Công Cụ Viết Content
Sắp xếp:
Có Sẵn
Có SẵnGrammarly đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Grammarly

20.000399.000
Có Sẵn
Original price was: 28.000.000₫.Current price is: 2.399.000₫.
Có SẵnRytr đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Rytr

40.000799.000
Có Sẵn
Có SẵnQuillbot Premium đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Quillbot Premium

59.000999.000
Có Sẵn
Có SẵnSpin Rewriter 13 đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Spin Rewriter 13

20.000379.000
Có SẵnScalenut đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Scalenut

79.0002.980.000
Original price was: 2.249.000₫.Current price is: 440.000₫.
Có SẵnLudwig.guru đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Ludwig.guru

20.000299.000
Có SẵnWordtune đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Wordtune

20.000499.000
Có SẵnArticle Generator Pro đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Article Generator Pro

19.000380.000
Original price was: 6.649.000₫.Current price is: 799.000₫.
Có SẵnSurgeGraph đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

SurgeGraph

159.000999.000
Có SẵnTài khoản Notion Pro vĩnh viễn đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

Tài khoản Notion Pro vĩnh viễn

299.000
Original price was: 10.799.000₫.Current price is: 999.000₫.
Original price was: 2.949.000₫.Current price is: 449.000₫.
Có SẵnProWritingAid đang có sẵn, bạn sẽ nhận ngay quyền truy cập sau khi đặt hàng và thanh toán!

ProWritingAid

20.000349.000

Công cụ viết content không chỉ giúp bạn tạo ra các đoạn văn bản, mà nó còn giúp bạn xuất hiện ở những vị trí cao hơn trên trang SERP (bạn có thể sử dụng 1 trong các công cụ SERP tốt nhất để kiểm tra). Ngoài ra, các công cụ viết content còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất cao trong việc tối ưu hóa nội dung.

Nếu bạn đã đến đây, chắc hẳn bạn cũng đang tìm kiếm các công cụ hỗ trợ viết content để giải quyết những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Hãy cùng Mua Chung Tool xem qua danh sách các công cụ hỗ trợ viết content tốt nhất hiện nay.

Content là gì?

Content được hiểu đơn giản là những nội dung hay những thông điệp ý nghĩa được truyền tải đến các cộng đồng trong xã hội. Chúng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và được tái hiện lại dưới dạng video, văn bản, hình ảnh hoặc hình thức khác.

Content chữ và hình ảnh trên Fanpage Mua Chung Tool
Content chữ và hình ảnh trên Fanpage Mua Chung Tool
Viết content là quá trình tạo ra nội dung thuộc một trong những hình thức trên để truyền đạt thông tin nhằm giải thích, giáo dục hoặc giải trí cho một đối tượng cụ thể mà người viết đang muốn hướng đến.

Ý nghĩa của việc viết content:

  • Truyền đạt thông tin tới người đọc, giúp họ hiểu rõ hơn về vấn đề và có được thông tin cần thiết để đưa ra quyết định.
  • Xây dựng thương hiệu để truyền tải giá trị và cốt lõi của doanh nghiệp đến khách hàng, tạo sự nhận biết và khác biệt trong lòng khách hàng.
  • Tương tác và gắn kết với khách hàng, tạo ra một cộng đồng trung thành và bền chặt. Qua đó, doanh nghiệp sẽ xây dựng mối quan hệ và tạo niềm tin với khách hàng
  • Thúc đẩy khách hàng tham gia vào chiến dịch tiếp thị và thực hiện hành động như mua hàng, để lại thông tin liên hệ,…

Nội dung bài viết cần chia nhỏ ra nhiều phần và sắp xếp hợp lý để diễn đạt được đầy đủ ý một cách trọn vẹn. Việc chia nhỏ cấu trúc nội dung sẽ tạo ra được điểm nhấn trong bài, giúp người đọc dễ dàng tổng hợp lại thông tin và dễ tiếp cận hơn.

Công cụ viết content là gì?

Công cụ viết content là những phần mềm giúp người viết tạo nội dung nhanh hơn, đồng thời cải thiện chất lượng nội dung và tối ưu hóa quá trình sáng tạo. Những công cụ này thường cung cấp các tính năng hỗ trợ như kiểm tra ngữ pháp, đề xuất từ khóa, quản lý cấu trúc, và có thể thậm chí là viết tự động dựa trên dữ liệu đầu vào.

Thử sử dụng công cụ Rytr để viết nội dung (bên trái là đầu vào, bên phải là kết quả)
Thử sử dụng công cụ Rytr để viết nội dung (bên trái là đầu vào, bên phải là kết quả)

Ngoài ra, các phần mềm hỗ trợ viết content có thể giúp bạn làm việc với thành viên khác ngay trên các dự án trong thời gian thực thông qua không gian làm việc chung. Điều này đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong nhóm đang làm việc trên cùng một phiên bản của dự án có thể nắm bắt được tiến độ công việc để có sự phối hợp hài hòa nhất.

Lợi ích của công cụ viết content

Công cụ hỗ trợ viết content giúp người dùng cải thiện chất lượng, nhất quán phong cách viết để đem lại hiệu quả tốt nhất. Chúng giúp bạn biến những ý tưởng content thành nội dung chất lượng nhanh chóng và được tối ưu hóa cho cả người đọc lẫn công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là những lý do để bạn bắt đầu sử dụng các công cụ viết content ngay hôm nay.

Cải thiện chất lượng nội dung

Những công cụ hỗ trợ viết content sẽ phân tích nội dung của bạn và đề xuất các cách cải thiện. Hơn thế nữa, những công cụ viết content này giúp bạn khắc phục các lỗi về ngữ pháp, chính tả, cách diễn đạt không rõ ràng và những sai sót khác đang xuất hiện trong nội dung của bạn. Điều này đảm bảo rằng bài viết của bạn tuân thủ chuẩn ngôn ngữ và các yêu cầu xuất bản.

Khám phá chủ đề thịnh hành

Bạn có thể sử dụng các công cụ viết content này để tìm các chủ đề thịnh hành mà đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm. Bạn cũng có thể nhận thông tin chi tiết về các chủ đề nội dung và loại nội dung đang hoạt động tốt trong ngành của mình.

Nâng cao chất lượng bài viết

Các công cụ hỗ trợ viết content có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung để tăng khả năng hiển thị, tương tác và cho tỉ chuyển đổi tốt hơn. Thông qua các công cụ này, bạn có thể nghiên cứu từ khóa một cách tốt nhất để sử dụng. Sau đó triển khai chúng xuyên suốt nội dung của mình với tần suất phù hợp để đạt được chất lượng tốt nhất.

Tối ưu hóa nội dung

Các công cụ viết content giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian trong việc sáng tạo nội dung. Bằng cách sử dụng những công cụ hỗ trợ viết content, bạn có thể nghiên cứu các chủ đề nội dung, ý tưởng content và kết cấu nội dung cũng như tối ưu hóa nội dung của mình.

Ngoài ra, một số công cụ viết nội dung còn được trang bị trợ lý viết nội dung dựa trên trí tuệ nhân tạo (gọi tắt là các phần mềm viết content ai), có khả năng tạo nội dung ngay lập tức khi được hướng dẫn. Điều quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng nội dung luôn chính xác, có tính sáng tạo và mang lại giá trị thực sự cho cộng đồng.

Dễ dàng quản lý và theo dõi

Các công cụ viết content cũng cung cấp các tính năng quản lý để người dùng dễ dàng lưu trữ, sắp xếp và theo dõi các dự án. Điều này giúp người dùng luôn cập nhật nhiệm vụ và thời hạn để đảm bảo nội dung được hoàn thành đúng thời hạn.

Ngoài ra, công cụ viết content cũng cung cấp các báo cáo sau khi phân tích nội dung và đề xuất các cách tối ưu hóa để bạn hiểu nội dung của mình hoạt động tốt như thế nào.

Mẹo lựa chọn công cụ viết content phù hợp

Việc tìm ra công cụ viết content phù hợp có thể là một thử thách lớn vì phải đứng trước nhiều sự lựa chọn. Để đảm bảo bạn lựa chọn đúng, bạn cần chắc chắn rằng công cụ mà bạn chọn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi tìm kiếm một công cụ viết content phù hợp cho nhu cầu:

  • Có khả năng nghiên cứu và tối ưu hóa nội dung, chỉnh sửa, phân tích và báo cáo, khả năng tái sử dụng mẫu nội dung và hỗ trợ viết nội dung dựa trên trí tuệ nhân tạo.
  • Có thể tích hợp dễ dàng với các phần mềm phần mềm hỗ trợ viết content khác để tạo ra một quy trình làm việc mượt mà nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Giao diện dễ sử dụng để giúp bạn người dùng nội dung nhanh chóng một cách dễ dàng mà không cần biết nhiều kiến thức kỹ thuật hoặc mấy nhiều thời gian để học cách sử dụng.
  • Có chi phí phù hợp với ngân sách và hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ từ nhà cung cấp.

Bằng cách xem xét những yếu tố trên, bạn có thể dễ dàng tìm ra công cụ viết content phù hợp để bắt đầu tạo nội dung ngay lập tức. Bạn có thể bắt đầu với các phần mềm viết content miễn phí để chọn ra lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

Danh sách công cụ viết content

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ viết content khác nhau trên thị trường, mỗi phần mềm lại đi kèm những tính năng và sự khác biệt riêng. Dựa vào quá trình tổng hợp và phân tích, Mua Chung Tool chia ra các danh sách các công cụ viết content với các nhiệm vụ khác nhau sau.

AI Copywriting

AI Copywriting được hiểu đơn giản là một ứng dụng hoặc nền tảng phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo và xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để hỗ trợ người dùng tạo ra 1 bài content chuẩn SEO. Những nền tảng này được đào tạo trên các bộ dữ liệu lớn để có thể nắm bắt được mọi khía cạnh của quá trình viết nội dung ngắn và dài.

Thử xem các tính năng nỗi bật của công cụ AISEO
Thử xem các tính năng nỗi bật của công cụ AISEO

Các công cụ AI Copywriting được sử dụng theo nhiều cách, bao gồm việc tạo tiêu đề, dàn ý bài viết và nội dung cụ thể trên website. Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ các công việc phổ biến khác như kiểm tra chính tả và ngữ pháp.

Chúng tôi đã liệt kê sẵn danh sách các công cụ AI Copywriting với nhiều tính năng, công dụng khác nhau cho bạn tìm kiếm và trải nghiệm. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã dành thời gian để trải nghiệm và đưa ra đánh giá về 7 công cụ AI Copywriting tốt nhất.

AI Email Writer

AI Email Writer là thuật ngữ gọi tên các công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo để viết email. Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo để xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy, các công cụ này sẽ giúp bạn tạo những email chất lượng chỉ trong thời gian ngắn.

Thử nghiệm tính năng Creative Letter của công cụ Creaitor AI (bên trái là đầu vào, bên phải là kết quả)
Thử nghiệm tính năng Creative Letter của công cụ Creaitor AI (bên trái là đầu vào, bên phải là kết quả)

Hầu hết các công cụ AI Email Writer đều hoạt động cùng một cách. Công cụ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin như từ khóa đầu vào, giọng điệu và thông điệp nội dung bạn muốn truyền tải. Dựa trên những dữ liệu bạn cung cấp, họ sẽ tạo ra các email chất lượng cao để sử dụng ngay lập tức.

Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm tra tính xác thực của nội dung được tạo ra từ AI vì nội dung có thể chưa được xác thực hoặc chưa được cập nhật số liệu tại thời gian gần nhất như bạn muốn. Khi truyền tải một nội dung email không đúng với thực tế thì rủi ro đem lại là rất cao.

AI Writing Assistants

AI Writing Assistants là những phần mềm giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời một cách nhanh chóng. Nó được phát triển với các thuật toán trí tuệ nhân tạo (AI) sử dụng nhiều mô hình ngôn ngữ và khả năng học máy kết hợp lại với nhau.

Trải nghiệm tính năng viết nội dung quảng cáo Facebook bằng WordHero với đầu vào bên trái, kết quả ở bên phải
Trải nghiệm tính năng viết nội dung quảng cáo Facebook bằng WordHero với đầu vào bên trái, kết quả ở bên phải

Các phần mềm này nhanh chóng học về đầu vào và tạo ra đầu ra bằng cách hiểu nhu cầu của người dùng để tự động hóa quá trình viết nội dung. Mục đích chính là tăng tốc quá trình tạo nội dung và cải thiện năng suất mà không làm giảm chất lượng.

Article Spinner

Article Spinnercông cụ viết lại đoạn văn để diễn đạt lại nội dung hiện có với các phiên bản mới và vô cùng độc đáo. Những công cụ này sử dụng các thuật toán tiên tiến cùng các mô hình trí tuệ nhân tạo mới nhất, các kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên nhất để đọc hiểu và cấu trúc lại văn bản trong khi bảo toàn ý nghĩa gốc. Mục tiêu chính là tạo ra nội dung độc đáo để tránh vấn đề sao chép, một khía cạnh quan trọng trong thế giới SEO và sáng tạo nội dung số.

Thử dùng công cụ Quillbot để viết lại 1 đoạn văn bằng tiếng Anh
Thử dùng công cụ Quillbot để viết lại 1 đoạn văn bằng tiếng Anh

Là một người có đóng góp kha khá bài viết trên website Mua Chung Tool, mình thấy rằng những công cụ này hỗ trợ rất nhiều trong quá trình viết bài mới và cải tiến lại các nội dung cũ, đặc biệt là khi ý tưởng ít đi. Tuy nhiên, việc sử dụng các công cụ viết lại đoạn văn này cũng cần lưu ý về mặt ngữ nghĩa và bắt buộc phải chỉnh sửa lại để cho ra được nội dung phù hợp nhất trước khi chia sẻ lên cộng đồng.

Plagiarism Checker

Plagiarism Checker là những công cụ viết lại văn bản để kiểm tra và phát hiện sự sao chép nội dung từ nguồn khác một cách tự động. Chức năng chính của những công cụ viết lại văn bản là so sánh văn bản hoặc tài liệu được nhập vào với cơ sở dữ liệu lớn các nguồn thông tin trực tuyến, bao gồm cả bài viết trên website, sách và các nguồn khác nhau.

Đây là 1 đoạn nội dung trích từ Wikipedia để thử nghiệm công cụ Grammarly và kết quả
Đây là 1 đoạn nội dung trích từ Wikipedia để thử nghiệm công cụ Grammarly và kết quả

Công cụ này sử dụng các thuật toán và phương pháp phân tích văn bản để xác định mức độ tương đồng giữa văn bản được kiểm tra, sau đó đối chứng với các nguồn đã được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Khi phát hiện ra sao chép, công cụ viết lại văn bản cung cấp thông tin chi tiết về nguồn gốc của nội dung được sao chép để giúp người sử dụng xác định và đối mặt với vấn đề và tìm cách khắc phục kịp thời.

Công cụ viết lại văn bản này rất hữu ích trong ngành giáo dục và sáng tạo nội dung để giúp duy trì tính chân thực và độc đáo, tôn vinh sự sáng tạo. Sử dụng các công cụ Plagiarism Checker giúp những người tạo nội dung đảm bảo rằng những nghiên cứu của họ không bị vi phạm bản quyền hoặc bị coi là sao chép từ những nguồn khác.

Kết luận về công cụ viết content

Với vai trò là người phụ trách và sáng tạo nội dung cho Mua Chung Tool, mình thấy việc sử dụng công cụ viết content là điều cần thiết, đặc biệt là trong thời đại AI như bây giờ. Nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian để sản xuất nội dung nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng, ngoài ra còn giúp tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Tuy nhiên, các công cụ hỗ trợ viết content vẫn bị hạn chế về ngôn ngữ hỗ trợ, đặc biệt là tiếng Việt.

Để giúp người dùng và khách hàng của Mua Chung Tool đỡ tốn thời gian đi tìm công cụ phù hợp và có hỗ trợ tiếng Việt, chúng tôi đã dành thời gian trải nghiệm và ghi lại danh sách các công cụ AI Content hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất cho bạn tham khảo. Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi tin bạn sẽ lựa chọn được phần mềm hỗ trợ viết content phù hợp cho mình.

Đánh giá của bạn?

Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên