Tài khoản Premium bản quyền
Sắp xếp:
New
Có SẵnMicrosoft Office 365 đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Microsoft Office 365

700.000
Có SẵnKey Windows 10 Professional đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Key Windows 10 Professional

350.000
Có SẵnKey Visio Pro 2019 bản quyền đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Key Visio Pro 2019 bản quyền

250.000
Có Sẵnkey Microsoft Project 2019 bản quyền đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

key Microsoft Project 2019 bản quyền

250.000
Có SẵnTài khoản NordVPN đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản NordVPN

499.000699.000
Có SẵnTài khoản HMA VPN 1 tháng đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản HMA VPN 1 tháng

40.000999.000
Có Sẵn922 s5 proxy chính hãng đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

922 s5 proxy chính hãng

550.0001.550.000
Có SẵnPIA s5 proxy Chính Hãng đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

PIA s5 proxy Chính Hãng

550.0001.550.000
Có SẵnGia hạn YouTube Premium + YouTube Music đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Gia hạn YouTube Premium + YouTube Music

45.000899.000
Có SẵnTài khoản Adobe Full App (80GB Cloud) đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản Adobe Full App (80GB Cloud)

199.0001.390.000
Có SẵnMidjourney đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Midjourney

299.0002.499.000
Có SẵnTài khoản ChatGPT – OpenAI đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản ChatGPT – OpenAI

149.000600.000
Có SẵnTài khoản Google Drive (Vĩnh viễn) đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản Google Drive (Vĩnh viễn)

199.000599.000
Có SẵnTài khoản Quizlet plus 1 năm đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản Quizlet plus 1 năm

490.000
Có SẵnMemrise đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Memrise

575.000

Tài khoản Premium không chỉ là một đơn thuần là một dạng tài khoản, mà nó còn mang đến một trải nghiệm độc đáo và vô cùng chất lượng cho người sử dụng. Khi sở hữu tài khoản Premium, ngoài việc việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì bạn còn được khám phá một loạt các tính năng cao cấp khác của nó. Hãy cùng Mua Chung Tool tìm hiểu xem thực hư như thế nào ngay sau đây.

Tài khoản Premium là gì?

Tài khoản Premium là một dạng tài khoản được đầu tư vào trải nghiệm người dùng ở mức cao cấp. Điều này thường đi kèm với những tính năng độc đáo và những ưu đãi không có trong tài khoản thông thường (hay còn gọi là tài khoản dùng thử). Mặc dù với chi phí cao hơn so với tài khoản thông thường, người dùng vẫn thường chọn tài khoản Premium để sử dụng thoải mái hơn, không bị làm phiền bởi quảng cáo và tận hưởng nhiều tính năng cùng quyền lợi hấp dẫn khác.

Khi sử dụng tài khoản Premium, bạn sẽ thấy chất lượng nội dung cao hơn, đồng thời có khả năng tùy chỉnh trải nghiệm cá nhân hóa theo sở thích và mong muốn riêng biệt. Đây là điều nỗi bật mà ở tài khoản dùng thử không bao giờ mang lại cho bạn.

Các loại tài khoản Premium phổ biến

Khi đưa ra quyết định để lựa chọn tài khoản Premium, điều quan trọng nhất là hiểu rõ về nhu cầu cá nhân phù hợp với dạng tài khoản nào. Việc so sánh giữa các dịch vụ và kiểm tra các ưu đãi đặc biệt sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác về loại tài khoản phù hợp nhất. Dưới đây là 3 loại tài khoản Premium thường được nhiều người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Tài khoản Youtube Premium

Tài khoản YouTube Premium là tài khoản trả phí của Google dành cho nền tảng chia sẻ và xem video YouTube. Thành viên trả phí thuê bao theo tháng hoặc năm để theo dõi mọi video trên nền tảng này mà không phải xem quảng cáo, đồng thời vẫn có thể ủng hộ người sáng tạo.

YouTube Premium cũng cho phép các thành viên tải video xuống để xem mà không cần mạng trên thiết bị di động và phát video trong nền. Dưới đây là một số lợi ích khi mua tài khoản Youtube Premium:

 • Xem video không có quảng cáo: Bạn sẽ không bị gián đoạn khi xem video vì không có quảng cáo xuất hiện.
 • Tải video để xem ngoại tuyến: Bạn có thể tải video yêu thích của mình để xem khi không có kết nối Internet.
 • Truy cập nội dung độc quyền: Youtube Premium cung cấp nội dung độc quyền chỉ dành cho người dùng trả phí, bao gồm các bộ phim, chương trình truyền hình, chương trình âm nhạc và nhiều hơn nữa.
 • Youtube Music: Youtube Premium sẽ bảo gồm cả Youtube Music cung cấp trải nghiệm nghe nhạc không giới hạn và không có quảng cáo với hàng triệu bài hát từ các nghệ sĩ yêu thích của bạn.
 • Chạy nền: Người dùng có thể tiếp tục nghe nhạc hoặc xem video khi đóng ứng dụng hoặc khi màn hình tắt.
 • Thư viện video lớn hơn: Người dùng có thể truy cập vào nội dung của các kênh YouTube có trả phí để xem thêm nhiều video hơn.

Ngoài ra, tài khoản Youtube Premium còn bổ sung một số tính năng mới như:

 • Xem video 1080p chất lượng hơn Youtube thường vì độ bitrate (tốc độ bit) cao hơn. Tuy nhiên, không phải video nào cũng sẽ có 1080p Premium.
 • Dễ dàng xem video chung với người khác thông qua các nền tảng liên lạc như FaceTime cho iOS và Google Meets cho Android
 • Cá nhân hoá sắp xếp những video tiếp theo tuỳ theo bạn
 • Youtube cũng đang triển khai tính năng tự động tải những video được đề xuất vào thư viên riêng của bạn.
 • Đề xuất tiếp tục xem video mình đang xem trên những nền tảng khác nhau bao gồm Android, iOS và nền Web khi dùng cùng 1 tài khoản.

Để giúp người dùng đăng ký tài khoản Youtube Premium với chi phí hữu nghị nhất, chúng tôi cung cấp các gói từ 1 tháng đến 1 năm với giá cực kỳ ưu đãi được hiển thị ở ảnh bên dưới (tính đến tháng 01/2024).

Mua Chung Tool cung cấp tài khoản Youtube Premium chỉ với 25k/tháng
Mua Chung Tool cung cấp tài khoản Youtube Premium chỉ với 25k/tháng

Tài khoản Spotify Premium

Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến và tải nhạc lớn nhất hiện nay. Ứng dụng này không chỉ được yêu thích ở Việt Nam mà nó còn được rất nhiều người dùng trên thế giới lựa chọn. Khi đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Spotify, người dùng có thể tạo playlist nhạc theo sở thích của bản thân và thưởng thức nhiều bài nhạc hay mới nhất trên thị trường.

Spotify cung cấp cho người dùng hai loại tài khoản là miễn phí và trả phí. Với bản miễn phí, các bạn chỉ có thể thưởng thức những bản nhạc bình thường và chất lượng nhạc sẽ không cao. Nhưng khi người dùng quyết định trả phí để mua tài khoản Spotify sử dụng, họ sẽ được trải nghiệm một ứng dụng trọn vẹn với nhiều bài nhạc chất lượng cao, không có quảng cáo, tải nhạc nhanh chóng và không giới hạn số lần bỏ qua bài hát.

Để có một trải nghiệm nhạc trọn vẹn thì không còn cách nào khác hơn ngoài việc mua tài khoản Spotify Premium nha. Giá tài khoản này hiện tại chưa đến 400k/năm (tính đến tháng 01/2024), chúng tôi có đính kèm ảnh bên dưới cho bạn em.

Cách mua tài khoản Spotify Premium chỉ với 400k/năm
Cách mua tài khoản Spotify Premium chỉ với 400k/năm

Tài khoản Netflix Premium

Tài khoản Netflix Premium là một trong số 4 gói dịch vụ mà Netflix cung cấp tới người dùng. Phiên bản này sở hữu các tính năng vượt trội nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của những đối tượng khách hàng cao cấp.

Với Netflix Premium, bạn sẽ thỏa sức tận hưởng những bộ phim bom tấn mới nhất với chất lượng tốt nhất và không bị những đoạn quảng cáo làm gián đoạn. Để thấy rõ hơn ưu điểm của gói dịch vụ này, mời các đăng ký trải nghiệm với giá chỉ 99k/tháng.

Tài khoản Netflix Premium chỉ với 99k/tháng
Tài khoản Netflix Premium chỉ với 99k/tháng

Netflix phiên bản Premium là phiên bản cao cấp nhất của Netflix nên các tính năng đi kèm chắc chắn sẽ ưu việt. Có thể kể đến một vài ưu điểm như:

 • Xem phim bom tấn, phim chiếu rạp vô cùng hấp dẫn.
 • Không chứa quảng cáo.
 • Xem phim với chất lượng video cao cấp 4K.
 • Cho phép tải xuống video.
 • Sở hữu tối đa 5 hồ sơ trên một tài khoản Netflix duy nhất.

Nếu đọc đến đây và bạn quyết định mua tài khoản Netflix Premium, xin đừng ngần ngại ủng hộ chúng tôi bằng cách nhấn vào đây để đi đến trang mua hàng.

Tài Khoản Blinkist Premium

Blinkist là một dịch vụ giúp người dùng đọc hoặc nghe những bài học quan trọng từ các quyển sách non-fiction (phi hư cấu) trong thời gian 15 phút hoặc ít hơn nữa. Tất cả các nội dung tóm tắt của Blinkist được trình bày ở định dạng văn bản và audio bằng 2 ngôn ngữ là tiếng Anh (chiếm phần lớn) và tiếng Đức.

Blinkist bao gồm những tựa sách hoặc các podcast, bài viết, bài báo thuộc mọi chủ đề và đến từ những tác giả, những danh nhân nổi tiếng và thành công trên thế giới. Với những blinks chứa thông tin chi tiết được cô đọng lại trong trong 200-300 từ, bạn có thể tiếp cận những ý tưởng, chia sẻ và kinh nghiệm phong phú mà bạn vốn phải mất hàng giờ liền để đọc và suy ngẫm.

Ứng dụng này cũng có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm cả web và di động, giúp bạn dễ dàng truy cập các bản tóm tắt mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể đăng ký để mua tài khoản blinkist tại Mua Chung Tool để tự tay trải nghiệm hoặc xem video minh họa bên dưới.

Nhìn chung, Blinkist Premium là một công cụ có giá trị cho những ai muốn có được thông tin chuyên sâu và những điều rút ra được từ sách phi hư cấu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó cung cấp nhiều loại sách thuộc các thể loại và chủ đề khác nhau, đồng thời cho phép người dùng tạo danh sách đọc được cá nhân hóa, theo dõi tiến trình đọc của họ và chia sẻ tóm tắt với những người khác.

Kết luận

Tóm lại, tài khoản Premium không chỉ là một sự đầu tư vào chất lượng và trải nghiệm người dùng, mà còn là cách nhà cung cấp phân loại và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Việc tìm hiểu kỹ về chi phí, điều kiện hủy đăng ký và bảo mật thông tin là quan trọng để đảm bảo rằng quyết định đầu tư vào tài khoản Premium là đúng đắn và mang lại những lợi ích tối ưu cho người dùng.

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản Premium để trải nghiệm thì danh mục mà bạn đang xem là nơi tốt nhất để lựa. Từng tài khoản mà chúng tôi cung cấp đã bao gồm chi phí và thông tin một cách chi tiết nhất và minh bạch nhất. Nếu bạn có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage để được tư vấn kỹ càng hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên