Đánh giá Zik Analytics

đánh giá Zik Analytics

Ngày nay, sự cạnh tranh trên các trang web thương mại điện tử giữa những người bán là rất cao. Để duy trì và tồn tại trên thị trường internet, bạn cần biết và thích ứng với các chiến lược, quy tắc, công cụ và nhiều yếu tố khác nhau. Là một seller trên eBay, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn tham gia mua chung Zik Analytics và sử dụng nó.

Sau đây, Mua Chung Tool sẽ chia sẻ bài Đánh giá Zik Analytics chi tiết dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chúng tôi, hy vọng có thể giúp các bạn hiểu rõ nhất phần nào cũng như nhược điểm của công cụ này.

Nếu bạn là người bán mới và lo lắng về cách tăng doanh số bán hàng và tăng lợi tức đầu tư (ROI) trên bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào. Đừng lo lắng! Có nhiều công cụ nghiên cứu thị trường trực tuyến và một trong số đó là Zik Analytics.

Toàn bộ đánh giá Zik Analytics chuyên sâu

Hơn hàng nghìn người bán hàng trên eBay đang sử dụng công cụ mua chung Zik Analytics hàng ngày. Nó là một công cụ nghiên cứu và phân tích thị trường thương mại điện tử hàng đầu dựa trên web. Cho đến nay, nó đã giúp hơn hàng nghìn người bán hàng trực tuyến kiếm được lợi nhuận. Nó nhắm mục tiêu và tìm các mặt hàng có lợi nhuận để bán trên các chợ trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích thị trường cho nhiều nền tảng thương mại điện tử kỹ thuật số khác nhau. Tuy nhiên, eBay là một trong những trang web thương mại điện tử nổi bật nhất đã hợp tác với Zik Analytics cho người bán của mình.

Tôi có thể khẳng định với bạn rằng, Zik Analytics có thể là một công cụ thay đổi cuộc sống của bạn trong việc kinh doanh eBay. Bạn có thể xem xét bài đánh giá Zik Analytics của chúng tôi để đưa ra quyết định của mình vì nó dựa trên kinh nghiệm lâu năm của tôi.

Tại sao Seller trên eBay nên sử dụng công cụ Zik Analytics?

Hiện tại, mọi người bán đều muốn sản phẩm của họ được niêm yết trên trang chủ hoặc trang 1 của E-bay hoặc bất kỳ thị trường nào khác. Và, nếu không có công cụ Zik Analytics, cơ hội phát triển và phản ánh lợi nhuận trong tài khoản ngân hàng của bạn là gần như không thể. Nó có thể giúp những người bán hàng như chúng tôi bằng cách nhắm mục tiêu các yếu tố khác nhau với nhiều tính năng được tích hợp sẵn.

Nó có thể phân tích thị trường internet dựa trên các yếu tố khác nhau có thể thúc đẩy doanh thu của bạn cũng như bán sản phẩm. Tính năng này sử dụng nhiều yếu tố như sản phẩm tốt nhất, thị trường ngách và các danh mục khác nhau để phân tích dữ liệu.

đánh giá Zik Analytics

Sau khi bạn mua chung Zik Analytics, họ sẽ cung cấp cho bạn khóa đào tạo để làm quen với các công cụ được tích hợp sẵn. Họ tổ chức nhiều chương trình đào tạo để bạn có thể sử dụng ứng dụng này một cách trọn vẹn. Nhóm đào tạo có thể giải thích các tính năng bằng hội thảo trên web, trực tiếp và phương pháp tài liệu.

Trong trường hợp khẩn cấp hoặc cần giúp đỡ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhóm hỗ trợ. Họ cung cấp hỗ trợ trực tuyến tuyệt vời cũng như trợ giúp trong giờ làm việc. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã gặp sự cố với các chức năng và tính năng. Tôi đã gửi email cho nhóm hỗ trợ và họ đã giúp tôi giải quyết và khắc phục sự cố gần như ngay lập tức.

Zik Analytics có phải là công cụ nghiên cứu Ebay tốt nhất không?

Zik Analytics cung cấp một bộ công cụ đa dạng bao gồm công cụ nghiên cứu sản phẩm eBay, cũng như công cụ nghiên cứu AliExpress, cơ sở dữ liệu nhà cung cấp và các tính năng khác.

Bạn có thể xem danh sách các mặt hàng được bán trên trang web, với các thông tin như số lượng danh sách và tổng doanh số.

Với Zik Analytics, bạn sẽ có thể xem những mặt hàng bán chạy nhất ở mọi khu vực, xem thống kê sản phẩm và xu hướng bán hàng cũng giúp bạn xem danh sách xếp hạng cao nhất.

Bạn có thể xem tỷ lệ hàng đã bán của đối thủ cạnh tranh, danh sách đang hoạt động, lợi nhuận bán hàng, giá bán trung bình, sản phẩm đã bán và hơn thế nữa – cho toàn bộ thị trường và cho từng danh sách sản phẩm riêng lẻ.

Chi phí mua công cụ Zik Analytics là bao nhiêu?

Khi bạn muốn sử dụng Công cụ phân tích Zik, bạn cần phải mua dịch vụ của nó. Và theo đánh giá Zik Analytics của tôi, việc mua đăng ký công cụ này sẽ giúp ích cho sự phát triển của bạn.

Với các tính năng khác nhau được bổ sung trong phiên bản cao cấp có thể phân tích nhu cầu thị trường và nguồn cung.

đánh giá Zik Analytics

Bạn có thể thấy Zik Analytics cung cấp cho chúng ta 3 gói với 3 mức giá khác nhau:

  • Starter: $29,99/tháng hoặc $240/năm
  • Standard: $59,99/tháng hoặc $480/năm
  • Enterprise: $89,99/tháng hoặc $600/năm

Tôi khuyên bạn nên mua các gói Zik Analytics hàng năm. Vì gói năm sẽ có giá rẻ hơn một chút so với các gói khác.

Hoặc nếu các bạn không có nhiều chi phí, các bạn có thể đăng ký mua chung Zik Analytics tại liên kết này.

Hiện tại, Mua Chung Tool đang bán Zik Analytics bản Standard với giá:

  • 1 tháng: 199k
  • 6 tháng: 999k
  • 1 năm: 1599k

Người dùng đánh giá Zik Analytics như thế nào?

đánh giá Zik Analytics

Cách sử dụng công cụ Zik Analytics?

Theo kinh nghiệm của tôi, nghiên cứu thị trường và công cụ phân tích này là phần mềm trực tuyến và dựa trên web. Phần mềm này cần triển khai trên đám mây khiến nó trở thành một công cụ Dịch vụ (SaaS).

Bạn không cần phải cài đặt và duy trì ứng dụng bên trong điện thoại di động và hệ thống của mình. Bạn có thể dễ dàng truy cập điều này thông qua internet cho eBay hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác.

Tính năng nâng cao của Zik Analytics

Khi cần nghiên cứu và phân tích thị trường cho các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp của mình, bạn phải sử dụng ứng dụng này. Và, với một gói đăng ký có sẵn trực tuyến, bạn sẽ trải nghiệm nhiều tính năng khác nhau có sẵn trong đó.

Giống như bạn, tôi đã nghi ngờ rằng liệu tôi có đang lãng phí tiền của mình vào nó hay không. Tất cả những vấn đề và nghi ngờ này đã được giải quyết ngay khi tôi quyết định mua đăng ký.

Các tính năng sẵn có làm tôi hoang mang và kinh ngạc. Để giúp bạn với các tính năng hữu ích khác nhau, tôi đang thực hiện bài đánh giá Zik Analytics chi tiết và xác thực này .

Các tính năng này tập trung vào nghiên cứu định tính để hiểu phản ứng của thị trường. Hãy xem chi tiết các tính năng mà bạn sẽ trải nghiệm.

1. Tìm các sản phẩm nổi bật một cách dễ dàng

Để kiếm được nhiều tiền hơn và lợi nhuận cao, bạn cần lấy dữ liệu bán hàng của doanh nghiệp. Dữ liệu này là danh sách những sản phẩm có tiềm năng bán hàng lớn.

đánh giá Zik Analytics

Và, để có được dữ liệu đó, tôi đã mở trang phân tích của mình. Và, tôi đã tìm kiếm với các bộ lọc khác nhau để tìm các cơ hội thú vị để kiếm nhiều tiền hơn. Sau đó, tôi lưu các sản phẩm hoặc mặt hàng được liệt kê và xuất chúng vào phần mềm.

2. Thống trị thị trường

Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã đi trước một bước so với những người bán hàng khác với công cụ tuyệt vời này. Sử dụng công cụ này, bạn có thể quét đối thủ cạnh tranh của mình để lấy cảm hứng cho các sản phẩm và mặt hàng mới.

đánh giá Zik Analytics

Tìm hiểu các chiến lược và xem sản phẩm nào đang có nhu cầu. Bạn có thể dễ dàng thống trị bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào như Ebay. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm loại sản phẩm hiện đang hot và có nhu cầu.

3. Xếp hạng sản phẩm của bạn cao hơn

Người bán nào không có ước mơ được liệt kê sản phẩm của mình trên trang chủ hoặc trang đầu tiên? Để trở nên phổ biến cho các mặt hàng, bạn cần tìm kiếm các từ khóa, số lượng được sắp xếp và doanh số bán hàng tốt nhất.

đánh giá Zik Analytics

Sau khi phân tích tất cả dữ liệu, bạn cần xây dựng tiêu đề của sản phẩm và liệt kê cho phù hợp. Khi làm điều này, bạn sẽ trải nghiệm xếp hạng các sản phẩm cao hơn và doanh số bán hàng sẽ tăng so với trước đó.

Các tính năng khác là cơ bản mà bạn sẽ biết khi sử dụng nó. Vì vậy, đây là những tính năng chính cần trải nghiệm khi đăng ký gói tùy theo mức đầu tư của bạn. Hy vọng qua một số chia sẻ và đánh giá của chúng tôi về Zik Analytics sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên