MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Mua chung (mua theo nhóm) nghĩa là một nhóm từ 5 đến 10 người cùng đặt hàng trước một sản phẩm. Tận dụng sức mua tập thể để mua hàng hóa với giá giảm hoặc ở mức thấp nhất. Mỗi thành viên tham gia chỉ phải trả một phần nhỏ so với giá gốc của sản phẩm. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng các tài khoản cao cấp với chi phí hợp lý.

Mua chung (mua theo nhóm) là tài khoản được chia sẻ trong đó nhiều người dùng có thể sử dụng chung một tài khoản. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn không nên tùy ý kết nối tài khoản cá nhân vào tool (ví dụ như kết nối Facebook, kênh Youtube,...).Nếu trong quá trình dùng, các bạn cần kết nối thì sau khi dùng xong, hãy gỡ nó ra khỏi tool để đảm bảo không bị người khác vào thao tác xấu trên tài sản của bạn.

Mua Chung Tool làm việc vào khung giờ:

  • Từ thứ 2 đến thứ 6 (nghỉ cuối tuần)
  • 08:00 - 11:00 và 14:00 - 17:00

Khách hàng có thể liên hệ với Mua Chung Tool qua:

Lưu ý:

  • Chúng tôi không làm việc vào các ngày nghỉ lễ theo quy định của bộ lao động
  • Ngoài khung giờ làm việc, chúng tôi vẫn hỗ trợ khách hàng nhưng thời gian sẽ chậm hơn, mong quý khách hàng thông cảm.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi không tính thêm phí giao hàng.

Đối với những sản phẩm là tài khoản chia sẻ có sẵn, bạn có thể sử dụng ngay trong vòng 2-5 phút sau khi thanh toán. Vui lòng điền đúng nội dung theo hướng dẫn khi đặt hàng để hệ thống của chúng tôi tự động kích hoạt cho bạn.

Đối với sản phẩm là tài khoản cá nhân, chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn trong khung giờ làm việc.

Đối với sản phẩm mua chung (mua theo nhóm), chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn khi có sẵn hoặc đủ số lượng người tham gia.

Sự an toàn của bạn luôn là ưu tiên của chúng tôi. Thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật 100%.

Mọi thông tin về đơn hàng sẽ được chúng tôi sẽ gửi đến email mua hàng và tài khoản của bạn.

NẾU SẢN PHẨM KHÔNG HOẠT ĐỘNG & KHÔNG SỬA ĐƯỢC HOẶC KHÔNG ĐƯỢC GIAO HÀNG sẽ được đổi sang sản phẩm khác. Chúng tôi chỉ đổi 1 hoặc 2 lần, không hỗ trợ ai mua 1 muốn đổi 10 sản phẩm.

Các tool có sẵn là các tool sẽ dùng được ngay, chúng tôi phân biệt nó bằng tag Có SẵnCâu hỏi thường gặpĐối với các tool chưa có sẵn, chúng tôi phân biệt nó bằng tag Đặt Hàng Trước. Khi tham gia “Đặt Hàng Trước” nghĩa là bạn đang đặt hàng trước cho sản phẩm này và đồng ý chờ đến khi tool có sẵn để sử dụng.Câu hỏi thường gặpTrong một số trường hợp nếu bạn không muốn chờ đợi thêm nữa, bạn có thể đổi sản phẩm khác hoặc yêu cầu hoàn tiền.

Chúng tôi cung cấp phần mềm sử dụng trên trình duyệt Google Chrome. Hoạt động trên hệ điều hành Windows, Macbook hay Linux.

Nếu bạn là người mới, hãy xem hướng dẫn truy cập tại đây:

Chúng tôi không cung cấp API cho bất kỳ sản phẩm nào để tránh gặp rủi ro xảy ra và ảnh hưởng đến khách hàng khác. Tuy nhiên có một ít sản phẩm có thể cung cấp API, chúng tôi sẽ ghi rõ thông tin ở phần mô tả.

Chúng tôi không hỗ trợ việc liên kết tài khoản bên ngoài vào tool vì nó sẽ gây ra một số vấn đề tới tài khoản của bạn.

Chúng tôi cố gắng hết sức để kiểm tra tất cả các công cụ thường xuyên và bảo trì tốt nhất có thể. Tuy nhiên, thỉnh thoảng việc gặp trục trặc trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nếu gặp bất cứ vấn đề gì trong khi sử dụng, vui lòng thông báo cho chúng tôi qua Fanpage hoặc Email.

Chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất có thể. Nếu chúng tôi không thể tiếp tục bất kỳ công cụ cụ thể nào trong bất kỳ gói mua nhóm nào của chúng tôi vào bất kỳ lúc nào trong tương lai, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và cố gắng cung cấp cho bạn các công cụ thay thế hoặc hoàn lại tiền theo tỷ lệ (theo mong muốn của bạn).

Không, việc chia sẻ bất kỳ công cụ nào của chúng tôi đều bị nghiêm cấm. Chúng tôi giám sát tài khoản rất chặt chẽ và sẽ cấm bạn vĩnh viễn nếu bạn chia sẻ tài khoản mua nhóm của chúng tôi.

Nếu bạn không thích dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền sau 24 giờ đăng ký. Sau 24 giờ, bạn không thể yêu cầu hoàn lại tiền vì đây là dịch vụ mua theo nhóm.

Nếu tài khoản của bạn bị chấm dứt hoặc bị tạm ngưng hoặc bị chặn do vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của chúng tôi, người dùng không thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Nếu sản phẩm bị lỗi và không thể sữa chữa được trong thời gian dài, bạn có thể yêu cầu đổi sản phẩm hoặc hoàn lại tiền.