Đánh Giá Lumen5 – Công Cụ Sáng Tạo Video Chuyên Nghiệp Trong Tích Tắc

Đánh Giá Lumen5 - Công Cụ Sáng Tạo Video Chuyên Nghiệp Trong Tích Tắc

Nếu như bạn đang cần tìm kiếm một giải pháp tạo video nhanh chóng và dễ dàng, Lumen5 là công cụ dành cho bạn. Trong bài đánh giá Lumen5 này, chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện về công cụ này từ tính năng cho đến giá cả. Từ đó giúp bạn xác định có nên đầu tư vào Lumen5 hay không.

Lumen5 là gì?

Lumen5 là một phần mềm làm video đơn giản và nhanh chóng. Nó cho phép người dùng dễ dàng tạo các video và câu chuyện chuyên nghiệp trên phương tiện truyền thông xã hội. Là phần mềm tạo video dựa trên đám mây, nó hoạt động trên tất cả các trình duyệt miễn là bạn có kết nối internet ổn định. Nó cho phép người dùng cá nhân hóa video với các chủ đề, hình mờ, phông chữ và màu sắc thương hiệu tùy chỉnh.

Đây là một phần mềm biên tập video marketing hoàn chỉnh vì nó sử dụng trí tuệ nhân tạo để tự động tạo video từ văn bản, hình ảnh và nội dung mạng xã hội. Lumen5 có thư viện phương tiện tích hợp, quy trình làm việc tự động, mẫu có thể định cấu hình, v.v.

Lumen5
Lumen5

Ngoài ra, Lumen5 cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của họ bằng báo cáo phân tích trực quan, cung cấp thông tin chuyên sâu về cách khách hàng tương tác với nội dung video. Đó là một giải pháp nhãn trắng với quy trình tích hợp đơn giản. Và đối với các doanh nghiệp cần nhiều quyền kiểm soát hơn, Lumen5 cung cấp các mẫu, nhãn hiệu và tích hợp tùy chỉnh.

Ngoài ra, không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo bằng một tài khoản. Kế hoạch tạo 10 video? Tiến lên! 100? Không thành vấn đề! Với dung lượng lưu trữ không giới hạn và băng thông hàng tháng, việc tạo một thư viện nội dung phong phú chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đánh giá Lumen5 tổng quan

Lumen5 là một công cụ tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Tuy nhiên ngoài những lợi ích mà Lumen5 có thể đem lại, nó cũng đi kèm với một số mặt hạn chế. Chúng ta hãy cùng điểm qua sơ bộ về ưu nhược điểm của Lumen5

Ưu điểm của Lumen5

 • Đơn giản, dễ sử dụng & có thể là công cụ tạo video hoàn hảo cho người mới
 • Tạo Video nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian & tài nguyên
 • Phiên bản miễn phí có sẵn cho người muốn dùng thử trước khi mua phiên bản trả phí
 • Một bộ sưu tập lớn các video, Hình ảnh, âm nhạc & Chủ đề
 • Sao chép và dán URL để biến bài đăng trên blog thành video
 • Cho phép bạn tạo video trên nhiều định dạng

Nhược điểm của Lumen5

 • Có tùy chọn tùy chỉnh hạn chế
 • Bạn chỉ nhận được video chất lượng 480p trong phiên bản miễn phí

Ai nên sử dụng Lumen5?

Lumen5 được thiết kế cho người dùng ở nhiều cấp độ kinh nghiệm khác nhau. Người dùng muốn tự động hóa quy trình sản xuất video cho mục đích tiếp thị nội dung là đối tượng mục tiêu chính của nó.

Những người làm việc tự do, bộ phận tiếp thị nội bộ và các công ty quảng cáo đều có thể được hưởng lợi từ việc nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất nhờ nhà sản xuất video dựa trên đám mây này. Bộ sưu tập phương tiện có sẵn của Lumen rất phong phú, nhưng các mẫu chiến dịch quảng cáo video và bộ công cụ thương hiệu của nền tảng này cũng hữu ích cho các doanh nghiệp.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Lumen5 rất phù hợp cho các công ty muốn bắt đầu các kênh YouTube của riêng họ hoặc mở rộng sự hiện diện của họ trên các mạng xã hội khác vì nó cho phép người dùng dễ dàng tạo các video chuyên nghiệp. Lumen5 được đánh giá cực kì nổi bật trong các phần mềm tạo video.

Những tính năng nổi bật của Lumen5

Lumen5 là một công cụ tạo video trực tuyến rất tiện lợi và đơn giản cho người dùng. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và giao diện người dùng thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tạo ra những video chất lượng cao chỉ trong vài phút. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tính năng tốt nhất của Lumen5.

Các mẫu template video có sẵn

Tính năng tạo video trong Lumen5 cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể kéo và thả video và ảnh từ bất kỳ thiết bị lưu trữ nào và thậm chí bạn có thể kết hợp nhiều video clip thành một video.

Bạn có thể thay đổi kích thước video của mình thành bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Nếu bạn không có cảnh quay của riêng mình, bạn cũng có thể sử dụng cảnh quay có sẵn và thêm văn bản vào đó.

Các mẫu template video có sẵn
Các mẫu template video có sẵn

Với thư viện cảnh quay có sẵn, Lumen5 cho phép bạn tạo các video trên LinkedIn hoặc Facebook. Bạn cũng có thể xóa âm thanh gốc khỏi bản ghi của mình và thay thế bằng âm thanh mới. Hạn chế duy nhất là độ dài video tối đa. Các video của Lumen5 chỉ có thể dài tối đa năm phút.

Chuyển đổi văn bản thành video

Tính năng Chuyển đổi văn bản thành video của Lumen5 là một cách tuyệt vời để tự động chuyển đổi các bài báo và bài đăng trên blog thành nội dung video. Với công cụ tạo video bằng AI, bạn có thể chuyển đổi và lưu nội dung của mình dưới dạng video.

Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện hoặc không có thời gian hoặc nguồn lực để đầu tư vào việc tạo video, thì Lumen5 là giải pháp hoàn hảo để tạo nội dung video chất lượng cao với nỗ lực tối thiểu.

Sau khi bạn đăng ký tài khoản, chỉ cần nhập URL của bài báo hoặc bài đăng trên blog mà bạn muốn chuyển đổi thành video. Khi Lumen5 tìm thấy nội dung, nó sẽ điền vào bảng phân cảnh của bạn chỉ sau vài giây.

Sau đó, bạn có thể thêm các video, hình ảnh và/hoặc hoạt ảnh bổ sung để xây dựng dựa trên nội dung của mình. Toàn bộ quá trình không mất thời gian vì mọi thứ được thực hiện tự động. Tính năng này thực sự hữu ích khi bạn cần tạo một số video nhanh chóng.

Chuyển đổi văn bản thành video
Chuyển đổi văn bản thành video

Nếu nội dung của bạn ở dạng tài liệu ngoại tuyến, Lumen5 cho phép bạn sao chép và dán văn bản vào Lumen5 theo cách thủ công. Cứ như vậy, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu xây dựng video của mình. Đối với cách tiếp cận tự động hơn, bạn có thể chọn cắm nguồn cấp RSS. Với tính năng này, Lumen5 sẽ tự động tạo các mẫu video mỗi ngày cho bạn!

Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu bạn có ngân sách hạn hẹp và không có thời gian cũng như nguồn lực để thuê một nhóm sản xuất video đắt tiền. Lumen5 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi các bài đăng trên blog thành các video ngắn rất phù hợp để chia sẻ trên LinkedIn, Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, v.v., nhờ đó giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Thư viện phương tiện

Thư viện phương tiện là một tài nguyên tuyệt vời để tìm kiếm các video clip, ảnh và tệp âm thanh cấp độ chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng truy cập hàng triệu tệp phương tiện bao gồm hàng nghìn chủ đề. Thư viện có thể tìm kiếm được, vì vậy bạn có thể tìm thấy tệp phương tiện hoàn hảo cho dự án của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các bản nhạc nền đặc biệt tuyệt vời để thêm phần hoàn thiện cho dự án video của bạn.

Lumen5 cũng cung cấp một số lượng lớn các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh miễn phí bản quyền. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng tìm kiếm video về “kinh doanh” và Lumen5 sẽ cung cấp cho bạn kết quả tuyệt vời. Cho dù bạn đang tìm kiếm HD hay 4K, Lumen5 đều có!

Thư viện phương tiện
Thư viện phương tiện

Ngoài việc có thể tải xuống các tệp phương tiện miễn phí từ thư viện, Lumen5 cho phép bạn tải các video clip và hình ảnh của riêng mình lên hệ thống. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu bạn có một số nội dung không có sẵn trong Thư viện phương tiện mở rộng của họ.

Tùy chỉnh thương hiệu

Một trong những điều thú vị nhất về Lumen5 là cho bạn tùy chọn tùy chỉnh video để phù hợp với thương hiệu của bạn. Bất kể thương hiệu của bạn trông như thế nào, bạn có thể chọn từ một trong các màu đặt trước hoặc nhập mã hex và Lumen5 sẽ tạo mã đó cho bạn.

Tùy chỉnh thương hiệu
Tùy chỉnh thương hiệu

Nếu đó là chưa đủ các tùy chọn tùy chỉnh, thì hãy cân nhắc điều này: bạn có thể tải lên logo của riêng mình và chọn hiển thị logo đó ở cuối hay xuyên suốt video. Bạn cũng có thể chọn từ một trong các phông chữ có sẵn (hoặc tải lên tệp phông chữ tùy chỉnh của riêng bạn).

Hỗ trợ nhiều định dạng Video

Tính năng định dạng video trong Lumen5 rất hữu ích để giúp video hoạt động hiệu quả hơn và chuyển đổi nhanh hơn. Lumen5 cho phép bạn chọn định dạng video cần tối ưu hóa, chẳng hạn như 480p, 720p hoặc 1080p. Điều này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát chất lượng của video và dung lượng của tệp. Nếu bạn có ngân sách eo hẹp hơn, độ phân giải thấp hơn sẽ giúp bạn có nhiều chỗ hơn trong dự án của mình cho các tính năng khác.

Hỗ trợ nhiều định dạng Video
Hỗ trợ nhiều định dạng Video

Lumen5 cũng cho phép bạn làm cho video của mình hoạt động tốt hơn trên một số trang mạng xã hội nhất định. Nếu bạn đang sử dụng Lumen5 để tạo nội dung có độ viral cao, bạn có thể muốn hiển thị video của mình ở 9:16. Kích thước phổ biến trên Instagram và Twitter.

Hãy thử các tỷ lệ khung hình khác nhau nếu bạn đang tìm kiếm một cách sáng tạo hơn để tạo video gây ấn tượng với khán giả của mình. Lumen5 cũng cung cấp cho bạn định dạng hộp thư, định dạng này đã trở nên phổ biến hơn trong vài năm qua khi các video meme lan truyền ngày càng phổ biến.

Giá của Lumen5

Hiện tại nhà sản xuất Lumen5 đang cung cấp công cụ này với các gói kế hoạch sau:

 • Basic: $29/tháng hoặc $19/tháng thanh toán
 • Starter: $79/tháng hoặc $59/tháng thanh toán hàng năm
 • Professional: $199/tháng hoặc $149/tháng thanh toán hàng năm
 • Custom dành cho doanh nghiệp
 • Cummunity: Miễn phí, nhưng video sẽ có watermark của Lumen5 và bị giới hạn ở 720p
Giá của Lumen5
Giá của Lumen5

Có thể nói Lumen5 có các gói kế hoạch đa dạng, dễ dàng tiếp cận cho nhiều tầng lớp, đối tượng khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, tôi khuyên bạn nên mua chung Lumen5 từ chúng tôi. Bạn có thể truy cập vào toàn bộ tính năng của Lumen5 mà không hề mất quá nhiều tiền.

Đánh giá Lumen5: Kết luận

Lumen5 là một trình tạo video tuyệt vời cho video marketing. Lumen5 hoạt động tốt cho hầu hết các mục đích, các tùy chọn tùy chỉnh lý tưởng cho các video ngắn và gói giá linh hoạt, phù hợp với hầu hết đối tượng. Nếu bạn muốn một trình tạo video đơn giản hoạt động tốt cho social marketing và không yêu cầu trả trước, hãy thử ngay Lumen5!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên