Top 5+ AI Content Tiếng Việt Tối Ưu Hóa Nội Dung Tốt Nhất

Top 5+ AI Content Tiếng Việt Tối Ưu Hóa Nội Dung Tốt Nhất

Việc sử dụng trí thông minh nhân tạo để viết nội dung là điều dễ thấy hiện nay. Thế nhưng trên thị trường có rất ít web viết content miễn phí nào hỗ trợ viết tiếng Việt. Chính vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách top công cụ AI Content tiếng Việt đáng dùng nhất hiện nay dành cho bạn!

AI Content là gì?

Đúng như tên gọi của nó, Content AI đơn giản có nghĩa là nội dung do AI viết. Hầu hết các công nghệ AI có thể thực hiện các hoạt động thường đòi hỏi khả năng suy luận, trí thông minh, khả năng học tập hoặc ra quyết định của con người.

Content AI là gì?
Content AI là gì?

Xét về quy trình tiếp thị nội dung, AI có khả năng tạo ra một câu chuyện bằng văn bản thông qua “tạo ngôn ngữ tự nhiên (NLG).” Khả năng này cho phép nó viết báo cáo kinh doanh, dự đoán hành vi của người tiêu dùng, lên lịch nội dung và đưa ra các đề xuất sản phẩm được cá nhân hóa.

Lợi ích khi sử dụng AI Content

Nội dung do AI tạo ra có thể đem lại nhiều giá trị khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm.

Hiệu quả và có thể mở rộng số lượng lớn bài viết

AI có thể tạo nội dung nhanh hơn nhiều so với con người, đây là lợi ích lớn nhất mà nó đem lại. Một công cụ AI có thể tạo ra một bài báo trong vài phút. Một nhà văn sẽ mất nhiều thời gian hơn để thực hiện tất cả các nghiên cứu và viết, hoàn thiện nó. Nhân tốc độ quay vòng nhanh chóng với số lượng bài báo và một công cụ AI có thể tạo ra một lượng nội dung đáng kể.

Tiết kiệm chi phí

Việc thuê những người viết nội dung chất lượng thường tốn vài trăm đô la cho mỗi dự án, tùy thuộc vào độ dài, số lượng bài viết và kiến thức chuyên môn. Số tiền này là khoản có thể tiết kiệm được khi sử dụng công cụ AI content. Nội dung do AI tạo có thể phù hợp hơn với nội dung đơn giản hơn là các bài báo cần chuyên môn và thẩm quyền.

Cải thiện SEO

Trình tạo nội dung AI tiếp thu thông tin hàng nghìn tài liệu trực tuyến. Bằng cách xem xét các dữ liệu này, người viết chọn từ khóa để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Công cụ AI có thể gợi ý từ khóa cho người viết nội dung. Bằng cách sử dụng các đề xuất từ khóa này trong bài báo, nội dung sẽ xuất hiện cao hơn trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Vượt qua khó khăn khi bí ý tưởng

Việc bí ý tưởng hay không có mạch văn để viết là một trở ngại phổ biến đối với nhiều người. Đôi khi, người viết có thể gặp khó khăn khi tạo nội dung cho một chủ đề mà họ biết rất ít.

Để giúp vượt qua rào cản này, các công cụ AI có thể tạo dàn ý chi tiết và các điểm chính để giúp người viết xác định nội dung nên đưa vào bài viết. Các công cụ AI có thể giúp người khơi dậy ý tưởng để bắt đầu.

Top 5+ AI Content Tiếng Việt Tốt Nhất

Hiện nay có vô vàn công cụ viết AI trên thị trường, nhưng chỉ có một số ít hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp những công cụ AI Content tiếng Việt tốt nhất dành cho bạn.

ChatGPT

ChatGPT là gì? chắc hẳn là câu hỏi mà cả thế giới đang quan tâm hiện nay. ChatGPT là một hệ thống chatbot AI do OpenAI đã phát hành vào tháng 11 năm 2022. ChatGPT có thể hiểu và tạo ra văn bản ngôn ngữ tự nhiên. Nó được đào tạo trên một lượng lớn dữ liệu văn bản và sử dụng thuật toán để tìm hiểu cách tạo văn bản tương tự như cuộc trò chuyện của con người.

Tài khoản ChatGPT - OpenAI

Tài khoản ChatGPT - OpenAI

Tài khoản ChatGPT viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer, là một chatbot do OpenAI phát triển. ChatGPT được xây dựng dựa trên GPT 3.5, một dòng mô hình ngôn ngữ lớn của OpenAI, và được tinh chỉnh bằng cả kỹ thuật học tăng cường lẫn kỹ thuật học có giám sát. Chat GPT là gì? ChatGPT có khả năng học từ dữ liệu văn bản lớn và tự động…

Mua Tài khoản ChatGPT - OpenAI

Bạn có thể hỏi nó vô số câu hỏi và thường sẽ nhận được câu trả lời hữu ích. Ví dụ: bạn có thể hỏi nó những câu hỏi bách khoa toàn thư như “Giải thích các định luật chuyển động của Newton”. Với giao diện dễ sử dụng, hiện nay ChatGPT đã cán mốc hàng triệu lượt đăng ký.

ChatGPT
ChatGPT

Thế nhưng hiện tại, OpenAI chưa cho phép đăng kí ChatGPT ở Việt Nam. Nhưng may mắn là, Mua Chung Tool chúng tôi có cung cấp các gói tài khoản Chat GPT có sẵn dành cho bạn. Xem thêm chi tiết mua tài khoản ChatGPT tại đây!

Tuy nhiên nó cũng có một số hạn chế. Vì nó chỉ là một nền tảng trí tuệ nhân tạo được đào tạo từ trước, dữ liệu của nó chỉ dừng lại ở năm 2021. Bạn sẽ phải cung cấp thông tin cho công cụ này để giúp nó tạo ra nội dung phù hợp nhất.

Các tính năng chính của ChatGPT

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt
 • Viết ngôn ngữ lập trình, sửa code
 • Dịch văn bản mượt mà
 • Viết bài thơ, văn, câu chuyện, viết lời bài hát
 • Tạo bài báo với quy tắc chuẩn SEO
 • Tiết kiệm thời gian so với quy trình viết thông thường

Rytr

Rytr là một công cụ viết AI giúp đơn giản hóa các bài đăng trên blog, mô tả sản phẩm, nội dung bán hàng, v.v. cho các chủ doanh nghiệp. Rytr là một lựa chọn phổ biến vì giao diện dễ sử dụng. Phần mềm này cung cấp cho bạn các tùy chọn liên quan đến giọng điệu, phong cách viết, v.v. để có thể viết bất kỳ nội dung nào.

Rytr

Không cần phải dành thời gian trong lịch trình bận rộn của bạn để viết một bài đăng trên blog. Chỉ với Rytr, bạn chọn mục đích sử dụng cho văn bản và nhập từ khóa, sau đó để phần mềm AI thực hiện phần còn lại. Mua Chung Tool Rytr với chúng tôi để có thể viết content tiếng Việt tốt nhất. Bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua chung tài khoản Rytr với Mua Chung Tool mà vẫn có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng.

Rytr
Rytr

Các tính năng chính của Rytr

 • Giao diện người dùng của Rytr hiện đại và được sắp xếp tốt
 • Thân thiện trên cả web và thiết bị di động
 • Dễ sử dụng, không bị nhồi nhét hàng chục chức năng gây choáng ngợp cho người dùng mới.
 • Hỗ trợ 29 ngôn ngữ và vô số trường hợp sử dụng
 • Rytr hỗ trợ tiếng Việt
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời
 • Các mẫu AI Copywriting
 • Tích hợp Trình kiểm tra đạo văn
 • Công cụ Magic Comman thú vị: Nó cho phép bạn tạo nội dung bổ sung không có sẵn trong các trường hợp sử dụng

WordHero

WordHero là một công cụ viết nội dung được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo. Công cụ này được ra mắt vào tháng 7 năm 2021 bởi một Digital Marketer giàu kinh nghiệm, Jeff Tay. WordHero hiện có hơn 10 nghìn người dùng hoạt động/tháng. Mỗi tháng, AI của WordHero khởi tạo ra hơn 100 triệu từ!

WordHero

WordHero

Tạo nội dung do AI hỗ trợ - chỉ trong 1 cú nhấp chuột. Với công nghệ AI của WordHero, bạn có thể tạo các bài đăng blog gốc, nội dung trên mạng xã hội, email, v.v. - chỉ trong vài giây. WordHero là gì? WordHero tự động tạo nội dung giống người, không đạo văn chỉ trong vài giây. Được xây dựng dựa trên mô hình ngôn ngữ AI…

Mua WordHero

WordHero cho phép bạn tạo nhiều loại nội dung, bao gồm email, phần giới thiệu blog, lời bài hát, mô tả sản phẩm, v.v. Mục đích chính của công cụ này là giúp mọi người viết nội dung dễ dàng và nhanh chóng. MuaChungTool đang cung cấp tài khoản WordHero với các gói plan hỗ trợ tiếng Việt. Đăng kí mua chung WordHero ngay để trải nghiệm!

WordHero
WordHero

Các tính năng chính của WordHero

 • Hỗ trợ 108 ngôn ngữ
 • WordHero có hơn 65 trường hợp sử dụng
 • Không giới hạn số lượng từ
 • Cung cấp gói lifetime deal
 • Giao diện thân thiện
 • Các AI hỗ trợ viết AI copywriting với nhiều mục đích khác nhau

NeuronWriter

NeuronWriter là một công cụ viết AI và tối ưu hóa SEO do ông Pawel Sokolowski ra mắt gần đây. Neuron Writer cung cấp các đề xuất dựa trên NLP dễ thực hiện để giúp cải thiện thứ hạng của bạn. Công cụ này dựa trên công nghệ xử lý ngôn ngữ tự nhiên và trí tuệ nhân tạo mới nhất.

NeuronWriter

NeuronWriter

NeuronWriter là trình soạn thảo nội dung nâng cao với các đề xuất NLP. Dựa trên các mô hình ngữ nghĩa, phân tích SERP của Google và dữ liệu cạnh tranh. Công cụ này giúp bạn tối ưu hóa nội dung với mục đích của người dùng! NeuronWriter là gì? NeuronWriter giúp bạn tạo nội dung dựa trên mục đích của khán giả, bạn sẽ tạo ra nhiều nội dung…

Mua NeuronWriter

NeuronWriter là một công cụ viết quảng cáo SEO mạnh mẽ với vô số tính năng liên quan đến lĩnh vực viết lách và SEO. Công cụ này đem đến tất cả các số liệu thống kê cần thiết và dữ liệu của đối thủ cạnh tranh. Từ đó tạo nội dung tốt hơn và được tối ưu hóa hơn để xếp hạng cao hơn trên Google SERP.

NeuronWriter
NeuronWriter

Có thể nói Neuron Writer hội tụ rất nhiều tính năng mạnh mẽ của công cụ SEO hay viết content. Thế nhưng giá gốc của NeuronWriter lại khá cao. Vậy nên bạn hãy xem xét mua chung tài khoản NeuronWriter với Mua Chung Tool để tiết kiệm tối đa chi phí.

Các tính năng chính của Neuron Writer

 • Phân tích nội dung
 • Văn bản AI hợp lý
 • Lộ trình triển vọng
 • Thỏa thuận trọn đời giá cả phải chăng
 • Content chuẩn SEO

Creaitor.ai

Creaitor.ai là một công cụ viết nội dung được hỗ trợ bởi AI giúp bạn viết chất lượng hơn và nhanh hơn. Mục đích chính của Creaitor.ai là giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa quy trình viết nội dung.

Creaitor AI

Creaitor AI

Creaitor AI sẽ giúp bạn viết nội dung theo cách thể hiện cảm xúc, mạnh mẽ hơn. Chúng giúp cải thiện mọi thứ, tiết kiệm rất nhiều giờ bằng cách sử dụng công cụ AI của nó để mang lại cho bạn các kết quả đầu ra tuyệt vời. Creaitor là gì? Creaitor.ai là công cụ AI có giá tốt nhất trên thị trường với hơn 60 mẫu (vẫn đang…

Mua Creaitor AI

Bằng cách tận dụng Trí tuệ nhân tạo để hiểu đầu vào của bạn. Sau đó tạo đầu ra theo nhu cầu của bạn. Nói cách khác, bạn có thể coi Creaitor.ai là trợ lý viết nội dung bằng AI của riêng mình.

Creaitor AI
Creaitor AI

Hiện tại, Mua Chung Tool đang bán các gói định giá Creaitor.ai rẻ hơn rất nhiều so với giá mua gốc từ phát hành. Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy mau bổ sung cho mình một trợ lý viết đi nào!

Các tính năng chính của Creaitor AI

 • Trợ lý viết AI: giúp bạn tạo ý tưởng, sắp xếp suy nghĩ và viết mạch lạc
 • Một số mẫu nội dung hoạt động tốt
 • Tạo nội dung dạng dài có chất lượng tốt, mặc dù đầu ra bị giới hạn ở 700 từ
 • Bạn có thể nhập tối đa 1000 ký tự làm đầu vào
 • Trình kiểm tra ngữ pháp và văn phong
 • Kiểm tra đạo văn
 • Giao diện trực quan dễ sử dụng
 • Tạo nội dung chất lượng cao nhanh chóng
 • Phân tích văn bản nâng cao
 • Khả năng tương thích với nhiều loại thiết bị và nền tảng

Writecream

Writecream là một công cụ viết content AI mạnh mẽ có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ tạo nội dung khác nhau. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tạo nội dung dạng dài như bài viết trên blog và tập lệnh video trong vài phút. Đồng thời tạo bản sao quảng cáo cho Facebook và Google.

Writecream

Writecream

Writecream là công cụ viết nội dung và copywriting AI độc đáo nhất vào năm 2022. Công cụ này có thể được sử dụng để tạo nội dung tốt hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn thông qua tiếp thị nội dung. Writecream là gì? Writecream là một công cụ viết ai tiết kiệm thời gian có thể giúp bạn tăng năng suất và tiết kiệm rất…

Mua Writecream

Writecream cũng giúp bạn đưa ra ý tưởng cho các bài đăng trên mạng xã hội và viết nội dung của chúng. Đây là một trong những công cụ viết AI phổ biến nhất hiện nay và nhiều tính năng ấn tượng.

Writecream
Writecream

Có thể nói trình viết content bằng AI của Writecream rất đáng tin dùng. Mua Chung Tool chúng tôi đang cung cấp giá tài khoản Writecream cực hạt dẻ, mua ngay Writecream với chúng tôi để trải nghiệm.

Các tính năng chính của Writecream

 • Nhiều công cụ Marketing
 • Trình tạo ảnh AI
 • Hơn 75 ngôn ngữ
 • Trình soạn thảo dạng dài / AI Article Writer
 • Tạo bản lồng tiếng
 • Hỗ trợ backlink

Writerzen

WriterZen là một công cụ tạo nội dung SEO dựa trên AI. Công cụ này có thể giúp bạn tạo nội dung độc đáo, thực hiện nghiên cứu chủ đề dựa trên các từ khóa cụ thể, v.v.

WriterZen Premium

WriterZen Premium

WriterZen là một công cụ tạo nội dung SEO dựa trên AI dành cho các Nhà văn. Bạn có thể tự động tạo nội dung nguyên bản, chất lượng cao cho thị trường ngách của mình để thu hút nhiều khách hàng, khách truy cập và bán hàng hơn. WriterZen là gì? WriterZen là bộ công cụ tiên phong khám phá các từ khóa chính xác, chủ đề chính xác…

Mua WriterZen Premium

Writerzen cung cấp các tính năng như trình khám phá từ khóa, khám phá chủ đề, trình kiểm tra đạo văn và dữ liệu từ khóa. Sử dụng những tính năng này, bạn có thể dễ dàng tạo nội dung có thể xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Writerzen
Writerzen

Mua Chung Tool đang cung cấp công cụ Writerzen với mức giá cực kì phải chăng. Bạn có thể đăng kí trải nghiệm Writerzen ngay để tối ưu hóa nội dung tiếng Việt trong tất cả các gói định giá.

Các tính năng chính của Writerzen

 • Trình khám phá từ khóa
 • Khám phá chủ đề
 • Danh sách từ khóa
 • Trình tạo nội dung
 • Trợ lý AI
 • Trình kiểm tra đạo văn
 • Allintitle và KGR

Kết luận

Tóm lại, sức mạnh của AI Content là không thể chối cãi. Với cách tiếp cận phù hợp, việc tạo ra nội dung tiếng Việt từ AI có chất lượng cao và phù hợp không phải là điều khó khăn. Hi vọng với bài viết tổng hợp những AI Content tiếng Việt tốt nhất của chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả cho công việc của bạn!

4.7/5 - (7 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên