Các Sản Phẩm Được Mua Trực Tuyến Nhiều Nhất

Sản phẩm nào được mua trực tuyến nhiều nhất vào năm 2022?

Hiện nay, mua sắm trực tuyến đóng một vai trò không thể thiếu của cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch, khi mà nhu cầu mua trực tuyến tăng lên đáng kể.

Báo cáo của Hội nghị Thương mại và Phát triển của Liên hợp quốc cho thấy số lượng của các giao dịch mua hàng trực tuyến đã tăng đáng kể từ 16 đến 19% trong thời kỳ đại dịch.

Nhưng sản phẩm nào được mua trực tuyến nhiều nhất?

Thành thật mà nói, mọi người chủ yếu mua các mặt hàng thông thường và các loại sản phẩm sử dụng hàng ngày khác nhau như quần áo, đồ điện tử và các sản phẩm làm đẹp. Nhưng sách và đồ du lịch cũng được tranh thủ như những lựa chọn đầu tiên phổ biến.

Hãy cùng Mua Chung Tool tìm hiểu những gì mọi người mua trực tuyến nhiều nhất và lí do phía sau nhé!

Tỷ lệ người mua trực tuyến nhiều nhất là bao nhiêu?

Khi đại dịch tăng vọt số lượng mua hàng trực tuyến, nhiều người đã làm quen với việc tham gia thương mại điện tử trực tuyến mỗi ngày. Tỷ lệ người kết nối với các trang web thương mại điện tử trực tuyến 1 vài năm vừa qua thật đáng kinh ngạc.

Hơn hai tỷ người đã tham gia mua sắm trực tuyến vào năm 2020 và 2021, qua các thông số này, hơn một phần tư dân số toàn thế giới đã từng truy cập vào ít nhất một trang web thương mại trực tuyến.

Tuyệt vời, phải không? Nhưng một thực tế đáng kinh ngạc hơn là:

Từ quan điểm doanh thu mua trực tuyến, Statista dự đoán rằng doanh số bán hàng trực tuyến sẽ đạt mốc 500 tỷ đô la vào năm 2022 và tiếp tục tăng trưởng, sẽ đạt hơn 563 tỷ đô la vào năm 2025.

Có một số yếu tố đằng sau số lượng mua hàng trực tuyến ngày càng tăng, chẳng hạn như:

 • Ngày càng có nhiều thiết bị điện thoại thông minh cầm tay được sử dụng
 • Các nhà tiếp thị khổng lồ và các ưu đãi đặc biệt của họ
 • Các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau
 • Phân phối sản phẩm liền mạch và nhanh hơn

Những gã khổng lồ trực tuyến đang cố gắng hết sức để cung cấp sản phẩm trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn tổng thể của sản phẩm. Khách hàng truy cập trang web và mô tả chi tiết về sản phẩm sẽ xuất hiện ngay trước mặt khách hàng.

Thời gian trôi qua, tốc độ phát triển nhanh chóng của mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Các chuyên gia kỳ vọng rằng mua sắm trực tuyến sẽ không ngừng tăng trưởng trong thời gian ngắn.

Bảng sau đây cho thấy các mặt hàng sản phẩm theo xu hướng khác nhau và giá trị thị trường của chúng:

Tên sản phẩm Giá trị thị trường
Mặt hàng quần áo 2 nghìn tỉ đô-la
Giày 530 tỉ đô-la
Sản phẩm điện tử và công nghệ 1.14 nghìn tỉ đô-la
Đồ chơi 94.7 tỉ đô-la
Sản phẩm dành cho thú cưng 232 tỉ đô-la
Bút và bút chì 13.9 tỉ đô-la
Dụng cụ điện 56.1 tỉ đô-la
Chai nước tái sử dụng 12 tỉ đô-la
Sạc không dây 40.24 tỉ đô-la
Trò chơi ghép hình 790 triệu đô-la

Bây giờ hãy cùng Mua Chung Tool tìm hiểu kĩ hơn nhé!

10 sản phẩm xu hướng được mọi người mua trực tuyến nhiều nhất

Kể từ khi số hóa ra đời, các doanh nghiệp thương mại điện tử đã là một lựa chọn tuyệt vời để mua sắm trực tuyến. Nhiều người thậm chí không nghĩ đến một ngày mà không mua các mặt hàng từ một trang web thương mại điện tử.

Cho dù bạn là chủ sở hữu hay người tiêu dùng, cả hai đều có được các phương tiện giao dịch trực tuyến và nhờ vào tác động mang tính cách mạng của số hóa và truy cập internet rộng rãi cho công chúng.

Mọi người có quyền tự do lựa chọn các sản phẩm của họ từ cuộc sống hàng ngày, cho dù đó là đồ gia dụng hay đồ dùng nhà bếp.

Thứ gì được người tiêu dùng mua trực tuyến nhiều nhất?

Hãy cùng tìm hiểu những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất.

Mặt hàng quần áo

Sản phẩm được mua trực tuyến nhiều nhất - Mặt hàng quần áo
Sản phẩm được mua trực tuyến nhiều nhất – Mặt hàng quần áo

Mặt hàng đầu tiên chiếm số lượng sản phẩm được mua trực tuyến nhiều nhất trên toàn cầu là mặt hàng quần áo.

Theo Statista, thị trường may mặc sẽ đạt gần 2 nghìn tỷ đô la vào năm 2025. Kể từ khi bắt đầu có COVID-19, thống kê mua sắm trực tuyến cho thấy 90% người tiêu dùng trên toàn cầu đã mua các mặt hàng quần áo.

Một số mặt hàng quần áo như kính râm, quần áo thể thao, quần ống rộng, áo nịt ngực, áo len và áo len cổ lọ là những sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Trong khi nhiều cửa hàng đang đóng cửa bán hàng vì tác động ngày càng tăng của COVID-19, một số cửa hàng bán lẻ ngoại tuyến đang mong đợi mở cửa trở lại. Khi mọi người đang ở nhà, các cửa hàng trực tuyến đang phát triển nhanh chóng mỗi năm.

Lý do tại sao các mặt hàng quần áo được mua trực tuyến nhiều

Vậy tại sao mặt hàng quần áo lại là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên mạng?

Xu hướng thời trang và cuộc sống thành thị không ngừng thay đổi. Nhưng sự thay đổi đã rất lớn trong vài năm qua.

Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển và bán hàng trực tuyến với suy nghĩ của mọi người về việc duy trì các xu hướng và truyền thống khác nhau tác động đáng kể đến việc các mặt hàng quần áo trở thành một trong những sản phẩm phổ biến nhất.

Hãy xem một số điểm khiến các mặt hàng quần áo trở nên hàng đầu:

 • Các phong cách khác nhau đang thống trị ngành thời trang. Xu hướng và phong cách thời trang đang phát triển từng ngày. Với xu hướng và phong cách ngày càng phát triển, mọi người có xu hướng chọn những cái mới.
 • Những phong cách và xu hướng liên tục phát triển này đang thống trị các lựa chọn và tâm trí của mọi người. Vì vậy, mọi người luôn chọn để có được các mặt hàng quần áo phong cách và hợp thời trang.
 • Xu hướng truyền thông xã hội ngày càng tăng. Trong vài năm gần đây, mạng xã hội đã ảnh hưởng rất nhiều đến các xu hướng và thời trang khác nhau. Mọi người đăng bài trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau khi có một xu hướng hoặc thời trang quần áo mới xuất hiện. Bằng cách này, mọi người biết được những mặt hàng quần áo nào là hợp thời trang ngày nay.
 • Mặc thoải mái là chủ yếu được lựa chọn. Xu hướng thời trang cho ‘then and now’ có sự khác biệt rất lớn. Những thứ mà đàn ông và phụ nữ thường mặc cách đây vài tháng đã lỗi thời. Vì vậy, mọi người mặc những gì họ cảm thấy hợp thời trang và chính xác đối với họ.
 • Mặc trang trọng đang diễn ra. Trong khi mọi người có xu hướng dành phần lớn thời gian ở văn phòng hoặc công việc kinh doanh, họ thích mặc áo dài truyền thống. Ăn mặc lịch sự tạo ấn tượng cao hơn đối với sếp và khách hàng.

Mặt hàng giày dép

Mặt hàng giày dép
Mặt hàng giày dép

Khi ngành may mặc ngày càng phát triển, các thương hiệu giày dép cũng là những sản phẩm chất lượng được mọi người mua trực tuyến nhiều nhất. Ngành công nghiệp giày dép là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất và góp phần tạo nên sự thành công trong việc phổ biến các sản phẩm giày trên toàn thế giới.

Theo xu hướng thị trường hiện nay, Thị trường giày dép không ngừng định hình và thay đổi thói quen mua hàng của khách hàng.

Thống kê cho thấy vào năm 2022, doanh thu hơn 488 triệu đô la đã được nâng lên và dự kiến sẽ tăng 7,65% mỗi năm.

Một số mặt hàng giày hợp thời trang là da, giày thể thao, giày thể thao hoặc dệt may, và các loại khác mà người tiêu dùng ưa thích.

Lý do tại sao giày được mua trực tuyến nhiều

Mọi người ở các nhóm tuổi khác nhau thích những đôi giày hợp thời trang nhưng thoải mái.

Vì Ấn Độ và Trung Quốc là những nhà xuất khẩu giày dép lớn ở các nước đang phát triển, nên ngành công nghiệp giày đang nhanh chóng phát triển thị trường của mình.

 • Xu hướng và thời trang khác nhau. Giày dép những ngày này có nhiều phong cách và xu hướng khác nhau. Các công ty khác nhau đang sản xuất nhiều loại giày hợp thời trang khác nhau mỗi ngày. Ngày nay, những người nổi tiếng, cầu thủ và nhạc sĩ có nhiều kiểu giày khác nhau.
 • Các loại giày dép thể thao. Có nhiều loại giày dép trên thị trường. Giày thể thao là một trong số đó, và các thương hiệu nổi tiếng như Puma, Nike, Adidas, Reebok, v.v. sắp có mặt trên thị trường. Các môn thể thao nổi tiếng như gôn và bóng đá có các loại giày khác nhau cho người chơi trong thể loại này.
 • Sản xuất giày giá rẻ. Giày rẻ là một trong những lý do khiến mọi người liên tục mua giày từ thị trường thương mại điện tử.

Tất cả các loại giày, kể cả giày xuất khẩu giá rẻ, chủ yếu có xuất xứ từ Ấn Độ và Trung Quốc. Hầu hết các nước đang phát triển phụ thuộc vào Ấn Độ và Trung Quốc về giày dép giá cả phải chăng.

Sản phẩm điện tử và công nghệ

Sản phẩm điện tử và công nghệ
Sản phẩm điện tử và công nghệ

Xu hướng toàn cầu cho các sản phẩm điện tử và công nghệ đang phát triển nhanh chóng. Sản phẩm điện tử là một trong những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất.

Mỗi hộ gia đình đều sở hữu các sản phẩm điện máy, vì vậy nhu cầu về các sản phẩm điện tử dù sao cũng là vô giá.

Mặt khác, sản phẩm công nghệ được sử dụng nhiều nhất là điện thoại di động và máy tính. Các sản phẩm điện thoại di động có giá cả phải chăng và thuận tiện cho người tiêu dùng đến mức hơn bảy tỷ người sẽ bắt đầu sử dụng điện thoại di động vào năm 2027.

Khi việc sử dụng điện thoại ngày càng tăng, các phụ kiện di động cũng tăng theo. Một số trong số đó là giá đỡ di động, chân máy ảnh, bộ sạc không dây và vỏ điện thoại.

Một số sản phẩm điện tử thịnh hành là TV LED, Máy ảnh kỹ thuật số, máy phát điện, rạp hát gia đình và nhạc cụ.

Kể từ khi các sản phẩm điện thoại tăng lên, nhiều cửa hàng phụ kiện điện thoại được mở ra, và một số trong số họ đã bắt đầu bán các sản phẩm điện thoại di động trực tuyến.

Lý do tại sao các sản phẩm điện tử và công nghệ được mua trực tuyến nhiều

Khi mọi người đang dẫn đầu cuộc sống hối hả và nhộn nhịp, họ cần một cái gì đó có thể làm giảm bớt công việc của họ. Mọi người thích tiết kiệm thời gian và sức chịu đựng. Các thiết bị điện tử và công nghệ di động khác nhau đang mang lại sự tiến hóa trong lĩnh vực này.

Công nghệ di động và các phụ kiện của nó như pin sạc dự phòng, bộ sạc không dây và tai nghe giúp tăng cơ hội thực hiện một chuyến đi đường dài.

Các thiết bị điện tử như tivi, máy ảnh, rạp hát gia đình được sử dụng nhiều hơn để giải trí.

Vì vậy, số lượng lớn người dân đang chọn mua những mặt hàng này.

Đồ chơi

Đồ chơi
Đồ chơi

Sản phẩm này là một trong những mặt hàng bán chạy trực tuyến. Mặc dù hầu hết người tiêu dùng sản phẩm này là trẻ em, sản phẩm này không có gì ngạc nhiên khi đứng đầu trong các mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất.

Các bậc cha mẹ chủ yếu muốn sản phẩm này cho con cái của họ để hoạt động giải trí và phát triển sự tăng trưởng về cảm xúc và tinh thần của con họ.

Tổng doanh thu thị trường đồ chơi trong những năm gần đây thật đáng kinh ngạc. Năm 2020, thị trường đồ chơi thế giới đạt kỷ lục hơn 94 tỷ USD doanh thu và đây là kịch bản phổ biến kể từ năm 2010. Tăng trưởng thị trường đã hơn 13% kể từ năm 2010.

Lý do tại sao đồ chơi được mua trực tuyến nhiều

Hầu hết, đồ chơi là sự phản ánh của các nền văn hóa và văn minh khác nhau. Vì vậy, cha mẹ muốn giới thiệu điều này với con cái của họ bằng nhiều đồ chơi khác nhau. Các yếu tố khác khiến sản phẩm này trở thành một trong những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất là:

 • Thiết kế hấp dẫn. Đồ chơi trẻ em là những thứ tinh tế được chế tác với nhiều kiểu dáng và hình ảnh khác nhau. Trẻ em thích nhìn những đồ vật nhiều màu sắc, điều này khiến nhà sản xuất thiết kế đồ chơi theo sự lựa chọn của trẻ em.
 • Giữ trẻ em bận rộn. Trẻ em thích chơi với đồ chơi và trò chơi. Các trò chơi khác nhau như xếp hình, trò chơi trên bàn và đồ chơi âm nhạc là những trò chơi kích thích trí não và tăng cường khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Cha mẹ muốn con cái của họ bị chiếm đóng bởi đồ chơi để làm công việc của họ một cách liền mạch.
 • Phát triển sự phát triển về mặt tinh thần và xã hội của trẻ. Một số trẻ thích chơi với đồ chơi cả ngày và chúng không thể rảnh rỗi một lúc nào đó mà không có đồ chơi. Vì vậy, để làm cho chúng vui vẻ và mỉm cười, cha mẹ hãy mua những món đồ chơi như vậy sẽ thúc đẩy sự phát triển về mặt tinh thần và xã hội của chúng.
 • Liên hệ giữa trẻ với thế giới hiện tại. Một số đồ chơi tượng trưng cho tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công có ý nghĩa hoặc hầu hết thời gian là động vật, chim hoặc búp bê. Các loại đồ chơi khác nhau như sư tử, hổ, hoặc một thành phố hoặc thị trấn giống với một món đồ chơi. Khi trẻ thích chơi với đồ chơi, cha mẹ hãy mua những đồ chơi có liên quan đến thế giới hiện tại.

Sản phẩm dành cho thú cưng

Sản phẩm dành cho thú cưng
Sản phẩm dành cho thú cưng

Các sản phẩm dành cho thú cưng đã và đang mở rộng thị trường và vào năm 2020, những sản phẩm này đã được định giá hơn 232 tỷ USD. Kỳ vọng nâng cao giá trị là 6,1% vào năm 2027. Hơn nữa, Hoa Kỳ chủ yếu thống trị thị trường thức ăn cho vật nuôi.

Khi chủ sở hữu của vật nuôi sẵn sàng chi bất kỳ số tiền nào để giữ cho vật nuôi của họ khỏe mạnh và hạnh phúc, nhu cầu về các sản phẩm dành cho vật nuôi đang dần tăng lên. Trong đại dịch, nhiều người đã quản lý chi tiêu của họ cho các sản phẩm vật nuôi.

Các sản phẩm dành cho thú cưng như thức ăn, bát ăn cho chó, giường cho mèo, và giá đỡ cho thú cưng là những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất đối với các sản phẩm dành cho thú cưng.

Lý do tại sao sản phẩm dành cho thú cưng được mua trực tuyến nhiều

Các sản phẩm dành cho thú cưng luôn có nhu cầu về các mặt hàng hợp thời trang. Trong những năm qua, thức ăn cho thú cưng là sản phẩm thịnh hành nhất trên mạng. Khi đại dịch xảy ra, sự thèm muốn đối với các sản phẩm dành cho vật nuôi đang dần tăng lên.

Vì vậy, hãy xem điều gì làm cho các sản phẩm dành cho thú cưng trở nên hợp thời trang:

 • Trưng bày các loại thực phẩm khác nhau. Nhiều cửa hàng có các danh mục sản phẩm dành cho thú cưng khác nhau như thức ăn cho thú cưng, lồng cho thú cưng, cửa hàng bán đồ cho thú cưng hoặc thực phẩm bổ sung cho thú cưng. Vì vậy khách hàng có xu hướng mua các sản phẩm dành cho thú cưng hơn. Ngày càng có nhiều chủng loại sản phẩm dành cho thú cưng được tung ra thị trường.
 • Tăng quyền sở hữu vật nuôi. Sở hữu vật nuôi ngày càng tăng. Cho dù vì lý do an ninh hay ý muốn nuôi chó hoặc mèo của ai đó đã tăng lên. Đáng kể là ở Covid, thời gian dành cho thú cưng đã tăng lên đáng kể ở Mỹ.
 • Chất lượng và dịch vụ nhanh hơn. Giống như các sản phẩm thương mại điện tử khác, sản phẩm dành cho thú cưng cũng là một phần của kinh doanh trực tuyến.

Khi kinh doanh trực tuyến đang phát triển nhanh chóng và mọi người đang nhận được các sản phẩm chất lượng dành cho thú cưng trong một khung thời gian nhanh hơn, mọi người mua các sản phẩm dành cho thú cưng trực tuyến.

Bút và bút chì

Bút và bút chì
Bút và bút chì

Bút và bút chì là một số sản phẩm thời thượng đã trở thành mặt hàng bán chạy nhất trong những năm gần đây.

Là công cụ viết, bút và bút chì đã được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trong giáo dục. Bởi vì sự sống động, nhu cầu cấp bách về bút và bút chì đã tăng lên.

Thị trường dụng cụ viết trên toàn thế giới đã đạt được ngoài sự mong đợi của các nhà phân tích, với doanh thu xấp xỉ 22,9 tỷ đô la vào năm 2025. Trong khi năm 2020, doanh thu là 15,89 tỷ đô la. Các nhà nghiên cứu kỳ vọng tốc độ tăng trưởng sẽ đạt 7,4% vào năm 2025.

Lý do tại sao bút và bút chì được mua trực tuyến nhiều

Học sinh là đối tượng tiêu thụ bút và bút chì nhiều nhất. Trong ngành giáo dục, dụng cụ viết là thứ quan trọng nhất.

Mặt khác, nhu cầu ngày càng tăng giữa các họa sĩ và nghệ sĩ làm tăng tổng doanh thu cho bút và bút chì. Tuy nhiên, các yêu cầu tăng lên vì:

 • Tầm quan trọng ngày càng tăng của giáo dục. Chúng tôi biết bút và bút chì là những thứ được sử dụng nhiều nhất trong ngành giáo dục. Dù là dân văn phòng, trường học hay đại học, họ luôn cần bút và bút chì. Khi truyền thông toàn cầu đang phát triển và giáo dục được phổ biến rộng rãi, yêu cầu đối với những công cụ viết này ngày càng tăng.
 • Quần áo và lịch quảng cáo. Các nghệ sĩ thời trang vẽ các thiết kế và đồ thủ công khác nhau trong ngành may mặc trong ngành thời trang. Họ sử dụng bút và bút chì để may trang phục.

Hơn nữa, khi tạo lịch quảng cáo, các nghệ sĩ sử dụng bút chì để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh. Vì vậy, số bút và bút chì được mua trực tuyến đã tăng lên đáng kể.

Dụng cụ điện

Dụng cụ điện
Dụng cụ điện

Dụng cụ điện là một trong những sản phẩm thông dụng và được người tiêu dùng ưa chuộng. Loại sản phẩm này luôn có nhu cầu cao trong các công trình xây dựng.

Khi đô thị hóa đang thay đổi mạnh mẽ cách thức làm việc, các yêu cầu đối với các công cụ điện khác nhau đã được nâng lên.

Yêu cầu đối với các công cụ trong những năm gần đây là đáng ngạc nhiên. Vào năm 2020, doanh thu khoảng 41,9 tỷ đô la đã được tạo ra và chuyên gia dự đoán sẽ đạt 56,1 tỷ đô la vào năm 2025. (Nguồn)

Các công cụ điện khác nhau như máy khoan, cưa điện không dây, máy mài và máy đánh bóng là phổ biến nhất.

Lý do tại sao dụng cụ điện được mua trực tuyến nhiều

Các chuyên gia và công nhân đam mê tìm thấy công cụ điện là công cụ chính cho các công trình cải tạo hoặc xây dựng của họ. Cho dù làm việc trong một dự án nhỏ hay lớn, các công cụ điện luôn là nhu cầu của các chuyên gia.

 • Yêu cầu cao của các chuyên gia. Trong công việc xây dựng, thợ ống nước và các chuyên gia sử dụng máy cưa điện, máy mài hoặc máy khoan để dễ dàng thực hiện công việc của họ. Dự kiến, việc sử dụng các công cụ điện sẽ tăng đáng kể vào năm 2025.
 • Xu hướng DIY ngày càng gia tăng. Các sản phẩm tự làm ngày càng tăng. Mọi người thích thể hiện sự sáng tạo và thủ công của họ với các sản phẩm tự làm. Nó được gọi là xu hướng DIY. Khi xu hướng DIY gia tăng, khách hàng mua các dụng cụ điện để tạo ra các sản phẩm DIY.
 • Công trình cải tạo sản phẩm. Trong khi thực hiện một dự án hoặc công việc cải tạo thiết kế, các công cụ điện luôn là lựa chọn hàng đầu để hoàn thành công việc đó.

Các công cụ quyền lực hỗ trợ các nghệ sĩ hoàn thành các dự án của họ, cho dù là sáng tạo hay cải tạo của họ.

Chai nước tái sử dụng

Chai nước tái sử dụng
Chai nước tái sử dụng

Chai nhựa đã được sử dụng trên toàn cầu và tỷ lệ lãng phí cao. Việc sử dụng chai nhựa trên toàn thế giới đang chạm đến một triệu con số mỗi phút. Tỷ lệ phần trăm này cao đến mức chai nước cần được tái chế.

Chai nước cần được thay thế. Chai nước có thể tái sử dụng đã tăng 3,4% trong những năm gần đây.

Vì lý do này, chai nước tái sử dụng là một trong những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất trong năm qua.

Lý do tại sao chai nước tái sử dụng được mua trực tuyến nhiều

Khi chất thải chai nước ngày càng tăng và mọi người muốn có những chai nước bền và tiết kiệm chi phí, những chai nước tái sử dụng liên tục thay thế cho những chai nước thông thường.

Hãy xem lý do tại sao mọi người mua những chai có thể tái sử dụng:

 • Nhu cầu nhanh chóng về các mặt hàng đồ uống đóng gói. Các mặt hàng đồ uống đóng gói là sản phẩm phổ biến ở các quốc gia khác nhau. Chỉ riêng Mexico đã tiêu thụ hơn 72 gallon chai nước giải khát đóng gói trên đầu người vào năm 2020. Hầu hết các sản phẩm đóng gói được mua là đồ uống có cồn, sữa và sữa.
 • Dễ dàng tùy chỉnh. Các chai nước tái sử dụng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo các kích cỡ và hình dạng khác nhau. Một số chai đi kèm với các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.
 • Bền hơn. Bình nước tái sử dụng có độ bền cao hơn bình nhựa truyền thống. Chai truyền thống có thể mỏng manh nhưng chai có thể tái sử dụng có cấu trúc chắc chắn xung quanh chai, vì vậy những chai này sẽ hiếm khi có bất kỳ vết nứt nào.

Sạc không dây

Sạc không dây
Sạc không dây

Trạm sạc không dây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây. Công nghệ tiện lợi này đưa thiết bị sạc vào lòng bàn tay của bạn.

Thị trường trạm sạc không dây toàn cầu trị giá 6 tỷ đô la vào năm 2018. Phân tích gần đây cho thấy nó sẽ tăng hơn 40 tỷ đô la vào năm 2027. Một trạm sạc không dây có thể sạc ba thiết bị cùng một lúc. Vì vậy, nó thực sự mang đến sự phát triển cho các thiết bị sạc.

Vậy, sạc thực sự hoạt động như thế nào mà khiến nó trở nên tiện lợi như vậy?

Sạc không dây truyền năng lượng đến thiết bị tiêu thụ mà không cần bất kỳ kết nối nào. Máy phát cung cấp năng lượng, và máy thu nhận điện và sạc pin.

Lý do tại sao trạm sạc không dây được mua trực tuyến nhiều

Một trong những lý do chính khiến trạm sạc không dây trở thành mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất trên mạng là thiết kế và độ tin cậy. Việc sử dụng Internet trên thiết bị di động ngày càng tăng, khiến bất kỳ thiết bị nào hết sạc nhanh hơn.

Vì vậy, giải pháp cho vấn đề này là có một bộ sạc dựa trên năng lượng không dây nhanh RF. Nhu cầu ngày càng tăng về bộ sạc nhanh và hiệu quả đã thúc đẩy thị trường sạc không dây.

Hãy xem những lý do khác khiến đây là một trong những mặt hàng được mua trực tuyến nhiều nhất là gì:

 • Cải tiến công nghệ và sản lượng hiệu quả. Các trạm sạc không dây bao gồm nhiều kiểu dáng và nguồn điện khác nhau. Bạn có thể sạc cùng lúc 2-4 chiếc điện thoại một lúc mà sản lượng khá hiệu quả.
 • Duy trì truyền điện liên tục. Việc truyền tải điện của các trạm sạc cao hơn. Khi hệ thống truyền nguồn điện từ duy trì nguồn điện cho các thiết bị, sạc không dây sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị ở mức công suất không đổi.

Trò chơi ghép hình

Trò chơi ghép hình
Trò chơi ghép hình

Bạn có thể ngạc nhiên khi thấy điều đó, nhưng trò chơi ghép hình là một trong những sản phẩm phổ biến nhất mà mọi người đã mua trực tuyến.

‘Thư giãn nhưng đầy thử thách.’ Đây là chủ đề chính của trò chơi ghép hình và mọi người thích trêu đùa trí não và cảm thấy thỏa mãn khi dành thời gian rảnh rỗi.

Trò chơi giải đố hấp dẫn này nằm trong bảng xếp hạng các mặt hàng được mua phổ biến nhất và nó kiếm được hơn 700 triệu đô la chỉ riêng ở Mỹ. Hơn nữa, nó dự kiến ​​sẽ tăng 6,25% mỗi năm.

Lý do tại sao tranh ghép hình được mua trực tuyến nhiều

Có một số lý do để mặt hàng này là một trong những mặt hàng được mua trực tuyến phổ biến nhất. Cha mẹ muốn con cái của họ chơi với một cái gì đó khiến chúng bận rộn. Mặt khác, người lớn cảm thấy thư giãn và sinh lợi khi vượt qua thời gian rảnh rỗi của họ.

Bỏ qua thời gian rảnh rỗi. Trò chơi ghép hình rất tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi. Cha mẹ muốn con cái của họ dành thời gian để học những điều mới mỗi lúc.

Vì các câu đố ghép hình chứa các câu đố trí não và các đồ vật xây dựng, trẻ em dành thời gian sửa chữa và tạo ra những điều mới thông qua các câu đố.

 • Thư giãn và dễ dàng để kết thúc. Dù là trẻ em hay người lớn, mọi người đều yêu thích trò chơi Ghép hình. Thiết kế sinh lợi và các tính năng dễ giải quyết của nó đã thu hút mọi lứa tuổi đến với trò chơi này.
 • Tuyệt vời cho trẻ em. Trẻ em thích chơi với những thứ đầy màu sắc. Vì các câu đố ghép hình có nhiều màu sắc và chứa các nhân vật hoặc kịch bản khác nhau xuất hiện sau khi giải quyết các câu đố, nên nó rất phổ biến đối với trẻ em.

Kết luận

Cuối cùng, toàn bộ bài viết này là tất cả về những gì mọi người mua trực tuyến nhiều nhất và để gắn bạn với nguồn mặt hàng hợp thời trang mà bạn sẽ thấy có lợi nhất.

Hàng năm, các sản phẩm thời thượng luôn thay đổi theo sự lựa chọn của người dùng và các nền văn hóa hoặc truyền thống khác nhau.

Vì vậy, hãy thử nghiệm với những điều trên và đối sánh với số liệu thống kê hiện tại để tìm ra sự khác biệt và xu hướng cho những thứ thường được mua trực tuyến!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên