Đánh Giá Writecream – Công Cụ AI Copywriting Tạo Nội Dung Đột Phá

Đánh Giá Writecream - Công Cụ AI Copywriting Tạo Nội Dung Đột Phá

Bạn đang tìm kiếm một công cụ AI Copywritiing hiệu quả và đầy sáng tạo? Hãy đọc đánh giá Writecream của chúng tôi – một công cụ AI copywriting được đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội. Writecream có thể giúp bạn tăng cường khả năng truyền tải thông điệp của bạn đến khách hàng?

Writecream là gì?

Writecream là một công cụ AI content mới mạnh mẽ có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ tạo nội dung khác nhau. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể tạo nội dung dạng dài như bài viết trên blog và kịch bản cho video trong vài phút. Đồng thời tạo bản sao quảng cáo cho Facebook và Google.

Writecream
Writecream

Writecream cũng giúp bạn đưa ra ý tưởng cho các bài đăng trên mạng xã hội và viết nội dung của chúng. Đây là một trong những công cụ viết AI phổ biến nhất hiện nay và có một số tính năng ấn tượng.

Đánh giá Writecream tổng quan

Tương tự như bất kỳ phần mềm nào. Ngoài những lợi ích đáng kể trong việc tạo nội dung nhanh chóng, Writecream cũng có một số ít điểm yếu. Dưới đây là một số điểm đáng chú ý.

Ưu điểm của Writecream

 • Trình tạo danh sách Amazon là một tính năng tuyệt vời để sử dụng.
 • Nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tạo và viết lại nội dung cho trang web và sản phẩm của mình.
 • Công cụ hoàn hảo để viết nội dung về thương mại điện tử
 • Hỗ trợ Content AI tiếng Việt

Nhược điểm của Writecream

 • Cần cải thiện tính năng viết nội dung cho mạng xã hội
 • Là công cụ AI Content mới xuất hiện trên thị trường nên có ít khách hàng
 • Nếu bạn viết nhiều thứ, bạn sẽ bị cạn kiệt credit nhanh chóng

Ai nên sử dụng Writecream?

Được tin tưởng bởi hơn 300.000 công ty trên toàn thế giới, Writecream là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai, từ người không biết viết content là gì hay đến dân chuyên. Writecream dành cho người muốn viết nội dung tốt hơn và nhanh hơn.

Writecream phục vụ cho đông đảo công chúng, bao gồm:

 • Các nhà văn, người viết blog hoặc người tạo nội dung đang tìm cách tạo ra nhiều nội dung hơn mà không phải dành hàng giờ trên bàn phím.
 • Học sinh cần trợ giúp viết luận.
 • Các doanh nhân muốn tập trung suy nghĩ của họ vào một nơi trước khi họ biến mất mãi mãi.
 • Các nhà tiếp thị cần tạo các bài đăng và quảng cáo trên mạng xã hội.
 • Các thương hiệu cần tạo các bài đăng trên blog để tăng khả năng hiển thị của dịch vụ SaaS của họ.

Những tính năng nổi bật của Writecream

Công cụ Writecream AI hoàn hảo để tạo nội dung nhanh chóng. Cho phép bạn dành thời gian vào việc quan trọng nhất – phát triển doanh nghiệp của mình. Hãy cùng xem Writecream có thể cung cấp cho bạn những tính năng gì!

SEO & Copywriting

Writecream là công cụ hỗ trợ SEO. Nền tảng này chuyên tạo nội dung thân thiện với SEO để giúp bạn xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Nó có thể tạo ra nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm tiêu đề và phụ đề của trang web, mô tả meta, bài viết trước-sau-cầu nối và các phần đề xuất giá trị. Nó bao gồm:

 • Tính năng mang lại lợi ích
 • Before-After-Bridge
 • Đề xuất giá trị
 • Tiêu đề trang web & Tiêu đề phụ
 • SEO Mô tả Meta
Bộ công cụ SEO
Bộ công cụ SEO

Các nhà văn chuyên nghiệp của họ sẽ làm việc với bạn để đưa ra cách viết bài marketing hiệu quả. Từ đó hiểu đối tượng mục tiêu của bạn và tạo nội dung cộng hưởng với họ. Ngoài ra, nó có thể giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn và cải thiện hoạt động kinh doanh của bạn.

Bộ công cụ Copywriting
Bộ công cụ Copywriting

Hỗ trợ viết nội dung Social Media

Writecream có thể sản xuất nhiều nội dung khác nhau, bao gồm chú thích, bài đăng và gạch đầu dòng trên mạng xã hội. Nó cũng có thể giúp bạn viết đánh giá sản phẩm và câu trả lời trên Quora.

Hỗ trợ viết nội dung Social Media
Hỗ trợ viết nội dung Social Media

AI Writer xử lý ngôn ngữ tự nhiên để hiểu chủ đề của bạn. Từ đó tạo nội dung hấp dẫn phù hợp với đối tượng của bạn. Nó cũng có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình cho mục đích SEO. Do đó, Writecream (AI Writer) là một công cụ đa năng có thể giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn cho nhiều mục đích khác nhau. Truyền thông xã hội bao gồm các tính năng:

 • Chú thích bài đăng trên mạng xã hội
 • Các bài đăng thu hút trên mạng xã hội
 • Gạch đầu dòng tóm tắt
 • Đánh giá sản phẩm
 • Hỗ trợ trả lời Quora

AI Article Writer

Writecream có một mẫu từng bước để tạo toàn bộ các bài viết trên blog từ đầu. Mẫu này bao gồm bốn bước:

 • Lên ý tưởng blog
 • Viết phần giới thiệu blog
 • Lên dàn ý blog
 • Tạo bài viết hoàn chỉnh
Bước 1: Lên ý tưởng blog
Bước 1: Lên ý tưởng blog

Sau đây là cách viết nội dung content bằng Writecream từ các bước sau. Bước 1: Tìm ý tưởng content. Bạn phải đưa ra một mô tả về chủ đề mà bạn muốn viết. Lần đầu tiên tôi chạy lời nhắc, AI đã sử dụng gần như chính xác từ ngữ mà tôi đã ghi trong phần mô tả chủ đề, cho thấy sự thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, sau khi nhấn “Tạo ý tưởng” lần thứ hai, nó cho kết quả đầu ra tốt hơn.

Đôi khi, bạn không thể chỉ dựa vào một kết quả duy nhất. Tiếp tục tạo ra các ý tưởng cho đến khi bạn tìm thấy ý tưởng phù hợp với mình.

Bước 2: Viết phần giới thiệu blog
Bước 2: Viết phần giới thiệu blog

Bước thứ hai tạo ra năm phiên bản khác nhau của phần giới thiệu bài đăng trên blog có thể dùng. Thật kỳ lạ, hai trong số họ đã bị thiếu. Nhưng sau khi tạo thêm một vài lần, vấn đề đã biến mất.

Bước 3: Lên dàn ý blog
Bước 3: Lên dàn ý blog

Bước 3 tạo một phác thảo dàn ý cho bài đăng trên blog. Thật không may, bạn không thể tùy chỉnh dàn bài hoặc thêm các phần mới. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó sau trong trình soạn thảo dạng dài.

Bước 4: Tạo bài viết hoàn chỉnh
Bước 4: Tạo bài viết hoàn chỉnh

Trong ví dụ này, Writecream đã tạo một bài báo dài 466 từ. Bạn có thể chỉnh sửa nó trong trình soạn thảo văn bản, mặc dù nó thiếu các tính năng AI. Nếu bạn muốn áp dụng các công cụ AI như diễn đạt lại, mở rộng, tóm tắt và viết thêm nội dung, bạn phải sao chép/dán bài viết vào trình soạn thảo dạng dài.

Công cụ kiểm tra đạo văn

Hãy thử công cụ kiểm tra đạo văn của Writecream. Trước đây, tôi đã tạo một bài báo dài 466 từ bằng AI Writer. Nhưng nó có độc đáo và nguyên bản không?

Tôi đã sao chép/dán nội dung vào công cụ kiểm tra đạo văn để kiểm tra tính duy nhất. Theo Writecream, chỉ có 5% văn bản là đạo văn. Điều thú vị là nó bao gồm một liên kết đến nguồn của nội dung gốc; tuy nhiên, nó không cho bạn thấy phần nào của văn bản bị đạo văn. Đây là một thiếu sót lớn, theo ý kiến của tôi.

Công cụ kiểm tra đạo văn
Công cụ kiểm tra đạo văn

Tôi sử dụng Grammarly để kiểm tra nội dung của mình xem có đạo văn hay không và trong trường hợp này, nó báo cáo 9% (Grammarly hiển thị tất cả các câu đạo văn để bạn có thể chỉnh sửa chúng). Tệ hơn nữa, bạn chỉ có thể kiểm tra 2.000 ký tự cùng một lúc. Trừ khi họ phát triển tính năng này theo các tiêu chuẩn chuyên nghiệp hơn, nếu không thì chẳng có công cụ kiểm tra đạo văn nào cả. Như đã nói, tôi sẽ không dựa vào trình kiểm tra đạo văn của Writecream để xem liệu nội dung do AI viết có phải là bản gốc hay không.

Trình biên tập nội dung dài

Bên cạnh việc là một trong những công cụ viết quảng cáo hàng đầu để tạo nội dung dạng ngắn. Writecream còn có trình chỉnh sửa dạng dài để giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời cho các bài đăng và bài viết trên blog của mình. Bạn có thể chọn các trường hợp sử dụng khác nhau từ bảng điều khiển bên trái và tạo nội dung mong muốn. Ngoài ra, mỗi khi bạn đánh dấu một phần của văn bản, bạn sẽ có quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn, chẳng hạn như:

 • Mở rộng
 • Viết lại
 • Paraphrase
 • Viết thêm
Trình biên tập nội dung dài
Trình biên tập nội dung dài

Tất cả các tính năng này cho phép tạo ra một quy trình làm việc liền mạch để viết bài một cách dễ dàng. Trình chỉnh sửa dạng dài của Writecream không chỉ là một trình soạn thảo văn bản hoàn chỉnh mà còn là một trợ lý viết AI sẵn sàng cải thiện nội dung của bạn. Bạn cũng có thể chọn từ các tông giọng khác nhau, chẳng hạn như bình thường, vui vẻ, truyền cảm hứng, trang trọng, v.v.

Chọn tông điệu
Chọn tông điệu

Trình tạo hình ảnh bằng AI

Công cụ Trình tạo hình ảnh là một công cụ mới và sáng tạo giúp tạo ra các hình ảnh có liên quan dựa trên lời nhắc văn bản được cung cấp trong đầu vào. Sau đây là kết quả khi tôi yêu cầu nó tạo ra hình ảnh ‘Một cô gái tóc đỏ với mái tóc ngắn và đeo kính đang đứng trên bờ biển với một cuốn sách trên tay’.

Trình tạo hình ảnh bằng AI
Trình tạo hình ảnh bằng AI

Nhìn chung, hình ảnh do AI của nó tạo ra là chính xác và tuân theo tất cả các yếu tố đầu vào mà tôi cung cấp. Tôi thực sự thích công cụ tạo hình ảnh. Bạn có thể sử dụng nó để tạo hình ảnh dựa trên dấu nhắc cho blog và trang web của mình.

Chat Genie

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu tùy chỉnh nào chưa có sẵn trong các trường hợp sử dụng của chúng, bạn nên thử Chat Genie. Mặc dù nó không thể cạnh tranh với khả năng đàm thoại của ChatGPT, nhưng nó vẫn là một công cụ mạnh mẽ để tạo ra cách viết content hiệu quả.

Chat Genie
Chat Genie

Chẳng hạn, đây là kết quả được tạo cho truy vấn – Viết bài thơ 4 câu có vần về trăng. Kết quả đầu ra thật tuyệt vời và cá nhân tôi thấy công cụ này hữu ích để tạo nội dung sáng tạo như thơ, bài hát, công thức nấu ăn, v.v.

Audio Icebreaker

Audio Icebreaker là một công cụ sáng tạo giúp tạo ra các thông điệp âm thanh bằng cách quét qua bất kỳ trang web nào. Tất cả những gì bạn cần làm là chỉ định URL của trang web và chọn tốc độ âm thanh, ngôn ngữ và mẫu giọng nói từ danh sách của họ.

Audio Icebreaker
Audio Icebreaker

Nó sẽ tạo một đoạn âm thanh ngắn có liên quan cho bạn. Bạn có thể gửi nó dưới dạng tiếp cận với các doanh nghiệp và chủ sở hữu trang web. Tôi đã cố gắng tạo âm thanh bằng cả tiếng Anh và tiếng Hindi của Ấn Độ.

Tuy nhiên, giọng nói nghe khá robot. Tôi hy vọng họ sẽ cải thiện giọng nói AI của mình để nghe tự nhiên và giống con người hơn trong tương lai.

Command Mode

Chế độ Lệnh là một biến thể khác của Chat Genie hoạt động theo yêu cầu tùy chỉnh. Sau đây là kết quả khi tôi yêu cầu nó viết email cho 7 ngày nghỉ phép. Cá nhân tôi không ấn tượng với kết quả. Chất lượng đầu ra ở mức trung bình khá và biến thể email không hiệu quả. Nó vẫn cần rất nhiều cải tiến, theo ý kiến ​​của tôi.

Command Mode
Command Mode

Tạo bản lồng tiếng

Bạn cần chuyển đổi văn bản thành giọng thuyết minh? Công cụ này sẽ giúp bạn làm điều đó! Tất cả những gì bạn cần làm là dán nội dung của mình vào cửa sổ trình chỉnh sửa và chọn ngôn ngữ, mẫu giọng nói và tốc độ. Tuy nhiên, công cụ này có giới hạn 3000 ký tự.

Nhìn chung, công cụ này cũng ở mức trung bình. Nó tạo ra giọng thuyết minh nghe như robot. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng các bản lồng tiếng này cho video của mình, v.v.

Tạo công cụ AI Copywriting của riêng bạn

Với công cụ này, bạn có thể tạo trường hợp sử dụng AI của riêng mình trong Writecream. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp tên cho công cụ viết content AI của mình, đồng thời cung cấp một số ngữ cảnh và ví dụ về nội dung đầu vào và đầu ra.

Tạo công cụ của riêng bạn
Tạo công cụ của riêng bạn

Tôi đã cố gắng tạo một công cụ tạo từ có vần với trường hợp sử dụng này. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng tạo ra kết quả chính xác.

Giá của Writecream

Writecream là một công cụ hỗ trợ viết bài chuẩn seo đi kèm với các tính năng tốt. Cả ba gói đều mang lại các tính năng giống nhau, nhưng giá càng cao thì giới hạn càng lớn

 • Miễn phí: Gói miễn phí cho phép bạn tạo 40.000 ký tự mỗi tháng. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các công cụ, cộng đồng AI Copywriter cũng như hỗ trợ qua trò chuyện và email.
 • Unlimited: $29/tháng – Gói này cho phép bạn tạo từ không giới hạn mỗi tháng. Điều này có nghĩa là bạn có tín dụng không giới hạn để viết các bài đăng trên blog, bài báo đầy đủ, email và nội dung hấp dẫn cho
 • phương tiện truyền thông xã hội. Với kế hoạch này, bạn không phải lo lắng về việc hết tín dụng.
 • Standard: $49/tháng – Nó cho phép bạn tạo 400.000 ký tự.
 • Extended: $69/tháng – Bạn có thể tạo 1.500.00 ký tự.

Bất kể các kế hoạch khác nhau của nó, các khoản tín dụng bị hạn chế, thế nên bạn bị giới hạn về số lượng từ. Gói Limited Unlimited hiện là thứ thay đổi cuộc chơi. Bằng cách cung cấp các khoản tín dụng vô hạn, nó đã khiến nhiều người dùng hài lòng! Nếu không có bất kỳ kế hoạch nào phù hợp với bạn, bạn có thể liên hệ với họ để tìm kế hoạch tùy chỉnh phù hợp!

Đánh giá Writecream về giá kế hoạch
Đánh giá Writecream về giá kế hoạch

Tuy nhiên, việc tiếp cận với mức giá của Writecream có thể hơi khó khăn đối với một số đối tượng. Với mua chung Writecream của chúng tôi, bạn không cần phải chi quá nhiều tiền để truy cập công cụ mạnh mẽ này. Đặt hàng ngay bây giờ và bắt đầu hưởng lợi từ các tính năng của Writecream!

Kết luận Đánh giá Writecream

Với những ưu điểm vượt trội như tính linh hoạt, tiết kiệm thời gian, chất lượng nội dung cao và đa dạng về kiểu nội dung, Writecream là một công cụ AI copywriting đáng để sử dụng.

Công cụ AI Copywriting này sẽ tự động tạo ra các đoạn văn bản chất lượng cao với một vài thông tin cơ bản về mục đích sử dụng và đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ giúp tăng cường khả năng truyền tải thông điệp của bạn hoặc đơn giản là cải thiện content hiệu quả, Writecream là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cuối cùng, Writecream là một công cụ AI copywriting tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm cách viết content hiệu quả. Nếu bạn còn đang lưỡng lự về việc sử dụng công cụ này, hãy thử nó ngay bây giờ và trải nghiệm những ưu điểm mà nó mang lại cho bạn.

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên