5+ dịch vụ email marketing tốt nhất cho thương mại điện tử

5+ dịch vụ email marketing tốt nhất cho thương mại điện tử

Chắc hẳn đã dấn thân vào ngành SEO thì gần như ai cũng biết rằng, tiếp thị qua email là một công cụ mạnh mẽ cho tiếp thị kỹ thuật số. Đây là một trong những phương pháp có tỉ lệ lợi nhuận đầu tư trên chi phí cao nhất và đang tăng lên hàng năm. Làm cho nó siêu giá cả phải chăng và tất cả mọi người nên làm điều đó!

Từ việc thiết kế một email đẹp mắt đến việc xem kết quả khi khán giả của bạn mở ra để họ được chuyển đến trang web của bạn để mua hàng. Khi ai đó đăng ký để có trong danh sách người đăng ký của bạn, họ muốn xem các email quảng cáo của bạn!

Chúng tôi biết những email quảng cáo này hoạt động như thế nào. Bạn có thể đã nghe nói về các nền tảng tiếp thị qua email khác nhau. Đây là nơi bạn thu thập địa chỉ email và làm cho quá trình gửi email trở nên khả thi.

Mỗi dịch vụ email marketing có thể xuất sắc trong một lĩnh vực, vậy câu hỏi đặt ra là dịch vụ nào phù hợp với bạn?

Thật đáng sợ khi không biết mỗi nền tảng có gì nổi trội và xứng đáng với thời gian của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách hiển thị chính xác dịch vụ email marketing là gì.

Dịch vụ email marketing là gì?

Dịch vụ email marketing là một hệ thống bạn sử dụng để xây dựng một danh sách email nhằm tạo ra các email để gửi những người đã đăng ký nhận chúng.

Dịch vụ email marketing qua email là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ email. Bởi vì các dịch vụ email có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, chúng có thể là một chiến lược phức tạp cho doanh nghiệp của bạn.

Để giúp bạn điều này dễ dàng hơn, chúng tôi sẽ chia nhỏ điều này thành cách hoạt động của điều này.

Nhiều doanh nghiệp sử dụng ứng dụng email như một hình thức tự phục vụ. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự thiết kế và gửi email, bản tin, quảng cáo sản phẩm mà không cần trợ giúp.

Một số dịch vụ cũng sẽ cung cấp phiên bản miễn phí của phần mềm email để sử dụng và làm quen với nền tảng này.

Mặc dù các dịch vụ email marketing này có thể khác nhau về các tính năng, chúng đều có chung những lợi ích cơ bản bao gồm:

 • Tạo mẫu email hoặc sử dụng mẫu thiết kế
 • Giữ một danh sách người đăng ký email
 • Được chủ nhân của danh sách thuê bao sử dụng để gửi tin nhắn
 • Gửi email, cho phép người dùng gửi tin nhắn của họ đến người đăng ký
 • Xem báo cáo và thống kê các email đã gửi để đo lường thành công

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ email marketing là gì?

Mặc dù mọi dịch vụ email marketing đều có thể nắm bắt và tạo email để gửi cho họ, nhưng có sự khác biệt. Một số tốt hơn trong tích hợp thương mại điện tử, hệ thống tự động hóa và phân tích.

Chúng tôi sẽ chia điều này thành ba phần giúp tập trung lớn cho hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của bạn.

 • Hỗ trợ thương mại điện tử
 • Định giá
 • Dễ sử dụng

1. Hỗ trợ thương mại điện tử

Vì chúng tôi đang kinh doanh thương mại điện tử nên việc hỗ trợ thương mại điện tử từ dịch vụ email marketing là điều cực kỳ quan trọng cần biết.

Lý do lớn nhất tại sao phải hiểu điều này là vì không phải tất cả các nền tảng website đều hỗ trợ tất cả các nền tảng dịch vụ email marketing!

Dịch vụ email marketing - Hỗ trợ thương mại điện tử
Dịch vụ email marketing – Hỗ trợ thương mại điện tử

Chúng ta sẽ tiếp tục ở phần sau của bài viết về tất cả các loại dịch vụ email marketing. Điều cần thiết là phải lưu ý những gì trang web của bạn có thể xác định những dịch vụ tiếp thị qua email nào khả dụng cho bạn.

Một lưu ý quan trọng khác là hầu hết các dịch vụ email marketing đều sử dụng email tự động hóa. Đây là những loại email sẽ gửi đến danh sách người đăng ký của bạn mà bạn không cần gửi chúng theo cách thủ công.

Điều này cũng bao gồm các email như xác nhận đơn đặt hàng, đăng ký tài khoản mới và biên nhận mua hàng. Bạn tiết kiệm thời gian quý báu để mọi email được gửi đến mọi khách hàng một cách tự động.

2. Định giá

Giống như với tất cả các doanh nghiệp, có một chi phí sử dụng. Do số lượng bảo trì cần thiết cho các máy chủ và công cụ của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ email marketing để tạo và gửi email và chúng thường đi kèm với một khoản phí hàng tháng.

Không sợ mặc dù; Khá nhiều người cũng có tầng miễn phí để sử dụng! Có bắt không? Không cần thiết.

Hầu hết các tầng miễn phí đều có thể sử dụng cho đến khi bạn đạt được một số tiêu chí nhất định. Điều này có thể giống như số lượng người đăng ký trong danh sách hoặc số lượng email bạn gửi một tháng.

Nếu không có bậc miễn phí, thì rất có thể bạn sẽ có bản dùng thử miễn phí và dùng thử trong vài tuần để quyết định xem đây có phải là nền tảng phù hợp với bạn hay không.

3. Dễ sử dụng

Với số lượng các tính năng bạn có thể làm với việc tạo và gửi email, có nhiều cài đặt và menu để sắp xếp. Như bạn có thể tưởng tượng, một số nền tảng dịch vụ xử lý nó tốt hơn những nền tảng khác.

Khả năng truy cập từ việc chuyển từ email này sang email khác hoặc xem dữ liệu tỷ lệ mở có thể dễ dàng hoặc khó khăn. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để kiểm tra nền tảng để biết nó có thể thách thức như thế nào.

5+ dịch vụ email marketing tốt nhất cho các cửa hàng thương mại điện tử

Mặc dù có nhiều dịch vụ email marketing ngoài kia, chúng tôi đã chọn ra sáu top xứng đáng với thời gian và tiền bạc của bạn.

Các yếu tố đã đi vào tìm hiểu:

 • Chất lượng của các tính năng. Hầu hết các dịch vụ email marketing đều sử dụng các tính năng cơ bản như chụp email để tạo danh sách và thiết kế email để gửi. Other’s chuyên biệt hoặc có quyền truy cập vào các tính năng đặc biệt mà không dịch vụ tiếp thị qua email nào khác có.
 • Sự dễ dàng sử dụng. Có thể có nhiều hệ thống menu từ điều hướng và thiết kế email đến đọc số liệu phân tích. Đây là lý do tại sao một số dịch vụ email marketing tốt hơn trong việc trình bày thông tin tốt hơn các dịch vụ khác.
 • Giá cả. Giá cả khác nhau cho mỗi dịch vụ email marketing do các đặc điểm và cấu trúc giá dựa trên kích thước danh sách email của bạn. Một số người sẽ đắt hơn những người khác, và chúng tôi sẽ xem xét nếu điều đó có ý nghĩa với bạn.

Bạn đã sẵn sàng để tìm dịch vụ email marketing tốt nhất cho cửa hàng thương mại điện tử của mình chưa?

Nếu vậy, hãy bắt đầu!

1. Klaviyo

Nó được tạo ra cho ai: Bất cứ ai muốn khám phá những gì tiếp thị qua email có thể làm cho bạn.

Klaviyo
Klaviyo

Klaviyo, tự động hóa tiếp thị qua email, dành cho hoạt động kinh doanh trực tuyến mới hơn với các nhóm nhỏ hơn.

Nếu bạn đang muốn thực hiện những bước đầu tiên trong thế giới tự động hóa tiếp thị, thì nền tảng của Klaviyo thân thiện với người dùng và có các công cụ giúp bạn tiếp cận đối tượng của mình.

Điều làm cho Klaviyo trở nên tuyệt vời là một hệ thống tự động hóa dễ dàng. Email có thể được tùy chỉnh cho mọi thứ, từ giá trị lâu dài của khách hàng đến lòng trung thành với thương hiệu và email có thể kích hoạt thông điệp dựa trên những gì người tiêu dùng làm.

Trình tạo kéo và thả trực quan đơn giản
Trình tạo kéo và thả trực quan đơn giản

Ví dụ như nếu mọi người mua hàng hoặc nhấp vào email, họ có thể được xếp vào một nhóm đặc biệt cho phép nhắm mục tiêu quảng cáo cụ thể hơn.

Họ cũng có một trình tạo kéo và thả trực quan đơn giản. Nếu bạn đang tìm cách thiết kế email cho các chiến dịch và luồng quảng cáo, trình chỉnh sửa kéo và thả của Klaviyo rất dễ sử dụng.

Nhiều phông chữ và màu thương hiệu có thể được sử dụng cho các quy trình tự động hóa và các mẫu mặc định, đồng thời tải lên các mẫu và thiết kế của riêng bạn cũng có sẵn cho bạn.

Tuy nhiên, nó không phải là một nền tảng hoàn hảo. Klaviyo không có bàn thắng dẫn trước. Chấm điểm khách hàng tiềm năng là điều bắt buộc nếu bạn muốn kích hoạt bất kỳ hoạt động tự động hóa nào dựa trên mức độ tương tác của khách hàng với trang web và quảng cáo kỹ thuật số của bạn.

Tuy nhiên, tất cả không bị mất, bạn có thể nhận được tích hợp ứng dụng của bên thứ ba cho nó, nhưng đó sẽ là một hóa đơn khác để thêm vào chi phí của bạn.

 

Ưu điểm

 • Bậc miễn phí hào phóng. Bạn nhận được toàn bộ trải nghiệm Klaviyo miễn phí cho tối đa 250 địa chỉ liên hệ hoặc tối đa 500 email được gửi mỗi tháng.
 • Hệ thống tự động hóa mạnh mẽ. Lên lịch cho các email tiếp theo của bạn để tạo kích hoạt khi họ mở email rất đơn giản và hoạt động tốt. Hầu hết người dùng thương mại điện tử sẽ hài lòng.
 • Klaviyo có tất cả các tích hợp được biết đến nhiều nhất. Từ Shopify và Magento đến quảng cáo dẫn đầu trên Facebook và phân khúc đối tượng Facebook được cá nhân hóa, Klaviyo có tất cả!

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng có giới hạn. Tùy chọn hỗ trợ qua email chỉ có sẵn ở các cấp thấp hơn và có thể được nâng cấp để bao gồm các cuộc gọi điện thoại với đăng ký đắt hơn.
 • Không có điểm dẫn đầu. Một tiêu chuẩn được sử dụng trong mọi nền tảng tiếp thị qua email khác và thật thiếu sót khi Klaviyo không có nó. Hệ thống tự động hóa tuyệt vời như vậy, không có điểm dẫn đầu sẽ hạn chế việc sử dụng nó.

Định giá

Định giá - Klaviyo
Định giá – Klaviyo

Giá của Klaviyo được biết đến là có mức miễn phí đáng kinh ngạc và nó sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn đang có được trải nghiệm đầy đủ với tối đa 250 địa chỉ liên hệ hoặc 500 email được gửi mỗi tháng!

Khi danh sách của bạn tiếp tục tăng lên, chi phí tăng theo nó. Phần không may là các tính năng không bao giờ thực sự cải thiện với nó. Bạn sẽ có được khả năng gọi cho nhóm hỗ trợ, và đó là điều đó.

2. MailChimp

Nó được tạo ra cho ai: Người mới bắt đầu và chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách thấp hoặc không có.

MailChimp
MailChimp

Ngay cả khi bạn chưa quen với thế giới tiếp thị qua email, bạn có thể đã nghe nói về Mailchimp.

Công ty bắt đầu thành lập vào năm 2001 và nổi tiếng là một nền tảng tiếp thị qua email cơ bản cho tất cả mọi người.

Nó có giao diện thân thiện với người dùng, hoàn hảo cho các doanh nghiệp trực tuyến nhỏ muốn giữ khách hàng hiện tại của họ và thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email dễ dàng và nhanh chóng.

giao diện thân thiện với người dùng
Giao diện thân thiện với người dùng

Điều mà MailChimp vượt trội là báo cáo dữ liệu. Bạn sẽ không bao giờ đoán được điều gì đang và không hoạt động cho hoạt động tiếp thị qua email của mình. MailChimp có tất cả dữ liệu bạn muốn để đưa ra các quyết định tiếp thị thông minh.

Giá cả phải chăng là một điểm mạnh quan trọng khác của MailChimp. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang có một ngân sách eo hẹp đang cố gắng làm cho doanh nghiệp của mình trở nên có lãi, bạn sẽ trở thành một người hâm mộ lớn của tầng miễn phí của MailChimp.

Mailchimp giúp hầu hết các công cụ của bạn dễ dàng kết hợp tốt với nhau. Nền tảng này tích hợp với hơn 200 ứng dụng và dịch vụ web khác nhau.

Có một vấn đề lớn mà Mailchimp gặp phải so với các đối thủ cạnh tranh về tích hợp nền tảng. Họ không còn hỗ trợ nền tảng thương mại điện tử lớn nhất, Shopify, do sự thờ ơ trong việc sử dụng dữ liệu khách hàng.

Nếu bạn muốn kết nối hai tài khoản, bạn sẽ phải thông qua ứng dụng của bên thứ ba.

Các tùy chọn tự động hóa hạn chế là một lĩnh vực khác mà Mailchimp phải vật lộn. Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng tự động hóa mạnh mẽ, Mailchimp không phải là lựa chọn của bạn.

Chắc chắn có các công cụ tự động hóa cơ bản như email giỏ hàng bị bỏ qua và email nhắm mục tiêu lại sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều loại tự động hóa hơn như quy trình làm việc và các mẫu hành vi, Mailchimp sẽ không thực hiện công việc.

Ưu điểm

 • Tiêu chuẩn công nghiệp hàng đầu. Mailchimp là nền tảng tiếp thị qua email phổ biến và được biết đến nhiều nhất. Một kích thước mạnh mẽ phù hợp với tất cả các giải pháp.
 • Giá siêu phải chăng. Cấp miễn phí có thể đi một chặng đường dài, khiến nó trở thành một trong những nền tảng tiếp thị qua email thân thiện với ngân sách nhất hiện có.
 • Cho phép tạo email nhanh chóng và dễ dàng. Từ số lượng lựa chọn và tính dễ sử dụng, thiết kế email có thể mạnh mẽ và đơn giản như bạn muốn.

Nhược điểm

 • Thiếu khả năng tương thích với Shopify. Do bất đồng về điều khoản dịch vụ giữa MailChimp và Shopify, trình tạo trang web thương mại điện tử lớn nhất không còn được hỗ trợ.
 • Cập nhật thiết kế gần đây. MailChimp đã từng có trải nghiệm điều hướng tuyệt vời, nhưng các bản cập nhật gần đây đã khiến việc tìm kiếm các menu trong menu cảm thấy cồng kềnh.
 • Hệ thống tự động hóa. Mặc dù không khủng khiếp, nhưng nó để lại rất nhiều mong muốn. Những điều cơ bản về trình tự email rất dễ thiết lập, nhưng không có gì khác đối với những người dùng thành thạo.

Định giá

Định giá
Định giá

Giá của MailChimp là tiêu chuẩn về những gì mong đợi cho mỗi tính năng từ một dịch vụ tiếp thị qua email. Cấp miễn phí được yêu thích và chịu trách nhiệm về sự nổi tiếng và thành công to lớn của MailChimp.

Các tùy chọn đắt tiền hơn là các nâng cấp đầy đủ đặc trưng mà bạn sẽ không nhận được ở cấp miễn phí. Các tính năng này là thử nghiệm A / B, hỗ trợ khách hàng và các mẫu tùy chỉnh.

3. Omnisend

Nó được tạo ra cho ai: Dành cho những ai muốn kết nối với khách hàng trên mọi nền tảng kỹ thuật số.

Omnisend
Omnisend

Omnisend là một dịch vụ email marketing tất cả trong một được xây dựng cho Thương mại điện tử. Điều đó nói rằng, nó tập trung vào việc tạo các chiến dịch email đẹp mắt dễ dàng hơn trong khi có các ứng dụng hỗ trợ thương mại điện tử.

Đó là nơi mà tên Omnisend đến từ – là toàn diện trên tất cả các nền tảng!

Sử dụng tự động hóa Omnisend, bạn có thể sử dụng cá nhân hóa nhắn tin cho thông tin khách hàng, tham gia chiến dịch và hành vi mua sắm.

Omnisend cho phép bạn thêm nhiều kênh trong cùng một quy trình công việc tự động hóa. Điều này có nghĩa là email, nhắn tin và thông báo trình duyệt đều có thể được sử dụng cùng nhau!

Omnisend cho phép bạn thêm nhiều kênh trong cùng một quy trình công việc tự động hóa
Omnisend cho phép bạn thêm nhiều kênh trong cùng một quy trình công việc tự động hóa

Người dùng cũng có thể đồng bộ hóa các phần với quảng cáo nhắm mục tiêu lại của Google và Facebook để thu hút khách truy cập trở lại hoặc các giỏ hàng bị bỏ rơi. Omnisend được thiết kế để đảm bảo quảng cáo đa kênh này không chỉ khả thi. Nó rất dễ dàng để sử dụng.

Omnisend trình bày các mẫu tự động hóa được tạo sẵn mà người tiêu dùng cần thiết lập, như biểu ngữ, email từ bỏ giỏ hàng, cập nhật đơn đặt hàng và theo dõi đơn đặt hàng. Trình chỉnh sửa nội dung kéo và thả cho phép người dùng thiết kế bản tin mà không cần viết mã.

Có các mẫu email, Bộ chọn sản phẩm, công cụ tăng tỷ lệ nhấp tương tác và phiếu giảm giá – hầu hết mọi thứ bạn cần để mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc đáo.

Bên ngoài hoạt động phi thương mại điện tử, không có tích hợp, vì vậy nếu bạn muốn tổ chức sự kiện hoặc bất kỳ cửa hàng bán lẻ thực tế nào, bạn sẽ không tìm thấy nó tại Omnisend.

Ưu điểm

Có các công cụ thương mại điện tử mạnh mẽ. Omnisend được xây dựng để ghi nhớ thương mại điện tử, có ý nghĩa chúng có các tính năng phong phú được thiết kế cho các cửa hàng trực tuyến dựa trên sản phẩm.
Sử dụng tuyệt vời làm việc với các nền tảng khác. Từ tất cả các loại quảng cáo trực tuyến khác nhau để tiếp cận khách hàng của bạn thông qua thông báo văn bản và trình duyệt, bạn có thể ở khắp mọi nơi. Giống như một toàn năng.
Giá cho mỗi tính năng là công bằng. Khi bạn nhìn vào cuộc thi, các tính năng thương mại điện tử mà bạn sẽ trả tiền thường ở các tầng cao cấp. So sánh, Omnisend có sẵn chúng ở các tầng thấp hơn.

Nhược điểm

Không hỗ trợ cho bất cứ điều gì dựa trên bán lẻ. Omnisend có một công dụng tuyệt vời cho Thương mại điện tử nhưng không cung cấp bất cứ điều gì ngoài các cửa hàng trực tuyến.
Thiết kế mẫu email có thể sử dụng nhiều tùy chỉnh hơn. Bạn sẽ thấy chúng bị hạn chế hơn những gì thiết kế email khác có thể cung cấp.
Không có hỗ trợ cuộc gọi điện thoại: Omnisend không cung cấp hỗ trợ cuộc gọi điện thoại nếu bạn cần trợ giúp. Đây có thể là một người phá vỡ thỏa thuận, tùy thuộc vào cách giao tiếp của bạn.

Định giá

Omnisend - Định giá
Omnisend – Định giá

Các kế hoạch giá phải trả của Omnisend, bắt đầu từ $ 16,00 mỗi tháng và giá có thể mở rộng quy mô dựa trên số lượng người đăng ký bạn có trong danh sách email.

Tuy nhiên, điều tuyệt vời là họ có phiên bản miễn phí mà bạn có thể sử dụng mà không có giới hạn với các tính năng như tự động hóa.

Chỉ cần để mắt đến số người đăng ký của bạn, vì kế hoạch miễn phí là tối đa 250 người đăng ký mà bạn muốn tiếp cận.

4. ActiveCampaign

Nó được tạo ra cho ai: Đối với những người muốn trải nghiệm một dịch vụ email marketing toàn diện.

ActiveCampaign
ActiveCampaign

ActiveCampaign là một công cụ quảng cáo email với hầu hết tất cả những gì bạn cần, cho dù bạn chỉ bắt đầu hay đã là một thương hiệu đã biết.

Nền tảng này tập trung vào tự động hóa với mục tiêu quan trọng nhất là giúp người dùng gửi ít email hơn trong khi nhận được kết quả tốt hơn.

Người tự động là một tiêu chuẩn với ActiveCampaign và những điều này có thể dựa trên các điều kiện lựa chọn rộng rãi để đảm bảo rằng sự trở lại của khách hàng của bạn đơn giản hơn bao giờ hết.

Ví dụ: khi ai đó mua từ trang web của bạn, họ nhận được email với chi tiết đơn đặt hàng và cách bán nhiều sản phẩm hơn.

Ngoài ra, họ cũng sử dụng tính năng tin nhắn khách hàng để gửi cho bạn tin nhắn được nhắm mục tiêu trực tiếp đến trang web của bạn để có trải nghiệm cá nhân.

ActiveCampaign - Giá
ActiveCampaign – Giá

ActiveCampaign là một lựa chọn hấp dẫn vì họ tự hào về việc giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng bằng cách sử dụng nền tảng của họ.

Ưu điểm

 • Hệ thống tự động hóa mạnh mẽ. Một trong những nền tảng hàng đầu trong danh mục này. Nhiều tùy chọn trong khi thân thiện với người mới bắt đầu.
 • Khả năng gửi email tuyệt vời. ActiveCampagin có tỷ lệ gửi và mở email thành công cao nhất so với đối thủ.
 • Hệ thống báo cáo đáng tin cậy. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn báo cáo về tất cả các lĩnh vực, chẳng hạn như lượt truy cập trang, bản đồ nhấp chuột và giám sát địa lý.

Nhược điểm

 • Quản lý quan hệ khách hàng (CRM) đang quá tải. Mạnh mẽ như vậy, có thể sử dụng rất nhiều thông tin và dữ liệu để làm việc với nó. Không phải tất cả đều phù hợp với những gì bạn có thể cần và không có cách nào để thay đổi điều đó.
 • Các công cụ thiết kế email ấn tượng. Mặc dù nó bao gồm những điều cơ bản về những gì bạn cần để thiết kế một email dễ dàng và chuyên nghiệp, nhưng nó thiếu khả năng tùy chỉnh đầy đủ của đối thủ cạnh tranh.

Định giá

Định giá - ActiveCampaign
Định giá – ActiveCampaign

Giá của ActiveCampaign bắt đầu từ $ 9 / tháng và bạn sẽ nhận được gói cơ bản gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu thiết kế email và thu hút danh sách email.

Các cấp cao hơn sẽ được hưởng các tính năng bổ sung này: trải nghiệm sản phẩm được cá nhân hóa, nội dung tiên đoán, tự động hóa phân tách và kiểm tra email không giới hạn.

5. Constant Contact

Nó được tạo ra cho ai: Các chủ doanh nghiệp đang muốn mở rộng mặt tiền cửa hàng kỹ thuật số của họ đến các địa điểm thực tế.

Constant Contact là một trong những công cụ dịch vụ email marketing sớm nhất ngoài kia. Họ đã trở thành một trong những công cụ email phổ biến nhất trên toàn cầu, với hơn 650.000 khách hàng.

Họ đã thêm một số tính năng như các chiến dịch xã hội và các cuộc thăm dò, mà các nền tảng khác không có trong nhiều năm, phạm vi các tính năng đã có sẵn như lặp lại các bản tin và công cụ tự động hóa.

Constant Contact
Constant Contact

Dịch vụ của họ có hơn 400 ứng dụng và tích hợp với một số thứ cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ. Nó sẽ hoạt động tốt với bất kỳ thứ gì bạn đang sử dụng.

Constant Contact có tính năng điều hướng và tạo email dễ học giúp nền tảng thân thiện với người mới bắt đầu. Vấn đề với thiết kế email là cảm giác cơ bản và khá đơn giản đối với họ.

Mặc dù Constant Contact có các tính năng tự động hóa, nhưng chúng được đặt thành các email cơ bản có thể được gửi theo trình tự được hẹn giờ hoặc dựa trên các hành động đơn giản như mở email trước đó.

Thật không may, đó là tất cả, vì vậy nếu bạn quan tâm đến tính năng đó, bạn sẽ thất vọng.

Ưu điểm

 • Có nhiều tính năng hơn đối thủ. Các tính năng như quản lý sự kiện và hàng nghìn khả năng tương thích của ứng dụng có nghĩa là Constant Contact có thể hoạt động với trang web và trang web được gửi lên.
 • Tuyệt vời cho các công ty tổ chức sự kiện. Bằng cách có một loạt các tính năng để bạn xử lý lời mời, đăng ký và vé tham dự sự kiện.
 • Tiết kiệm chi phí cho những người có danh sách email lớn. Khi bạn có trong tay hàng nghìn người đăng ký, chi phí chỉ tăng khoảng 20 đô la, mang lại nhiều giá trị khi bạn đang phát triển.
 • Khả năng cung cấp tuyệt vời. Tiếp cận các dịch vụ email marketing được xếp hạng hàng đầu hầu hết thời gian. Các công cụ báo cáo hữu ích bao gồm nhấp vào bản đồ nóng, xu hướng mở và nhấp và các dòng chủ đề có tác động.

Nhược điểm

 • Các công cụ tự động hóa là không có cơ sở. Các công cụ giải trình tự hoạt động, nhưng đó là tất cả những gì cần làm. Nó để lại rất nhiều điều mong muốn khi bạn muốn kiểm soát nhiều hơn quy trình.
 • Cá nhân hóa và tùy chỉnh email. Thật đáng thất vọng về cách các lựa chọn thiết kế có sẵn chung chung và cắt cookie. Bạn sẽ đầu tư vào các tác phẩm của mình bên ngoài công cụ tạo của chúng để tạo ra những email đẹp mắt.
 • Đắt tiền cho danh sách email nhỏ hơn. Để bù đắp cho các công cụ đầy mạnh mẽ và nổi bật, có một mức giá đắt cho những gì bạn nhận được.

Định giá

Định giá - Constant Contact
Định giá – Constant Contact

Định giá của Constant Contact muốn giữ cho việc này đơn giản với chỉ hai cấp.

Mức đầu vào ở mức $ 20 / tháng bao gồm các khái niệm cơ bản như báo cáo phân tích, tích hợp ứng dụng và mẫu thiết kế để giúp bạn bắt đầu dễ dàng nhất có thể.

Cấp cao cấp bao gồm tất cả các cấp rẻ hơn trong khi cũng bao gồm các tính năng bổ sung như tạo cuộc thăm dò và phiếu giảm giá. Một tính năng khác đáng xem xét là phân đoạn thương mại điện tử để nhắm mục tiêu email nâng cao và các tùy chọn cửa sổ bật lên có thể tùy chỉnh để có được nhiều người đăng ký email hơn từ trang web của bạn.

6. GetResponse

Nó được tạo ra cho ai: Những người có ngân sách lớn và muốn có các công cụ hàng đầu để thành công trong thương mại điện tử.

GetResponse muốn trở thành công cụ tạo bản tin đơn giản nhất với rất nhiều tính năng.

Bạn có thể nghĩ đó là một giấc mơ không thể thực hiện được, nhưng họ đã biến nó thành hiện thực. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là giá của họ được nhận thấy là cao hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Về tính năng, chúng tự hào hơn so với các nền tảng tiếp thị qua email khác, từ thử nghiệm A / B đơn giản (thử nghiệm giữa hai email thiết kế khác nhau được gửi cho cùng một nhóm người) đến các trang đích tùy chỉnh, thử nghiệm thiết kế chuyên sâu đến quảng cáo qua thư video .

Các trang đích hữu ích vì chúng là một phần của kênh để khách hàng của bạn trải nghiệm, vì vậy họ cảm thấy thoải mái khi mua hàng từ cửa hàng của bạn.

Đây là một tính năng hoàn toàn mới để tạo lưu lượng truy cập và có thể được sử dụng như một trang web để xử lý thanh toán cho một đơn đặt hàng. Hãy ghi nhớ các tính năng tốt nhất cho phép bạn sử dụng phân tích một cách đầy đủ nhất

Hệ thống tự động hóa của họ đáng chú ý hơn các dịch vụ email marketing khác. Chúng cho phép các chiến dịch tự động nâng cao dựa trên trình kích hoạt / điều kiện như bán hàng hoặc vị trí. Các công cụ khác có tính năng tự động hóa, nhưng nhiều công cụ không mạnh hoặc không thân thiện với người dùng.

GetResponse
GetResponse

Trên các gói cấp cao hơn, bạn cũng nhận được quyền truy cập vào tính năng hội thảo trên web của họ, ngoài tính năng quản lý mối quan hệ Khách hàng có sẵn – các tính năng bổ sung mà bạn không thường thấy trong các nền tảng quảng cáo qua email. Nó đã đủ để thu hút sự quan tâm của chúng tôi và cuối cùng là công việc kinh doanh của chúng tôi.

Ưu điểm

 • Sáng tạo trang đích mạnh mẽ. Đơn giản và dễ cài đặt. Chúng trông giống như những trang web chuyên nghiệp mà bạn có thể tin tưởng.
 • Có quyền truy cập thử nghiệm A / B và tích hợp video. Những tính năng này hoặc không tồn tại hoặc chỉ có sẵn trên các đối thủ cạnh tranh đắt tiền hơn.
 • Hệ thống định vị. Nó sạch sẽ và dễ sử dụng. Tìm kiếm và điều hướng trên toàn bộ trang web hoạt động tốt.

Nhược điểm

 • Không có sẵn bậc miễn phí. Tuy nhiên, có một bản dùng thử miễn phí 14 ngày để dùng thử.
 • Các tính năng thương mại điện tử đắt tiền. Mặc dù có một số ở cấp thấp hơn, nhưng khởi đầu chuyên nghiệp tốt nhất sẽ ít hơn những gì bạn sẽ nhận được từ cuộc thi
 • Tỷ lệ giao hàng. Chúng thất thường và khó dự đoán, điều này làm xáo trộn các phân tích chính xác của bạn.
 • Hệ thống tự động hóa. Đó là một mớ hỗn độn và cảm thấy giống như một suy nghĩ muộn màng so với phần còn lại của nền tảng.

Định giá

Định giá - GetResponse
Định giá – GetResponse

Giá của GetResponse là tiêu chuẩn cho những gì bạn đang nhận được trên các cấp.

Mức cộng là tuyệt vời nếu bạn muốn trình diễn trực tiếp các sản phẩm của mình hoặc kết nối với khách hàng của bạn trong một trải nghiệm tương tác hơn.

Cấp chuyên nghiệp nếu bạn muốn cực kỳ nghiêm túc với các mục tiêu tự động hóa của mình và có khả năng kiểm soát thú vị đối với hành trình của họ trong trải nghiệm kinh doanh của bạn.

7. Drip

Nó được sản xuất cho ai: Dành cho những ai muốn có các hệ thống tự động hóa tối ưu.

Drip
Drip

Drip là một trong những nền tảng tiếp thị qua email mới hơn và vì nó không có lịch sử của những người khác, nên nó tạo nên một tính năng thích hợp mạnh mẽ.

Tính năng thích hợp đó, như bạn có thể đoán đó là chuỗi tự động hóa. Nó giống như bạn có thể nhỏ giọt một email tại một thời điểm – do đó tên Drip!

Drip là tay xuống nhà vua trong bộ phận tiếp thị email đó. ‘Nếu điều này, thì các quy tắc, chiến dịch email và quy trình công việc đó có thể được tạo để tự động di chuyển khách hàng theo một bước gần hơn để kiểm tra cửa hàng của bạn để mua một sản phẩm mà họ sẽ thích.

Drip cung cấp cho bạn các quy tắc dễ dàng cho phép bạn đặt các phản ứng tự động xảy ra khi khách hàng làm điều gì đó. Bạn thậm chí có thể đặt nhiều hành động để kiểm soát nghiêm túc trải nghiệm email.

Drip cung cấp cho bạn các quy tắc dễ dàng cho phép bạn đặt các phản ứng tự động xảy ra
Drip cung cấp cho bạn các quy tắc dễ dàng cho phép bạn đặt các phản ứng tự động xảy ra

Các quy tắc và quy trình công việc có thể đơn giản hoặc chi tiết như bạn muốn.

Drip cũng cho phép bạn đặt mục tiêu bên trong quy trình làm việc để bạn có thể kiểm soát trải nghiệm khách hàng tốt nhất. Bạn có thể yên tâm không có gì sẽ lãng phí về việc thêm niềm vui vào chiến lược tiếp thị của bạn.

Drip Drip Point và nhấp vào Trình tạo thư trực quan cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách nhìn và cảm nhận email của bạn. Các phần email rất dễ tổ chức và tùy chỉnh. Giao diện có thể tải lên hình ảnh một cách dễ dàng.

Ngoài ra còn có rất nhiều tích hợp với Drip:

 • Magento
 • Đối tượng tùy chỉnh của Facebook
 • Quảng cáo khách hàng tiềm năng trên Facebook.
 • PayPal
 • Lực lượng bán hàng
 • Zapier
 • Ngay cả một tích hợp Shopify hoàn toàn được tân trang lại cho phép bạn xem khách hàng của bạn thích gì và cách họ mua sắm.

Tuy nhiên, Drip không phải là hoàn hảo. Có rất nhiều cá nhân hóa đi vào mỗi email. Đôi khi điều đó hơi quá đáng và quá sức vì Drip có tư duy ‘do con người, vì con người’, nơi mỗi email đều cảm thấy như bạn phải nỗ lực rất nhiều vào nó.

Khi bạn có thể vượt qua đường cong học tập khá dốc, bạn sẽ thấy Drip trở nên mạnh mẽ với rất nhiều quyền kiểm soát giá cả.

Ưu điểm

 • Hệ thống tự động hóa tốt nhất. Với cái tên Drip, bạn nên tin rằng họ sẽ đảm bảo tốt hơn bất kỳ nền tảng tiếp thị email nào khác, ra tay.
 • Tùy chỉnh là tuyệt vời. Drip có thể thiết kế mọi email đến từng chi tiết nhỏ nhất mà mọi lần đều cảm thấy độc đáo.
 • Hàng tấn tích hợp với các nền tảng yêu thích của bạn. Đối tượng tùy chỉnh của Facebook, Shopify, PayPal, v.v. để làm cho trải nghiệm mua hàng của khách hàng của bạn suôn sẻ nhất có thể.

Nhược điểm

 • Không có sẵn bậc miễn phí. Chỉ cần dùng thử miễn phí 14 ngày để bạn thử mọi thứ.
 • Một đường cong học tập dốc. Mỗi email bạn sẽ tạo ra nhu cầu chăm sóc thêm cho số tiền mà nền tảng của họ yêu cầu, có thể áp đảo cho người mới bắt đầu.
 • Các tính năng khác cảm thấy nửa nướng. Nó có sự đánh đổi đáng tiếc bằng cách sử dụng một nền tảng làm một điều siêu tốt nhưng tốt nhất là tầm thường với mọi thứ khác.

Định giá

Giá - Drip
Giá – Drip

Giá của Drip bắt đầu từ 19 đô la / tháng cho tối đa 500 người đăng ký và chuyển sang 29 đô la / tháng cho tối đa 2.000 người đăng ký.

Từ đó, cộng thêm $ 10 cho mỗi 500 người đăng ký, 2.000 người đăng ký trước đây.

Mặc dù rất khó đối với người mới bắt đầu, nhưng nó tiết kiệm chi phí khi có số lượng người đăng ký cao hơn.

8. Sendinblue

Nó được tạo ra cho ai: Những người mới bắt đầu muốn có trải nghiệm tiếp thị qua email đơn giản nhất.

dịch vụ email marketing

Sendinblue là một dịch vụ email marketing đơn giản. Thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ cần thiết để thiết kế email bằng tự động hóa và các công cụ thương mại điện tử khác để gửi cho khách hàng của mình.

Việc tạo tài khoản và tạo email khá dễ dàng so với các dịch vụ email marketing khác. Nó cũng thân thiện với người dùng đối với những người có thể không hiểu biết về kỹ thuật.

Trong trường hợp bạn có một danh sách gửi thư lớn hơn hoặc thường xuyên nhập danh sách từ bên ngoài SendinBlue, bạn có thể chọn xem ở nơi khác.

Sendinblue rất tuyệt nếu bạn giữ nó bên trong hệ thống nhưng có thể gây ra sự cố nếu bạn nhập danh sách email ra khỏi hệ thống.

Ưu điểm

 • Sử dụng siêu đơn giản. Sendinblue có một quy trình đơn giản trong việc giúp bạn đăng ký và sử dụng dịch vụ của họ một cách dễ dàng nhất có thể.
 • Hệ thống phân tích hữu ích. Bạn sẽ tìm thấy một màn hình hiển thị dữ liệu dễ đọc dựa trên tỷ lệ tương tác email của bạn, chẳng hạn như mở và nhấp chuột.

Nhược điểm

 • Hệ thống thiết kế email quá đơn giản. Trong khi đó, họ muốn thiết kế và sử dụng email dễ dàng nhất có thể, các tính năng để tạo trải nghiệm tuyệt vời không có ở đó.
 • Chủ yếu dành cho người mới bắt đầu. Khi bạn phát triển về quy mô, bạn sẽ thấy các tính năng sẽ không đáp ứng nhiều cách hơn để tương tác với người đăng ký của bạn như những gì các nhà cung cấp dịch vụ khác làm.

Định giá

dịch vụ email marketing

 

Cấp miễn phí của Sendinblue rất hào phóng với số lượng liên hệ không giới hạn và tối đa 300 email / tháng.

Bạn sẽ tìm thấy mức tiếp theo bắt đầu từ $ 25 / tháng và mức cao cấp ở mức $ 65 / tháng, bao gồm tích hợp và tự động hóa quảng cáo Facebook.

Dịch vụ email marketing tốt nhất cho người mới bắt đầu là gì?

Nó có thể đáng sợ và choáng ngợp khi nhảy vào chiến lược này. Đó là lý do tại sao có những dịch vụ email marketing được xây dựng dành cho người mới bắt đầu tuyệt đối.

Chúng tôi đã xem xét các nền tảng tiếp thị qua email cạnh tranh nhất cung cấp các cách trực quan nhất để gửi email một cách dễ dàng đồng thời tiết kiệm chi phí nhất cho ngân sách của bạn.

Giá cả phải chăng nhất trong khi cung cấp rất nhiều tính năng mà chúng tôi đề xuất cho người mới bắt đầu là Klaviyo.

Klaviyo
Klaviyo

Với cấp miễn phí cho đến 2000 người đăng ký và toàn quyền truy cập vào tự động hóa, tạo email và phân tích, có rất nhiều điều để yêu thích. Một khi bạn phát triển ra khỏi nó, giá cả là hợp lý để ở lại với họ trong một thời gian dài.

Bạn có thể thay đổi dịch vụ email marketing của mình sau này không?

Câu trả lời cho câu hỏi đó là: Có bạn có thể!

Đối với mỗi người đăng ký trong danh sách người đăng ký của bạn, bạn hoàn toàn kiểm soát và sở hữu email của họ. Điều này có nghĩa là không có dịch vụ email marketing nào có thể giữ chân bạn vĩnh viễn.

Bạn có thể tự do chuyển sang dịch vụ khác tùy thích và sẽ không bị làm phiền khi làm như vậy.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào dịch vụ email marketing của bạn, quá trình chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác có thể đơn giản chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Trường hợp xấu nhất là phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ để giúp bạn di chuyển.

Thay đổi là có thể thực hiện được và sẽ không mất một ngày để chuyển danh sách email của bạn sang một dịch vụ khác. Thông thường, bạn nên xem xét các tùy chọn khác khi đạt được mỗi ~ 500 người đăng ký để biết liệu giá mỗi tính năng trên nhà cung cấp dịch vụ của bạn có xứng đáng hay không.

Ví dụ về một doanh nghiệp thực sử dụng dịch vụ email marketing

Ví dụ về một doanh nghiệp thực sử dụng dịch vụ email marketing
Ví dụ về một doanh nghiệp thực sử dụng dịch vụ email marketing

Koia bán protein lắc và họ cho biết một lý do lớn cho sự thành công của họ là với ActiveCampaign. Hãy cùng xem một người đăng ký Koia hoàn toàn mới đối với hành trình email của họ trông như thế nào:

 1. Một người đăng ký hoàn toàn mới đăng ký bản tin Koia hoặc tham gia chương trình tặng quà, cung cấp cho nhóm Koia địa chỉ email và vị trí của họ.
 2. Người đăng ký tham gia một loạt bài chào mừng nhằm nâng cao khách hàng tiềm năng, chia sẻ các chương trình khuyến mãi và phiếu giảm giá cũng như giải trí cho họ khi họ tìm hiểu về Koia.
 3. Nếu người đăng ký mới đang hoạt động, nhấp vào mở và liên kết email, họ sẽ được thêm vào Đối tượng tùy chỉnh của Facebook.

Koia sử dụng Đối tượng tùy chỉnh của Facebook để tìm đối tượng tương tự trên Facebook để nhắm mục tiêu với các quà tặng trong tương lai.

Những người đăng ký đang hoạt động cũng nhận được email tuyển dụng của chương trình khách hàng thân thiết Koia Krew.

Việc thu thập vị trí của người đăng ký khi họ đăng ký là điều quan trọng đối với chiến lược phân khúc của Koia. Koia sử dụng vị trí để biết họ nên thêm người đăng ký vào tính năng tự động hóa Amazon Fresh, tính năng này sẽ gửi khuyến mại sản phẩm cho họ tại các thành phố có Amazon Fresh.

Ở mọi vị trí, Koia thu thập các thông tin khác nhau về người đăng ký thông qua vòng đời của người tiêu dùng, chẳng hạn như:

 • Ngày sinh nhật
 • Thói quen và sở thích
 • Nơi họ mua sắm

Phân khúc người đăng ký dựa trên cửa hàng của họ giúp nhóm Koia giao nhiệm vụ cho các thành viên Koia Krew. Ví dụ: tất cả các thành viên mua sắm tại Whole Foods đã được giao một nhiệm vụ bí mật là tải xuống biểu mẫu yêu cầu sản phẩm Whole Foods và khoanh tròn hương vị mà họ muốn nhất, sau đó gửi cho người quản lý cửa hàng của Whole Foods.

nhóm Koia giao nhiệm vụ cho các thành viên Koia Krew
nhóm Koia giao nhiệm vụ cho các thành viên Koia Krew

Điều này không chỉ cho phép người tiêu dùng có được hương vị Koia yêu thích trong cửa hàng của họ mà còn cho phép nhân viên kinh doanh của Koia liên hệ với Whole Foods về việc dự trữ hương vị cụ thể đó.

Khi giao nhiệm vụ bí mật, lưu trữ sở thích cá nhân giúp nhân viên Koia gửi đúng email đến đúng khách hàng. Nhóm Koia thiết lập các phần cửa hàng thành hai loại:

 • Cửa hàng tạp hóa như Whole Foods và Sprouts
 • Các cửa hàng tổng hợp như Albertsons, Kroger và Wegmans

Tùy thuộc vào cửa hàng yêu thích của họ, khách hàng sẽ nhận được những email đặc biệt. Ví dụ: khi Koia ra mắt tại một cửa hàng tương tự như Sprouts, nhân viên của Koia sẽ thúc đẩy những người đăng ký mua sắm tại các cửa hàng tạp hóa tự nhiên để giúp thông báo cho họ về việc ra mắt.

Bằng cách thu thập thông tin về sở thích của người đăng ký, nhóm tiếp thị Koia có thể phát triển nhiều quảng cáo được nhắm mục tiêu hơn và tìm hiểu thêm về đối tượng mục tiêu của họ.

Một ví dụ, nhóm Koia nhận thấy sự gia tăng người đăng ký mới là những người đi xe đạp leo núi. Sau đó, nhóm tiếp thị có thể thiết kế quảng cáo xung quanh hoạt động đạp xe leo núi và nhắm mục tiêu đến những người đi xe đạp leo núi trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Ý tưởng về những gì bạn có thể làm với tiếp thị qua email phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn và biết đối tượng mục tiêu của bạn là ai và họ thích làm gì.

Kết luận

Khi lướt qua thế giới của các nền tảng tiếp thị qua email, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi hiểu những tính năng nào sẽ tốt nhất cho doanh nghiệp thương mại điện tử của mình.

Hãy nhớ xem giá khi bạn phát triển danh sách email của mình để biết liệu nó có đáng để tiếp tục hay không. Một số nền tảng tuyệt vời ở một số kích thước nhất định hơn những nền tảng khác, vì vậy hãy lưu ý.

Chúc bạn may mắn trên nền tảng bạn đã chọn, và có thể độc giả của bạn sẽ tận hưởng chuyến đi!

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên