Giảm giá Black Friday từ Mua Chung Tool

Black Friday

Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và các đám đông hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng ngày này có từ khi nào, và tại sao người ta lại “phát cuồng” vì ngày “Thứ Sáu đen tối” này đến vậy?

Nguồn gốc của ngày Black Friday

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn, và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday. Sự thay đổi của ngày Lễ Tạ Ơn chính thức được công nhận vào năm 1941, nhưng khái niệm Black Friday đã không thực sự nổi bật cho đến khoảng một thập kỷ sau đó.

Thứ Sáu đen tối là ngày nào?

Xuất phát từ các nước phương Tây và du nhập vào Việt Nam trong những năm trở lại đây. Black Friday được nhiều doanh nghiệp Việt hưởng ứng, trở thành một dịp mua sắm lớn trong năm với vô số các chương trình ưu đãi khuyến mại giảm giá cực cao, thu hút được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Như đã đề cập ở phần “Black Friday là gì” chúng ta có thể thấy rằng ngày Black Friday là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 hằng năm và năm nay, Black Friday 2021 sẽ rơi vào ngày 26/11/2021.

Mua Chung Tool có ưu đãi gì cho ngày Black Friday 2021?

Để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng Mua Chung Tool, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 50% cho hàng loạt sản phẩm trong danh mục Black Friday.

Ưu đãi sẽ hoạt động vào:

  • Ngày ra mắt: Thứ 6 ngày 26 tháng 11 năm 2021
  • Giờ ra mắt: 00:00 – 23:59 GMT +7
  • Ra mắt trong: 1 ngày duy nhất

Điều kiện áp dụng:

  • Đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên: tự động giảm giá 50%
  • Đơn hàng có giá trị dưới 3 triệu đồng: tự động giảm giá 30%

Hình thức giảm giá: tự động trừ tiền trong giỏ hàng của bạn.

*Giảm giá không áp dụng đối với các sản phẩm không thuộc danh sách được giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

UPDATE 25/11/2021: Tặng thêm mã giảm giá 10% cho tất cả các tool không thuộc danh mục BlackFriday trong ngày 26/11/2021. Xem chi tiết.

Bạn nghĩ sao về post này?
close

Nhận ưu đãi khi có sẵn 🎁