Hướng Dẫn Dropshipping Cùng Với Tiktok Ads Cho Người Mới

Dropshipping cùng với Tiktok Ads: Hướng dẫn cho người mới

Với sự phổ biến của mạng xã hội, việc bắt đầu kinh doanh Dropshipping của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Dropshipping là một mô hình kinh doanh trong đó bạn bán các sản phẩm mà bạn không có trong kho và mua chúng khi cần từ các nhà cung cấp khác. Bằng cách này, bạn có thể bán trực tuyến nhiều sản phẩm khác nhau và kiếm lợi nhuận trên mỗi sản phẩm mà không cần mang theo bất kỳ hàng tồn kho nào.

Lý do tại sao mạng xã hội lại quan trọng đối với một cửa hàng dropshipping là nó cung cấp cho bạn một cách để đưa sản phẩm đến với khán giả của bạn.

Và với sự phát triển vượt bậc trong thời gian gần đây, TikTok trở thành 1 trong những nền tảng đáng tin cậy nhất để bạn có thể quảng cáo sản phẩm của mình.

Bài viết này sẽ dạy bạn mọi thứ bạn cần biết về dropshipping với Tiktok Ads khi mới bắt đầu kèm khóa học Tiktok ADS hoàn toàn miễn phí.

Mua Chung Tool sẽ gợi ý một số phương pháp giúp bạn quảng cáo trên TikTok và cung cấp cho bạn những ưu và nhược điểm của mỗi phương pháp đó. Tóm lại, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để có thể tự tin bắt đầu dropshipping với TikTok!

TikTok là gì?

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn.

Trên TikTok, bạn sẽ tìm thấy các video cho tất cả các loại chủ đề. Nhiều video có liên quan đến âm nhạc, vì TikTok cung cấp cho người sáng tạo một danh mục rộng lớn về hiệu ứng âm thanh, bộ lọc và đoạn trích âm nhạc. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ tìm thấy các video liên quan đến các chủ đề như hài kịch, DIY hoặc sự thật thú vị.

TikTok là gì?
TikTok là gì?

Sau khi mở TikTok, bạn sẽ tìm thấy một video xuất hiện theo chiều dọc trên màn hình của bạn.

Bạn sẽ bắt đầu trên trang “dành cho bạn”, nơi các video được hiển thị mà TikTok nghĩ rằng bạn sẽ quan tâm. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể liên tục duyệt qua các video chỉ bằng cách vuốt lên trên màn hình!

Thỉnh thoảng, bạn sẽ vuốt đến TikTok Ads, đó là khi ai đó đang trả tiền cho TikTok để hiển thị video của họ. Nó giống như duyệt qua nguồn cấp tin tức Facebook và xem quảng cáo trên Facebook.

Chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về TikTok Ads trong giây lát, nhưng trước tiên, hãy cùng xem một số thống kê TikTok thú vị!

Số liệu thống kê TikTok thú vị dành cho những người theo dõi Dropshippers

TikTok bắt đầu như một ứng dụng có tên Musical.ly vào năm 2014. Ứng dụng này đã được Bytedance mua lại vào năm 2017, đơn vị đã đưa chức năng cốt lõi của dịch vụ và cơ sở người dùng vào ứng dụng TikTok của riêng mình.

Ngay sau đó, TikTok ngày càng trở nên nổi tiếng. Vào năm 2018, TikTok đã vượt qua Facebook, Instagram, Snapchat và YouTube về lượt tải xuống hàng tháng.

Số liệu thống kê TikTok thú vị dành cho những người theo dõi dropshippers
Số liệu thống kê TikTok thú vị dành cho những người theo dõi dropshippers

Hiện tại, TikTok có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn cầu và đã được tải xuống hơn 200 triệu lần ở Hoa Kỳ.

Một số người cho rằng TikTok đang cực kì phổ biến đối với người dùng dưới 18 tuổi, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng. Theo thống kê chính xác, cho dù thanh thiếu niên bao gồm một phần đáng kể người dùng TikTok, 75% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ ở độ tuổi 20 trở lên.

75% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ ở độ tuổi 20 trở lên
75% người dùng TikTok ở Hoa Kỳ ở độ tuổi 20 trở lên

Do đó, phân bố độ tuổi của người dùng TikTok ở Hoa Kỳ không tệ như một số người cho rằng. Hình ảnh trên cho thấy TikTok chắc chắn là một nền tảng khả thi để tiếp thị nếu đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm những người từ 20 tuổi trở lên!

Một bài báo gần đây cho thấy người dùng TikTok yêu thích ứng dụng này như thế nào. Theo báo cáo, người dùng trên TikTok xem ứng dụng này trung bình 89 phút mỗi ngày!

Bạn có thể quảng cáo sản phẩm dropshipping trên TikTok như thế nào?

Nếu bạn muốn quảng cáo sản phẩm dropshipping của mình trên TikTok, nhưng chưa biết bắt đầu như thế nào, thì bài viết này của Mua Chung Tool là dành cho riêng bạn.

Hiện nay có ba phương pháp chính để quảng cáo sản phẩm trên TikTok. Những phương pháp này đều tương tự với những phương pháp quảng cáo khác mà bạn đã quen thuộc, chẳng hạn như Quảng cáo trên Facebook, các Influencer trên Instagram và bắt đầu một trang chủ đề.

Trong phần này, Mua Chung Tool sẽ giới thiệu cho bạn từng chiến lược quảng cáo mà bạn có thể áp dụng để bắt đầu dropshipping với TikTok. Đặc biệt hơn nữa là mỗi phương pháp sẽ đều có những ưu và nhược điểm để bạn dễ dàng quyết định phương pháp nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình!

Quảng cáo bằng TikTok Ads

Quảng cáo bằng TikTok Ads
Quảng cáo bằng TikTok Ads

TikTok Ads là một phương pháp tiếp thị tương tự như Facebook Ads. Sự khác biệt ở đây chính là việc nền tảng mà bạn quảng cáo sẽ là TikTok!

Cũng giống như Facebook, TikTok cung cấp một nền tảng dễ sử dụng, nơi bạn có thể dành thời gian của mình cho mọi thứ liên quan đến nhắm mục tiêu, tạo quảng cáo, báo cáo thông tin chi tiết và các công cụ quản lý quảng cáo.

TikTok cung cấp năm loại quảng cáo chính cho các doanh nghiệp trực tuyến:

  • In-feed Ads: Loại quảng cáo này xuất hiện giữa các video của người dùng khi người dùng cuộn qua trang “dành cho bạn”. In-feed Ads của TikTok trông rất giống với quảng cáo bạn thấy khi xem qua các câu chuyện trên Instagram.
  • Brand Take Over: Nếu bạn từng mở TikTok và thấy một quảng cáo ngay lập tức, thì bạn đang thấy một quảng cáo Brand Take Over. Với những quảng cáo này, bạn sẽ có thể trình chiếu video toàn màn hình cho đối tượng được nhắm mục tiêu của mình ngay khi họ mở ứng dụng. TikTok đảm bảo rằng người dùng chỉ xem một quảng cáo Tiếp quản thương hiệu mỗi ngày, vì vậy những quảng cáo này rất tốn kém.
  • TopView. Quảng cáo TikTok TopView là một phiên bản nâng cấp của Quảng cáo trong nguồn cấp dữ liệu. Quảng cáo TopView ở đầu trang “dành cho bạn” của TikTok và có thể lên đến 60 giây video toàn màn hình với tính năng tự động phát và âm thanh.
  • Branded Hashtag Challenge: Branded Hashtag Challenge được gắn thương hiệu là một loại quảng cáo trong đó các thương hiệu tạo hashtag của riêng họ và trả tiền cho TikTok để hiển thị nó cho đối tượng mục tiêu của họ. Quảng cáo này sẽ không được các cửa hàng dropshipping sử dụng thường xuyên vì chiến dịch Branded Hashtag Challenge được gắn thương hiệu thường có giá hàng nghìn đô la.
  • Branded Effects: Cuối cùng, TikTok mang đến cho các thương hiệu cơ hội thiết kế bộ lọc của riêng họ trong ứng dụng. Sau đó, những điều này có thể được chia sẻ bởi người dùng, điều này cho phép người dùng tương tác trực tiếp với thương hiệu của bạn một cách thú vị.

Việc thiết lập một chiến dịch TikTok Ads tương đối dễ dàng, đặc biệt nếu bạn đã có kinh nghiệm về Quảng cáo trên Facebook.

Bước đầu tiên là đăng nhập vào TikTok Ad Manager. Sau đó, hãy nhấp vào nút “Tạo” để bắt đầu làm việc với chiến dịch đầu tiên của bạn!

Tiếp theo, bạn sẽ phải chọn một mục tiêu quảng cáo. Nếu bạn đang tạo chiến dịch cho cửa hàng dropshipping của mình, thì “Chuyển đổi” có thể là chiến dịch phù hợp với bạn.

TikTok Ads Manager
TikTok Ads Manager

Bước cuối cùng của quá trình tạo chiến dịch TikTok Ads là thiết lập tên chiến dịch và ngân sách. Ngân sách có thể được đặt ở cấp chiến dịch hoặc cấp nhóm quảng cáo.

Sau khi thiết lập xong chiến dịch, bạn có thể tiếp tục tạo nhóm quảng cáo và các quảng cáo!

Để được giải thích chi tiết về cách tạo TikTok Ads đầu tiên của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên truy cập trang trợ giúp của TikTok để tạo chiến dịch, tạo nhóm quảng cáo và tạo quảng cáo.

Vì vậy, để trả lời câu hỏi bạn có nên sử dụng TikTok Ads cho cửa hàng dropshipping của mình không?

Hãy cùng Mua Chung Tool tìm hiểu ưu và nhược điểm!

Ưu điểm của việc sử dụng TikTok Ads

Một trong những ưu điểm đáng kể nhất của việc sử dụng TikTok Ads là chúng tương đối rẻ so với một phương pháp tiếp thị như Quảng cáo Facebook.

Ưu điểm của việc sử dụng TikTok Ads
Ưu điểm của việc sử dụng TikTok Ads

Một nghiên cứu của JungleTopp cũng cho thấy điều này sau khi chi khoảng $20k cho TikTok Ads và hơn $31k cho Quảng cáo trên Facebook.

Kết quả được tóm tắt trong hình ảnh bên dưới. Mặc dù JungleTopp đã chi nhiều tiền hơn đáng kể cho Quảng cáo trên Facebook, họ đã nhận được hơn gấp đôi số lần hiển thị trên TikTok và gần gấp đôi số lần nhấp!
Tóm lại, Giá mỗi nhấp chuột (CPC) trên TikTok cao gấp hơn hai lần!

Một ưu điểm khác của TikTok Ads là bạn sẽ có thể sử dụng Lookalike Audiences như trên Facebook. Lookalike Audiences là một tính năng mà bạn tạo đối tượng mới có khả năng hoạt động tương tự như đối tượng mẫu.

Nói một cách dễ hiểu, nếu bạn cung cấp cho TikTok một khán giả gồm những người đã mua thứ gì đó từ cửa hàng của bạn, thì TikTok sẽ tạo ra một lượng khán giả mới với những người ‘giống’ khách hàng của bạn.

Do đó, những người trong đối tượng này cũng sẽ có cơ hội mua hàng cao! Nó hoạt động tương tự như Lookalike Audiences của Facebook:

Nhược điểm của việc sử dụng TikTok Ads

Một điểm mấu chốt của việc sử dụng TikTok Ads là bạn sẽ không thể nhắm mục tiêu đến người dùng máy tính để bàn.

TikTok là nền tảng chỉ dành cho thiết bị di động, vì vậy trong cài đặt nhắm mục tiêu, bạn sẽ có lựa chọn giữa iOS và Android.

Nếu bạn cũng đang muốn nhắm mục tiêu đến người dùng máy tính để bàn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Quảng cáo Facebook.

Hạn chế tiếp theo của TikTok Ads là bạn thường thấy quảng cáo bị từ chối. TikTok thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc và nó được biết là có khả năng kiểm duyệt video hoặc từ chối quảng cáo tương đối nhanh chóng.
Nền tảng này thường sẽ từ chối quảng cáo của bạn mà không cần giải thích nhiều. Và vì TikTok không được biết đến là nơi có dịch vụ khách hàng tốt nhất thế giới, bạn có thể gặp khó khăn với việc phải làm gì khi quảng cáo của mình bị từ chối.

Cuối cùng, khán giả của TikTok có thể được coi là kẻ lừa đảo đối với tất cả các phương pháp quảng cáo trên TikTok, nhưng điều này phụ thuộc vào doanh nghiệp và sản phẩm của bạn. Vì Quảng cáo TikTok cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát tốt nhất đối với những người bạn đang nhắm mục tiêu, chúng tôi sẽ không gọi đó là một trò lừa bịp ở đây.

Quảng cáo sử dụng những Influencers trên TikTok

Quảng cáo sử dụng những người có ảnh hưởng trên TikTok
Quảng cáo sử dụng Influencers trên TikTok

Quảng cáo sản phẩm của bạn bằng cách sử dụng Influencer trên TikTok là một chiến lược gần giống như sử dụng Influencer trên Instagram, chỉ khác nhau ở nền tảng!

Influencer trên TikTok là những người dùng trên TikTok có lượng người theo dõi lớn. Do quyền hạn và phạm vi tiếp cận của các Influencer, họ có thể hiển thị sản phẩm của bạn cho những người theo dõi của họ và một phần “tác động” đến việc họ mua hàng.

Đây là cách nó hoạt động trong ba bước đơn giản:

  1. Tìm kiếm và tiếp cận Influencer: Bước đầu tiên là tìm một Tiktok Influencer tốt. Bước này rất quan trọng, vì Influencer bạn chọn phải có lượng người theo dõi tốt và phù hợp với doanh nghiệp / sản phẩm của bạn.
  2. Influencer đăng lời cảm ơn của bạn: Sau khi thương lượng giá cả và gửi cho người có Influencer về sản phẩm của bạn, họ sẽ làm một video về sản phẩm đó, đánh giá hoặc chỉ ra cách hoạt động của sản phẩm đó. Mục tiêu là thu hút càng nhiều người theo dõi họ nhấp vào liên kết và xem trang web của bạn!
  3. Đạt được doanh số bán hàng: Nếu mọi thứ diễn ra đúng kế hoạch, những người theo dõi của Influencer đã yêu thích sản phẩm của bạn, thậm chí có người còn đặt hàng sản phẩm đó. Cuối cùng, bạn sẽ có thể cộng tất cả doanh thu và trừ đi tất cả chi phí để xem liệu làm việc với người có Influencer đó có mang lại lợi nhuận hay không.

Bạn sẽ tìm thấy những Influencer trên TikTok ở nhiều quy mô khác nhau, từ những người nhỏ hơn, “những Influencer nhỏ” với 5 nghìn đến 30 nghìn người theo dõi, đến những người lớn nhất với hơn 100 nghìn người theo dõi.

Hiện tại bạn đang nghĩ có nên sử dụng Influencer trên TikTok hay không? Hãy cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm!

Ưu điểm của việc sử dụng Influencer trên TikTok

TikTok Ads có thể đã rẻ, nhưng Influencer trên TikTok có thể còn rẻ hơn nữa!

Điều này cũng là do việc tạo ra một lượng lớn người theo dõi trên TikTok thường dễ dàng hơn so với Instagram.

Do bản chất của TikTok, những người tự tạo nội dung độc đáo, chất lượng có thể trở thành Influencer trên thực tế chỉ sau một đêm!

Ưu điểm của việc sử dụng những người có ảnh hưởng trên TikTok
Ưu điểm của việc sử dụng những người có v trên TikTok

Do chi phí thấp của những Influencer trên TikTok, đây là một chiến lược tuyệt vời cho ngân sách thấp.

Ví dụ: với Quảng cáo Facebook, bạn thường cần ít nhất vài trăm đô la trước khi vượt qua giai đoạn thử nghiệm và bắt đầu có lãi. Một số người mới bắt đầu dropshipping đơn giản là không có đủ tài chính.

Tiếp thị bằng cách sử dụng những Influencer trên TikTok cho phép bạn giới thiệu sản phẩm của mình với hàng nghìn người chỉ với 10 đô la trở xuống.

Nhược điểm của việc sử dụng những người có Influencer

Những Influencer trên TikTok cũng có khuyết điểm. Một trong số đó là bạn có tương đối ít quyền kiểm soát đối tượng mà bạn đang nhắm mục tiêu.

TikTok Ads cho phép bạn nhắm mục tiêu đối tượng dựa trên độ tuổi, giới tính, sở thích của họ, v.v. nhưng với những Influencer trên TikTok, bạn sẽ tự động nhắm mục tiêu đến từng người theo dõi. Có khả năng vẫn còn một số người trong đối tượng mà bạn không muốn nhắm mục tiêu theo cách bình thường.

Điều thứ hai liên quan đến khán giả trên TikTok.

Vì nền tảng cung cấp một luồng nội dung vô tận, người dùng thường không có động lực để nhấp vào các liên kết cho phép họ thoát khỏi nền tảng. Nếu họ nhấp qua, mức độ tương tác thường thấp.

Quảng cáo sử dụng nội dung Organic

Quảng cáo sử dụng nội dung Organic
Quảng cáo sử dụng nội dung Organic

Phương pháp cuối cùng để quảng cáo sản phẩm của bạn trên TikTok bao gồm việc tạo tài khoản TikTok của riêng doanh nghiệp bạn và đăng nội dung trên đó.

Bằng cách đó, bạn sẽ tự mình trở thành một Influencer trên TikTok!

Bằng cách liên tục đăng nội dung xung quanh các thị trường ngách và sản phẩm của bạn, bạn sẽ ngày càng có nhiều người theo dõi hơn. Theo thời gian, bạn có thể giữ chân họ bằng cách tổ chức những thứ như quà tặng và cuộc thi!

Ưu điểm của việc sử dụng nội dung Organic

Lợi ích chính của việc quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên TikTok bằng cách sử dụng nội dung Organic chính là bởi vì nó MIỄN PHÍ.

Hai phương pháp kia dù ít dù nhiều cũng đều liên quan đến việc tiêu tiền, bằng cách đưa cho TikTok hoặc cho Influencer khác.

Việc xây dựng trang kinh doanh của riêng bạn trên TikTok có thể giúp bạn có được lưu lượng truy cập miễn phí, có nghĩa là các đơn đặt hàng của bạn sẽ có tỷ suất lợi nhuận cao hơn!

Lợi ích khác liên quan đến một thông báo được đưa ra do sự hợp tác giữa TikTok và Shopify.

Vào tháng 8 năm 2021, TikTok đã công bố mở rộng tab cửa hàng mới cho hồ sơ người bán trên Shopify. Điều này cho phép các doanh nghiệp trên Shopify hiển thị sản phẩm của họ trong ứng dụng TikTok!

Shopify x TikTok
Shopify x TikTok

Điều này làm cho việc có trang kinh doanh TikTok của riêng bạn trở nên có giá trị hơn, vì những người theo dõi bạn có thể duyệt qua tất cả các sản phẩm của bạn từ ứng dụng TikTok.

Và nếu họ quan tâm đến một sản phẩm, TikTok sẽ liên kết trực tiếp họ với cửa hàng dropshipping của bạn để thực hiện quá trình thanh toán!

Nhược điểm của việc sử dụng nội dung Organic

Hạn chế chính của việc quảng cáo trên TikTok sử dụng nội dung không phải trả tiền là mất nhiều thời gian để xây dựng lượng người theo dõi.

Bạn sẽ phải liên tục suy nghĩ về những video nào bạn có thể tạo cho trang của mình, tạo chúng và quản lý nhận xét / câu hỏi từ những người theo dõi bạn.

Không chỉ vậy, những người theo dõi cần có thời gian để xây dựng, đặc biệt là trong vài tuần đầu tiên.

Sau đây Mua Chung Tool xin được cung cấp cho các bạn bảng tóm tắt phân biệt 3 loại hình Phương pháp quảng cáo trên TikTok:

Phương pháp quảng cáo trên TikTok Ưu điểm Nhược điểm
TikTok Ads Rẻ hơn so với Facebook Ads và cung cấp những tính năng như Lookalike Audiences Không thể nhắm vào nhóm đối tượng sử dụng PC, và thường thì những quảng cáo của bạn sẽ bị từ chối.
Người nổi tiếng Tốt nếu ngân sách của bạn không cao, có thể tiếp cận nhiều người với giá một số tiền vừa phải. Bạn không có nhiều quyền kiểm soát đối với khán giả và người dùng TikTok không phải lúc nào cũng có thói quen nhấp vào các liên kết.
Nội dung Organic Miễn phí, và các đơn vị liên kết Shopify có thể thêm vào 1 mục Shop trên trang của họ Mất nhiều thời gian và nỗ lực để có thể thu hút được nhiều followers.

Bây giờ, bạn có thể tự hỏi liệu bạn có nên bắt đầu dropshipping với TikTok hay bạn nên gắn bó với Facebook và Instagram.

Thành thật mà nói, câu hỏi này rất khó trả lời. Tôi ghét phải đưa ra câu trả lời là “nó phụ thuộc”, nhưng nó thực sự phụ thuộc vào tình hình cá nhân của bạn ở đây.

Một số doanh nghiệp sẽ thành công hơn với Facebook và Instagram, trong khi những doanh nghiệp khác sẽ có thể chạy các chiến dịch tiếp thị thành công trên TikTok.

Tất cả điều đó phụ thuộc vào sản phẩm bạn đang bán, loại hình kinh doanh của bạn và mức độ bạn có thể thích ứng với nền tảng mà bạn sẽ quảng cáo.

Khi dropshipping với TikTok không phải là thứ bạn có kinh nghiệm, bạn nên thử làm điều đó! Đó là cách duy nhất để tìm hiểu xem nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn hay không.

Hãy xem nó như một thử nghiệm nhỏ. Có một nhược điểm nhỏ nếu bạn thất bại, nhưng sẽ có một mặt trái lớn nếu bạn thành công!

4 mẹo hay khi làm dropshipping với TikTok

Nếu bạn quyết định dùng thử dropshipping với TikTok, đừng quên tận dụng nó một cách tốt nhất. Dưới đây là bốn mẹo sẽ làm cho nỗ lực tiếp thị TikTok của bạn trở nên đáng giá hơn.

Ghi nhớ đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu

Mẹo đầu tiên là bạn phải luôn ghi nhớ đối tượng bạn đang nhắm mục tiêu.

Vì phần lớn người dùng TikTok là những người trẻ tuổi, nên có thể là sức mua của một người dùng TikTok trung bình thấp hơn so với một người dùng Facebook bình thường.

Do đó, không thực sự có ý nghĩa khi quảng cáo các sản phẩm high-ticket trên TikTok. Trong khi đó, đây có thể là một cách tuyệt vời để quảng cáo các sản phẩm hài hước, low-ticket, chẳng hạn như ví dụ dưới đây:

TikTok Ads

Các lí do khiến quảng cáo TikTok không thành công

Bạn có nhớ chúng tôi đã đề cập đến việc quảng cáo trên TikTok bị từ chối tương đối nhanh chóng không?

Điều này là do chính sách quảng cáo của TikTok khá nghiêm ngặt.

Để giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho các nhà quảng cáo, TikTok đã tạo một danh sách các lý do phổ biến khiến quảng cáo không thành công. Chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu danh sách này trước khi tạo quảng cáo đầu tiên của mình để học hỏi từ những sai lầm của những người khác!

Ví dụ: TikTok Ads của bạn có thể không đạt yêu cầu trong quá trình xem xét nếu nó chứa bất kỳ tuyên bố phóng đại, phóng đại hoặc gây hiểu lầm nào về hiệu suất sản phẩm của bạn:

TikTok Ads

Giữ cho quảng cáo ngắn gọn và trông miễn phí

Người dùng TikTok thích các video ngắn. Tốt nhất là những bức ảnh được quay bằng camera của điện thoại thông minh! Nó làm cho video TikTok trông tự nhiên.

Để đạt được hiệu suất quảng cáo cao nhất trên TikTok, bạn nên cố gắng phù hợp với kiểu quảng cáo của mình để chúng giống với các video TikTok thông thường.

Giữ cho quảng cáo của bạn ngắn gọn và không làm cho chúng trông giống như quảng cáo thương mại!

Các quảng cáo dài và thương mại trên TikTok gần như sẽ bị next ngay lập tức.

Kiểm tra TikTok’s Campaign Optimization Checklist & Troubleshooting

Trung tâm trợ giúp doanh nghiệp của TikTok chứa nhiều thông tin hữu ích cho các nhà TikTok Ads.

Trên trang này, bạn sẽ tìm thấy các mẹo tuyệt vời liên quan đến ngân sách, đặt giá thầu, v.v. của chiến dịch TikTok của bạn!

TikTok Ads

Kết luận

Dropshipping với TikTok là một cách tiếp cận khách hàng tiềm năng tương đối mới cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Trong bài viết này, tôi hy vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể tự tin bước những bước đầu tiên trong thế giới TikTok Ads!

Nhưng nếu bạn cho rằng TikTok không phải là nền tảng phù hợp cho doanh nghiệp của mình, đừng quên rằng có rất nhiều lựa chọn khác ngoài đó. Chỉ cần truy cập bài viết này để biết hướng dẫn về cách chọn phương pháp tiếp thị phù hợp cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại để lại bình luận bên dưới nhé!

Chúc bạn có một ngày nghỉ ngơi tuyệt vời và chúc may mắn với mọi thứ!

Khóa học Tiktok ADS miễn phí

[useyourdrive dir=”1Wztw43U0NItaZYprI47CfYur0zs0aUrd” account=”113455098499502287694″ mode=”files” viewrole=”guest” downloadrole=”none” filelayout=”list” previewrole=”guest”]
Bạn nghĩ sao về post này?