5+ công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder

5+ công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder cho nghiên cứu từ khóa

Bạn đang tìm kiếm các công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder cho nghiên cứu từ khóa? Bạn đã đến được blog này. Mua Chung Tool cho rằng bạn đang nghiêm túc về nó.

Chúng tôi đồng ý với KWFinder, nó là một công cụ tuyệt vời cho các chuyên gia SEO và các blogger mới. Mọi thứ thay đổi khi nhu cầu của bạn tăng lên. KWFinder không thể đáp ứng mong đợi của bạn. Đương nhiên bạn sẽ muốn tìm công cụ khác để thay thế KWFinder. Nhưng nó không phải là dễ dàng như nó âm thanh..!! Rất khó để tìm ra công cụ nghiên cứu từ khóa phù hợp khi có quá nhiều lựa chọn.

Để giúp bạn tìm ra công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder, chúng tôi đã liệt kê 5+ công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder cho nghiên cứu từ khóa. Hãy cùng chúng tôi thảo luận và nêu ra ý kiến của bạn dưới phần bình luận.

KWFinder là gì?

Mangools - KWFinder

Mangools cung cấp 5 công cụ SEO có thể giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó thấp. KWFinder cho phép bạn tìm các từ khóa hàng đầu trong số các đối thủ cạnh tranh của mình, cung cấp dữ liệu lịch sử về các từ khóa và thực hiện phân tích SERP.

Hiệu suất database của KWFinder bao gồm khoảng hơn 2,5 tỷ từ khóa liên quan đến nhau và 100 triệu từ khóa từ các đối thủ cạnh tranh. KWFinder có một tính năng độc đáo: nó không thể được sử dụng như một công cụ độc lập. Mangools cung cấp 4 công cụ SEO trong một hợp đồng trọn gói.

Giá bắt đầu từ $49 / tháng và tăng lên $129 / tháng cho 1.200 lượt tìm kiếm từ khóa. Chúng tôi cũng có các mức giá mua chung gồm 199k/tháng và 1599k/năm cho bản Premium, bạn có thể tham khảo gói mua chung KW Finder Premium tại đây.

Dưới đây là nhiều lý do hơn để thử nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó (mà tôi thực sự nghi ngờ).

Tại sao bạn cần tìm công cụ thay thế KWFinder?

 • Các kế hoạch định giá của KWFinder là hoàn hảo cho các đại lý SEO hoặc các blogger có nhu cầu nghiên cứu từ khóa thấp.
 • Các chuyên gia SEO nâng cao đã tìm thấy sự khác biệt giữa khối lượng tìm kiếm từ khóa, độ khó, dữ liệu lịch sử và các yếu tố khác.
 • Không được phép lưu các dự án từ khóa để tham khảo trong tương lai.
 • So với các tùy chọn khác cho KWFinder, số lượng tìm kiếm từ khóa là rất thấp.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn khác.

5+ công cụ tốt nhất thay thế KWFinder

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn danh sách các công cụ tốt nhất thay thế KWFunder. Chúng ta hãy cũng đọc tiếp để biết.

SEMrush

SEMrush là công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất và không có công cụ thay thế KWFinder nào khác. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức lớn như eBay, Quora và Booking.com.

Công cụ SEMRush
Công cụ SEMRush

SEMrush, một bộ công cụ SEO tất cả trong một, cung cấp nhiều tính năng khác. Chúng bao gồm nghiên cứu hữu cơ và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, giám sát xếp hạng, phân tích liên kết ngược phân tích SERP, phân tích thị trường và nhiều mô-đun SEO khác.

SEMrush là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • SEMrush cung cấp thông tin chi tiết về từ khóa cho các chiến dịch SEO và Bản sao quảng cáo cho các từ khóa cụ thể.
 • SEMrush có hơn 20 triệu đề xuất và ý tưởng từ khóa. Để tham khảo trong tương lai, bạn có thể thêm các từ khóa có liên quan đến Trình quản lý từ khóa của mình.
 • Bạn cũng có thể tìm kiếm dữ liệu từ khóa cho cả vị trí địa phương và toàn cầu.

Định giá của SEMrush

Định giá của SEMrush
Định giá của SEMrush

Bạn có thể dùng thử phần mềm trong 7 ngày mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào. Sau đó, bạn sẽ có 3 tùy chọn để lựa chọn với thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm.

 • Pro : Gói này có giá $119,95 / tháng, cho phép bạn tạo dữ liệu từ khóa 10.000 hàng mỗi tháng.
 • Guru : Gói này sẽ có giá $229,95 / tháng, tăng giới hạn lên 30.000 hàng mỗi tháng.
 • Business : Gói này tăng giới hạn của bạn lên 50.000 hàng mỗi tháng với chi phí $449,95 / tháng

Long Tail Pro

Long Tail University là một công ty nổi tiếng chuyên tìm kiếm các từ khóa đuôi dài để giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO của mình. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa cung cấp nhiều tùy chọn hơn KWFinder.

Long Tail Pro
Long Tail Pro

Một lý do khác để đề cập đến là thực tế là đội Long Tail University đã cung cấp đào tạo thực hành. Chỉ trong một giờ, bạn có thể tìm thấy 3 từ khóa đuôi dài sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Long Tail University là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • Công cụ nghiên cứu từ khóa này hứa hẹn cung cấp cho bạn 400 ý tưởng từ khóa chỉ bằng cách nhập một từ hạt giống.
 • LongTailPro cũng có thể được sử dụng để tìm các từ khóa hàng đầu trong các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Để theo dõi hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, bạn cũng có thể cài đặt mô-đun theo dõi xếp hạng.

Định giá Long Tail Pro

Định giá Long Tail Pro
Định giá Long Tail Pro

Dịch vụ nghiên cứu từ khóa của Long Tail Pro được Long Tail Pro định giá rất thấp. Phiên bản cao cấp đi kèm với 3 tùy chọn giá cả và bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

 • Starter – $37/tháng cho phép bạn tìm kiếm 800 từ khóa mỗi ngày.
 • Pro – Gói này có giá $67/tháng và cho phép tìm kiếm từ khóa 2.500 mỗi ngày.
 • Agency – Kế hoạch này tốn $ 147 mỗi tháng để tìm kiếm 6.000 từ khóa / ngày.

Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ thay thế miễn phí cho KWFinder. Ubersuggest đã được mua lại bởi Neil Patel, một nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu.

Ubersuggest
Ubersuggest

Ubersuggests có phải là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder không?

 • Bạn nên theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và xem họ sử dụng chiến lược gì để xếp hạng cao trong kết quả hàng đầu của SERP.
 • Bạn có thể theo dõi xếp hạng trang web của mình trong SERP và theo dõi những thay đổi trong xếp hạng của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động ở hơn 20 địa điểm.
 • Kiểm tra trang web là một tính năng tuyệt vời khác hiển thị các vấn đề liên quan đến SEO và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục chúng.
 • Bạn cũng có thể tìm các từ khóa có lợi bằng cách xem khối lượng tìm kiếm, CPC, Độ khó trả tiền và xu hướng. Nó cũng hiển thị xếp hạng các trang web hàng đầu cho các từ khóa đó, cùng với số lượt truy cập ước tính và các liên kết ngược của chúng.

Định giá Ubersuggest

Ubersuggest cung cấp gói miễn phí với các giới hạn hàng ngày. Nó cũng cung cấp các gói cao cấp với đăng ký trọn đời và hàng tháng.

Giá tháng Ubersuggest
Giá tháng Ubersuggest

Kế hoạch hàng tháng

 • Individual – $ 12 / tháng
 • Business – $ 20 / tháng
 • Enterprise / Agency – $ 40 / tháng
Giá trọn đời Ubersuggest
Giá trọn đời Ubersuggest

Kế hoạch trọn đời

 • Individual – $ 120 thanh toán một lần
 • Business – 200 đô la thanh toán một lần
 • Enterprise / Agency – $ 400 Thanh toán một lần

Serpstat

Serpstat là một công cụ thay thế hiếm hoi cho KWFinder dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và đại lý. Nó đã được người dùng đón nhận.

Serpstat
Serpstat

Serpstat cung cấp nhiều tính năng bổ sung như phân tích tìm kiếm, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và theo dõi xếp hạng. Nó cũng cung cấp kiểm tra kỹ thuật SEO. Nó hoạt động về cơ bản như một phần mềm SEO.

Serpstat có phải là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder không?

 • Serpstat giúp bạn dễ dàng tìm các từ khóa có liên quan cho các chiến dịch SEO và PPC của mình.
 • Bạn cũng có thể phân tích SERP của một từ khóa hoặc tập hợp các từ khóa.
 • Bạn có thể tìm thấy khối lượng tìm kiếm và độ khó của từ khóa cho những nơi khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lấy dữ liệu cho các từ khóa bằng các ngôn ngữ khác.

Định giá Serpstat

Định giá Serpstat
Định giá Serpstat

Serpstat, như đã đề cập trước đó, là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn sử dụng KWFinder thay thế mà không có bất kỳ chi phí nào. Ngoài ra còn có 4 gói đăng ký.

 • Lite  – Gói này có giá 69 đô la mỗi tháng và cung cấp cho bạn 4.000 truy vấn từ khóa / ngày.
 • Standard – Gói này tương tự và sẽ có giá 149 đô la / tháng cho 5.000 lượt tìm kiếm từ khóa mỗi ngày.
 • Advanced – Bạn cần phải trả $ 299 / tháng nếu bạn muốn có 8.000 truy vấn từ khóa mỗi ngày.
 • Enterprise – Gói này có giá 499 đô la / tháng và cho phép bạn truy vấn 12.000 từ khóa trong một ngày.

SEMScoop

SEMScoop là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho KWFinder nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ nhất. Nó không chỉ rẻ nhất mà còn là một trong những lựa chọn thay thế không có KWFinder.

SEMScoop
SEMScoop

Mặc dù ít tiếp xúc với thế giới kỹ thuật số, nó đã có thể xây dựng một tập khách hàng vượt quá 12.000 người dùng. Nó đơn giản vì nó hoạt động hiệu quả và có hơn 100 triệu cơ sở dữ liệu từ khóa.

SEMScoop là công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • Bạn có thể thu thập dữ liệu về phân tích từ khóa cho hơn 195 địa điểm trên khắp thế giới. Từ khóa đa ngôn ngữ cũng có thể được tìm kiếm.
 • Việc xem dữ liệu lượng tìm kiếm sau khi tìm kiếm từ khóa là khá chính xác. Nó cũng cung cấp cho bạn một đồng hồ đo độ khó của từ khóa.
 • SEMScoop cung cấp cái nhìn sâu rộng về SERP cho từ khóa mong muốn.

Định giá SEMScoop

Định giá SEMScoop
Định giá SEMScoop

Như tôi đã nói, công cụ thay thế KWFinder này được sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, để tăng giới hạn sử dụng của bạn, bạn có thể đăng ký các gói cao cấp của nó.

 • Cơ bản – Kế hoạch này cho phép 25 tìm kiếm từ khóa mỗi ngày theo lịch với $ 9 / tháng.
 • Pro – Tìm kiếm 200 từ khóa / ngày với $ 27 / tháng
 • Kinh doanh – Đăng ký với $ 47 / tháng sẽ cho phép bạn tìm kiếm từ khóa không giới hạn.

SECockpit

SECockpit là một công cụ thay thế khác cho KWfinder, cũng có sẵn. Bất chấp tình trạng gần đây của nó, các blogger nổi tiếng như Brian Dean (backlink.com), đã tuyên bố rằng nó là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tiên tiến nhất.

SECockpit
SECockpit

Nó cung cấp nhiều tài liệu đào tạo và tiền thưởng cho người dùng mới, đó là lý do tại sao nó được đánh giá cao như vậy. Nó cung cấp khả năng nghiên cứu từ khóa cũng như tối ưu hóa blog và từ khóa Google Adwords.

SECockpit là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó, thật ư?

 • Dữ liệu nghiên cứu từ khóa có thể được truy xuất cho bất kỳ quốc gia nào cũng như cho bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • SECockpit cung cấp một loạt các ý tưởng hoặc đề xuất từ ​​khóa từ Google Ads và Google Suggest.
 • Nó cũng sẽ cho phép bạn nhanh chóng xác định các từ khóa hoạt động hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Định giá SECockpit

Định giá SECockpit
Định giá SECockpit

Giá của SECockpit tương tự như KWFinder. SECockpit là một tùy chọn KWFinder.com tương tự. Có ba tùy chọn đăng ký có sẵn.

 • Individual – Chi phí này sẽ là $ 39 / tháng. Nó cung cấp 10 lượt tìm kiếm từ khóa (800 kết quả / lượt tìm kiếm).
 • Pro – Gói này là $ 59 / tháng và bao gồm 50 lượt tìm kiếm từ khóa (10.000 kết quả / lượt tìm kiếm).
 • Agency – Cuối cùng, bạn sẽ trả $ 99 / tháng để tìm kiếm từ khóa không giới hạn (10.000 kết quả / lần tìm kiếm).

Bạn sẽ làm gì tiếp theo?

Sau khi xem xét tất cả các tùy chọn KWFinder, bước tiếp theo là chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sau khi xem xét các bản phân phối tính năng và kế hoạch định giá của họ, bạn sẽ thấy rằng cả các lựa chọn thay thế trả phí và miễn phí đều có thể xử lý các nhu cầu nghiên cứu từ khóa lớn.

Đây là cơ hội để bạn có được lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại trong phần bình luận. Tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết này. Hi vọng bài viết về các công cụ tốt nhất thay thế KWFinder sẽ có ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)