Đánh Giá Squirrly SEO – Plugin SEO WordPress Hiệu Quả Nhất Cho Website

Đánh Giá Squirrly SEO  Công Cụ Giúp Bạn Trở Thành Chuyên Gia SEO

Squirrly SEO là một trong những plugin SEO phổ biến nhất cho website WordPress. Nhưng liệu nó có thực sự hiệu quả như nó được quảng cáo hay không? Hãy cùng Mua Chung Tool đánh giá Squirrly SEO trong bài viết dưới đây.

Squirrly SEO là gì?

Squirrly SEO là một bộ plugin hỗ trợ SEO tốt nhất hoàn chỉnh giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất tổng thể trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm.

Squirrly SEO cho phép bạn theo dõi lượng khách truy cập và phân tích các trang web. Ứng dụng dựa trên các yếu tố khác nhau như: nội dung trực tuyến, lưu lượng truy cập trang web, hình ảnh… để giúp bạn đánh giá trang web.

Squirrly SEO
Squirrly SEO

Ngoài ra, Squirrly xây dựng rất nhiều sản phẩm giúp bạn xếp hạng cao hơn với phần mềm tiếp thị hàng đầu. Có rất nhiều công cụ tiếp thị tự động trong Squirrly mà bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích. Bạn sẽ tìm thấy các công cụ liên quan đến SEO, Social Media, Website Analysis, Personal Branding với Squirrly. Bạn cũng có thể theo dõi chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh bằng công cụ tình báo cạnh tranh của Squirrly.

Tại sao nên sử dụng Squirrly SEO ?

Phần mềm này có hơn 650 tính năng được cấu hình sẵn cho bạn khi cầm trên tay. Squirrly SEO giúp quản lý SEO trang web, theo dõi xếp hạng và các cài đặt trang web khác dễ dàng. Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm, Squirrly SEO có những gì bạn cần làm. Một số lý do chính đáng mà bạn nên sử dụng Squirrly SEO:

 • Trung bình có 150 nghìn người dùng với ít nhất 3 trang web (trên WordPress).
 • 8% tỷ lệ chuyển đổi từ Miễn phí sang Trả phí
 • Hơn 50 nghìn người đăng ký Email đang hoạt động trên Bản tin SEO Squirrly, Tiếp thị & Khuyến mãi.
 • 39 nghìn người đăng ký Email đang hoạt động trên các trang Truyền thông của họ.
 • Giá trị cốt lõi chính của công ty này là luôn giúp đỡ người khác để giành chiến thắng.
 • Squirrly cung cấp một Dịch vụ Khách hàng tuyệt vời cho tất cả các khách hàng của mình.

Ai nên sử dụng Squirrly SEO?

Squirrly SEO tốt nhất cho:

 • Nhà phát triển trang web WordPress: Giới thiệu bộ công cụ dành cho nhà phát triển web.
 • Các công ty lưu trữ WordPress: Bộ công cụ dành cho nhà phát triển web dành cho các công ty lưu trữ.
 • Nhà phát triển plugin: Tích hợp/Quảng cáo chéo để mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.
 • Nhà phát triển chủ đề: Mở rộng cơ sở khách hàng của bạn.

Ưu và nhược điểm của Squirrly SEO

Ưu điểm

 • 3 triệu lượt tải xuống
 • 300 nghìn từ khóa được xếp hạng trong TOP 10 bằng cách sử dụng Squirrly SEO
 • Tăng 285% lưu lượng truy cập bởi người dùng Squirrly SEO
 • Tìm và chọn từ khóa phù hợp
 • Nhận đèn xanh cho SEO để xuất bản nội dung của bạn
 • Kiểm tra SEO chi tiết để xếp hạng trang đầu tiên
 • Tự động tái chế nội dung
 • Social Squirrly chia sẻ lại nội dung để thúc đẩy luồng xã hội của bạn
 • Squirrly SEO cho phép bạn cài đặt trên ít nhất 7 trang web

Nhược điểm

 • Các tùy chọn giá khác cần thiết cho Plugin WP SEO
 • Hướng dẫn giáo dục có thể sâu sắc hơn
 • SEO Squirrly thiếu một số tính năng nhất định

Các tính năng chính của Squirrly SEO

Với hàng ngàn plugin SEO khác nhau trên thị trường, việc chọn lựa một plugin phù hợp và hiệu quả có thể là một thách thức đối với mọi người làm SEO. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào xem Squirrly SEO được đánh giá như thế nào và liệu có đáng để sử dụng cho website của bạn hay không. Trong bài đánh giá Squirrly, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các tính năng chính của công cụ này, bao gồm:

Các trang tiêu điểm

Bước đầu tiên hướng tới sự vĩ đại. Focus Pages là trợ lý lập bản đồ con đường dẫn đến thứ hạng tốt hơn cho mọi trang đơn lẻ với các chi tiết cụ thể khác nhau. Khi bạn sử dụng GPS để tìm tuyến đường nhanh nhất đến đích của mình, điều tương tự cũng xảy ra với Focus Pages. Bạn có thể sử dụng nó để tạo đường dẫn tùy chỉnh cho từng trang của mình.

Nếu bạn đang cố gắng xếp hạng các trang của mình mà không có một đường dẫn rõ ràng thì bạn sẽ bị mắc kẹt trong một mê cung. Hãy thử Focus Pages để có được một con đường rõ ràng dẫn đến thành công của bạn.

Các trang tiêu điểm
Các trang tiêu điểm

Focus Pages là trợ lý lập bản đồ con đường dẫn đến thứ hạng tốt hơn cho mọi trang đơn lẻ với các chi tiết cụ thể khác nhau. Khi bạn sử dụng GPS để tìm tuyến đường nhanh nhất đến đích của mình, điều tương tự cũng xảy ra với Focus Pages. Bạn có thể sử dụng nó để tạo đường dẫn tùy chỉnh cho từng trang của mình.

 • Các tính năng chính của các trang tiêu điểm:
 • Có rất nhiều giải pháp Focus Pages sáng tạo từ chiến lược SEO Squirrly.
 • Focus Pages luôn thông báo cho bạn những khía cạnh quan trọng ảnh hưởng đến cơ hội xếp hạng của bạn.
 • Focus Pages tinh chỉnh hơn 54 yếu tố xếp hạng mà Google tính đến khi phân tích một trang.
 • Công cụ Nghiên cứu Từ khoá

Trong Plugin SEO Squirrly, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa mà trang web của bạn có thể xếp hạng. Để có thêm lưu lượng truy cập cho blog hoặc bài đăng, bạn sẽ tìm thấy ở đây các cụm từ khóa chưa được khai thác được cá nhân hóa.

Với Công cụ nghiên cứu từ khóa có thể nghiên cứu từ khóa cho mỗi bài viết bằng cách tập trung vào các quốc gia đang quan tâm. Có hơn 130 quốc gia để lựa chọn và hãy chọn những từ tối ưu hóa tốt nhất để nhiều người hơn từ quốc gia của bạn sẽ tìm thấy bạn.

Keyword Research
Keyword Research

Keyword Research sẽ đề xuất các cụm từ chính được tạo từ 2 đến 5 từ. Bạn có thể tập trung vào các cụm từ cụ thể mà mọi người thực sự đang tìm kiếm trên Google. Những từ khóa này đang thực sự mang lại cho bạn lợi thế trong việc xếp hạng trên trang đầu tiên.

Keyword
Keyword

Công cụ nghiên cứu Từ khoá cung cấp cho bạn:

 • Các tìm kiếm Google chính xác mà bạn đang tìm kiếm
 • Các từ khóa thịnh hành
 • Những gì mọi người đang thảo luận trên mạng xã hội
 • Cơ sở từ khóa mà trang web của bạn cần để xếp hạng

Briefcase – Danh mục từ khóa

Tính năng Briefcase của Plugin SEO Squirrly giúp bạn thực hiện bước mà bạn đang tìm kiếm trong việc Nghiên cứu và Triển khai Từ khóa. Công cụ nghiên cứu từ khóa chỉ đại diện cho một phần của câu đố chiến lược từ khóa của bạn. Briefcase sẽ cung cấp cho bạn khả năng tận dụng các công cụ quản lý từ khóa linh hoạt và hợp tác.

Briefcase - Danh mục từ khóa
Briefcase – Danh mục từ khóa

Bạn có thể thêm hoặc xóa bao nhiêu từ khóa tùy thích trong danh mục đầu tư của mình. Bởi vì chiến lược từ khóa thành công là một thứ không ngừng phát triển.

Hỗ trợ trực tiếp SEO

Bạn sẽ rất dễ bị lạc nếu không có kinh nghiệm về SEO. SEO Live Assistant được xây dựng cho mục đích này để bạn luôn vững bước. Với trợ lý ảo SEO, bạn có thể xuất bản nội dung của mình được tối ưu hóa hoàn toàn cho cả công cụ tìm kiếm và con người.

Hỗ trợ trực tiếp SEO
Hỗ trợ trực tiếp SEO

Công cụ viết blog tuyệt vời

Nếu bạn là một blogger thì bạn cần cả sự tập trung và cảm hứng để làm việc tốt nhất. Vì thật khó để tập trung khi nghiên cứu một bài báo và chuyển từ tab này sang tab khác. Nhưng với Công cụ viết blog của Squirrly, bạn sẽ làm được điều không thể. Bạn không cần phải mở hàng chục tab để tìm mọi thứ bạn cần.

Công cụ viết blog tuyệt vời
Công cụ viết blog tuyệt vời

Với các công cụ viết blog này, bạn sẽ tìm thấy nội dung đa phương tiện chỉ trong một cú nhấp chuột. Bạn sẽ nắm vững nghệ thuật tạo nội dung hiệu quả nếu bạn giữ nguyên trọng tâm và các nguồn lực ở gần. Bạn sẽ tìm thấy công cụ Hỗ trợ viết blog ngay trên phần Trợ lý trực tiếp. Hai công cụ này sẽ hoạt động song song với nhau để giúp bạn tạo ra nội dung xuất sắc thân thiện với cả con người và Google.

Trình kiểm tra SERP của Google

Bạn có thể theo dõi xếp hạng của mình một cách chính xác với Trình kiểm tra SERP của Google thân thiện với người dùng Squirrly . Đây là bản phân tích hiệu suất Truyền thông xã hội hoàn chỉnh. Đây là một cách dễ dàng để theo dõi nội dung của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên Google. Và cũng cho thấy nỗ lực xây dựng liên kết của bạn thực sự mang lại kết quả.

Trình kiểm tra SERP của Google
Trình kiểm tra SERP của Google

Bạn có thể sử dụng Plugin WordPress SEO Squirrly để theo dõi thứ hạng của mình. Trình kiểm tra SERP của Google sẽ hiển thị dữ liệu chi tiết về cách nội dung của bạn hoạt động trên từng kênh truyền thông xã hội.

SEO hàng loạt

Với Bulk SEO, bạn sẽ có một cái nhìn hoàn hảo về tối ưu hóa SEO tổng thể của trang web của bạn. Bạn sẽ không bao giờ đạt được tiềm năng xếp hạng đầy đủ của mình nếu bạn quên thiết lập một vài yếu tố cho một số bài đăng WordPress. Đó là lý do tại sao Nhiều chủ sở hữu trang web WordPress không đạt được Thứ hạng Google mà họ muốn. Họ cần kích hoạt cài đặt SEO thiết yếu cho các loại bài đăng hiện tại của họ. Với Bulk SEO, bạn sẽ có được sự giám sát to lớn để bảo vệ trang web của mình khỏi những lỗi như vậy.

SEO hàng loạt
SEO hàng loạt

Với Bulk SEO, bạn có thể chỉnh sửa và xem trước bài đăng của mình. Các bài đăng sẽ được hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm và nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của Squirrly.

Kiểm tra SEO

Về khía cạnh viết blog, SEO, mạng xã hội, lưu lượng truy cập… bạn có thể cải thiện sự hiện diện trực tuyến của mình với SEO Audits. Với SEO Audits, bạn sẽ nhận được điểm số cho trang web của mình dựa trên một số điều bạn phân tích. Cụ thể như viết blog, SEO, mạng xã hội, lưu lượng truy cập, liên kết và quyền hạn mỗi tuần.

Kiểm tra SEO
Kiểm tra SEO

Mỗi phần của Squirrly Site đều có một vài nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Để hoàn thành các tác vụ này, bạn sẽ nhận được các mẹo về cách khắc phục nếu chúng cần chú ý.

Tùy chỉnh biểu đồ mở

Với cài đặt Phương tiện truyền thông xã hội Squirrly, bạn có thể dễ dàng tạo chiến lược truyền thông phù hợp với chương trình tiếp thị. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các cài đặt này, sau đó bạn sẽ thấy bài viết của mình trông tuyệt vời như thế nào.

Bạn có thể chèn hình ảnh và video vào bài viết của mình. Kích hoạt Biểu đồ mở của Squirrly để kiểm soát các trang của bạn trông như thế nào khi nó được chia sẻ. Và cũng đảm bảo mọi người sẽ nhìn thấy thông tin meta text và hình ảnh có liên quan trong trang của bạn.

Tùy chỉnh biểu đồ mở
Tùy chỉnh biểu đồ mở

Sau đó, khán giả sẽ xem video và cũng có thể xem trước video đó bên trong facebook nếu bạn đưa video vào nội dung của mình. Bạn không cần phải lo lắng về tất cả thông tin trên mỗi trang. Vì Squirrly sẽ đảm bảo rằng tất cả các hành động trên Đồ thị mở WordPress được thực hiện trên tất cả các chủ đề và trang mà bạn tối ưu hóa.

Truyền thông xã hội thương mại điện tử dễ dàng

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội trông thông minh hơn là về trang web WordPress của bạn. Với các công cụ theo dõi Squirrly, bạn có thể chịu trách nhiệm về các Chỉ số truyền thông xã hội thương mại điện tử của mình. Những cải tiến này đã được thực hiện theo những thay đổi về mã theo dõi của Google và Facebook.

Truyền thông xã hội thương mại điện tử dễ dàng
Truyền thông xã hội thương mại điện tử dễ dàng

Với Plugin Squirrly, bạn sẽ có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với các chỉ số quảng cáo và thương mại điện tử. Nó cũng sẽ theo dõi hiệu suất trang web của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội.

Công cụ đoạn mã SEO

Công cụ đoạn mã SEO của Squirrly sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để có danh sách công cụ tìm kiếm Google tốt hơn. Vì điều quan trọng là cách bạn hiển thị trong danh sách. Một ấn tượng xấu sẽ cảm thấy tồi tệ hơn ngay cả khi bạn là người đứng đầu ngành.

Công cụ đoạn mã SEO
Công cụ đoạn mã SEO

Công cụ đoạn mã SEO sẽ giúp bạn ghi lại ấn tượng trên Google và cũng cho phép bạn toàn quyền kiểm soát các bài đăng của mình. Bạn có thể tùy chỉnh mô tả Meta và Tiêu đề bên trong Trình chỉnh sửa WordPress của mình.

Trình tạo Sơ đồ trang web XML

Điều quan trọng nữa là các bài đăng của bạn có trên radar của Google. Để làm điều này, bạn có thể sử dụng Trình tạo sơ đồ trang web của Squirrly để giúp trang web của bạn được Google kéo và lập chỉ mục. Các chương trình của Google sẽ tự động kéo và lập chỉ mục các bài đăng của bạn tới radar của Google.

Trình tạo Sơ đồ trang web XML
Trình tạo Sơ đồ trang web XML

Các bot của Google cần biết trang nào phù hợp hơn và hiểu kiến ​​trúc trang web của bạn. Các biểu mẫu sơ đồ trang web đi kèm với một tệp XML cho phép kiểm đếm các URL mà các công cụ tìm kiếm có thể kéo và lập chỉ mục. Nó cũng chứa siêu dữ liệu như ngày cập nhật lần cuối hoặc tần suất thay đổi đối với các URL liên quan.

SEO ngữ nghĩa JSON-LD

Với công cụ SEO ngữ nghĩa của Squirrly bạn có thể chỉnh sửa lược đồ JSON-LD của trang web mà không cần đi sâu vào mã thực tế. Với công cụ này, bạn có thể gây ấn tượng với dữ liệu có cấu trúc của Google và tối đa hóa tiềm năng SEO của trang web.

SEO ngữ nghĩa JSON-LD
SEO ngữ nghĩa JSON-LD

Ngày nay mọi người đang điều hướng qua rất nhiều thông tin nhưng JSON-LD dễ dàng truy cập dữ liệu hơn. Đây là một công cụ do Google cung cấp, giúp không chỉ con người mà còn cho máy móc dễ dàng hơn. Bạn không cần bất kỳ kỹ năng viết mã nào vì bằng cách sử dụng Squirrly, nó trở nên cực kỳ đơn giản để thực hiện.

Công cụ loại bỏ trùng lặp

Bạn đang tìm cách loại bỏ các tiêu đề và mô tả trùng lặp? Squirrly SEO sẽ giúp bạn khắc phục bằng cách kết hợp sức mạnh của tự động hóa với các giải pháp tùy chỉnh nâng cao. Squirrly cũng loại bỏ meta biểu đồ mở, thẻ Twitter và thẻ ghim gạo cũ có thể xuất hiện từ các chủ đề hoặc plugin khác mà bạn đã sử dụng trước đây.

Công cụ loại bỏ trùng lặp
Công cụ loại bỏ trùng lặp

Với Squirrly, mỗi loại bài đăng đi kèm với một mẫu đăng được xác định trước khi nó hiển thị trên trang web và bạn cũng có thể tùy chỉnh. Khi bạn thiết lập một mẫu cho một bài đăng thì trình tự tùy chỉnh của bạn sẽ được hiển thị, chỉ yêu cầu nội dung của bạn.

Giá của Squirrly SEO

Các kế hoạch định giá công cụ Squirrly SEO rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói Squirrly SEO miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ Squirrly SEO để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra trên trang web sẽ được phân tích trong bài Đánh giá Squirrly SEO của chúng tôi.

Giá của Squirrly SEO
Giá của Squirrly SEO

Squirrly SEO cung cấp một loạt các gói với giá cả phù hợp với mọi nhu cầu. Gói miễn phí bao gồm tối ưu hóa SEO cơ bản cho một trang web, phân tích SEO cơ bản và theo dõi thứ hạng từ khóa. Nếu bạn muốn nâng cao hơn, gói Pro có giá $49.99/năm sẽ cung cấp tối ưu hóa cho 5 trang web, phân tích SEO nâng cao, theo dõi từ khóa không giới hạn và nhiều tính năng khác

Còn gói Business có giá $249.99/năm được thiết kế cho các doanh nghiệp lớn hơn, cung cấp tối ưu hóa cho 20 trang web, phân tích SEO chuyên sâu và hỗ trợ ưu tiên. Đối với các công ty SEO hoặc những người cần tối ưu hóa SEO cho nhiều trang web của khách hàng, gói Agency có giá $499.99/năm có thể là lựa chọn tốt nhất. Hãy truy cập trang web của Squirrly SEO để biết thông tin cập nhật và tận dụng chương trình dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệm trước khi quyết định mua.

Kết luận đánh giá Squirrly SEO

Như vậy, qua bài đánh giá Squirrly SEO này, hy vọng bạn đã có thể hiểu Squirrly SEO là gì cũng như biết được các tính năng hữu ích của Squirrly SEO. Với Squirrly SEO, bạn có thể nhận được quy trình SEO web tuyệt vời. Từ hướng dữ liệu cho WordPress của một AI điều phối 650 tính năng, nó sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các đối thủ cạnh tranh của mình. Squirrly SEO có mọi thứ bạn cần để đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Bạn sẽ có thể theo dõi các số liệu, cập nhật tin tức SEO mới nhất và tự động hóa các chiến dịch của mình.

3/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên