5 website cung cấp templates powerpoint “cực tốt”

Thiết kế powerpoint chắc hẳn là một điều từng gây “ám ảnh” với một số học sinh, sinh viên và cả người đi làm, vì công việc này đòi hỏi khá nhiều thời gian và khiếu thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để thuyết trình chuyên nghiệp, pitching thành công, marketer cần kết hợp tốt các kỹ năng cần thiết để đem đến người nghe những trải nghiệm đầy thú vị.

Phần chuẩn bị nội dung là công việc của bạn, còn công việc của mình là tổng hợp 5 trang web chứa hàng nghìn template slides xinh đẹp tuyệt trần dưới đây! Hãy thử áp dụng để bài thuyết trình thêm sinh động nha!

1. Canva

Canva là cái tên quá quen thuộc trong thời gian gần đây bởi sự tiện lợi và tính chuyên nghiệp cao. Là website/ứng dụng thu hút đông đảo dân designer, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều template thuyết trình đẹp. Kết hợp tinh tế các elements, font chữ, animation,… dễ tìm thấy bằng keywords đơn giản, bạn sẽ thiết kế được những slides “hết nước chấm”!

Ngoài ra, Canva còn giúp bạn thiết kế poster, CV, video và còn nhiều hơn thế nữa. Hầu hết các elements, font chữ, templates,… đều miễn phí. Tuy nhiên, một số thành phần có thể yêu cầu trả phí và cần đến tài khoản Canva pro, nhưng tin mình, bạn sẽ không bao giờ sử dụng hết “kho tàng” thiết kế đồ sộ ở đây đâu!

Đăng ký sử dụng Canva Pro: nhấp vào đây

2. Slides Go

Tuy không bao quát hết mảng design chuyên nghiệp như Canva, nhưng Slides Go làm cực kì tốt với thế mạnh chủ đạo – template thuyết trình, được phân chia sẵn theo chủ đề trên trang chủ website. Sau khi tìm thấy phong cách thiết kế mình “ưng” nhất, bạn có thể chọn download template theo link được tối ưu cho Google Slides hoặc Powerpoint. Bây giờ bạn chỉ việc đưa vào slide nội dung thuyết trình trên nền tảng powerpoint mình yêu thích.

Đăng ký sử dụng Slides Go: nhấp vào đây

3. Pikbest

Pikbest là một trang web lưu trữ các nguồn tài nguyên đồ họa, slide thuyết trình hay các mẫu logo liên tục cập nhật.

Trang web này được thành lập vào năm 2017, để hỗ trợ các nhà thiết kế chuyên nghiệp và những người đam mê thiết kế.

Pikbest sẽ cung cấp cho người dùng các mẫu thiết kế chất lượng nhất. Các mẫu thiết kế này rất đa dạng bao gồm các mẫu quảng cáo, hình nền vector, Slide thuyết trình…

Đăng ký sử dụng Pikbest: nhấp vào đây

4. SlideGeeks

Không tối ưu chuyên biệt cho Google Slides hay Powerpoint nhưng SlideGeeks vẫn là một websites cung cấp template đáng dùng, nhất là đối với những bài thuyết trình cần dùng đến nhiều biểu đồ, infographic. Đây là điểm cộng của SlideGeeks đối với người đi làm, bởi các chủ đề template tại đây không quá “nhí nhảnh”, đa dạng màu sắc như các website khác mà khá “trầm tĩnh”, nghiêm túc, phù hợp với môi trường công sở.

5. TemplatesWise

Đây là trang web cung cấp template kèm theo các icon cùng chủ đề khá hay mà bạn nên thử. Giống như SlideGeeks, TemplatesWise cũng là kho biểu đồ, infographic tiện lợi cho những bài thuyết trình yêu cầu mức độ trực quan cao. Tuy nhiên, theo gu thẩm mỹ cá nhân, mình cảm thấy TemplatesWise có phần nhỉnh hơn vì lối “phối màu” hiện đại, phù hợp với GenZ hơn.

Bạn nghĩ sao về post này?
close

Nhận ưu đãi khi có sẵn 🎁