Giảm giá Black Friday từ Mua Chung Tool

Black Friday Post

Khi nói đến Black Friday, người ta ngay lập tức nghĩ tới 2 điều: “siêu giảm giá” và các đám đông hỗn loạn. Tuy nhiên, bạn có bao giờ thắc mắc rằng ngày này có từ khi nào, và tại sao người ta lại “phát cuồng” vì ngày “Thứ Sáu đen tối” này đến vậy?

Mua Chung Tool có ưu đãi gì cho ngày Black Friday 2023?

Để tri ân khách hàng trong thời gian qua đã đồng hành cùng Mua Chung Tool, chúng tôi tổ chức chương trình khuyến mãi giảm giá 50% cho toàn bộ công cụ dùng chung tại website.

Để không bỏ lỡ sự kiện giảm giá này, hãy điền email của bạn vào form bên dưới và xác nhận. Chúng tôi sẽ gửi thông báo để nhắc nhở trước khi ưu đãi được áp dụng qua email của bạn.

Hình thức giảm giá:

  • Sử dụng mã giảm giá: BLACKFRIDAY2023

Thời gian diễn ra:

  • Ngày ra mắt: Thứ 6 ngày 24 tháng 11 năm 2023
  • Giờ ra mắt: 00:00 (GMT +7)
  • Giờ kết thúc: 23:59 (GMT +7)
  • Diễn ra trong: 1 ngày duy nhất

Nguồn gốc của ngày Black Friday

Black Friday, hay còn gọi là ngày “Thứ Sáu đen tối” được ấn định vào thứ 6 đầu tiên sau ngày Lễ Tạ Ơn (một ngày lễ hàng năm được tổ chức chủ yếu tại Mỹ và Canada). Vì Lễ Tạ Ơn rơi vào ngày thứ 5 lần thứ 4 trong tháng 11, nên Black Friday sẽ rơi vào khoảng ngày 23-29 tháng 11.

Khi mùa mua sắm kéo dài, người ta sẽ chi tiêu nhiều hơn, và nền kinh tế đang khủng hoảng lúc bấy giờ sẽ nhận được một sự thúc đẩy cần thiết” – đó chính là ý tưởng hình thành nên sự ra đời của Black Friday. Sự thay đổi của ngày Lễ Tạ Ơn chính thức được công nhận vào năm 1941, nhưng khái niệm Black Friday đã không thực sự nổi bật cho đến khoảng một thập kỷ sau đó.

5/5 - (4 bình chọn)