Đánh Giá Surfer Seo – Công Cụ Tối Ưu Hóa Trang Web Chất Lượng Nhất

Đánh Giá Surfer Seo - Công Cụ Tối Ưu Hóa Trang Web Chất Lượng Nhất

Bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình để đạt được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm? Surfer SEO là một công cụ SEO mạnh mẽ giúp bạn làm điều đó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đánh giá Surfer SEO chi tiết và giải thích tại sao nó là một công cụ quan trọng cho các chuyên gia SEO và chủ sở hữu trang web.

Surfer SEO là gì?

Surfer SEO một công cụ tối ưu hóa SEO hàng đầu, giúp bạn phân tích trang web của mình và cung cấp các gợi ý tối ưu hóa để nâng cao thứ hạng trang web trên các trang kết quả tìm kiếm. Surfer SEO cung cấp cho bạn các chỉ số quan trọng để đánh giá tốt nhất về mặt SEO, bao gồm các chỉ số độ dày nội dung, độ phân tán từ khóa và độ liên kết.

Surfer SEO
Surfer SEO

Đánh giá Surfer SEO tổng quan

Surfer SEO là một công cụ tối ưu hóa SEO mạnh mẽ, giúp bạn nâng cao thứ hạng trang web của mình trên các trang kết quả tìm kiếm. Dưới đây là những lợi ích và khuyết điểm của Surfer SEO:

Ưu điểm của Surfer SEO

 • Giao diện người dùng rõ ràng và dễ sử dụng
 • Khả năng tạo biểu đồ độc đáo của riêng bạn và so sánh dữ liệu để nghiên cứu từ khóa.
 • Một trong những công cụ tốt nhất để tối ưu hóa nội dung hiện có nhằm cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm
 • Surfer cung cấp cả từ khóa và tối ưu hóa nội dung. Các công cụ từ khóa khác không cung cấp trình chỉnh sửa nội dung bên trong nền tảng của họ; bạn sẽ phải trả tiền cho một công cụ khác như Clearscope hoặc MarketMuse
 • Tiện ích mở rộng Chrome miễn phí rất đáng giá
 • Các tính năng mới, hữu ích liên tục được bổ sung (như Grow Flow)
 • Tích hợp với Google docs, Jasper, v.v.

Nhược điểm của Surfer SEO

 • 30 credits Content Editor mỗi tháng cho gói cơ bản của họ có thể được sử dụng khá nhanh chóng
 • Nghiên cứu từ khóa không hiệu quả bằng khả năng biên tập nội dung và kiểm tra nội dung
 • Đề xuất liên kết nội bộ không phải lúc nào cũng phù hợp

Surfer SEO dành cho ai?

Surfer SEO là một công cụ tối ưu hóa trang web hàng đầu trên thị trường và rất phù hợp với tất cả các chủ doanh nghiệp, các chuyên gia SEO, digital marketer. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn tăng doanh số bán hàng, Surfer SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình để tăng lượng khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn. Nếu bạn là một chuyên gia SEO hoặc nhà tiếp thị trực tuyến, Surfer SEO sẽ giúp bạn tăng cường kỹ năng SEO của mình để tối ưu hóa trang web cho khách hàng của mình.

Tóm lại, Surfer SEO là một công cụ vô cùng hữu ích cho bất kỳ ai đang tìm kiếm cách tối ưu hóa trang web một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu bạn muốn nâng cao hiệu quả SEO của trang web của mình và thu hút nhiều khách hàng hơn, hãy trải nghiệm Surfer SEO ngay hôm nay!

Những tính năng nổi bật của Surfer SEO

Nhắm đến mục tiêu tối ưu hóa trang web và đạt được sự nổi bật trong kết quả tìm kiếm của Google là điều mà mọi chủ sở hữu trang web đều muốn. Và để làm được điều đó, bạn cần một công cụ SEO mạnh mẽ và tiên tiến. Đó chính là Surfer SEO – công cụ tối ưu hóa trang web chất lượng nhất hiện nay. Dưới đây sẽ là phân tích chi tiết về những tính năng của Surfer SEO.

Grow Flow

GrowFlow là người bạn đồng hành phân tích và tối ưu SEO cho website tốt nhất của bạn. Tùy thuộc vào địa chỉ web của bạn và cụm từ bạn muốn xếp hạng, nó sẽ phân tích mọi thành phần của trang web, cung cấp cho bạn đánh giá nhanh về đối thủ cạnh tranh và cho bạn biết bạn cần làm gì để tối ưu hóa và xếp hạng cao hơn.

GrowFlow có thể đánh giá lại trang web của bạn sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của nó để xem bạn có thể làm gì thêm trong Surfer để cải thiện hoạt động marketing và nội dung của mình. Các công việc của GrowFlow thường bao gồm xuất bản một bài đăng trên blog sử dụng thuật ngữ đối thủ.

Grow Flow
Grow Flow

Surfer hợp lý hóa việc viết blog và tối ưu hóa kinh doanh. Công cụ tìm kiếm của nó làm cho các từ khóa dễ tìm và bạn có thể kiểm tra kết quả tìm kiếm để tối ưu hóa các thuật ngữ cho kế hoạch phát triển nội dung của mình.

Nghiên cứu từ khóa

Nếu chúng ta xem xét kỹ hơn về khía cạnh nghiên cứu từ khóa của Surfer, thì đó là điều hướng dữ liệu. Nó sử dụng Google để hỗ trợ kết quả bạn nhận được – nghĩa là xếp hạng được xem xét và phân tích của Surfer có thể xem xét cả từ khóa đuôi dài, từ khóa ngắn và NLP để có kết quả tốt nhất.

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu từ khóa

Phần mềm lấy những gì được tìm kiếm trên Google, bao gồm mọi tìm kiếm có liên quan và cho phép bạn xem trực quan những từ khóa bạn có thể xếp hạng, độ khó của chúng và một số từ khóa NLP là một phần của tìm kiếm Google đó.

Lượng tìm kiếm truy cập hàng tháng và độ khó của từ khóa
Lượng tìm kiếm truy cập hàng tháng và độ khó của từ khóa

Tìm kiếm của Surfer được điều khiển bởi dữ liệu trực tiếp từ các tìm kiếm của Google, do đó, nó không chỉ là một con số được tạo bởi nền tảng của Surfer; họ cung cấp cho bạn một ví dụ thực tế về tìm kiếm. Dữ liệu, nội dung SEO và trình chỉnh sửa nội dung đều có sẵn để bạn sử dụng.

Biên tập nội dung

Tất cả các công cụ content SEO đều có trong trình biên tập nội dung. Bạn có quyền truy cập vào ngân hàng từ khóa, có các từ khóa NLP có màu đỏ nếu chúng chưa được sử dụng, màu vàng nếu chúng đã được sử dụng nhưng không ở mức tốt nhất và màu xanh lá cây nếu bạn đã sử dụng mỗi từ khóa số lần được đề xuất. Để có được điểm nội dung tốt nhất, bạn nên đánh dấu càng nhiều từ khóa càng tốt là “hoàn thành”, nhưng đừng để điều đó ảnh hưởng đến chất lượng nội dung.

Biên tập nội dung
Biên tập nội dung

Trình soạn thảo văn bản giúp bạn bố trí và đánh số tiêu đề, đoạn văn và hình ảnh cho SEO. Bạn có thể sử dụng dữ liệu Surfer SEO và dữ liệu từ khóa do nhóm thu thập trong trình chỉnh sửa tài liệu với tư cách thành viên nhóm.

Gợi ý từ nên sử dụng trong bài viết
Gợi ý từ nên sử dụng trong bài viết

Các công cụ SEO On Page tuyệt vời của Surfer có trong trình soạn thảo văn bản này. Khi viết, nó sẽ hiển thị điểm nội dung của bạn, điểm trung bình và điểm cao nhất cho từ khóa và độ dài dựa trên đối thủ cạnh tranh. Nhấp vào bánh xe tùy chọn nhỏ phía trên điểm nội dung để chỉnh sửa bất kỳ từ khóa hoặc tính năng nào mà nó yêu cầu bạn hoàn thành.

Audit

Công cụ Audit rất tuyệt vời nếu bạn muốn chỉnh sửa lại một trang hoặc đảm bảo bất kỳ trang nào bạn đã viết nội dung đều được tối ưu hóa chính xác. Với công cụ này bên trong Surfer SEO, bạn có thể tìm thấy các lỗi mà bạn có thể đã bỏ qua một liên kết nội bộ hoặc một từ khóa cụ thể sẽ giúp bạn tăng thứ hạng của mình hoặc nếu bạn có kế hoạch nhóm, bạn thậm chí có thể dán nhãn trắng cho kiểm tra SEO và xuất bản kiểm toán.

Audit
Audit

Công cụ Audit của Surfer SEO cho phép bạn sử dụng lại và tái cấu trúc nội dung bạn đã viết, vì vậy bạn không cần phải viết toàn bộ nội dung khi cần thực hiện những thay đổi nhỏ để tối ưu hóa nội dung đó tốt hơn.

Dự đoán lưu lượng cần để truy cập website
Dự đoán lưu lượng cần để truy cập website

SEO rất phức tạp và có thể thay đổi nhanh chóng. Một lý do khác để thực hiện kiểm tra và sử dụng công cụ của Surfer là để đảm bảo nội dung của bạn luôn cập nhật thông tin SEO mới nhất, cả trên trang và ngoài trang.

Ngay cả trong khoảng thời gian từ năm 2022 đến năm 2023, các quy tắc và phương pháp hay nhất về SEO đã thay đổi – khiến các quy tắc về SEO và điều gì khiến khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng nhấp vào kết quả tìm kiếm của bạn thậm chí còn phức tạp hơn. Rất may, Surfer SEO loại bỏ sự phỏng đoán khỏi sự phức tạp đó và giúp việc chỉnh sửa lại nội dung trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ phân tích SERP

Khi bạn nhập bất kỳ thứ gì vào Google, kết quả có thể hơi choáng ngợp – nhưng trang phân tích SERP của Surfer giúp bạn dễ dàng xem tất cả các kết quả phổ biến, xếp hạng độ khó của chúng cho các từ khóa, tìm kiếm liên quan, v.v. với bố cục trang đơn giản.

Công cụ phân tích SERP
Công cụ phân tích SERP

Bạn không cần phải tìm kiếm hàng giờ trên Google để tìm tổ chức kết quả trang tốt nhất. Bạn có thể làm điều này với một nút bấm đơn giản. Bạn có thể bỏ các cách SEO cũ vào năm 2022 vì Surfer SEO có thể chuyển đổi SEO trên trang của bạn.

So sánh website của bạn với site đối thủ
So sánh website của bạn với site đối thủ

SERP của bất kỳ tìm kiếm nào có thể cho bạn biết nhiều điều về những từ bạn cần xếp hạng và những gì mọi người đang tìm kiếm – những điều mà Surfer SEO làm cho bạn – nghĩa là bạn không phải lo lắng về chúng. Tất cả đều tự động. Sufer là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để phân tích các trang và tài liệu SERP – giúp bạn giảm tải công việc nghiên cứu bổ sung.

Công cụ kiểm tra đạo văn

Đây là một công cụ kiểm tra đạo văn. Nó có thể kiểm tra nội dung của bạn để đảm bảo nội dung đó nguyên bản 100% trước khi bạn xuất bản. Và điều đó quan trọng, bởi vì nội dung không nguyên bản/ăn cắp ý tưởng làm tổn hại đến SEO của trang web của bạn.

Công cụ kiểm tra đạo văn
Công cụ kiểm tra đạo văn

Để sử dụng nó, hãy bấm vào ba dấu chấm ở đầu Content Editor, rồi bấm vào Run Plagiarism Checker. Surfer có thể mất một lúc để quét nội dung của bạn. Khi nó hoàn thành, nó sẽ cho bạn biết văn bản có dính đạo văn hay không.

Tiện ích mở rộng Chrome Surfer SEO

Surfer đã phát triển một tiện ích mở rộng của Google Chrome, đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí. Bạn có thể tải xuống tiện ích mở rộng chrome bằng liên kết tại đây.

Sau khi cài đặt Tiện ích mở rộng của Google Chrome, hãy điều hướng đến Google như bình thường và nhập từ khóa của bạn vào tìm kiếm. SurferSEO giúp dễ dàng xem lưu lượng truy cập từ khóa mà không cần mở tab mới.

Tiện ích mở rộng Chrome Surfer SEO
Tiện ích mở rộng Chrome Surfer SEO

Và mặc dù nó miễn phí, công cụ nghiên cứu từ khóa cung cấp cho bạn nhiều thứ hơn là chỉ khối lượng tìm kiếm. Nó thực sự rất hào phóng với lượng thông tin cung cấp.

Ở phía bên tay phải, bạn sẽ nhận được nhiều chi tiết chuyên sâu hơn cho các từ khóa tương tự bổ sung. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các quốc gia hoặc sao chép vào khay nhớ tạm của mình. Mọi thứ được tích hợp vào trình duyệt.

Lưu lượng truy cập khối lượng tìm kiếm
Lưu lượng truy cập khối lượng tìm kiếm

Bạn có thể sử dụng một vài biểu đồ để nhanh chóng hình dung lưu lượng truy cập khối lượng tìm kiếm, số từ và từ khóa trong kết quả tìm kiếm. Bạn có thể nhanh chóng xem số từ cho mỗi bài đăng trong 10 kết quả tìm kiếm hàng đầu trong ví dụ này. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian khi lập kế hoạch nội dung.

Giá của Surfer SEO

Bạn có thể dùng thử Surfer miễn phí trong 7 ngày với 1 bài viết, 1 nghiên cứu từ khóa nâng cao và 1 đánh giá. Nếu muốn nâng cấp lên gói kế hoạch cụ thể, giá của Surfer SEO như sau:

 • Gói BASIC: $59 /tháng. Hoàn hảo cho chủ doanh nghiệp nhỏ, blogger và freelancer hoặc người có nhu cầu SEO thấp.
 • Gói PRO: $119 /tháng. Phù hợp nhất cho các tổ chức trung bình quản lý nhiều trang web và freelancer với nhiều khách hàng.
 • Gói BUSINESS: $239 /tháng. Phù hợp nhất cho các tổ chức lớn quản lý từ 10 trang web trở lên hoặc người có nhu cầu nội dung tăng cao.
 • Gói ENTERPRISE: Giá tùy chỉnh. Liên hệ riêng với Sales. Trải nghiệm cá nhân hóa cho doanh nghiệp rất lớn và người có nhu cầu nội dung rất cao.
Giá của Surfer SEO
Giá của Surfer SEO

Có thể thấy giá của Surfer SEO khá cao so với mặt bằng chung. Tôi khuyên bạn nên mua tài khoản Surfer SEO bên chúng tôi để có thể tận hưởng được những lợi ích của Surfer SEO mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối đa.

Kết luận: Đánh giá Surfer SEO

Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình một cách hiệu quả và đạt được thứ hạng cao hơn trên các trang kết quả tìm kiếm, Surfer SEO là công cụ tối ưu hóa SEO mà bạn không nên bỏ qua. Với các tính năng tối ưu hóa nội dung, phân tích từ khóa và liên kết, Surfer SEO giúp bạn tiết kiệm thời gian và nỗ lực, tăng cường sự cạnh tranh và đạt được giá trị tiềm năng lớn cho trang web của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tối ưu hóa SEO mạnh mẽ, Surfer SEO là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên