5+ công cụ SERP Tracking tốt nhất

5+ công cụ SERP Tracking tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các công cụ SERP Tracking tốt nhất hàng đầu để theo dõi thứ hạng từ khóa và blog?

Bạn đang ở đúng chỗ nếu vậy!

Bạn có thể đã được nói khi bắt đầu sự nghiệp SEO hoặc viết blog của mình rằng để kiểm tra thứ hạng SERP, bạn cần phải nhập từ khóa của mình và tìm kiếm các vị trí trên blog.

Vâng, tôi đã ở đó và tôi có thể nói với bạn rằng quá trình kiểm tra thứ hạng rất tẻ nhạt và dễ xảy ra sai sót.

Nhiệm vụ này có thể được thực hiện với một hệ thống hiệu quả, đơn giản. Các công cụ SERP Tracking – Enter

Sau khi nhận ra sự thất vọng của các chuyên gia SEO và các blogger, có rất nhiều công cụ được cho là tốt nhất. Điều này khiến bạn khó chọn được phương án phù hợp.

Thật may mắn cho bạn, blog này sẽ chỉ liệt kê 5+ công cụ SERP Tracking tốt nhất để kiểm tra xếp hạng. Bạn thực sự có thể tin tưởng họ.

Mục đích của SERP là gì?

SERP là viết tắt của Search Engine Results Page (Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm). Khi bạn thực hiện tìm kiếm trên Google cho một thứ gì đó, bạn sẽ thấy trang kết quả SERP.

SERP hiện hiển thị 10 kết quả trên mỗi trang. Blog của bạn sẽ xếp ở vị trí số 1 nếu nó xuất hiện trên trang đầu tiên.

Mục đích của việc sử dụng công cụ SERP Tracking cho SEO là gì?

Hãy đối mặt với sự thật: Nếu bạn không cảm thấy cần phải kiểm tra thứ hạng SERP, bạn sẽ không ở đây.

Dưới đây là một số cách mà các công cụ này có thể giúp bạn.

 • Nó sẽ không cần phải kiểm tra thứ hạng theo cách thủ công.
 • Những công cụ này loại bỏ việc hiểu sai dữ liệu.
 • Bạn có thể theo dõi hiệu suất của trang web của mình.
 • Một lợi ích bổ sung là khả năng theo dõi biến động xếp hạng trang web.
 • Điều này sẽ cho phép bạn xem hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh.

Nhiều hơn nữa…

Bây giờ tôi đã tổng hợp một danh sách các mục yêu thích cá nhân của tôi cho các công cụ SERP Tracking cung cấp các lợi ích và tính năng đã đề cập.

Hãy đi sâu vào.

1. SEMrush – Công cụ SERP Tracking tốt nhất

SEMrush mua chung xứng đáng đứng đầu danh sách của tôi vì tôi đã và đang sử dụng nó cho blog của riêng mình. Nó chắc chắn là một trong những công cụ tốt nhất để SERP Tracking.

SEMrush mua chung là một công cụ SEO được đánh giá cao, cung cấp các tính năng liên quan đến SEO và PPC riêng biệt. Đây là lý do tại sao nhiều công ty lớn, chẳng hạn như Quora, eBay và HP, đã bắt đầu sử dụng SEMrush mua chung. Nó hiện đang được sử dụng rộng rãi.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Các tính năng khác của SEMrush để SERP Tracking

 • SEMrush mua chung giúp bạn dễ dàng xem thứ hạng SERP của mình trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn hàng ngày.
 • Có thể phân tích sâu hơn về các từ khóa và hiệu suất blog của bạn thông qua việc theo dõi xếp hạng của nó trên các quốc gia, thành phố và khu vực khác nhau.
 • Bạn cũng có thể khám phá các đối thủ cạnh tranh mới trong thị trường ngách của mình và theo dõi xếp hạng SERP của họ.

Định giá

SEMrush mua chung không chỉ SERP Tracking, như tôi đã nói mà thay vào đó, nó là một bộ công cụ SEO hoàn chỉnh cho trang web của bạn. Nó có sẵn dưới dạng một gói, vì vậy bạn có thể truy cập vào mô-đun theo dõi xếp hạng.

Khi mua chung tool Semrush Guru tại Mua Chung Tool thì bạn sẽ nhận được bản Guru với giá chỉ 399k/tháng.

công cụ SERP Tracking

2. Công cụ SERP Tracking – Mangools

Mangools là một phần mềm SEO đa chức năng khác. Nó bao gồm 5 công cụ SEO khác nhau. Mangools có thể cung cấp dịch vụ của mình cho một số khách hàng đáng chú ý, bao gồm Alexa và Deloitte.

Mangools chứa 5 công cụ, KWFinder SERPChecker SERPWatcher SERPWatcher LinkMiner, SiteProfiler, SERPWatcher và SERPWatcher. SERPWatcher và SERPChecker sẽ được yêu cầu để giám sát xếp hạng và phân tích SERP.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Các tính năng khác của Mangools

 • Bạn cần công cụ SERPChecker để phân tích SERP ở bất kỳ thành phố hoặc quốc gia nào và tăng phạm vi tiếp cận địa phương của bạn. Nó có hơn 45 chỉ số.
 • SERPWatcher của Mangools cung cấp cho bạn các cảnh báo hàng ngày về vị trí xếp hạng của bạn.
 • Đó là một công cụ tuyệt vời cho các đại lý SEO hoặc dịch giả tự do, vì nó cho phép bạn chia sẻ báo cáo với khách hàng của mình dưới dạng hình ảnh.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Bộ công cụ SEO Mangools là tất cả trong một, vì vậy bạn sẽ cần phải mua nó trong một gói với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn sẽ nhận được SERPWatcher và SERPChecker cùng với 3 công cụ khác.

Mangools cho phép bạn tự do theo dõi các miền không giới hạn. Giới hạn là số lượng từ khóa có thể được tìm kiếm hoặc theo dõi.

 • Mangools Basic Kế hoạch này sẽ tốn 49$/tháng (hoặc 29,90$/năm) để theo dõi thứ hạng SERP cho 200 từ khóa.
 • Mangools Premium – Bạn cũng cần phải trả 69$/tháng (39,90$/năm) để xác minh thứ hạng cho 700 từ khóa.
 • Mangools Agency: 129$/tháng (79,90$/năm) cho phép bạn theo dõi thứ hạng SERP cho 1.500 từ khóa.

3. Sitechecker Search Engine Ranking Tester

SiteChecker có thể được sử dụng để theo dõi thứ hạng từ khóa một cách tự động. Nó cung cấp dữ liệu động về các thay đổi lập chỉ mục và xếp hạng. Nó đưa ra các gợi ý về cách cải thiện vị trí.

Nó giám sát vị trí của bạn trong các công cụ tìm kiếm hàng đầu (Google, Yahoo!, Yandex và Bing). Dịch vụ cho phép bạn thiết lập cài đặt theo dõi của riêng mình và nhận dữ liệu có liên quan.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

SiteChecker cung cấp các tính năng SERP Tracking bổ sung

 • Bạn có thể lọc từ khóa bằng cách đánh số trong kết quả tìm kiếm, theo trang đích hoặc trang nhóm, theo vị trí, v.v.
 • Để xác định các từ khóa hiệu quả nhất, bạn có thể sử dụng sắp xếp để xác định số lượng và thời gian giữa các lần thay đổi vị trí.
 • Bạn có thể xử lý số lượng lớn các yêu cầu bằng cách tải lên, sao chép vào khay nhớ tạm và xóa hoặc nhóm chúng vào các trang đích.
 • Có thể so sánh các vị trí của một phạm vi ngày nhất định: chỉ cần chọn nó từ một lịch phù hợp.
 • Một bảng với các cột tùy chỉnh cung cấp một cách thuận tiện để hiển thị kết quả giám sát. Các cột này có thể được ẩn, hoán đổi, thay đổi mức độ liên quan hoặc ẩn.
 • Cập nhật email hàng ngày với kết quả giám sát hiện tại. Bản tin hàng tuần với dữ liệu vị trí mới nhất.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

SiteChecker là nhà cung cấp dịch vụ giám sát hàng đầu trên thế giới. Các gói thuế quan có thể được chia theo số lượng trang web, trang và từ khóa được bao gồm trong mỗi tài khoản.

 • Basic đầu từ $23 – Được thiết kế cho các nhà tiếp thị và chuyên gia SEO mới bắt đầu. Nó cho phép bạn cộng tác với tối đa 3 trang web. Bạn có thể theo dõi lên đến 150 trang và 150 từ khóa.
 • Startup bắt đầu từ $39 – Tùy chọn phổ biến này dành cho các chuyên gia đang làm việc trên một số trang web hoặc những người có ngân sách nhỏ. Có thể giám sát tối đa 5 trang web, với tối đa 5000 trang cho mỗi tài khoản và 500 từ khóa.
 • Growing bắt đầu từ $79 là một công cụ phù hợp cho các công ty có triển vọng và các trang web quy mô vừa. Theo dõi lên đến 10 trang web, 50.000 trang và 1.000 từ khóa.

4. Công cụ SERP Tracking AccuRanker

AccuRanker có thể được ước tính đơn giản bằng cách nhìn vào tên của nó. AccuRanker là một công cụ được xếp hạng hàng đầu để SERP Tracking trên thị trường kỹ thuật số.

AccuRanker là một công cụ kiểm tra xếp hạng SERP. Điều này không giống như bất kỳ công cụ nào khác được thảo luận trong blog này.

AccuRanker đã chứng minh thành công đến mức các công ty như Ikea và McDonald’s đã bắt đầu sử dụng nó. Nó hiện đang được sử dụng.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

AccuRanker cung cấp các tính năng bổ sung để SERP Tracking

 • AccuRanker luôn thông báo cho bạn về thứ hạng SERP để có thể thay đổi chiến lược SEO của bạn.
 • AccuRanker cũng cung cấp cho bạn dữ liệu lịch sử về xếp hạng SERP tổng thể của bạn. Nó sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất không phải trả tiền của mình.
 • Nó cho phép bạn theo dõi xếp hạng SERP của các tên miền không giới hạn trong một tài khoản. Bạn có thể mời bao nhiêu khách hàng hoặc thành viên nhóm mà bạn muốn.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

AccuRanker cung cấp các kế hoạch định giá sáng tạo nhất. Nó bao gồm tất cả các tính năng, chẳng hạn như theo dõi vị trí của nhiều công cụ tìm kiếm và giám sát lên đến 10 đối thủ cạnh tranh. Cả kế hoạch hàng tháng và hàng năm đều có sẵn. Những hạn chế này được xác định bởi số lượng từ khóa được sử dụng để xếp hạng SERP.

Ví dụ: định giá để theo dõi 1.000 từ khóa sẽ là:

 • Hàng tháng – $109/tháng với các tính năng khác
 • Hàng năm – Mỗi tháng, bạn sẽ bị tính phí 99$/tháng.

5. Pro Rank Tracker – Công cụ SERP Rank Tracking

Pro Rank Tracker là một chương trình SERP Tracking phổ biến. Trong một vài năm, Pro Rank Tracker đã âm thầm cung cấp một phương tiện kiểm tra thứ hạng SERP tuyệt vời. Đây là cơ sở khách hàng đáng tin cậy của hơn 60.000+ chuyên gia SEO, đại lý và các doanh nghiệp khác.

Bởi vì nó sử dụng một thuật toán hiện đại, ứng dụng này nổi tiếng với tính năng phân tích và SERP Tracking chính xác. Pro Rank Tracker , mặc dù được sử dụng công nghệ tiên tiến, nhưng vẫn cực kỳ đơn giản để sử dụng.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Pro Rank Tracker cũng cung cấp các tính năng SERP Tracking khác

 • Pro Rank Tracker cho phép bạn theo dõi thứ hạng SERP trên các công cụ tìm kiếm quốc tế. Nó cũng có thể được sử dụng để phân tích hiệu suất SERP trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Pro Rank Tracker  sẽ cập nhật cho bạn những thay đổi gần đây nhất đối với xếp hạng SERP của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu SERP Tracking thời gian thực.
 • Công cụ này đi kèm với Công cụ khám phá xếp hạng sẽ cho bạn biết tất cả về các từ khóa mà trang web của bạn xếp hạng.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Kế hoạch định giá của Pro Rank Tracker  là đơn giản nhất và giá cả phải chăng nhất. Tùy chọn thanh toán hàng năm có sẵn, cung cấp chiết khấu thêm 10%.

Ngoài ra, kế hoạch định giá thay đổi dựa trên số lượng và từ khóa được sử dụng để theo dõi và phân tích SERP.

 • Free 0$/tháng để theo dõi 200 cụm từ khóa từ 1 trang web.
 • Starter $13.5/tháng để theo dõi 500 cụm từ khóa từ 10 trang web.
 • Pro Kế hoạch này bao gồm SERP Tracking cho 1.000 từ khóa từ 20 trang web. Giá là $89/tháng
 • Agency – Bạn cũng sẽ cần phải trả 129$/tháng cho việc SERP Tracking 2.000 cụm từ khóa trên 40 trang web

6. Serpstat – Công cụ SERP Tracking miễn phí

Serpstat là một phần mềm SEO khác cung cấp các công cụ SEO hoàn chỉnh. Nó cũng cung cấp các công cụ nghiên cứu từ khóa, giám sát backlink, phân tích đối thủ cạnh tranh và kiểm tra trang web trên trang.

Nó đã giành được vị thế đáng nể trong số các chuyên gia, đại lý SEO, khách hàng lớn. Điều này đã cho phép nó kiếm được xếp hạng cao trên nhiều trang web dựa trên đánh giá.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Serpstat có các tính năng khác để SERP Tracking

 • Sau khi phân tích SERPs, thuật toán của Serpstat nhận ra đối thủ cạnh tranh của bạn và cung cấp thông tin bạn cần để vượt trội hơn họ.
 • Serpstat cho phép bạn nhóm các từ khóa tương tự để theo dõi thứ hạng SERP của chúng.
 • Nó cho phép bạn thêm không giới hạn thành viên trong nhóm của bạn hoặc người dùng để cộng tác với họ, nhằm cải thiện phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của họ / của bạn.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Serpstat đã duy trì một mức giá rất hợp lý, mặc dù cung cấp công cụ SERP Tracking mạnh mẽ nhất. Đây là lý do tại sao nó là công cụ ưa thích của các dịch giả tự do, chủ doanh nghiệp nhỏ và cơ quan.

Serpstat giảm giá 20% cho cả chu kỳ thanh toán hàng tháng và hàng năm. Bạn nhận được gần như tất cả các tính năng, với một số hạn chế.

 • Lite với $ 55 mỗi tháng sẽ cho phép bạn theo dõi 10 trang web với 15.000 lượt kiểm tra vị trí mỗi tháng.
 • Tiêu chuẩn – Gói này có giá 119 đô la mỗi tháng và bao gồm SERP Tracking của 50 trang web với 60.000 kiểm tra vị trí.
 • Nâng cao $ 239 / tháng cho phép bạn tự do theo dõi 75 trang web với 150.000 lần kiểm tra vị trí.
 • Doanh nghiệp – Cuối cùng, để 100 trang web được theo dõi với 300.000 lần kiểm tra vị trí, bạn cần phải trả 399 đô la / tháng.

7. SE Ranking – Công cụ Rank Tracker Online

SE Ranking là một công cụ thiết yếu trong quá trình SERP Tracking. Phần mềm trực tuyến này là một điều kỳ diệu về hiệu quả và sự tuyệt vời của nó.

SE Ranking là một bộ công cụ SEO bao gồm nhiều công cụ SEO. Nó cung cấp các tính năng theo dõi thứ hạng, công cụ SERP Tracking, v.v. SE Ranking là một công cụ hoàn toàn mới, nhưng nó đã được hơn 300.000 khách hàng sử dụng.

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Các tính năng khác của theo dõi xếp hạng SE

 • SE Ranking cung cấp SERP Tracking của các công cụ tìm kiếm chính. Nó cũng có thể giám sát Google Maps, Google Ads và các vị trí khác của bạn.
 • Công cụ này cho phép bạn tìm 100 kết quả tìm kiếm hàng đầu và cung cấp SERP Tracking tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn xác định các đối thủ cạnh tranh thân thiết.
 • Danh tiếng của SE Ranking trong việc cung cấp thông tin chính xác cho xếp hạng trên máy tính để bàn và thiết bị di động là không thể đánh bại. Bạn cũng có thể theo dõi xếp hạng theo quốc gia, mã zip hoặc mã bưu điện.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

SE Ranking cung cấp một trong những kế hoạch định giá linh hoạt nhất. Nó cho phép bạn chọn giữa các chu kỳ thanh toán hàng tháng, hàng quý, nửa năm, chín tháng, hàng năm và mười hai tháng. Mỗi chu kỳ thanh toán (trừ hàng tháng) đều có một khoản chiết khấu đáng kể.

Xếp hạng SE cho phép bạn chọn tần suất kiểm tra xếp hạng sẽ được thực hiện. Bạn có ba lựa chọn: hàng tuần, hàng ngày và 3 ngày. Ngoài ra còn có các cấp phụ trong mỗi kế hoạch có các giới hạn theo dõi từ khóa khác nhau.

 • Cơ bản : Gói này bắt đầu từ $31,17/tháng. Nó cho phép bạn theo dõi thứ hạng cho 250 từ khóa cho 10 trang web.
 • Pro : Kế hoạch này bắt đầu từ $71,17/tháng để theo dõi 1.000 từ khóa cho các trang web không giới hạn.
 • Kinh doanh : Cuối cùng, gói này hiện có sẵn với giá $151,17/tháng và cho phép bạn theo dõi thứ hạng lên đến 2.500 từ khóa từ các trang web không giới hạn.

8. Công cụ SERP Rank Tracking Morningscore

Morningscore là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ SERP Tracking hợp lý nhất. Mặc dù Morningscore mới ra mắt gần đây, nhưng bản dùng thử miễn phí của nó đã có tác động lâu dài đến người dùng.

 

Morningscore

Morningscore đi kèm với nhiều công cụ hơn chỉ là các công cụ SERP Tracking. Chúng bao gồm nghiên cứu từ khóa, theo dõi liên kết ngược, phân tích lưu lượng và kiểm tra.

 

Morningscore có các tính năng SERP Tracking khác

 • Công cụ SERP Tracking có thể được tích hợp với công cụ nghiên cứu từ khóa. Chỉ cần thêm từ khóa và bạn sẽ được hiển thị với khối lượng tìm kiếm và vị trí trong SERPs.
 • Morningscore cũng cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử xếp hạng của bạn thông qua biểu đồ.
 • Phần mềm SERP này có thể dự đoán và phân tích những thay đổi về vị trí từ khóa sẽ ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập của bạn như thế nào.

Định giá

công cụ theo dõi SERP tốt nhất

Ngoài các công cụ theo dõi S ERP của Morningscore, Morningscore còn được biết đến với các kế hoạch định giá thấp. Hiện có 3 gói hàng tháng và gói hàng năm với thời gian dùng thử 14 ngày.

 • Tăng trưởng : $65/tháng để SERP Tracking của 5 trang web và 200 từ khóa.
 • Chuyên nghiệp : Gói này là $125/tháng. Nó cho phép bạn SERP Tracking cho 1000 từ khóa cũng như 25 trang web.
 • Master : Với $237/tháng, giới hạn SERP Tracking có thể được tăng lên 2500 từ khóa hoặc 100 trang web.

Kết luận các công cụ SERP Tracking tốt nhất

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để chọn một trong 5+ công cụ SERP Tracking tốt nhất hàng đầu để kiểm tra xếp hạng hoặc phân tích SERP.

Mua Chung Tool khuyên bạn nên đăng ký dùng thử miễn phí nếu bạn vẫn không chắc chắn về các tùy chọn.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể đưa ra quyết định.

Bạn luôn có thể liên hệ với tôi qua phần bình luận nếu bạn có thắc mắc về các công cụ SERP Tracking.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời chúng sớm nhất và hiệu quả nhất có thể.

Bạn nghĩ sao về post này?