10 ví dụ về những Ecommerce Brands tuyệt vời nhất

Top 10 ví dụ về những Ecommerce Brands tuyệt vời nhất

Trong thế giới hiện đại, tất cả đều đang tiến dần lên kỉ nguyên kỹ thuật số và phong trào mua sắm trực tuyến từ các Ecommerce Brand đang càng ngày trở nên phổ biến.

Thống kê cho thấy doanh số thương mại điện tử bán lẻ đã tăng theo cấp số nhân lên 4,9 nghìn tỷ đô la Mỹ trên toàn thế giới. Điều này làm cho nó trở thành một ngành đang bùng nổ để khai thác nếu bạn có ý tưởng kinh doanh thương mại điện tử khả thi trong đầu.

Hơn nữa, các cửa hàng thương mại điện tử đang tuân theo các kỹ thuật khả thi để nâng cao hoạt động kinh doanh của họ.

Các công ty thương mại điện tử phổ biến này tuân theo chiến lược Ecommerce Brand để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt hơn đồng thời phát triển mối quan hệ với khách hàng.

Phần sau đây sẽ cho bạn thấy một số ví dụ về Ecommerce Brands tuyệt vời và lý do tại sao trang web của họ chứa giá trị Ecommerce Brand.

Ecommerce Brand là gì?

 

Ecommerce Brand là gì?
Ecommerce Brand là gì?

Một số người lầm tưởng biểu tượng tương đương với Ecommerce Brand. Hãy nhớ rằng logo, màu sắc và dòng giới thiệu đều là một phần của thương hiệu.

Vì vậy, Ecommerce Brand không chỉ là biểu trưng đại diện cho doanh nghiệp của bạn mà còn là cách khách hàng và mọi người nói về thương hiệu. Ấn tượng và phản ứng của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn xác định Ecommerce Brands của bạn.

Ý tưởng về Ecommerce Brands bắt nguồn từ những đặc điểm chưa từng có của một doanh nghiệp xuất hiện trong đầu khi mọi người nghe về tên thương hiệu của bạn.

Ví dụ, Amazon là một trong những Ecommerce Brands nổi bật trong lĩnh vực thương mại điện tử. Khi mọi người muốn mua bất kỳ sản phẩm nào trực tuyến, trước tiên họ phải kiểm tra tính khả dụng của sản phẩm đó trên Amazon. Đây là ấn tượng thương hiệu mà Amazon để lại.

Ngoài ra, khi chúng ta nói về cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến, rõ ràng là cửa hàng thương hiệu thực cuối cùng sẽ xuất hiện.

Hãy cùng so sánh giữa cửa hàng thương mại điện tử và cửa hàng thương hiệu thực:

Cửa hàng thương mại điện tử trực tuyến Cửa hàng truyền thống
Cửa hàng thương hiệu trực tuyến dễ mở và vận hành rẻ hơn. Một cửa hàng truyền thống yêu cầu người thuê tại một địa điểm hoặc không gian mua sắm.
Các cửa hàng thương hiệu trực tuyến có thể tiếp cận vô số khách hàng. Cửa hàng truyền thống phải đối mặt với khả năng tiếp cận thấp do những ngày không làm việc hoặc thiếu nhân viên kinh doanh.
Cửa hàng thương hiệu trực tuyến yêu cầu chi phí vận chuyển sản phẩm từ người tiêu dùng. Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển và nhận ngay sản phẩm về nhà.
Cửa hàng trực tuyến thu thập thông tin từ người tiêu dùng để sau này tạo cơ hội nâng cao cấu trúc kinh doanh. Cửa hàng truyền thống có ít cơ hội hơn để thu thập thông tin từ khách hàng.

Top 10 ví dụ về những Ecommerce Brands tuyệt vời nhất và lý do họ chuyển đổi

Sau đây, chúng tôi trình bày các phương pháp hay nhất dựa trên công ty dành cho các cửa hàng thương mại điện tử để xây dựng Ecommerce Brands phù hợp hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp cải thiện cửa hàng thương mại điện tử của bạn và tạo ra cửa hàng như mong đợi của bạn.

Các ví dụ về cửa hàng thương mại điện tử sau đây chứa các đặc điểm tổng thể của một trang web và cách cửa hàng của họ trông thật phong cách và tuyệt vời về mọi mặt.

Vì vậy, đừng chần chừ thêm nữa, hãy đến với các ví dụ về cửa hàng thương mại điện tử của thương hiệu:

1. The Horse

The Horse
The Horse

Loại ví dụ đầu tiên về cửa hàng thương mại điện tử của chúng tôi đưa chúng tôi đến một cửa hàng quà tặng, The Horse, đã hoạt động từ năm 2009. Nền tảng này hoàn toàn dành riêng cho việc bán đồng hồ và các sản phẩm bằng da.

Họ tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm từ vật liệu tự nhiên và thiết kế đơn giản của “The Horse”.

Họ chủ yếu tập trung vào việc tạo ra phong cách cổ điển của đồng hồ và các sản phẩm bằng da với thiết kế trang web đơn giản và tối giản.

Điều gì làm cho The Horse trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Video độ phân giải cao. Mặt khác, phần trưng bày sản phẩm có phần giới thiệu bằng video. Một người mẫu đứng với túi xách là một cách tuyệt vời để hiển thị Sản phẩm. Hơn nữa, video có chất lượng cao và có thể thấy rõ Sản phẩm mà nó cung cấp.
 • Hình ảnh sản phẩm cực lớn. Các hình ảnh sản phẩm rất lớn trên trang web này. Vì vậy, người ta có thể dễ dàng quan sát thiết kế và màu sắc của Sản phẩm. Nền trắng và hình ảnh sản phẩm đầy màu sắc làm cho trang web trông đơn giản và tuyệt vời.
 • Cuộn sản phẩm và lời chứng thực. Các sản phẩm cuộn với giá ở dưới cùng giới thiệu các sản phẩm khác khác nhau. Sản phẩm cũng chứa một số đánh giá hữu ích của khách hàng giúp khách hàng mới mua Sản phẩm thuận tiện hơn.

Một số lời chứng thực cuộn đậm được đăng ngay dưới sản phẩm cuộn để giới thiệu hiệu quả Sản phẩm của họ.

2. Black Diamond Equipment

Black Diamond Equipment
Black Diamond Equipment

Những cuộc phiêu lưu tình ái? Đây là Black Diamond Equipment mang đến chuyến đi mạo hiểm của bạn với bộ sưu tập thiết bị của nó.

Với nhiều người leo núi và trượt tuyết, họ đã thành lập một công ty toàn cầu chuyên thiết kế và cung cấp bộ sưu tập dụng cụ dành cho người leo núi và người trượt tuyết kể từ năm 1957.

Trang web của họ giới thiệu quần áo, đồ leo núi, đồ trượt tuyết và thiết bị bảo hộ với hình ảnh đơn giản và chất lượng cao.

Điều gì làm cho Thiết bị Kim cương đen trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Nền trắng đơn giản. Nền trắng dễ dàng làm nhấp nháy các hình ảnh nhiều màu sắc trên trang web. Nền trắng cũng giúp quan sát Sản phẩm chính xác hơn.
 • Đại diện phong cách của các sản phẩm. Phần giới thiệu sản phẩm được trình bày công phu và hấp dẫn trên trang web; Ngoài ra, thông điệp đặc biệt cho tất cả các loại sản phẩm có khả năng thu hút khách hàng. Các loại màn hình sản phẩm khác nhau cho thấy chúng sẽ hoạt động như thế nào trong tình huống thực tế. Ngoài ra, lựa chọn màu sắc đa dạng và giá đặc biệt được bao gồm trên trang chính.
 • Nền đen ở phía dưới. Nền đen cung cấp các liên kết cộng đồng khác nhau và các dịch vụ đăng ký bằng phông chữ màu trắng tạo nên vẻ trang nhã và phong cách cho sự hiện diện của trang web.

3. Ratio Coffee

Ratio Coffee
Ratio Coffee

Tất cả các giải pháp máy pha cà phê mang đến nhiều loại máy móc cà phê để làm cho trải nghiệm pha cà phê trơn tru và đơn giản.

Trọng tâm chính của họ là làm cho máy pha cà phê cao cấp hiệu quả hơn máy pha cà phê tự động, và họ quảng bá nó.

Ratio Coffee trưng bày các loại máy móc và phụ kiện khác nhau của máy pha cà phê với nền trắng đơn giản làm nổi bật Sản phẩm cho khách tham quan.

Điều gì khiến Ratio Coffee trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Nền đen và video độ nét cao. Video nền đen có độ phân giải cao cho thấy máy pha cà phê đang pha cà phê. Video có một khẩu hiệu giới thiệu về cách hoạt động của máy. Vì vậy, một video cho thấy cách giải quyết ngắn gọn của máy móc cà phê.
 • Con trỏ di chuột hiển thị các sản phẩm khác nhau. Một điểm đặc biệt khác của trang web này là họ đặt nhiều sản phẩm vào một vị trí duy nhất. Khi bất kỳ ai di chuột qua Sản phẩm, sản phẩm đó sẽ chuyển sang sản phẩm khác. Nền trắng giúp quan sát Sản phẩm rõ ràng và chi tiết.
 • Các sản phẩm và blog khác nhau. Ở cuối trang web, các lựa chọn đa dạng về danh mục đã được giới thiệu. Bất kỳ ai cũng có thể cuộn qua các danh mục và chọn Sản phẩm mong muốn của họ.

Ngoài ra, trang web bao gồm một phần blog để giới thiệu một số công thức pha cà phê cho khách truy cập.

4. Welly

Welly
Welly

Trang web được xây dựng vì mục đích hạnh phúc của trẻ em và họ quyết tâm cung cấp hỗ trợ cho trẻ em.

Trang web chứa bộ dụng cụ an toàn, băng và hỗ trợ sơ cứu cho trẻ em với phông chữ và hình ảnh đại diện đầy màu sắc.

Điều gì làm cho Welly trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Sản phẩm bật lên và thanh bên. Trong khi nhấp vào ‘Danh mục cửa hàng’, nó sẽ hiển thị một thanh bên trải rộng mượt mà. Thanh bên chứa tất cả các danh mục sản phẩm của họ. Khi di con trỏ vào bất kỳ danh mục nào, nó sẽ hiển thị Sản phẩm cụ thể với hình ảnh sống động.
 • Ảnh GIF chất lượng cao. Trang web cũng hiển thị Sản phẩm bằng ảnh GIF chất lượng cao. Ảnh GIF hiển thị một sản phẩm đặc biệt hoặc cụ thể hiển thị các thiết kế và màu sắc đa dạng của Sản phẩm.
 • Thanh trượt dưới cùng và nền màu xanh lá cây. Ở dưới cùng của trang web, trang web có các hình ảnh đầy màu sắc với nền trắng đã được quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Nền màu xanh lá cây ở chân trang với các biểu tượng màu trắng cung cấp một cái nhìn tuyệt vời về trang web.

5. HeBe Boutique

HeBe Boutique
HeBe Boutique

Tên nói cho chính nó! HeBe Boutique, Ecommerce Brands này, chỉ dành riêng cho phụ nữ với các phụ kiện cuộc sống hàng ngày của họ.

Trang web bao gồm nhiều danh mục và nhiều sản phẩm dành cho phụ nữ là điểm đến duy nhất của những người tìm kiếm phong cách.

Trang web tập trung vào việc mang đến những sản phẩm mới đồng thời duy trì xu hướng và phong cách thời trang mới nhất. Việc hiển thị các sản phẩm đa dạng trên trang đích mang lại sự thuận tiện cho việc lựa chọn Sản phẩm ưa thích một cách nhanh chóng.

Điều gì khiến HeBe Boutique trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Danh mục sản phẩm bật lên. Phần tốt nhất của trang web này là bạn có thể xem tất cả các sản phẩm của họ khi di chuột qua danh mục. Các danh mục cửa sổ bật lên được chia thành hai phần, cửa hàng và thương hiệu. Cả hai phần này đều chứa nhiều sản phẩm chỉ với một cú nhấp chuột!
 • Nút Nhấp để hành động. Nền trắng bao gồm nút kêu gọi hành động màu đen để cung cấp cho khách hàng thông tin có giá trị về sản phẩm và chuyển đổi họ thành khách hàng tiềm năng.
 • Làm nổi bật các sản phẩm sắp ra mắt và bán chạy nhất. Phần cuối của trang web hiển thị các sản phẩm mới và hợp thời trang nhất sắp ra mắt.

Khách hàng có thể đặt hàng trước, bán hoặc lấy thông tin về sản phẩm mới từ đó. Điều này giúp khách hàng ghé thăm liên tục.

6. Dick Moby

Dick Moby
Dick Moby

Trang web này là tất cả về thời trang và phong cách của kính mắt. Điểm đặc biệt của trang web này là họ bán kính mắt có thể phân hủy sinh học được làm từ các mảnh và mảnh vật liệu tái chế. Lần đầu tiên họ lên kế hoạch sản xuất kính mắt chất lượng vào năm 2012.

Dick Moby tập trung vào việc sản xuất kính mắt từ vật liệu tái chế cho cả nam và nữ để giải phóng môi trường khỏi vật liệu phế thải.

Điều gì khiến Dick Moby trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Màu trắng đơn giản và thiết kế tinh xảo. Nền trắng trên trang web của họ làm sáng lên những hình ảnh đầy màu sắc. Toàn bộ nền trang web là màu trắng ngoại trừ phần giữa của trang web, nơi sản phẩm được tạo ra đã được giải thích ngắn gọn. Mô tả ngắn gọn cũng bao gồm nút CTA dẫn đến trang sản phẩm.
 • Một cách thú vị để trình bày sản phẩm. Chủ sở hữu Ecommerce Brands này sử dụng các biểu tượng cảm xúc lớn để hiển thị sản phẩm theo cách thú vị. Khi bắt đầu và giữa phần của trang web, họ đã hiển thị một số biểu tượng cảm xúc trong khi giải thích sản phẩm của họ được làm bằng gì.
 • Hình ảnh sống động và một đoạn video ngắn về cách họ tạo ra nó. Hình ảnh chất lượng cao của Sản phẩm hiển thị thuận tiện màu sắc, hình dạng và thiết kế của kính. Bất cứ ai cũng có thể dễ dàng quan sát cấu trúc và sắc thái của kính được hiển thị trên trang web của họ.

Ngoài ra, đoạn video ngắn giải thích cách họ làm kính mắt từ những thứ đơn giản sẽ dễ dàng thu hút những người đam mê và khách hàng tiềm năng.

7. Poketo

Poketo
Poketo

Poketo là trang web nghệ thuật và thủ công tích hợp thiết kế thành các sản phẩm hàng ngày.

Họ có nhiều bộ sưu tập các sản phẩm được thiết kế thông minh đã được chúng tôi sử dụng hàng ngày. Ngoài ra, trang web có tất cả các loại phụ kiện và quần áo bạn cần hàng ngày.

Trang web chủ yếu tập trung vào việc thiết kế các sản phẩm đơn giản và phong cách thời trang.

Điều gì làm cho Poketo trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Hình ảnh slide chất lượng. Đích của trang web hiển thị một vài hình ảnh thanh trượt hiển thị các danh mục sản phẩm phổ biến nhất. Việc dễ dàng trượt qua các hình ảnh và các thiết kế khác nhau làm cho trang web trông hấp dẫn hơn.
 • Sản phẩm độc quyền với nền trắng. Một số sản phẩm độc quyền đã được hiển thị với giá ngay dưới hình ảnh thanh trượt. Sản phẩm trông gọn gàng và sạch sẽ với nền trắng.
 • Chế độ xem danh mục sản phẩm dạng slide đơn giản. Thanh danh mục của trang web hiển thị nhiều sản phẩm thuộc một danh mục cụ thể. Bạn không cần phải nhấp vào nó; di con trỏ qua bất kỳ loại nào và nó sẽ hiển thị toàn bộ danh sách các sản phẩm bên dưới nó.

8. Skullcandy

Skullcandy
Skullcandy

Skullcandy cung cấp tất cả các giải pháp âm nhạc của bạn, chẳng hạn như tai nghe, tai nghe hoặc hộp âm thanh. Điều chỉnh âm nhạc khi đang di chuyển bằng tai nghe di động và tai nghe nhét tai và nghe nhạc với chất lượng cao theo sở thích.

Trang web thương mại điện tử đa thương hiệu này nhằm mục đích cung cấp trải nghiệm âm thanh chất lượng cao cho khách hàng và truyền cảm hứng cho mọi người đến với âm nhạc.

Điều gì khiến Skullcandy trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Cách trình bày phụ kiện hấp dẫn. Trang web bao gồm nhiều phụ kiện hữu ích và trình bày của nó là hàng đầu. Ví dụ: hình ảnh đầu tiên cho thấy một số luồng không khí thổi xung quanh các phụ kiện và nền màu đỏ và cam khác làm cho trang web có vẻ ngoài phong cách.
 • Hiển thị các loại sản phẩm khác nhau. Trang đích hiển thị các danh mục sản phẩm khác nhau trông sống động và đầy màu sắc với nền hấp dẫn gọn gàng và sạch sẽ được thêm vào.
 • Các liên kết chân trang và nền đen. Trang web chứa nhiều liên kết mạng xã hội khác nhau để giúp khách hàng có thêm thông tin liên quan đến trang web. Ngoài ra, nền chân trang màu đen cung cấp một cái nhìn thanh lịch cho trang web.

9. Ambsn

Ambsn
Ambsn

Đây là một phiên bản khác của trang web may mặc tại đây. Ambsn sản xuất quần áo nam chất lượng hàng đầu và thiết kế trang web thuyết phục có thể thu hút khách hàng ngay lập tức. Họ có rất nhiều danh mục và bộ sưu tập quần áo được liệt kê trên trang web.

Trọng tâm của họ là sản xuất quần áo nam lấy cảm hứng từ California với trang web đơn giản và được trang trí đẹp mắt.

Điều gì làm cho Ambsn trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Phông chữ màu xanh lam và các nút có nền màu trắng. Điểm đặc biệt chính của trang web này là chúng bao gồm phông chữ và nút màu xanh lam trong khi nền là màu trắng. Điều này làm cho toàn bộ trang web trông đơn giản nhưng hùng vĩ! Có lẽ, họ muốn quảng cáo một đám mây trắng và bầu trời xanh trên trang web!
 • GIF và nhiều hình ảnh trong một sản phẩm. Hình ảnh GIF chất lượng cao ở phần giữa của trang web giới thiệu Sản phẩm của họ. Hơn nữa, mỗi trang danh mục sản phẩm hiển thị nhiều hình ảnh của một sản phẩm trong khi bạn giữ Con trỏ trên đó!
 • Quay để giành chiến thắng cho khách truy cập hạ cánh. Khách truy cập hạ cánh có cơ hội đặc biệt để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong khi bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ email của mình. Điều này thu hút nhiều khách hàng mua Sản phẩm với giá chiết khấu.

10. Mahabis

Mahabis
Mahabis

Trang web đặc biệt này bán giày dép dành riêng cho cả nam và nữ. Họ cung cấp giày dép cho cả mùa hè và mùa đông trong khi vẫn giữ nguyên thiết kế và chế tác.

Mục đích của Mahabis là cung cấp dép đi trong nhà theo cách cải tiến, thiết kế đẹp và thời trang hơn, đồng thời giới thiệu một trang web được thiết lập tốt để được toàn cầu công nhận.

Điều gì làm cho Mahabis trở thành một cửa hàng có thương hiệu tuyệt vời?

 • Quảng cáo video. Trang web của họ hiển thị cách họ sản xuất và sản xuất giày dép trên trang đích. Mô tả và cách giải thích cách làm của họ rất đáng xem.
  Ưu đãi và đánh giá của khách hàng. Họ đã bán và làm việc với các tổ chức khác nhau, như được phản ánh trên trang web của họ.
 • Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng khi bắt đầu trang web có sức thuyết phục đối với khách truy cập. Hơn nữa, các chương trình giảm giá dành cho sinh viên và quà tặng kèm theo giày dép có thể dễ dàng thu hút nhiều khách hàng hơn.
 • Chủng loại sôi động. Trang đích hiển thị một số ưu đãi giày dép độc quyền có giảm giá. Nền trắng và màn hình giày dép đầy màu sắc làm cho trang web trông đơn giản và hấp dẫn.

Kết luận

Đó là tất cả các ví dụ cho bây giờ!

Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp cho bạn những ví dụ về Ecommerce Brands tốt nhất có thể và nó chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn để tạo ra liên doanh thương mại điện tử của mình.
Bài viết này nhằm mục đích hiểu về cửa hàng thương mại điện tử và khi bạn bắt đầu kinh doanh, bạn có thể cải thiện bản thân để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến thành công.

Nghiên cứu và thảo luận với những người đã bắt đầu; điều này cuối cùng sẽ giúp bạn khởi chạy Ecommerce Brands

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên