5+ Công Cụ Tốt Nhất Để Thay Thế KWFinder

5+ Công Cụ Tốt Nhất Để Thay Thế KWFinder

Nếu bạn đang tìm kiếm các Công Cụ Tốt Nhất Để Thay Thế KWFinder để nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa SEO, hãy đọc bài viết này. Mua Chung Tool đã tổng hợp danh sách các công cụ tốt nhất để giúp bạn trong chiến lược SEO của mình.

KWFinder là gì?

KWFinder

Mangools cung cấp 5 công cụ SEO có thể giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó thấp. KWFinder cho phép bạn tìm các từ khóa hàng đầu trong số các đối thủ cạnh tranh của mình, cung cấp dữ liệu lịch sử về các từ khóa và thực hiện phân tích SERP.

Mangools - KWFinder
Mangools – KWFinder

Hiệu suất database của KWFinder bao gồm khoảng hơn 2,5 tỷ từ khóa liên quan đến nhau và 100 triệu từ khóa từ các đối thủ cạnh tranh. KWFinder có một tính năng độc đáo: nó không thể được sử dụng như một công cụ độc lập. Mangools cung cấp 4 công cụ SEO trong một hợp đồng trọn gói.

Tại sao bạn cần tìm công cụ thay thế KWFinder?

 • Các kế hoạch định giá của KWFinder là hoàn hảo cho các đại lý SEO hoặc các blogger có nhu cầu nghiên cứu từ khóa thấp.
 • Các chuyên gia SEO nâng cao đã tìm thấy sự khác biệt giữa khối lượng tìm kiếm từ khóa, độ khó, dữ liệu lịch sử và các yếu tố khác.
 • Không được phép lưu các dự án từ khóa để tham khảo trong tương lai.
 • So với các tùy chọn khác cho KWFinder, số lượng tìm kiếm từ khóa là rất thấp.

5+ Công Cụ Tốt Nhất Để Thay Thế KWFinder

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ thay thế cho KWFinder để nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa SEO, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong phần này, Mua Chung Tool sẽ giới thiệu cho bạn 5+ công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder, giúp bạn nâng cao hiệu quả SEO của website của mình.

SEMrush

Semrush

Semrush

Trong môi trường cạnh tranh của SEO hiện nay, việc sử dụng Semrush là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chi phí cao khiến việc sở hữu tài khoản cá nhân trở nên khó khăn. Vì vậy, dịch vụ mua chung Semrush trở thành giải pháp được nhiều người quan tâm. Semrush là gì? Semrush là công cụ SEO mạnh mẽ với nhiều tính năng hỗ trợ cho SEO, PPC,…

Mua Semrush

SEMrush là công cụ nghiên cứu từ khóa tốt nhất và không có công cụ thay thế KWFinder nào khác. Nó được sử dụng rộng rãi bởi các tổ chức lớn như eBay, Quora và Booking.com.

Công cụ SEMRush
Công cụ SEMRush

SEMrush, một bộ công cụ SEO tất cả trong một, cung cấp nhiều tính năng khác. Chúng bao gồm nghiên cứu hữu cơ và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, giám sát xếp hạng, phân tích liên kết ngược, phân tích SERP, phân tích thị trường và nhiều mô-đun SEO khác.

SEMrush là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • SEMrush cung cấp thông tin chi tiết về từ khóa cho các chiến dịch SEO và Bản sao quảng cáo cho các từ khóa cụ thể.
 • SEMrush có hơn 20 triệu đề xuất và ý tưởng từ khóa. Để tham khảo trong tương lai, bạn có thể thêm các từ khóa có liên quan đến Trình quản lý từ khóa của mình.
 • Bạn cũng có thể tìm kiếm dữ liệu từ khóa cho cả vị trí địa phương và toàn cầu.

Long Tail Pro

LongTailPro

LongTailPro

LongTailPro là một phần mềm nghiên cứu từ khóa mạnh mẽ. LongTailPro cho phép người dùng tạo hàng trăm hoặc hàng nghìn từ khóa “Đuôi dài” duy nhất chỉ trong vài phút dựa trên 1 từ khóa gốc duy nhất hoặc nhiều từ khóa gốc cùng một lúc. LongTailPro là gì? Sử dụng hệ thống từng bước của LongTailPro để khám phá hàng nghìn từ khóa được nhắm mục tiêu,…

Mua LongTailPro

Long Tail Pro là một công ty nổi tiếng chuyên tìm kiếm các từ khóa đuôi dài để giúp bạn thực hiện các chiến dịch SEO của mình. Đây là một công cụ nghiên cứu từ khóa cung cấp nhiều tùy chọn hơn KWFinder.

Long Tail Pro
Long Tail Pro

Một lý do khác để đề cập đến là thực tế là đội Long Tail University đã cung cấp đào tạo thực hành. Chỉ trong một giờ, bạn có thể tìm thấy 3 từ khóa đuôi dài sẽ hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.

Long Tail Pro là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • Công cụ nghiên cứu từ khóa này hứa hẹn cung cấp cho bạn 400 ý tưởng từ khóa chỉ bằng cách nhập một từ hạt giống.
 • LongTailPro cũng có thể được sử dụng để tìm các từ khóa hàng đầu trong các trang web của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Để theo dõi hiệu suất của đối thủ cạnh tranh, bạn cũng có thể cài đặt mô-đun theo dõi xếp hạng.

Ubersuggest

Ubersuggest

Ubersuggest

Ubersuggest là công cụ được phát triển bởi đội ngũ Neil Patel - một trong những chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Muốn có thêm lưu lượng truy cập? Công cụ này sẽ chỉ cho bạn cách để giành chiến thắng trong trò chơi SEO. Chỉ cần nhập tên miền hoặc từ khóa để bắt đầu. Ubersuggest là gì? Ubersuggest là một công cụ trực tuyến sẽ giúp bạn…

Mua Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ thay thế miễn phí cho KWFinder. Ubersuggest đã được mua lại bởi Neil Patel, một nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu.

Ubersuggest
Ubersuggest

Ubersuggests có phải là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder không?

 • Bạn nên theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và xem họ sử dụng chiến lược gì để xếp hạng cao trong kết quả hàng đầu của SERP.
 • Bạn có thể theo dõi xếp hạng trang web của mình trong SERP và theo dõi những thay đổi trong xếp hạng của bạn trên máy tính để bàn và thiết bị di động ở hơn 20 địa điểm.
 • Kiểm tra trang web là một tính năng tuyệt vời khác hiển thị các vấn đề liên quan đến SEO và cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục chúng.
 • Bạn cũng có thể tìm các từ khóa có lợi bằng cách xem khối lượng tìm kiếm, CPC, Độ khó trả tiền và xu hướng. Nó cũng hiển thị xếp hạng các trang web hàng đầu cho các từ khóa đó, cùng với số lượt truy cập ước tính và các liên kết ngược của chúng.

Serpstat

Serpstat là một công cụ thay thế hiếm hoi cho KWFinder dành cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số, người viết blog và đại lý. Nó đã được người dùng đón nhận.

Serpstat
Serpstat

Serpstat cung cấp nhiều tính năng bổ sung như phân tích tìm kiếm, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và theo dõi xếp hạng. Nó cũng cung cấp kiểm tra kỹ thuật SEO. Nó hoạt động về cơ bản như một phần mềm SEO.

Serpstat có phải là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder không?

 • Serpstat giúp bạn dễ dàng tìm các từ khóa có liên quan cho các chiến dịch SEO và PPC của mình.
 • Bạn cũng có thể phân tích SERP của một từ khóa hoặc tập hợp các từ khóa.
 • Bạn có thể tìm thấy khối lượng tìm kiếm và độ khó của từ khóa cho những nơi khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lấy dữ liệu cho các từ khóa bằng các ngôn ngữ khác.

SEMScoop

SEMScoop là một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho KWFinder nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ nhất. Nó không chỉ rẻ nhất mà còn là một trong những lựa chọn thay thế không có KWFinder.

SEMScoop
SEMScoop

Mặc dù ít tiếp xúc với thế giới kỹ thuật số, nó đã có thể xây dựng một tập khách hàng vượt quá 12.000 người dùng. Nó đơn giản vì nó hoạt động hiệu quả và có hơn 100 triệu cơ sở dữ liệu từ khóa.

SEMScoop là công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó

 • Bạn có thể thu thập dữ liệu về phân tích từ khóa cho hơn 195 địa điểm trên khắp thế giới. Từ khóa đa ngôn ngữ cũng có thể được tìm kiếm.
 • Việc xem dữ liệu lượng tìm kiếm sau khi tìm kiếm từ khóa là khá chính xác. Nó cũng cung cấp cho bạn một đồng hồ đo độ khó của từ khóa.
 • SEMScoop cung cấp cái nhìn sâu rộng về SERP cho từ khóa mong muốn.

SECockpit

SECockpit là một công cụ thay thế khác cho KWfinder, cũng có sẵn. Bất chấp tình trạng gần đây của nó, các blogger nổi tiếng như Brian Dean (backlink.com), đã tuyên bố rằng nó là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa tiên tiến nhất.

SECockpit
SECockpit

Nó cung cấp nhiều tài liệu đào tạo và tiền thưởng cho người dùng mới, đó là lý do tại sao nó được đánh giá cao như vậy. Nó cung cấp khả năng nghiên cứu từ khóa cũng như tối ưu hóa blog và từ khóa Google Adwords.

SECockpit là một công cụ tốt nhất để thay thế KWFinder vì các tính năng của nó, thật ư?

 • Dữ liệu nghiên cứu từ khóa có thể được truy xuất cho bất kỳ quốc gia nào cũng như cho bất kỳ ngôn ngữ nào.
 • SECockpit cung cấp một loạt các ý tưởng hoặc đề xuất từ ​​khóa từ Google Ads và Google Suggest.
 • Nó cũng sẽ cho phép bạn nhanh chóng xác định các từ khóa hoạt động hàng đầu của đối thủ cạnh tranh của bạn

Kết luận

Sau khi xem xét tất cả các tùy chọn KWFinder, bước tiếp theo là chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Sau khi xem xét các bản phân phối tính năng và kế hoạch định giá của họ, bạn sẽ thấy rằng cả các lựa chọn thay thế trả phí và miễn phí đều có thể xử lý các nhu cầu nghiên cứu từ khóa lớn.

Đây là cơ hội để bạn có được lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại trong phần bình luận. Tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đọc bài viết này. Hi vọng bài viết về các công cụ tốt nhất thay thế KWFinder sẽ có ích với bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên