Review Ahref – Đánh giá các tính năng

Review Ahref

Bạn đang tìm kiếm một công cụ duy nhất có thể giúp bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh, tăng xếp hạng tìm kiếm và theo dõi thị trường ngách của bạn? Nếu vậy, hãy xem Ahrefs.

Trong bài viết này, Mua Chung Tool (tôi) sẽ trình bày tất cả các tính năng của Ahrefs, sau đó tôi sẽ chia sẻ một số thông tin chi tiết từ những người dùng hiện tại qua bài review ahref này.

Gần như không thể phóng đại tầm ảnh hưởng của Ahrefs trong cộng đồng tiếp thị kỹ thuật số. Đối với nhiều chuyên gia SEO, đó là công cụ mà họ không thể sống thiếu. Tại sao?

Bởi vì nó không chỉ là một công cụ duy nhất mà còn là một bộ các dịch vụ vô giá.

Nói một cách đơn giản: nếu bạn đang đấu tranh với việc quyết định nên đưa công cụ nào vào hộp công cụ tiếp thị kỹ thuật số của mình, bạn thực sự không thể làm sai với Ahrefs.

Vậy Ahref là gì?

Ahrefs là một bộ phần mềm SEO chứa các công cụ để xây dựng liên kết, nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi xếp hạng và kiểm tra trang web.

Hầu hết các tính năng bên trong Ahrefs được thiết kế cho các chuyên gia tiếp thị.

Tóm lại: Ahrefs là một công cụ SEO phổ biến mà mọi người sử dụng để có được thứ hạng cao hơn trên Google.

Ahrefs được sử dụng để làm gì?

Ahrefs chủ yếu được sử dụng để phân tích hồ sơ liên kết của trang web, thứ hạng từ khóa và tình trạng SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng Ahrefs để tiến hành nghiên cứu từ khóa cho Google, YouTube và Amazon.

Và nhiều người sử dụng Ahrefs để tìm nội dung hoạt động tốt (về mặt chia sẻ xã hội và / hoặc liên kết) về một chủ đề nhất định.

Ahrefs - Trình khám phá nội dung

Khi Ahrefs ra mắt lần đầu tiên vào năm 2011, nó chủ yếu là một công cụ để phân tích các liên kết ngược (backlink) của một trang web.

Và bộ tính năng của nó đã phát triển RẤT NHIỀU trong những năm qua. Trên thực tế, tôi đã là khách hàng của Ahrefs từ năm 2013.

Trong khoảng thời gian đó, tôi đã thấy Ahrefs phát triển từ một công cụ phân tích liên kết thành một bộ SEO đầy đủ tính năng hiện đang cạnh tranh trực tiếp với Moz ProSEMrush.

Ngày nay, Ahrefs chủ yếu được sử dụng bởi:

 • Các chủ doanh nghiệp nhỏ làm SEO cho các trang web của riêng họ
 • Các Agency SEO làm việc với nhiều khách hàng
 • Các nhà tiếp thị “nội bộ” chạy tiếp thị cho trang web của nhà tuyển dụng của họ
 • Các nhà tiếp thị liên kết điều hành một số trang web khác nhau
 • Chuyên gia tư vấn SEO tư vấn cho khách hàng về chiến lược SEO của họ

Review Ahref về các tính năng chính

Site Explorer

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về các trang web của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể bắt chước các chiến lược của họ để xếp hạng trang web của riêng bạn không? Nếu vậy, bạn sẽ thích Site Explorer.

Site Explorer trông và hoạt động theo nhiều cách giống như SEMRush. Vì vậy, nếu bạn đã quen thuộc với công cụ đó, bạn sẽ có một lộ trình học tập ngắn. Đây là những gì Site Explorer cung cấp:

 • Phân tích lưu lượng không phải trả tiền – Tìm hiểu về các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng. Xem các cụm từ tìm kiếm nào đang mang thịt xông khói về nhà.
 • Công cụ kiểm tra liên kết ngược – Đối thủ cạnh tranh của bạn lấy các liên kết ngược giúp họ xếp hạng ở đâu? Site Explorer sẽ trả lời câu hỏi đó.
 • Phân tích lưu lượng truy cập có trả tiền – Có thể đối thủ cạnh tranh của bạn đang quay cuồng với khách hàng bằng các quảng cáo có trả tiền trên kết quả tìm kiếm. Nếu đúng như vậy, Site Explorer sẽ hiển thị cho bạn các từ khóa họ đang sử dụng, quảng cáo họ đang chạy và trang đích của họ.
 • Phân tích trang – Site Explorer cũng sẽ hiển thị cho bạn những trang nào trên trang web của đối thủ cạnh tranh có nhiều lượt chia sẻ xã hội và liên kết ngược nhất.

Tất nhiên, bạn không cần phải sử dụng Site Explorer để tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh. Bạn cũng có thể sử dụng nó để có được một số thông tin chi tiết về trang web của riêng mình. Tại sao bạn lại làm vậy?

Để tìm hiểu thông tin quan trọng, chẳng hạn như từ khóa nào đang mang lại nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhất và miền nào đang mang lại cho bạn sự yêu thích nhất về mặt liên kết ngược. Sau đó, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức đó để tận dụng những gì hiệu quả.

review ahref

Keywords Explorer

Ahrefs nói rằng công cụ nghiên cứu từ khóa của họ là “công cụ nghiên cứu từ khóa hoàn chỉnh nhất trên thị trường”.

review ahref

Điều đó có thể chỉ là sai lầm, nhưng có rất ít nghi ngờ rằng bạn sẽ thấy nó là nguồn cảm hứng có giá trị khi xác định các từ khóa liên quan đến thị trường ngách của bạn. Đây là những gì bạn có thể mong đợi từ công cụ Trình khám phá từ khóa:

 • Đề xuất từ ​​khóa – Nhận nhiều ý tưởng về các từ khóa mà bạn có thể xếp hạng. Khám phá các cụm từ tìm kiếm phổ biến mà đối thủ cạnh tranh của bạn thậm chí không biết về nó!
 • Hỗ trợ đa quốc gia – Đừng nghĩ rằng Keyword Explorer chỉ cung cấp các cụm từ tìm kiếm bằng tiếng Anh. Trên thực tế, công cụ này hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ. Trong thị trường toàn cầu này, bạn có đủ khả năng mua một giải pháp chỉ sử dụng tiếng Anh không?
 • Số liệu khối lượng chính xác – Công cụ Từ khóa dựa trên dữ liệu dòng nhấp chuột để cung cấp cho bạn khối lượng tìm kiếm chính xác.
 • Số liệu nhấp chuột – Bạn không chỉ nhận được số liệu khối lượng với Công cụ từ khóa. Bạn cũng nhận được số liệu nhấp chuột để bạn có thể xem liệu mọi người có thực sự nhấp vào kết quả họ nhận được hay không. Theo Ahrefs, không có công cụ nào khác cung cấp loại chi tiết đó.
 • Số liệu nâng cao – Tìm hiểu về số lần nhấp trên mỗi tìm kiếm, phần trăm số lần nhấp có trả tiền, tỷ lệ trả lại, v.v.
 • Điểm độ khó của từ khóa – Tìm từ khóa dễ xếp hạng với ít hoặc không có cạnh tranh. Đi thẳng lên đầu với “quả treo thấp.”
 • Danh sách từ khóa – Tổng hợp các từ khóa yêu thích của bạn thành một danh sách mà bạn có thể tham khảo theo thời gian.

Content Explorer

Content Explorer hiển thị cho bạn nội dung hấp dẫn cho một từ khóa hoặc chủ đề cụ thể. Nó giống như có BuzzSumo trong một công cụ khác.

Chỉ cần nhập một từ khóa và Content Explorer sẽ hiển thị cho bạn các tiêu đề, đoạn trích và liên kết từ khắp nơi trên web phổ biến cho chủ đề đó.

Content Explorer xác định nội dung phổ biến như thế nào? Nó xem xét số lượng chia sẻ xã hội và số lượng liên kết ngược. Bạn sẽ thấy thông tin đó trong báo cáo về nội dung phổ biến.

Đối với mỗi bài viết, Content Explorer hiển thị cho bạn số lượt Chia sẻ trên Facebook, lượt tweet, lượt chia sẻ trên LinkedIn và lượt ghim Pinterest.

Khi nói đến chi tiết liên kết ngược, công cụ làm nổi bật số lượng tên miền giới thiệu trên báo cáo cấp cao nhất. Bạn có thể đi sâu hơn để xem các liên kết ngược đến từ đâu.

Ngoài ra, Bạn có thể lọc kết quả tìm kiếm của mình bằng cách:

 • Social shares
 • Domain rating
 • Referring domains
 • Traffic
 • Word count
 • Timeframe

Content Explorer cũng sẽ hiển thị cho bạn những tên miền nào chưa từng liên kết với nội dung của bạn trước đây. Sử dụng thông tin đó để tìm các cơ hội liên kết ngược mới.

Rank Tracker

Là một chuyên gia SEO, bạn muốn biết liệu công việc của mình có mang lại kết quả hay không. Ahrefs có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó bằng công cụ Rank Tracker.

Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ hiển thị cho bạn thông tin cơ bản: xếp hạng của bạn cho một từ khóa cụ thể theo thời gian. Tuy nhiên, nó còn làm được nhiều hơn thế.

Bạn cũng có thể so sánh hiệu suất của mình theo thời gian với hiệu suất của đối thủ cạnh tranh.

Rank Tracker cũng sẽ hiển thị cho bạn các cập nhật xếp hạng cho cả nền tảng máy tính để bàn và di động. Thậm chí tốt hơn: nó sẽ hiển thị cho bạn kết quả từ 170 quốc gia khác nhau.

Biểu đồ tương tác của Trình theo dõi xếp hạng làm nổi bật các phân tích sau:

 • Phần trăm nhấp chuột từ lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn
 • Vị trí và lưu lượng truy cập trung bình
 • Phân phối vị trí (Vị trí # 1- # 3, # 4- # 10, # 11- # 50, v.v.)

Rank Tracker cũng sẽ thông báo cho bạn khi bạn đến vị trí Đoạn trích nổi bật được che phủ nhiều.

Công cụ này cũng cho phép bạn lọc dữ liệu của mình để bạn có thể xem chính xác những gì bạn muốn xem. Chỉ cần liên kết một nhóm từ khóa cụ thể với một thẻ và chạy báo cáo cho thẻ đó.

Cuối cùng, Rank Tracker cũng cung cấp chức năng “share of voice”.

Xem những trang web nào đang chiến đấu để xếp hạng cho các từ khóa mà bạn đang sử dụng.

review ahref

Site Audit

Bạn có muốn kiểm tra on-site SEO không? Nếu vậy, bạn sẽ thích công cụ Site Audit của Ahrefs.

Như với hầu hết các công cụ Site Audit khác, nó sử dụng trình thu thập thông tin để duyệt qua khắp trang web của bạn. Sau đó, nó tạo ra một báo cáo hữu ích với những thông tin chi tiết hữu ích.

Nó cũng không thành vấn đề nếu trang web của bạn lớn. Có thể mất nhiều thời gian hơn để thu thập thông tin.

Tuy nhiên, bạn có thể lọc ra toàn bộ các phần của trang web của mình bằng cài đặt thu thập thông tin. Điều đó sẽ làm cho việc thu thập dữ liệu nhanh hơn một chút.

Kiểm tra trang web sẽ thông báo cho bạn về các vấn đề sau:

 • Hiệu suất – các trang chậm, tệp CSS lớn và tệp HTML lớn
 • Thẻ – thẻ meta, thẻ tiêu đề và thẻ tiêu đề bị thiếu hoặc trùng lặp
 • Thẻ xã hội – thẻ Open Graph hoặc thẻ Twitter chưa hoàn chỉnh
 • Chất lượng nội dung – các trang trùng lặp, số lượng từ thấp
 • Bản địa hóa – các vấn đề liên quan đến việc bạn sử dụng hreflang

Site Audit cũng cho phép bạn lọc dữ liệu để bạn có thể tạo báo cáo tùy chỉnh cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Một lưu ý cuối cùng: Site Audit chạy trên đám mây. Điều đó có nghĩa là bạn không phải cài đặt bất cứ thứ gì, không giống như Screaming Frog.

Alerts

Với Ahrefs, các báo cáo sẽ đến với bạn.

Công cụ Alerts sẽ thông báo cho bạn qua email về các backlink mới, backlink bị mất, đề cập trên web và các thay đổi xếp hạng từ khóa.

Tất cả những gì bạn cần làm là thiết lập các cảnh báo thích hợp. Ahrefs sẽ xử lý phần còn lại.

review ahrefSEO Toolbar

Như thể không đủ dễ dàng để truy cập Ahrefs trên đám mây và kiểm tra các số liệu thống kê quan trọng về web, công cụ này cũng cung cấp một plugin để bạn có thể mang theo Ahrefs khi đi lang thang trong không gian mạng.

Plugin này tồn tại cho cả Google Chrome và Firefox. Bây giờ, khi truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh, bạn có thể thấy các chỉ số chính.

Bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc như:

 • Xếp hạng tên miền Ahrefs (DR)
 • Xếp hạng URL của Ahrefs (UR)
 • Xếp hạng Ahrefs (AR)
 • Số lượng liên kết ngược (backlink)
 • Số tên miền giới thiệu (referring domains)
 • Lưu lượng tìm kiếm ước tính (search traffic)
 • Số thứ hạng từ khóa (keyword rankings)

Điều đó làm cho công cụ này trở thành một công cụ tiết kiệm thời gian vượt trội cho các chuyên gia bận rộn như bạn. Nếu bạn muốn các báo cáo chi tiết hơn, chúng chỉ cần một cú nhấp chuột.

Domain Comparison

Bạn muốn biết cách một miền hoặc trang web xếp chồng lên nhau như thế nào? Hay hai người khác? Hay ba người khác?

Trên thực tế, công cụ Domain Comparison của Ahrefs cho phép bạn so sánh tối đa năm tên miền cùng một lúc.

Đây là dữ liệu mà công cụ hiển thị cho bạn trong báo cáo so sánh của nó:

 • Số lượng liên kết ngược
 • Trang thu thập thông tin
 • Liên kết từ các trang web .gov
 • Liên kết từ các trang web .edu
 • Liên kết nofollow
 • Liên kết dofollow

Và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để so sánh sự phát triển liên kết theo thời gian giữa các miền.

review ahref

Batch Analysis

Ahrefs có một công cụ phân tích hàng loạt. Không có gì ngạc nhiên khi nó được đặt tên là Batch Analysis.

Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một bảng tính với tối đa 200 URL. Sau đó, nhập nó vào Ahrefs.

Công cụ sẽ hiển thị cho bạn một báo cáo bao gồm các thông tin sau cho mỗi URL:

 • Xếp hạng Ahrefs
 • Xếp hạng tên miền
 • Số tên miền giới thiệu
 • Số lượng liên kết ngược
 • Số liệu xã hội

Link Intersect

Ahrefs cũng cung cấp một công cụ Link Intersect cho phép bạn xác định các trang web liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng không liên kết với bạn.

Bạn có thể làm gì với loại thông tin đó?

Bạn có thể liên hệ với quản trị viên của các trang web đó và yêu cầu một liên kết ngược.

Hoặc bạn có thể giới thiệu ý tưởng bài đăng của khách để nhận được liên kết ngược.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm “người hâm mộ” của đối thủ cạnh tranh. Đó là những trang web liên kết đến hầu hết mọi phần nội dung mới trên trang web.

Bạn có thể phát triển một vài người hâm mộ của riêng mình nhờ Link Intersect.

Content Gap

Đối thủ của bạn đang xếp hạng những từ khóa nào nhưng bạn thì không? Để trả lời câu hỏi đó, hãy chuyển sang công cụ Content Gap của Ahrefs.

Nếu bạn đang dựa vào bảng tính Excel để cung cấp cho bạn thông tin đó, bạn sẽ cần biết cách sử dụng một số tính năng nâng cao hơn của Excel. Đó không phải là trường hợp của Content Gap.

Đó là một công cụ có giao diện người dùng dễ hiểu. Nó chỉ đơn giản là lấy tất cả các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng và trừ đi từ đó đặt các từ khóa mà trang web của bạn xếp hạng. Mọi thứ khác mà bạn nên gọi là “cơ hội”.

Bạn thậm chí có thể sử dụng Content Gap để tổng hợp các từ khóa mà tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn xếp hạng nhưng bạn thì không. Điều đó sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian khá dài.

Backlink Checker

Đối với bất kỳ trang web hoặc tên miền nào, bạn có thể kiểm tra các liên kết ngược của nó bằng công cụ Backlink Checker.

Đối với mỗi URL hoặc tên miền, bạn sẽ thấy hai số liệu quan trọng mà tôi đã đề cập ngắn gọn:

 • Xếp hạng miền (DR) – Mức độ phổ biến của miền.
 • Xếp hạng URL (UR) – Mức độ phổ biến của một trang.

Cả hai chỉ số đều được cho điểm từ 0-100, với 100 là tốt nhất.

Loại thông tin đó rất quan trọng bởi vì, khi bạn đang tìm kiếm cơ hội liên kết ngược, bạn muốn tìm các trang và trang web có DR và ​​UR cao, tương ứng. Tại sao?

Bởi vì bạn sẽ nhận được nhiều thứ hạng trang hơn từ những trang đó. Điều đó sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng.

Backlink Checker cũng hiển thị cho bạn:

 • Bản phân tích đầy đủ về hồ sơ liên kết ngược của mục tiêu
 • Lưu lượng truy cập không phải trả tiền ước tính đến mỗi trang liên kết và tên miền giới thiệu
 • Hầu hết các trang được liên kết đến
 • Một bản phân tích đầy đủ về tất cả các liên kết ra ngoài
 • Văn bản liên kết backlink

SERP Checker

SERP Checker phân tích kết quả tìm kiếm, hiển thị tiềm năng lưu lượng truy cập và giúp bạn cải thiện thứ hạng của mình.

Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng công cụ này để hiển thị kết quả tìm kiếm theo thời gian thực từ các vị trí khác nhau. Điều đó có thể giúp ích rất nhiều nếu bạn đang làm SEO Global. Bạn cũng sẽ thấy điểm độ khó được bản địa hóa cho các từ khóa.

Ngoài ra, SERP Checker sẽ hiển thị cho bạn số lượng kết quả hàng đầu về lưu lượng truy cập không phải trả tiền nhận được từ tất cả các từ khóa mà chúng xếp hạng.

Cuối cùng, công cụ này cũng tích hợp với các công cụ Ahrefs khác. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc nhận được quyền truy cập API nếu bạn muốn tích hợp dữ liệu với các tính năng khác.

Định giá Ahref và giới thiệu nơi mua chung tool Ahref giá rẻ

Giá gốc của Ahref tại trang chủ

Có bốn gói định giá Ahrefs: https://ahrefs.com/pricing

 • Lite – $99 / tháng
 • Standard – $179 / tháng
 • Advanced – $399 / tháng
 • Agency – $999 / tháng

review ahref

Sự khác biệt giữa mỗi kế hoạch là gì? Bạn có thể kiểm tra trang so sánh để biết chi tiết cụ thể.

Tóm lại, hầu hết trong số đó tóm tắt lại thành:

 • Số lượng từ khóa bạn được phép theo dõi
 • Số lượng chiến dịch bạn được phép tạo
 • Tần suất cập nhật dữ liệu
 • Số trang tối đa mà công cụ Kiểm tra trang web sẽ thu thập thông tin
 • Số lượng miền và URL tối đa mà bạn có thể nghiên cứu với Site Explorer mỗi ngày
 • Số lượng liên kết ngược tối đa trên mỗi báo cáo hoặc mỗi tháng
 • Số lượng báo cáo tối đa mỗi ngày
 • Số lượng từ khóa phân tích hàng loạt tối đa
  Số lượng cảnh báo tối đa

Nơi mua chung tool Ahref giá rẻ

Hiện tại, bên mình đang cung cấp gói mua chung Ahref với giá 399k/tháng. Các bạn có thể xem tại: https://muachungtool.com/mua-chung-ahrefs/

review ahref

Những gì mà bạn sẽ nhận được khi mua chung ahref tại Mua Chung Tool là:

 • Truy cập trực tiếp (nói không với cookie, VPS, Extension)
 • Số domains search mỗi ngày: 30
 • Số keyword export mỗi tuần: 2000

Mua chung tool Ahref

Mặt tính cực và tiêu cực của Ahref

Ahrefs đã có rất nhiều người dùng. Đây là những gì một số người trong số họ đang nói về nó trên không gian mạng.

Đầu tiên, tích cực:

 • Làm nổi bật thông tin đối thủ cạnh tranh
 • Trang tổng quan cung cấp một cái nhìn toàn cảnh tuyệt vời về một trang web
 • Công cụ có rất nhiều thông tin, ngay cả đối với các trang web nhỏ hơn
 • Người kiểm tra trang web cung cấp thông tin chi tiết hữu ích
 • Nó làm được hầu hết mọi thứ
 • Giúp với chiến lược tiếp thị nội dung
 • Công cụ SEO toàn diện tốt nhất

Bây giờ, tiêu cực:

 • Khối lượng từ khóa đôi khi có thể không chính xác
 • Không phải lúc nào cũng có nhiều dữ liệu về các từ khóa thích hợp
 • Đôi khi có thể hơi khó hiểu
 • Công cụ yêu cầu một chút đường cong học tập
 • Các cửa hàng nhỏ hơn sẽ thấy đắt
 • Cần nâng cấp để có bộ tính năng đầy đủ
 • Công cụ kiểm tra trang web thua kém các công cụ của đối thủ cạnh tranh
 • Các báo cáo không đẹp bằng các công cụ khác

Kết luận

Đối với các chuyên gia SEO, Ahrefs là thứ cần phải có. Ngay cả khi bạn chỉ có thể mua gói Lite ngay bây giờ vì bạn chỉ mới thiết lập cửa hàng, hãy đăng ký với dịch vụ.

Tìm hiểu cách sử dụng nó để khi doanh nghiệp của bạn phát triển và bạn có đủ khả năng chi trả cho một lựa chọn đắt tiền hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về đường cong học tập.

Bạn nghĩ sao về post này?
close

Nhận ưu đãi khi có sẵn 🎁