọc vì Spin Rewriter sử dụng công nghệ Ngôn ngữ tự nhiên giả lập (ENL).

Công nghệ này mang lại cho SR một lợi thế với việc lựa chọn từ đồng nghĩa, làm cho nội dung trang web chất lượng cho kết quả cuối cùng; nó thậm chí có thể thay đổi thì của một số bộ phận câu nhất định! Chúng tôi sẽ trình bày về cách spin nâng cao của họ trong video hướng dẫn bên dưới.

Đăng ký dùng thử Spin Rewriter tại đây

Nội dung mà công cụ Spin Rewriter tạo ra trông như thế nào?

Giải thích về nội dung Spin Rewriter có thể là một chút kỹ thuật, nhưng một nơi tốt để bắt đầu là cách hoạt động của trình spin bài viết . Các bài báo gốc được đưa vào công cụ Spin Rewriter hoặc các công cụ tương tự sẽ được chuyển đổi thành dạng spintax. Dưới đây là một ví dụ về những gì trông giống như:

Định dạng Spintax: {Xin chào! | Xin chào! | Chào!} {Mọi việc thế nào? | Ngày hôm nay của bạn thế nào? | Bạn có khỏe không?}

Theo nghĩa cơ bản, người spin sẽ lấy nội dung gốc, tìm các từ thay thế và / hoặc từ đồng nghĩa từ cơ sở dữ liệu từ đồng nghĩa của họ để sử dụng thay cho các từ gốc được sử dụng và chuyển đổi nội dung thành định dạng spintax, như đã thấy ở trên.

Sau khi định dạng này, bạn sẽ nhận thấy rằng dấu ngoặc vuông chứa các biến thể từ được phân tách bằng một thanh dọc (“|”).

Hầu hết các nền tảng trang web đều có thể đọc và chuyển đổi nội dung spintax thành nội dung bình thường khi nó xuất hiện trực tuyến. Nếu bạn đặt nội dung có định dạng spintax vào nền tảng CMS như WordPress và xuất bản nội dung ở trên, nó sẽ tạo ra một trong các Biến thể nội dung xoay vòng sau :

 1. Xin chào, mọi việc vẫn ổn chứ?
 2. Chào! Ngày hôm nay của bạn thế nào?
 3. Chào! Bạn có khỏe không?

Bạn sẽ thấy điều này chi tiết hơn khi chúng ta xem qua các hướng dẫn sắp tới. Bây giờ theo dõi hoàn toàn? Đừng lo lắng, bạn sẽ thấy chính xác những gì Spin Rewriter đang làm ở cuối bài đăng này (nếu không, hãy tự giúp mình và xem video sắp tới và nếu bạn có câu hỏi, hãy để lại trong phần bình luận bên dưới).

Tổng quan về cách sử dụng công cụ Spin Rewriter

đánh giá Spin Rewriter

Hình trên là bảng điều khiển Spin Rewriter khi các bạn mua chung tool này tại đây.

Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ tập trung vào tính năng viết lại một bài báo vì đây là tính năng được sử dụng phổ biến nhất trong các tính năng của công cụ. Bạn có thể xem video đánh giá tại bên dưới

1. Bắt đầu một bài viết đầu tiên với Spin Rewriter

Rất có thể bạn sẽ có một bài báo hay đoạn văn gốc nào đó và khi bắt đầu sử dụng Spin Rewriter, bạn chỉ cần sao chép nó và dán vào trường văn bản bên dưới:

đánh giá Spin Rewriter

Lưu ý: Tính năng “Fetch a new article” sau đây là tùy chọn và bạn có thể bỏ qua phần này nếu bạn đã có sẵn nội dung để spin bài viết.

Nếu bạn không có các bài viết gốc (đó là trường hợp của bản demo này), bạn có thể yêu cầu Spin Rewriter tìm và gợi ý cho mình một vài bài viết.

Tôi sẽ thực hiện việc này bằng cách nhấp vào liên kết “Fetch a new article” và sau đó nhập từ khóa hạt giống.

đánh giá Spin Rewriter

Bởi vì Mua Chung Tool đang sử dụng bản cao cấp của Spin Rewriter nên công cụ này gợi ý cho chúng tôi rất nhiều bài báo liên quan đến từ khóa “digital marketing“, cùng xem ảnh bên dưới.

đánh giá Spin Rewriter

2. Cách sử dụng Spin Rewriter

Viết lại nội dung bằng Spin Rewriter rất dễ dàng, nhưng có một số cài đặt mà tôi khuyên bạn nên chú ý để bạn có thể có được những bài viết chất lượng. Hãy bắt đầu.

Bước 1: Cấu hình và cài đặt

đánh giá Spin Rewriter

Hãy nhớ lại rằng phần mềm này nhằm mục đích chuyển đổi một phần nội dung gốc và làm cho nó độc đáo nhất có thể. Các tùy chọn nâng cao ở trên sẽ cải thiện tính độc đáo của bài viết xoay vòng cuối cùng nhưng cũng có thể làm cho nó ít dễ đọc hơn:

 • Tự động viết lại các câu hoàn chỉnh
 • Tự động viết lại toàn bộ đoạn văn
 • Tự động viết các đoạn văn và tóm tắt bổ sung
 • Tự động thay đổi toàn bộ cấu trúc của các cụm từ và câu

Điều quan trọng là phải biết về các nút bật và tắt này như khi bạn nhận được sản phẩm cuối cùng của mình – bạn sẽ nhận thấy nếu nó ít đọc hơn nhưng tính độc đáo cao hơn.

Spin Rewriter sẽ cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm điểm tính duy nhất trong bước thứ ba, nơi bạn có thể định cấu hình lại các tùy chọn nâng cao này – Spin Rewriter sau đó sẽ quay lại nội dung theo cùng một bước, vì vậy bạn không phải bắt đầu lại.

đánh giá Spin Rewriter

Những thứ này, theo mặc định, đã sẵn sàng hoạt động. Chỉ thay đổi chúng nếu điều đó có ý nghĩa đối với quá trình xử lý nội dung hạt giống của bạn.

Chúng ta để nguyên các cài đặt thanh trượt này và thêm các từ vào phần Protected Keywords. Đây là những từ khóa được bảo vệ là những từ mà ta không muốn Spin Rewriter thay thế nó (tức là không muốn những từ này được chuyển bằng một từ thay thế hoặc từ đồng nghĩa).

Trong phần này có một tab nữa là “Advanced Settings“, chúng ta không cần quan tâm đến các tính năng này.

Bước 2: Spin nội dung

đánh giá Spin Rewriter

Quay lại đây, chúng ta điền nội dung vào. Vì Spin Rewriter không hỗ trợ tiếng Việt nên mình sẽ lấy một đoạn nội dung bằng tiếng Anh bên dưới.

Digital marketing, also called online marketing, is the promotion of brands to connect with potential customers using the internet and other forms of digital communication. This includes not only email, social media, and web-based advertising, but also text and multimedia messages as a marketing channel.

Sau khi nhập vào form, click vào nút “Rewrite Article” và đợi tool xử lý.

 

Bước 3: Tạo các bài báo độc nhất cho mình (Generate a Unique Article)

Khi bước 2 kết thúc, Spin Rewriter sẽ gửi bài viết độc đáo của bạn ở dạng spintax.

Ngoài ra, nó sẽ cho phép bạn trích xuất các phiên bản duy nhất từ ​​bài viết được định dạng spintax này (tức là bạn sẽ có thể xem nhiều phiên bản duy nhất của bài viết của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào nút Generate a Unique Article.

đánh giá Spin Rewriter

Sau khi click, tool sẽ xử lý nội dung và đưa ra đề xuất. Chúng ta cùng xem ảnh bên dưới.

Lưu ý: Nếu bạn dán bài viết dạng cú pháp trên WordPress và xuất bản nó, nó sẽ hiển thị một trong hàng nghìn tùy chọn duy nhất có sẵn.

Như bạn có thể thấy, tính độc đáo (uniqueness) của bài viết sau khi được spin này là 95%. Điều tuyệt vời về Spin Rewriter là bạn có thể nhấp vào nút Generate a Unique Article lặp đi lặp lại cho đến khi bạn bắt gặp một bài viết mà bạn cảm thấy ưng ý.

đánh giá Spin Rewriter

Và cùng nhìn xem nội dung mới mà ta thu được sau khi spin:

Digital marketing, also called online marketing, is the promotion of brands to connect with potential customers using the internet and other forms of digital communication. This includes not only email, social media, and web-based advertising, but also text and multimedia messages as a marketing channel.

Khi so sánh với nội dung xoay, bạn sẽ nhận thấy rằng Spin Rewriter vẫn có thể tìm thấy lỗi ngữ pháp. Tuy nhiên, nó rất nhỏ và nội dung vẫn có thể đọc được.

Điều này giải thích tại sao một số nhà cung cấp dịch vụ SEO vẫn sử dụng loại nội dung này cho việc đi backlink và kết hợp với các tool SEO. Theo tôi, các bài viết spin như bài viết trên sẽ rất tốt cho việc xây dựng liên kết cấp 2 hoặc 3 với các trang web 2.0 hoặc các trang tiếp thị liên kết (affiliate).

Bảng giá công cụ Spin Rewriter

đánh giá Spin Rewriter

Spin Rewriter cung cấp cho chúng ta 3 bản với 3 mức giá khác nhau, các bạn có thể xem tại đây.

 • $47/tháng.
 • $197/năm giảm giá 60% còn $77.
 • $497 cho bản trọn đời.

Các tùy chọn hàng tháng và hàng năm đi kèm với bản dùng thử miễn phí 5 ngày. Nếu bạn không có quá nhiều kinh phí, hãy chọn gói mua chung Spin Rewriter bằng cách nhấn vào đây. Mua Chung Tool hiện đang cung cấp với mức giá 99k/tháng, một mức giá quá tốt để trải nghiệm.

Kết luận về công cụ Spin Rewriter

Ưu điểm:

 • Dễ sử dụng, tối ưu trải nghiệm của người dùng. Ngoài spin từng câu ra thì Spin Rewriter còn có thể spin được nhiều nội dung cùng lúc.
 • Tính năng nâng cao spin cấp độ từ, câu và đoạn văn. Thêm vào đó, nó sử dụng phân tích ngữ nghĩa ENL để spin bài báo.
 • Liên tục được nâng cấp kể từ lần đầu tiên ra mắt, hàng năm nhóm SR đều cải tiến phần mềm này.

Nhược điểm:

 • Không dành cho tất cả mọi người: Spin Rewriter còn hạn chết nhiều ngôn ngữ, kể cả tiếng Việt.
 • Giá thành khá đắt nếu như ai có nhu cầu mua riêng để sử dụng.

Spin Rewriter thay đổi mạnh và tốt hơn sau mỗi năm. Trong khi các đối thủ cạnh tranh chỉ nâng cấp phần mềm quay của họ thỉnh thoảng, Aaron và nhóm của anh ấy đã và đang đạt được những bước tiến để biến Spin Rewriter trở thành máy quay tốt nhất trên thị trường.

Các nhà tiếp thị liên kết (affiliate) đến SEOer,… đều sử dụng Spin Rewriter vì tính hiệu quả và giao diện đơn giản để sử dụng (đặc biệt là hiện đã ra mắt phiên bản 12).

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên