5+ Công Cụ Thay Thế Similarweb Tốt Nhất

công cụ thay thế SilimarWeb tốt nhất

Bạn đang muốn tìm các công cụ thay thế cho SimilarWeb để phân tích dữ liệu website một cách hiệu quả và chính xác hơn? Trong bài viết này, Mua Chung Tool sẽ giới thiệu cho bạn 5+ Công Cụ Thay Thế Similarweb Tốt Nhất, đáng tin cậy và hữu ích để giúp bạn nắm bắt thông tin cần thiết về website của bạn hoặc của đối thủ cạnh tranh.

SimilarWeb là gì?

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb là gì? Similarweb là nhà cung cấp thông tin kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ phân tích trang web và cung cấp cho người dùng thông tin về hiệu suất và lưu lượng web của khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ. Tại sao bạn nên sử dụng Similarweb? 100 triệu…

Mua Similarweb Digital Marketing Intelligence

SimilarWeb có thể được sử dụng trực tuyến để theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập trang web cho bất kỳ tên miền nào, miễn là nó nằm trong cơ sở dữ liệu của họ.

SimilarWeb là gì
SimilarWeb là gì

Báo cáo này chứa thông tin về lưu lượng truy cập, các trang web giới thiệu đến miền, lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội và các từ khóa hàng đầu. SimilarWeb cho phép bạn theo dõi các chiến lược tiếp thị và hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Similarweb là gì?

SimilarWeb vẫn thiếu một thứ gì đó có thể khiến nó trở thành công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh tốt nhất. Đây chỉ là một vài lý do để tìm kiếm các công cụ thay thế SimilarWeb

 • Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trong dữ liệu mà bạn thấy.
 • SimilarWeb cần thời gian để thêm tên miền vào cơ sở dữ liệu của họ.
 • Nó không tiết lộ giá của nó. Nó cũng không tiết lộ giá của nó. Nó rất cao, theo những người dùng mà tôi đã nói chuyện.
 • Phần mềm trực tuyến này không cung cấp đủ giá trị và tính năng.

Đây là những suy nghĩ của tôi. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng tùy chọn.

5+ Công Cụ Thay Thế Similarweb Tốt Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm các công cụ thay thế cho Similarweb để phân tích dữ liệu website của bạn, đừng lo lắng. Đến đúng nơi rồi! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5+ công cụ thay thế Similarweb tốt nhất để bạn có thể nắm bắt thông tin cần thiết để cải thiện chiến lược marketing của mình.

Similarweb có thể là công cụ phổ biến nhưng cũng có những công cụ khác mà bạn có thể sử dụng để phân tích dữ liệu website của mình. Hãy cùng khám phá các công cụ thay thế Similarweb tốt nhất trong bài viết dưới đây.

SEMrush

Semrush

Semrush

Trong môi trường cạnh tranh của SEO hiện nay, việc sử dụng Semrush là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chi phí cao khiến việc sở hữu tài khoản cá nhân trở nên khó khăn. Vì vậy, dịch vụ mua chung Semrush trở thành giải pháp được nhiều người quan tâm. Semrush là gì? Semrush là công cụ SEO mạnh mẽ với nhiều tính năng hỗ trợ cho SEO, PPC,…

Mua Semrush

SEMrush là một phần mềm tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ có thể được sử dụng cho mọi mục đích. Nó cũng là một trong những công cụ thay thế SimilarWeb được sử dụng rộng rãi nhất.

SEMrush nổi tiếng vì các tính năng SEO của nó như nghiên cứu từ khóa và phân tích lưu lượng, tiếp thị nội dung, v.v.

SEMrush

Điều gì khiến SEMrush trở thành công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất?

 • SEMrush là một giải pháp thay thế cho SimilarWeb. Nó đòi hỏi bạn phải quen thuộc với đối thủ cạnh tranh của mình trước khi có thể tìm thấy họ.
 • SEMrush giúp bạn dễ dàng tìm thấy lưu lượng truy cập chính xác cho bất kỳ trang web nào. SEMrush cho phép bạn xem cả lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • SEMrush có một công cụ duy nhất được gọi là “Brand Monitor” cho phép bạn theo dõi danh tiếng của thương hiệu, các liên kết ngược và sự phát triển của các đối thủ cạnh tranh.

SpyFu

SpyFu

SpyFu

Xin chào! Hôm nay Mua Chung Tool xin giới thiệu đến bạn SpyFu - một công cụ mạnh mẽ và độc đáo. SpyFu được thành lập vào năm 2005 bởi Giám đốc điều hành Michael Roberts. Ban đầu, SpyFu bắt đầu như một dự án web scraping do Velocityscape phát triển. Từ đó đến nay, công ty đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và có một đội ngũ gồm…

Mua SpyFu

SpyFu là công cụ tốt nhất để theo dõi chiến lược của đối thủ cạnh tranh. SpyFu có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho SimilarWeb.

Tính năng lớn nhất của SpyFu là quyền tự do truy cập vào bất kỳ tính năng nào bạn muốn và sử dụng nó theo cách bạn muốn. Điều này cho phép bạn thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh không giới hạn.

SpyFu

SpyFu cung cấp giải pháp thay thế SimilarWeb tốt nhất.

 • Điều này sẽ cho phép bạn xác định các đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn. SpyFu cho phép bạn theo dõi các từ khóa hàng đầu, xếp hạng và các chi tiết khác của họ.
 • SpyFu sẽ giúp bạn dẫn đầu đối thủ khi nói đến các chiến dịch quảng cáo PPC. Nó sẽ hiển thị chi tiêu quảng cáo cũng như chiến lược đặt giá thầu của họ.
 • Công cụ này không chỉ cung cấp khả năng kiểm tra backlink mà còn có khả năng tiếp cận backlink sẽ giúp bạn nhận được nhiều liên kết hơn.

Ahrefs

Ahrefs

Ahrefs

[mailpoet_form id="17"] [gap height="30px"] Công cụ Ahrefs là gì? Đây là một trong những công cụ phân tích tuyệt vời trong SEO. Nó là một Big Data (một kho chứa dữ liệu lớn) giống như Google dùng để phân tích website đối thủ, nghiên cứu từ khóa, marketing, tìm kiếm cơ hội tăng traffic website, xây dựng liên kết (Backlinks).... Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp…

Mua Ahrefs

Ahrefs là công cụ tốt nhất để tối ưu hóa bất kỳ bài báo hoặc blog nào. Đây là cách phần mềm SEO toàn diện này thực sự mạnh mẽ và hiệu quả.

Ahrefs cung cấp công cụ phân tích lưu lượng cũng như trạng thái của công cụ đối thủ cạnh tranh. Điều này bổ sung cho tất cả các tính năng SEO. Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng tăng lưu lượng tìm kiếm và tiếp cận đối tượng mới.

Ahrefs
Ahrefs

Ahrefs là giải pháp thay thế trang SimilarWeb tốt nhất

 • Nó có thể được sử dụng để theo dõi lưu lượng truy cập trang web, từ khóa và sự tăng trưởng không phải trả tiền của bất kỳ URL nào trên bất kỳ tên miền nào.
 • Ahrefs cho phép bạn xem những từ khóa nào đang được đối thủ cạnh tranh đặt giá thầu và những chiến dịch nào họ đang sử dụng.
 • Ahrefs có thư mục backlink lớn nhất. Các backlink này được cập nhật thường xuyên để bạn có thể theo dõi các chiến lược và chiến thuật xây dựng backlink của đối thủ cạnh tranh.

5+ <a href=”https://muachungtool.com/cong-cu-thay-the-similarweb-tot-nhat/”>công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất</a> năm nay
<ul>
<li><a href=”https://muachungtool.com/semrush/”>SEMrush</a></li>
<li><a href=”https://muachungtool.com/spyfu-pro/”>SpyFu</a></li>
<li><a href=”https://muachungtool.com/mua-chung-ahrefs/”>Ahrefs</a></li>
<li><a href=”https://muachungtool.com/woorank-premium/”>Woorank</a></li>
<li>Serpstat</li>
<li><a href=”https://muachungtool.com/seo-powersuite/”>SEO PowerSuite</a></li>
<li><a href=”https://muachungtool.com/se-ranking/”>SE Ranking</a></li>
</ul>

Woorank

Woorank Premium

Woorank Premium

Woorank là gì? WooRank là một công cụ tiếp thị kỹ thuật số và kiểm tra SEO siêu nhanh, siêu dễ sử dụng. Chúng tôi xem xét trang web của bạn thông qua con mắt của Google và tiến hành đánh giá ngay lập tức về kỹ thuật, SEO trên trang và ngoài trang của trang web của bạn. Thông tin chi tiết đơn giản, rõ ràng, có thể hành…

Mua Woorank Premium

Woorank có thể thay thế SimilarWeb. Woorank cung cấp các tính năng và chức năng gần giống như SimilarWeb. Những công cụ này bao gồm các công cụ nghiên cứu từ khóa và kiểm tra trang web. Giám sát SEO cũng có sẵn.

Woorank cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các gói định giá của nó, không giống như SimilarWeb, có thể giúp bạn quyết định xem bạn có muốn sử dụng nó hay không.

Woorank

Woorank là giải pháp thay thế SimilarWeb tốt nhất

 • Ứng dụng này bao gồm một công cụ nghiên cứu từ khóa. Công cụ này sẽ giúp bạn đạt được lợi thế trong tăng trưởng hữu cơ.
 • Woorank cũng bao gồm mô-đun so sánh đối thủ cạnh tranh cho phép bạn đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.
 • Woorank có nhiều thủ thuật và kỹ thuật tiếp thị sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình, không giống như các trang SimilarWeb

Serpstat

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu có một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác thực hiện mọi thứ bạn cần. Serpstat là một giải pháp thay thế SimilarWeb phổ biến.

Nó được ra mắt vào năm 2009, chỉ vài năm sau khi ra mắt lần đầu. Nó bây giờ là một công cụ SEO phổ biến. Người dùng SimilarWeb quan tâm hơn đến công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh.

Serpstat

Điều gì khiến Serpstat trở thành công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất?

 • Serpstat có thể xác định nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Serpstat có thể tự động xác định các đối thủ cạnh tranh hàng đầu không giống như các tùy chọn khác yêu cầu bạn kiểm tra chúng theo cách thủ công.
 • Phân tích hàng loạt là một tính năng sáng tạo cho phép bạn phân tích đồng thời 200 đối thủ cạnh tranh.
 • Để tìm các từ khóa phổ biến hoặc duy nhất cho các chiến dịch SEO và PPC, bạn có thể sử dụng tính năng so sánh tên miền với tên miền

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite

Mua Chung Tool giới thiệu SEO PowerSuite - nền tảng tất cả trong một tối ưu cho mọi nhu cầu SEO của bạn! Bộ công cụ toàn diện này hoàn hảo cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và cung cấp mọi thứ bạn cần để tăng thứ hạng trên Google. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách SEO PowerSuite có thể cách mạng hóa chiến lược SEO…

Mua SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là một công cụ có thể bạn chưa từng nghe đến. Đó là một công cụ SEO mạnh mẽ mà rất ít chuyên gia SEO sử dụng và thường bị bỏ qua.

Rõ ràng từ các cuộc trò chuyện với người dùng SEO PowerSuite rằng nó là một công cụ SEO tất cả trong một có 4 mô-đun. Mọi người đều quan tâm nhất đến khả năng phân tích đối thủ cạnh tranh của nó.

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là giải pháp thay thế trang SimilarWeb tốt nhất

 • Đây là Giải pháp thay thế SimilarWeb.com duy nhất có thể được tải xuống dưới dạng Phần mềm dành cho máy tính để bàn và hoàn toàn miễn phí.
 • SEO PowerSuite cho phép bạn tìm kiếm từ khóa và liên kết ngược. Nó cũng cho phép bạn xác định các từ khóa xếp hạng cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Phần mềm này cho phép bạn theo dõi thứ hạng theo quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố.

SE Ranking

SE Ranking

SE Ranking

SE Ranking được tạo ra với sứ mệnh cho phép bất kỳ ai cũng có thể độc lập tối ưu hóa và quảng cáo một trang web, bất kể trình độ chuyên môn. Nhiệm vụ của họ là không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng, chức năng và hỗ trợ để cung cấp các tùy chọn tốt nhất có thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SE…

Mua SE Ranking

SE Ranking là công cụ thay thế SimilarWeb yêu thích của tôi, vì nó cung cấp tất cả các công cụ SEO và phân tích cạnh tranh. Nó cũng cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu.

SE Ranking là một công cụ tuyệt vời cho các dịch giả tự do, các chuyên gia SEO và các đại lý. Bạn sẽ có thể học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của mình. Những điều này cuối cùng sẽ hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Xếp hạng SE

Điều gì khiến SE Ranking trở thành một công cụ thay thế trang SimilarWeb tốt nhất?

 • SE Ranking sẽ hiển thị cho bạn các chiến lược PPC và vị trí của các đối thủ cạnh tranh của bạn trong SERPs.
 • Blog này chỉ đề cập đến một thay thế: Nó hiển thị dữ liệu lịch sử về các nhà quảng cáo và bản sao quảng cáo phổ biến và thành công nhất.
 • Nó cũng có thể được sử dụng như một chương trình tất cả trong một. Nó cũng có mô-đun quản lý mạng xã hội cho phép bạn đăng tự động trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Kết luận: các công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất hiện nay

Kết luận, việc sử dụng các công cụ thay thế Similarweb tốt nhất sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin về website, đánh giá cạnh tranh và xác định chiến lược tiếp thị hiệu quả. Việc sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn phát triển kế hoạch kinh doanh một cách thông minh và hiệu quả. Hãy thử nghiệm và tìm ra công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để đạt được thành công trong thị trường kinh doanh ngày nay.

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên