Giảm giá Black Friday từ Mua Chung Tool

Black Friday 2022

Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và các đám đông hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng ngày này có từ khi nào, và tại sao người ta lại “phát cuồng” vì ngày “Thứ Sáu đen tối” này đến vậy?

Nguồn gốc của ngày Black Friday

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn, và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday. Sự thay đổi của ngày Lễ Tạ Ơn chính thức được công nhận vào năm 1941, nhưng khái niệm Black Friday đã không thực sự nổi bật cho đến khoảng một thập kỷ sau đó.

Mua Chung Tool có ưu đãi gì cho ngày Black Friday 2022?

Để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng Mua Chung Tool, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 50% cho toàn bộ sản phẩm dùng chung tại website.

Hình thức giảm giá:

  • Sử dụng mã giảm giá BLACKFRIDAY2022

Thời gian diễn ra:

  • Ngày ra mắt: Thứ 6 ngày 25 tháng 11 năm 2022
  • Giờ ra mắt: 00:00 – 23:59 GMT +7
  • Ra mắt trong: 1 ngày duy nhất

Đây là ngày giảm giá lớn nhất trong năm của chúng tôi, vì vậy đừng bỏ lỡ nó.

5/5 - (3 bình chọn)