Mẹo để có danh sách eBay hoàn hảo

danh sách Ebay

1. Giữ cho nó đơn giản.

Mặc dù bạn nên đưa tất cả thông tin sản phẩm có liên quan vào danh sách eBay của mình, nhưng chúng nên được đơn giản hóa để tránh làm phức tạp chúng.

Cuối cùng, khách hàng của bạn sẽ có thể biết chính xác sản phẩm là gì và vị trí của các phần liên quan. Điều này có nghĩa là bạn nên giữ chi tiết sản phẩm của mình trong một phần, hình ảnh trong một phần khác và các điều khoản của bạn trong một phần riêng biệt.

Một lần nữa, hãy đảm bảo danh sách eBay của bạn thực sự cho mọi người biết bạn đang bán gì.

Nhiều người bán thường chấm các hình ảnh trong danh sách của họ để “phá vỡ” danh sách.

Chúng tôi khuyên bạn nên tránh điều này, vì lý do đơn giản là nhiều người mua đưa ra một tỷ lệ lớn trong quyết định mua hàng của họ từ hình ảnh của bạn và do đó họ phải rõ ràng để xem và ở đầu danh sách.

Chúng tôi luôn khuyên người bán nên hiển thị tất cả ảnh sản phẩm của họ trong một phần thư viện ở đầu trang. Điều này có nghĩa là người mua có thể nhìn thấy rõ ràng tất cả các hình ảnh ở một nơi và nhanh chóng lướt qua tất cả các hình ảnh trước khi đọc mô tả.

Tất nhiên, bạn càng bán nhiều sản phẩm và càng có nhiều trang web eBay quốc tế mà bạn bán trên khắp thì việc giữ vững vị trí của bạn càng trở nên khó khăn và tốn thời gian hơn.

Hệ thống quản lý hàng tồn kho và đơn đặt hàng như vậy không chỉ cho phép bạn kiểm soát, chỉnh sửa và cập nhật tất cả danh sách sản phẩm từ một vị trí tập trung, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí nhiều hơn và hợp lý hóa các quy trình kinh doanh trên eBay của mình.

2. Sử dụng hình ảnh lớn, rõ ràng.

Đảm bảo mọi chi tiết về sản phẩm của bạn hiển thị rõ ràng trên ảnh chụp sản phẩm của bạn.

Nếu có vết xước trên đồ vật, hãy ghi lại.

Bằng cách mô tả rõ ràng lỗi và chụp ảnh, nó không chỉ làm giảm phản hồi tiêu cực mà trong trường hợp có khiếu nại, bạn hoàn toàn được bảo hiểm.

Nếu có thể, hãy sử dụng hình ảnh lớn trên 1200px trên cạnh dài nhất trên nền trắng, vì điều này giúp hình ảnh của bạn trông chuyên nghiệp hơn và làm nổi bật sản phẩm.

Frooition khuyến cáo người bán có chức năng phóng to hình ảnh sản phẩm để xem kỹ hơn. Bằng cách này, danh sách eBay sẽ hiển thị tốt trên màn hình nhỏ hơn và cho phép người mua phóng to để xem kỹ hơn. Nó cũng đảm bảo rằng bạn không phải cuộn nhiều trang để đọc mô tả.

3. Kêu về thương hiệu của bạn.

Làm cho danh sách eBay của bạn mang tính cá nhân đối với doanh nghiệp của bạn, bằng cách chọn một vài điểm độc đáo sẽ thuyết phục người mua mua hàng của bạn hơn là đối thủ cạnh tranh của bạn.

Mọi danh sách phải có tên công ty và thương hiệu của bạn được hiển thị rõ ràng, vì vậy bạn có thể bắt đầu xây dựng những điều sau đây. Người mua sẽ nhận ra thương hiệu của bạn và hy vọng sẽ ghi nhớ trải nghiệm tốt mà họ đã nhận được lần trước.

Bạn cũng nên giữ thương hiệu nhất quán trên bao bì và hóa đơn trong các gói hàng của mình.

4. Cho người mua thấy bạn làm gì khác.

Sử dụng tính năng cửa hàng eBay và hiển thị cây danh mục của bạn trên tất cả các danh sách của bạn.

Điều này không chỉ liên kết thương hiệu của bạn với các loại sản phẩm khác mà còn cho phép người mua điều hướng qua khoảng không quảng cáo của bạn thay vì quay lại tìm kiếm cốt lõi của eBay và ghé thăm đối thủ cạnh tranh của bạn.

Khi hiển thị cây danh mục đầy đủ của bạn, điều quan trọng là không có liên kết chết nào có thể gây nhầm lẫn cho người mua và dẫn đến bán hàng bị mất. Với Frooition, cây danh mục được tải động từ API eBay, có nghĩa là không bao giờ có liên kết chết đến danh mục trống, đảm bảo trải nghiệm mua hàng tốt.

5. Đưa ra các sản phẩm thay thế.

Một tính năng tuyệt vời của hầu hết các trang web là cung cấp các sản phẩm thay thế và đây cũng là người chiến thắng trên danh sách eBay. Liên kết thông qua các sản phẩm hoặc phụ kiện có liên quan có thể là một cách tuyệt vời để tăng doanh số bán hàng hoặc thêm doanh số bán hàng bổ sung cho mỗi giỏ hàng.

Cân nhắc cung cấp phiên bản nâng cấp của sản phẩm hiện tại cũng như bất kỳ phụ kiện nào bổ sung cho mặt hàng hiện tại. Một lần nữa, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng bạn không liên kết đến các liên kết chết hoặc các mặt hàng hết hàng.

Frooition tự động kéo các mặt hàng được quảng cáo chéo dựa trên danh mục, để đảm bảo người bán có các mặt hàng phù hợp trên mọi danh sách và không có liên kết chết. Nếu một mặt hàng bán hết, một mặt hàng khác sẽ được hiển thị trong khu vực quảng cáo chéo.

6. Sao chép tiêu đề của bạn trong mô tả của bạn.

Một chiến thuật thực sự đơn giản là sao chép tiêu đề của bạn ở đầu danh sách eBay, tạo một lối vào đẹp mắt vào khu vực mô tả, đồng thời giúp che đi bất kỳ thông tin nào còn thiếu trong mô tả.

Quan trọng hơn, nó có thể giúp hướng tới thuật toán tìm kiếm của eBay (Cassini).

7. Giữ thông tin quan trọng trong một khu vực riêng biệt.

Người bán thường sẽ có nhiều thông tin quan trọng giống nhau cho mọi danh sách eBay, chẳng hạn như điều khoản và điều kiện, chính sách hoàn lại tiền và các tùy chọn giao hàng. Thông tin này phải dễ đọc nhưng cũng được tách biệt với phần mô tả sản phẩm để tránh gây nhầm lẫn cho người mua.

Xin lưu ý rằng thông tin như chính sách trả hàng của bạn cũng phải có sẵn trong các khu vực liên quan trên eBay cũng như trong phần mô tả.

8. Thiết kế chuyên nghiệp.

Để tận dụng tối đa danh sách eBay của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế eBay chuyên nghiệp.

Để biết thêm các mẹo dành cho người bán trên eBay và các phương pháp hay nhất để phát triển doanh nghiệp eBay thành công, hãy đảm bảo bạn đã đọc bài viết mới nhất của chúng tôi .

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên