Đánh Giá Niche Scraper – Công Cụ Tìm Ngách Đem Lại Lợi Nhuận Cao Nhất

Đánh Giá Niche Scraper - Công Cụ Tìm Ngách Đem Lại Lợi Nhuận Cao Nhất

Chìa khóa cho bất kỳ hoạt động kinh doanh trực tuyến thành công nào là tìm được một thị trường ngách có lợi nhuận. Thật không may, quá trình nghiên cứu các ngóc ngách tiềm năng có thể tốn nhiều thời gian và khó khăn. May mắn thay, với Niche Scraper, nhiệm vụ này đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều. Trong bài đánh giá Niche Scraper này, chúng tôi sẽ thảo luận về tính năng, chi phí và trải nghiệm người dùng của Niche Scraper – để bạn có thể quyết định xem đây có phải là giải pháp để tìm kiếm thị trường ngách xứng đáng đầu tư hay không.

Niche Scraper là gì?

Trong thế giới dropshipping thương mại điện tử đầy cạnh tranh, mọi người đều biết rằng một sản phẩm đơn lẻ có thể tạo nên hoặc hủy hoại cả một công ty. Cuối cùng, chúng ta với tư cách là một công ty phải xác định lợi nhuận mà chúng ta có thể kiếm được từ bất kỳ sản phẩm nào.

Đã có sự gia tăng đáng kể về mức độ cạnh tranh khốc liệt trên thị trường thương mại điện tử. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân đang kiếm bộn tiền trong ngành dropshipping.

Đánh Giá Niche Scraper: Niche Scraper
Đánh Giá Niche Scraper: Niche Scraper

Tìm kiếm những thị trường ngách tốt nhất cho dropshipping là bước quan trọng nhất sau khi ra mắt cửa hàng trực tuyến của bạn. Tuy nhiên, hầu hết những người nghiệp dư đều thất bại và tạo ra một sản phẩm tệ hại không bán được. Không đơn giản để khởi động một doanh nghiệp dropshipping có lợi nhuận. Để tìm thành công các mặt hàng có thể cung cấp như đã hứa, bạn cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn.

Niche Scraper đã xuất hiện. Công cụ nghiên cứu sản phẩm thông minh này giúp khám phá những sản phẩm thành công và những thị trường ngách có lợi nhuận cho dropshipping. Tính năng lớn nhất của Niche Scraper là bổ sung các mặt hàng mới hàng ngày.

Đánh Giá Niche Scraper tổng quan: Ưu và nhược điểm

Niche Scraper làm cho việc nghiên cứu sản phẩm trở nên dễ dàng. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để xác định các ngách mới và bắt đầu nhắm mục tiêu. Niche Scraper có những mặt lợi cũng như yếu điểm, giống như bất kỳ phần mềm nào khác.

Ưu điểm của Niche Scraper

 • Tìm sản phẩm chiến thắng và xây dựng công ty dropshipping triệu đô
 • Phân tích các trang web dropshipping Aliexpress và Shopify hàng đầu
 • Định vị các nhà cung cấp sản phẩm.
 • Hàng bán chạy nhất của Aliexpress hàng ngày.
 • Bật quảng cáo video sản phẩm bằng một cú nhấp chuột
 • Tìm kiếm nâng cao có thể phát hiện ra các sản phẩm có tính cạnh tranh thấp
 • Xu hướng hàng hóa chiến thắng được cập nhật thường xuyên
 • Tìm sản phẩm, phân tích cửa hàng, quảng cáo video trên Facebook, quảng cáo video sản phẩm, v.v. ở một nơi để tiết kiệm thời gian.

Nhược điểm của Niche Scraper

 • Giá của Niche Scraper khá đắt
 • Trình tạo quảng cáo video không thể sản xuất video sản phẩm chuyên nghiệp như các phần mềm edit video chuyên nghiệp

Ai nên sử dụng Niche Scraper?

Niche Scraper có thể lý tưởng cho những người bán hàng mới hoặc đã có kinh nghiệm. Tuy nhiên, nó là tốt nhất cho ba loại nghề nghiệp sau:

Dropshipper: Để xác định vị trí mặt hàng bán chạy, dropshipper mới cần nghiên cứu thị trường và sản phẩm toàn diện. Niche Scraper là tuyệt vời cho dữ liệu sản phẩm và thị trường.

Dropshipper chi phí thấp: Công cụ gián điệp dropshipping tuyệt vời nhất dành cho những người gửi ngân sách thấp. Niche Scraper có giá tốt nhất và gói miễn phí.

Người chạy ads: Niche Scraper rất tuyệt nếu bạn không phải là người tạo video hoặc không thích nó. Nó cho phép bạn tạo một bản trình bày video đơn giản nhưng có tính chuyển đổi cao. Quảng cáo của bạn có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh, âm nhạc và từ ngữ cơ bản nào của sản phẩm.

Tại sao bạn nên sử dụng Niche Scraper?

Chúng ta nhận ra rằng thật khó để khám phá các mặt hàng đáng tin cậy và mang lại lợi nhuận cho các cửa hàng. Đầu tiên, ta có thể không xác định đúng mặt hàng và ngách đang hoạt động, dẫn đến tổn thất lớn. Bạn cần Niche Scraper để định vị sản phẩm tốt nhất.

Niche Scraper sử dụng thuật toán để cung cấp sản phẩm bán chạy nhất từ những người bán hàng đầu trên Shopify. Do đó, bạn chỉ cần tạo các mặt hàng sinh lợi giúp tăng doanh thu và ROI.

Lợi ích của việc sử dụng Niche Scraper
Lợi ích của việc sử dụng Niche Scraper

Niche Scraper cho phép bạn tìm các mục hữu ích và đã được xác minh. Bạn cũng có thể thấy thu nhập, quảng cáo của bất kỳ cửa hàng nào, v.v.

Bắt đầu sử dụng Niche Scraper và đề cập đến hàng hóa bán chạy nhất. Chỉ cần bắt đầu sử dụng Niche Scraper và đề cập đến hàng hóa bán chạy nhất.

Những tính năng nổi bật của Niche Scraper

Niche Scraper cung cấp các tính năng và lợi thế vượt trội không giới hạn. Mọi thứ bạn cần để nhanh chóng xác định vị trí các mặt hàng thành công đều nằm trong tầm tay bạn. Từ cơ sở dữ liệu chọn lọc về các sản phẩm dropshipping AliExpress đã chọn đến công cụ thu thập sản phẩm trực tiếp và công cụ kiểm tra doanh nghiệp Shopify.

Product Scraper

Công cụ Product Scraper quét hàng triệu mặt hàng để tìm thị trường ngách của sản phẩm. Niche Scraper phát triển mạnh nhờ nó.

Product Scraper có ba tab nghiên cứu:

 • Sản phẩm AliExpress
 • Sản phẩm Shopify
 • Sản phẩm Amazon
Product Scraper
Product Scraper

Bạn có thể tìm hiểu những gì đang bán trên AliExpress bằng cách sử dụng công cụ nghiên cứu sản phẩm. Hầu hết những người mới sử dụng dữ liệu chung của Aliexpress. Khi người tiêu dùng tìm kiếm “Người bán chạy nhất”, Aliexpress sẽ hiển thị số liệu thống kê doanh số bán hàng trong sáu tháng qua.

Nichescraper cung cấp cho bạn dữ liệu hàng tuần (bảy ngày). Do đó, bạn sẽ phát hiện xu hướng nhanh hơn và đánh bại đối thủ.

Phân tích Cửa hàng

Với Phân tích cửa hàng, bạn có thể xem xét hoạt động bên trong của một cửa hàng Shopify thành công khác và tìm hiểu về các mặt hàng bán chạy nhất, mức độ phổ biến của cửa hàng, thống kê lưu lượng truy cập, dự báo doanh số, v.v. Nó giống như Shopify Products, ngoại trừ nó tìm kiếm các nhà bán lẻ.

Phân tích Cửa hàng
Phân tích Cửa hàng

Muốn theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn? Chỉ cần nhập tên miền của người bán hàng trung gian, bạn có thể sử dụng Niche Scraper để truy cập tất cả:

 • Ước tính lưu lượng truy cập hàng tháng
 • Ước tính đơn đặt hàng hàng tháng
 • Danh sách sản phẩm
 • Cửa hàng ngách

Sản phẩm chiến thắng tốt nhất

Tính năng lớn nhất của Niche Scraper là tìm kiếm các sản phẩm chiến thắng từ Shopify hoặc các doanh nghiệp bán chạy nhất trên toàn thế giới. Chúng ta đều biết rằng việc tìm kiếm các sản phẩm thích hợp cho dropshipping cần rất nhiều thời gian.

Khi nhấp vào một sản phẩm, bạn sẽ thấy mô tả, tính năng, giá bán, chi phí và tỷ suất lợi nhuận cũng như Quảng cáo FB, Nhắm mục tiêu theo đối tượng, Liên kết và Lợi nhuận.

Sản phẩm chiến thắng tốt nhất
Sản phẩm chiến thắng tốt nhất

Bạn sẽ nhận được thông tin sản phẩm để tìm hiểu thêm về chúng. Bạn cũng sẽ nhận được Đánh giá từ người mua thực trên AliExpress.

Niche Scraper lựa chọn sản phẩm chiến thắng hàng ngày. Do đó, bạn có thể tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức vào những mặt hàng tệ hại gây lỗ.

Công cụ Adspy

Việc tìm kiếm các quảng cáo phổ biến nhất trên TikTok và Facebook cũng trở nên dễ dàng với sự hỗ trợ của công cụ Adspy. Điều này giúp tìm ra những gì đang được bán tốt và tại sao nó lại có hiệu quả.

Sử dụng các tiêu chí để thu hẹp tìm kiếm của bạn thành:

 • Lượt thích
 • Bình luận
 • Liên kết trực tiếp đến quảng cáo
 • Liên kết trực tiếp đến trang đích
Công cụ Adspy
Công cụ Adspy

Trước khi bắt đầu chiến dịch, hãy kiểm tra dữ liệu này để xem liệu sản phẩm của bạn có bán được trên thị trường hay không. Đó là lý tưởng cho các công ty muốn xác định xu hướng thích hợp.

Công Cụ Tạo Video

Công Cụ Tạo Video cho phép bạn tạo video sản phẩm nhanh và chất lượng. Điều đó thật tuyệt vời.

Công cụ này thường cung cấp dữ liệu sản phẩm bán chạy nhất của Shopify. Bạn cũng có thể khám phá các phân tích quảng cáo của họ, bao gồm nhắm mục tiêu, độ tuổi, nhóm, sở thích, loại quảng cáo và nhân khẩu học.

Công Cụ Tạo Video
Công Cụ Tạo Video

Công cụ ước tính lưu lượng truy cập của Niche Scraper, thu nhập cho từng doanh nghiệp, ý tưởng mục tiêu FB và nhà cung cấp cũng rất quan trọng.

Niche Scraper được phát triển để tự động duyệt và tìm kiếm, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Khi bạn biết nhà cung cấp, bạn có thể tìm kiếm những thứ cụ thể theo cách thủ công.

Tìm các ngách có lợi nhuận cao

“Các ngách hàng đầu” hiển thị các mặt hàng ngách bán chạy nhất của AliExpress. Công cụ này sẽ hiển thị cho bạn 10 thị trường ngách hàng đầu có doanh số cao nhất. Cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về những khu vực cần khám phá. Niche Scraper rất quan trọng đối với niche dropshipping và tăng trưởng kinh doanh trực tuyến.

Tìm các ngách có lợi nhuận cao
Tìm các ngách có lợi nhuận cao

Giá của Niche Scraper

Niche Scraper có miễn phí không? Có, Niche Scraper cung cấp gói miễn phí với quyền truy cập hạn chế vào các công cụ bao gồm khám phá sản phẩm, dữ liệu bán hàng trên Aliexpress và trình tạo video. Gói Niche Scraper Pro có giá 49,95$/tháng và bao gồm nghiên cứu về cửa hàng của Adspy và Shopify. Niche Scraper đang cung cấp ưu đãi giảm giá để có quyền truy cập gói chuyên nghiệp $199/năm.

Giá của Niche Scraper
Giá của Niche Scraper

Với nhóm mua chung Niche Scraper của chúng tôi, giá của Niche Scraper sẽ được tiết kiệm tối đa nhất. Đừng chờ đợi nữa, đặt hàng từ chúng tôi và tận dụng tối đa chi phí ưu đãi nhất để sử dụng Niche Scraper!

Đánh Giá Niche Scraper: Kết luận

Niche Scraper là công cụ cần thiết để tìm kiếm thị trường ngách tốt nhất cho dropshipping. Niche Scraper ngay lập tức hiển thị cho người dùng những ngách nào đáng để theo đuổi bằng cách sắp xếp dữ liệu nhanh chóng.

Cơ sở dữ liệu phong phú của Niche Scraper cũng giúp bạn tìm ra những ý tưởng thích hợp mới. Niche Scraper có thể thúc đẩy thành công của bạn cho dù bạn là dân chuyên hay dân nghiệp dư. NicheScraper đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên