WriterZen Review – Tool Tự Động Tạo Content Cho SEO

WriterZen Review – Tool Tự Động Tạo Content Cho SEO

 

WriterZen là một tool tự động tạo content cho SEO dựa trên AI dành cho các Nhà văn. Bạn có thể tự động tạo nội dung nguyên bản, chất lượng cao cho thị trường ngách của mình để thu hút nhiều khách hàng, khách truy cập và bán nhiều hàng hơn. Công cụ này giúp bạn tìm từ khóa và khám phá các chủ đề. Nó cũng cho phép bạn so sánh với đối thủ cạnh tranh của mình, xếp hạng cho các từ khóa có tính cạnh tranh cao và hơn thế nữa.

WriterZen cho phép bạn tạo nội dung chuẩn SEO hơn với ít nỗ lực và sự hỗ  trợ từ AI. Ngoài ra, bạn có thể tham gia cùng hàng nghìn copywriter, nhà tiếp thị, doanh nhân hài lòng, những người sử dụng WriterZen để đạt được lợi thế không công bằng trong việc phát triển doanh nghiệp của họ.

Bài viết WriterZen Review này sẽ thảo luận về cách tận dụng tối đa các tính năng của WriterZen với tư cách là một doanh nhân, blogger, người sáng tạo nội dung và doanh nhân.

WriterZen là gì?

WriterZen là một bộ công cụ tiên phong, giải quyết các vấn đề sáng tạo cấp bách nhất bằng cách kết hợp tất cả các loại nghiên cứu nội dung vào một nền tảng. WriterZen có thể được sử dụng như một nền tảng duy nhất cho mọi nhu cầu nội dung của bạn. Nó sắp xếp các tài nguyên tốt nhất có sẵn trên internet và sau đó trình bày chúng cho bạn trong một giao diện linh hoạt, dễ sử dụng. WriterZen là một Phần mềm Ai Copywriting tuyệt vời.

Trang chủ WriterZen
Trang chủ WriterZen

WriterZen được thành lập với ý tưởng rằng việc tạo nội dung sẽ hiệu quả hơn khi nó diễn ra trong một cộng đồng. Mặc dù giao diện trang nhã, vẻ đẹp thực sự của nó nằm ở khả năng tạo điều kiện cộng tác bằng cách cho phép nhiều người truy cập các bài báo đồng thời. WriterZen cho phép mọi người cộng tác với nhau và tạo ra kết quả tuyệt vời – nhà thiết kế, nhà văn lập trình, nhà tiếp thị, nhà tư vấn.

WriterZen cho phép bạn truy cập tất cả các tài nguyên của họ mà không cần phải chi nhiều tiền cho nhiều phần mềm hoặc thuê freelancer. Bạn có thể dành thời gian của mình để tạo nội dung tuyệt vời. WiterZen tin rằng viết không chỉ là viết các từ trên giấy. Viết tốt đòi hỏi phải nghiên cứu. WriterZen khuyến khích nghiên cứu trước khi bạn viết.

Lợi ích của việc sử dụng WriterZen

 • WriterZen giúp làm việc dễ dàng và nhanh chóng hơn.
 • SEO như những chuyên gia: WriterZen tích hợp nhiều công cụ SEO khác nhau để nhanh chóng xác định và lấp đầy khoảng trống nội dung. Nội dung được tối ưu hóa SERP, được đảm bảo chuẩn SEO.
 • Tự tin hơn khi viết: Các công cụ ngữ pháp và đạo văn của WriterZen sẽ giúp bạn cải thiện cách sử dụng từ, dấu câu và tính độc đáo của mình.
 • WriterZen cung cấp một giải pháp viết toàn diện mà ít tốn kém hơn so với việc mua hàng nghìn công cụ tối ưu hóa nội dung riêng biệt.

Ai có thể sử dụng WriterZen?

WriterZen là ngôi nhà của một nhóm các nhà văn đam mê. Họ là những người có kỹ năng, chuyên gia và được đào tạo bài bản trong lĩnh vực của họ. Bởi vì có rất nhiều trang web viết bài, tập trung vào chất lượng chứ không phải số lượng. Mô hình của họ là tốt nhất để sản xuất nội dung chất lượng, thu hút người đọc, thiết lập uy tín và tạo ra kết quả chất lượng cao.

 • Các nhà tiếp thị có thể sử dụng WriterZen để tạo nội dung có tác động. Điều này có thể thực hiện được thông qua việc phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức về văn bản, tiếp thị và các công cụ phần mềm như Grammarly.
 • WriterZen là một công cụ mà các nhà thiết kế có thể sử dụng để cải thiện kỹ năng thiết kế UX của họ. Bạn có thể sử dụng WritersZen để cải thiện kỹ năng viết quảng cáo của mình bằng cách giải quyết các thách thức hàng ngày, hiển thị các ví dụ thực tế cho các tài liệu tiếp thị mà bạn đang tạo.
 • WriterZen cho phép các lập trình viên cải thiện kỹ năng viết kỹ thuật của họ, điều này sẽ cho phép họ làm việc với tư cách là nhà tư vấn. Điều này sẽ làm tăng tiềm năng kiếm tiền của họ. Bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng dịch vụ khách hàng của mình, điều này sẽ cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn cho khách hàng.
 • Người viết có thể sử dụng WriterZen cho các bài học hàng ngày để cải thiện kỹ năng viết của họ. Bạn cũng có thể phát triển sự nghiệp của mình bằng cách trở thành người viết quảng cáo, người quản lý dự án hoặc nhà tư vấn với các kỹ năng giao tiếp.
 • Các nhà tư vấn có thể sử dụng WriterZen để cải thiện kỹ năng giao tiếp của họ và tạo danh mục các mẫu viết mà họ có thể cho khách hàng tiềm năng xem để chứng minh rằng họ đủ tiêu chuẩn cho công việc.

Các tính năng chính của WriterZen

Cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng chính của công cụ WriterZen trong phần bên dưới.

Tính năng Keyword Explorer

Tính năng Keyword Explorer
Tính năng Keyword Explorer

Để đảm bảo rằng nghiên cứu từ khóa được thực hiện chính xác, điều quan trọng là phải cung cấp thông tin đầy đủ về quy mô thị trường, mức độ cạnh tranh chi tiết và chi tiết cho từ khóa, cũng như mục đích tìm kiếm của người dùng.

Nhận thông tin chi tiết từ các số liệu mạnh mẽ: Mỗi đề xuất từ ​​khóa đều đi kèm với nhiều số liệu khác nhau cung cấp thông tin chi tiết có giá trị chỉ bằng cách sử dụng dữ liệu mới nhất.

 • Search Volume: Khối lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho một từ khóa trong 12 tháng. Điều này cho phép bạn xác định tần suất từ ​​khóa.
 • Trend: Số lượng quan tâm được hiển thị trong một truy vấn tìm kiếm trong 12 tháng qua. Điều này cho phép bạn xem số lần một từ khóa đã được Google duyệt trong năm qua.
 • Cost per click: Đây là chi phí trung bình để người dùng nhấp vào một quảng cáo. Điều này có thể được sử dụng để xác định các từ khóa có liên quan đến hạt giống của bạn và thu hút người dùng thường xuyên.
 • Keyword Difficulty (tính bằng phần trăm): Đây là mức độ khó của các từ khóa vượt trội hơn đối thủ cạnh tranh của chúng. Điều này được sử dụng để xác định 20 URL hàng đầu chứa các từ khóa thường được kết hợp nhất với hạt giống của bạn.
 • Allintitle / GKR: Đây là danh sách tất cả các trang kết quả của công cụ tìm kiếm có hạt giống trong tiêu đề. Điều này cho phép bạn nhanh chóng quét qua các đối thủ cạnh tranh và tạo ra các chiến lược nội dung mới.
 • Keyword Trending: Phần này hiển thị cách khối lượng tìm kiếm thay đổi cho các từ khoá nhất định trong suốt hai tháng liên tiếp. Điều này rất hữu ích cho việc xác định các từ khóa được xếp hạng theo mùa.

Tìm từ khóa vàng dễ dàng: Tỷ lệ vàng từ khóa là số liệu cho biết có bao nhiêu trang đang cạnh tranh cho từ khóa. Tỷ lệ này càng thấp, cơ hội xếp hạng của bạn trên Google càng cao.

 • Để tìm các từ khóa có độ cạnh tranh thấp nhưng lượng tìm kiếm cao, hãy sử dụng Tỷ lệ vàng từ khóa.
 • Ngay cả đối với các chủ đề không cụ thể, bạn có thể nhận được kết quả tìm kiếm tốt nhất và các đề xuất chuyển đổi cao.
 • Với độ chính xác 99%, ước tính lượng truy cập hàng tháng từ các công cụ tìm kiếm.
 • Xem xét tiềm năng cho các từ khóa đuôi dài có thứ hạng cao và mức độ cạnh tranh thấp.

Từ khóa cụm tự động với độ chính xác 100%: Sử dụng biểu diễn dữ liệu để tự động phân loại từ khóa dựa trên mức độ liên quan, mức độ phổ biến và một phần của bài phát biểu so với gốc.

 • Để xếp hạng nội dung của bạn, hãy nhóm các từ khóa lại với nhau thành các cụm.
 • Để tổ chức đúng nội dung của bạn, hãy sử dụng các từ khóa từ các nhóm khác nhau.
 • Bằng sáng chế AI của chúng tôi cho phép bạn tận dụng lợi thế của các từ khóa được nhóm tự động theo mức độ liên quan.
 • Thu hút thông tin chi tiết từ nhiều cụm để tối đa hóa tiềm năng lưu lượng truy cập trang của bạn.
 • Sử dụng các từ khóa có liên quan chặt chẽ để tạo ra nội dung thú vị.

Sử dụng Trình tạo thông tin chi tiết để tạo ý tưởng chất lượng: Công cụ này cung cấp nhiều số liệu hữu ích và chính xác có thể được sử dụng để giúp bạn hiểu cách từ khóa được đối sánh tốt nhất với nội dung của bạn.

 • Hãy lấp đầy những khoảng trống bằng nội dung của bạn bằng cách sử dụng những đề xuất phổ biến nhất của khán giả.
 • Dựa trên ý định tìm kiếm, hãy cho điểm các câu hỏi và chủ đề phổ biến nhất.
 • Khám phá các tùy chọn của bạn bằng cách thiết kế ngược lại chiến lược nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Tìm hiểu nơi tiếp thị nội dung của bạn nên được hướng tới.

Lưu Tất cả Từ khóa của Bạn ở một Nơi: Chọn và thêm danh sách các từ khóa yêu thích của bạn vào danh sách tùy chỉnh. Điều này sẽ cho phép bạn nhanh chóng truy cập, chia sẻ và sử dụng lại nó.

 • Chọn các từ khóa ưa thích của bạn và lưu chúng vào Danh sách Từ khóa.
 • Để dễ dàng truy cập, hãy giữ tất cả các từ khóa ưu tiên của bạn trong một danh sách.
 • Bạn có thể tạo tối đa 50 cơ sở dữ liệu với 1000 từ khóa.

Tính năng Topic Discovery

Tìm các tiêu đề và xu hướng mới nhất, hiểu mối quan tâm của khách hàng và khám phá tiêu đề hay nhất bằng cách sử dụng phân tích khoảng cách nội dung. Khám phá các chủ đề và ý tưởng nội dung mới sẽ thu hút khán giả của bạn.

Tính năng Topic Discovery
Tính năng Topic Discovery

Bạn đang gặp khó khăn với khối nhà văn và muốn giải phóng tiềm năng sáng tạo của mình? Đừng băn khoăn. Bạn có thể chỉ cần thực hiện tìm kiếm trên Google cho các từ khóa bạn chọn và nhận một danh sách với các tiêu đề, câu hỏi và cụm từ phổ biến từ 100 URL hàng đầu.

 

 • Tìm kiếm các chủ đề phù hợp nhất.
 • Để thuận tiện hơn, hãy sắp xếp kết quả theo các chỉ số như Khối lượng tìm kiếm, Mức độ liên quan của dòng tiêu đề và Thông tin chi tiết về chủ đề.
 • Để tìm quan điểm mới về chủ đề của bạn, hãy tìm kiếm các chủ đề liên quan.
 • Bạn có thể sử dụng kết quả tìm kiếm để tạo nội dung chiến lược xếp hạng cao cho hạt giống mong muốn của bạn.

Bạn có thể tìm thấy các tiêu đề phổ biến nhất cho mỗi hạt giống: Sử dụng nhiều số liệu được cung cấp để xác định các xu hướng hiện tại và chủ đề phụ được các đối thủ cạnh tranh của bạn sử dụng.

 • Để tìm các chủ đề và chủ đề phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn, hãy sử dụng dòng tiêu đề hấp dẫn nhất.
 • Bạn có thể tối đa hóa mức độ tương tác không phải trả tiền với khán giả của mình thông qua việc so sánh thông tin chi tiết về chủ đề dựa trên mức độ phổ biến.

Hãy suy nghĩ như Đối tượng của bạn: Tìm hiểu những chủ đề phổ biến nhất đang được khán giả thảo luận liên quan đến hạt giống của bạn. Điều này bao gồm các câu hỏi, tuyên bố và so sánh.

 • Bạn có thể tìm hiểu đối tượng của mình muốn gì bằng cách xem các tìm kiếm phổ biến.
 • Để tạo thêm ý tưởng chủ đề và từ khóa có liên quan, bạn có thể sử dụng thông tin chi tiết do kết quả tìm kiếm tạo ra.
 • Tìm Cơ hội Khoảng trống Nội dung: Tìm kiếm các chủ đề phụ đang được các đối thủ cạnh tranh đề cập. Tìm chiến lược nội dung hoạt động nhanh chóng.
 • Bạn có thể nhanh chóng tạo một mẫu nội dung và nhận các đề xuất SEO hữu ích cho bài viết tiếp theo của mình.
 • Tìm chủ đề của bạn trong Sơ đồ tư duy. Khám phá những ý tưởng mới theo những cách trực quan và sáng tạo nhất.
 • WriterZen cho phép bạn lưu trữ các chủ đề và tiêu đề yêu thích của mình. Nó rẻ hơn so với việc mua các ứng dụng riêng biệt. Bạn không phải trả hàng ngàn đô la cho hàng tá công cụ nghiên cứu từ khóa và công cụ nội dung.

Tính năng Content Creator

Bạn có thể dễ dàng tạo nội dung SEO có cấu trúc và chia sẻ ý tưởng của mình với các cộng tác viên.

Tính năng Content Creator
Tính năng Content Creator

Tạo nội dung thành thạo một cách dễ dàng: Nhanh chóng tạo ra bài viết hoàn hảo bằng cách sử dụng phân tích chính xác và đề xuất thời gian thực từ 20 URL đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

 

 • So sánh 20 URL hàng đầu có liên quan đến hạt giống của bạn.
 • Để hiểu rõ hơn về khán giả của bạn, hãy sử dụng thông tin chi tiết của Google Suggest.
 • Các đề xuất trong thời gian thực liên quan đến cấu trúc nội dung tối ưu, chẳng hạn như độ dài, số lượng đoạn văn và liên kết hình ảnh.
 • Để tối đa hóa hiệu suất SERP của bạn, hãy sắp xếp, sắp xếp lại và sửa đổi nội dung của bạn.

Nhanh chóng tạo phác thảo nội dung

 • Bạn có thể dễ dàng thêm hoặc bớt các đề mục và ý tưởng chủ đề vào dàn bài của mình.
 • Tối ưu hóa việc tạo của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu ở mật độ tối ưu.
 • Bạn có thể dễ dàng truy cập tất cả dữ liệu của mình trong một bố cục duy nhất.

Thưởng thức Trình chỉnh sửa Xa hoa: Sử dụng nhiều tính năng của trình chỉnh sửa sôi động và hữu ích này, bao gồm các đề xuất trực tiếp, tính điểm nội dung và theo dõi ghi chú.

 • Bạn có thể nhận được các đề xuất trực tiếp để giúp bạn trong toàn bộ quá trình viết.
 • Khả năng toàn màn hình và tính điểm nội dung thu hút sự chú ý của bạn vào dự án.
 • Cơ sở xuất cho phép bạn lưu tệp ở nhiều định dạng phổ biến để bạn có thể chia sẻ chúng dễ dàng.

Tính năng Plagiarism Checker

Công cụ kiểm tra đạo văn là tính năng cuối cùng và quan trọng nhất. Nó sẽ giúp bạn xác định xem nội dung của bạn có quá giống với nội dung của một trang web khác hay không.

Tính năng Plagiarism Checker
Tính năng Plagiarism Checker

Để xem tính chính xác và hiệu quả của tính năng này như thế nào, đây là 2 câu được trích từ bài đăng của AFC Dallas “Làm thế nào để ngăn ngừa đau mắt cá khi chạy?” Để bổ sung cho 2 dòng, tôi cũng viết một phần ngắn gọn.

WriterZen kiểm tra đạo văn và cho kết quả thật tuyệt vời. Người kiểm tra đạo văn không chỉ có thể xác định các dòng được sao chép (các dòng được gạch chân màu đỏ).

Nó cũng đưa ra bài báo của AFC Dallas, mà tôi đã lấy nguồn từ đó. Tất cả nội dung ban đầu đã được xác minh là xác thực và của tôi. Tính năng này hoạt động tuyệt vời. Trình kiểm tra đạo văn này có tính năng tốt nhất mà bạn có thể truy cập vào trang web mà từ đó nó đã bị gắn cờ. Bạn có thể xem qua nội dung và tránh bất kỳ sự tương đồng nào.

Việc xuất báo cáo đạo văn của bạn có thể được sử dụng để chia sẻ nó với những người khác. Điều này rất tốt để chứng minh tính xác thực của bài viết cho khách hàng.

Đánh giá Ưu & Nhược điểm của WriterZen

Ưu điểm

Giao diện người dùng

Đặt tên đơn giản cho các tính năng và giao diện dễ sử dụng. Thiết kế giao diện người dùng tuyệt vời cho phép truy cập nhanh vào các tính năng bên dưới bảng điều khiển.

Allintitle và KGR

Hai tính năng tuyệt vời trong WriterZen có thể được sử dụng để nâng cao nội dung của chúng tôi. KGR và Allintitle giúp chúng tôi xếp hạng cao hơn, đồng thời cung cấp cho chúng tôi các chủ đề và ý tưởng độc đáo.

Các từ khóa chúng tôi nhận được là chính xác và có thể được sử dụng để giúp người viết nội dung tạo ra nội dung hay, độc đáo.

Định giá

Ưu đãi trọn đời của AppSumo ở mức 69,99 đô la phải chăng. Ưu đãi trọn đời của AppSumo là 69,99 đô la này cung cấp một công cụ SEO mạnh mẽ, tất cả trong một với các tính năng vượt trội với giá cả phải chăng. Bạn sẽ tìm thấy các tính năng tương tự trên các nền tảng khác với mức giá cao hơn.

Hạn mức tín dụng tốt

WriterZen cung cấp các hạn mức tín dụng hào phóng với thỏa thuận vòng đời AppSumo. Bạn nhận được 70 tín dụng khi sử dụng công cụ tạo nội dung, giới hạn 250 từ khi sử dụng công cụ Trình khám phá từ khóa, giới hạn 40000 từ cho Trình kiểm tra đạo văn, 200 tín chỉ từ khóa và 70 tín dụng mỗi tháng.

Trình khám phá chủ đề

Đây là một công cụ tuyệt vời với những ý tưởng và đề xuất chủ đề tuyệt vời. Công cụ này sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Ngôn ngữ

Bản cập nhật mới của WriterZen đã bổ sung thêm Tiếng Việt, khả năng nhiều anh em Việt Nam sẽ ưa thích nó.

Nhược điểm

Thông tin về backlink không có sẵn

WriterZen không cho phép bạn bao gồm các liên kết ngược. Mặc dù điều này có thể thực hiện được đối với người mới bắt đầu, nhưng nó có thể là vấn đề đối với các blogger chuyên nghiệp và người sáng tạo nội dung.

Trình kiểm tra đạo văn không tốt

Công cụ Kiểm tra đạo văn của WriterZen cho kết quả trung bình so với các công cụ kiểm tra đạo văn khác.

Định giá WriterZen

Trong phần tiếp theo của bài viết WriterZen Review này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về các mức giá mà công cụ này đang cung cấp.

Giá chính thức của WriterZen
Giá chính thức của WriterZen

WriterZen cung cấp giá cả minh bạch và các gói linh hoạt. Các tùy chọn cá nhân hóa có sẵn cho mọi quy mô nhóm, ở bất kỳ giai đoạn nào của doanh nghiệp bạn.

 • Gói Basic: Lý tưởng cho công việc đơn lẻ của người dùng đơn lẻ.
 • Standard: Kế hoạch này lý tưởng cho các nhóm nhỏ đang làm việc trên nhiều dự án.
 • Advanced: Được thiết kế cho các đại lý tiếp thị kỹ thuật số lớn.

WriterZen cung cấp các tùy chọn nạp tiền tín dụng một lần. Bạn có thể dễ dàng mua sắm các mặt hàng mà không tốn quá nhiều chi phí. Có hai phiên bản:

 • Credit AI: Các khoản tín dụng AI này có thể được sử dụng để thực hiện Phân tích NLP của Google. Để tối ưu hóa mỗi bài viết, bạn sẽ cần 3 tín chỉ. Điều này là để xử lý thực thể cũng như cảm nhận tổng thể từ 20 đối thủ cạnh tranh hàng đầu để đưa ra các đề xuất tốt nhất.
 • Credit keyword: Tín dụng từ khóa được sử dụng để thực hiện các chức năng Tự động phân cụm và Lọc các từ khóa vàng. Mỗi lần quét từ khóa kiếm được 1 tín dụng.

Điều này chỉ là khởi đầu. WriterZen cung cấp Gói Tín dụng Kết hợp như:

 • Solo (60 Credit AI + 20.000 Credit keyword)
 • Team (180 Credit AI + 40.000 Credit keyworda)
 • Agency (600 Credit AI + 150.000 Credit keyword)

Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Kết luận về WriterZen Review

WriterZen giúp bạn dễ dàng tạo nội dung hấp dẫn, độc đáo. Với giao diện và tính năng dễ hiểu, bạn không cần phải lo lắng về các thiết kế phức tạp hoặc thiết lập cài đặt.

Bạn cũng có thể chọn liệt kê các từ khóa sẽ tạo ra lưu lượng truy cập tối đa vào các trang / bài đăng trên blog của mình theo thuật toán xếp hạng của Google. Tất cả những gì bạn phải làm là nghiên cứu những chủ đề này trước khi bắt đầu viết bất cứ thứ gì.

Mua Chung Tool hy vọng bạn thích bài đánh giá WriterZen của tôi . Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi rất vui được trả lời câu hỏi của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên