5+ công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất

công cụ thay thế SilimarWeb tốt nhất

Bạn đang tìm kiếm các công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất có thể cung cấp phân tích chính xác về lưu lượng truy cập trang web? Bạn thật may mắn vì chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận và liệt kê các tùy chọn hàng đầu.

Có thể lập luận rằng SimilarWeb’s. Phiên bản miễn phí SimilarWeb đủ để theo dõi lưu lượng truy cập trang web, số liệu phân tích và các thông tin khác. Bạn cũng có thể theo dõi các chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh.

Mọi người đều phải tự hỏi mình, “Điều gì sẽ xảy ra nếu? Tôi muốn nhiều hơn nữa? ” Các số liệu thống kê có chính xác và hiện tại không? Những câu hỏi và câu trả lời này sẽ giúp bạn tìm thấy các lựa chọn thay thế phù hợp cho SimilarWeb .

Hãy thảo luận ngắn gọn về từng loại trước khi đi vào chi tiết.

SimilarWeb là gì?

SimilarWeb là gì

SimilarWeb có thể được sử dụng trực tuyến để theo dõi và phân tích lưu lượng truy cập trang web cho bất kỳ tên miền nào, miễn là nó nằm trong cơ sở dữ liệu của họ.

Báo cáo này chứa thông tin về lưu lượng truy cập, các trang web giới thiệu đến miền, lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội và các từ khóa hàng đầu.

SimilarWeb cho phép bạn theo dõi các chiến lược tiếp thị và hiệu suất của các đối thủ cạnh tranh của bạn.

SimilarWeb vẫn thiếu một thứ gì đó có thể khiến nó trở thành công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh tốt nhất.

Đây là những dữ kiện hỗ trợ của tôi:

Đây chỉ là một vài lý do để tìm kiếm các công cụ thay thế SimilarWeb

 • Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt trong dữ liệu mà bạn thấy.
 • SimilarWeb cần thời gian để thêm tên miền vào cơ sở dữ liệu của họ.
 • Nó không tiết lộ giá của nó. Nó cũng không tiết lộ giá của nó. Nó rất cao, theo những người dùng mà tôi đã nói chuyện.
 • Phần mềm trực tuyến này không cung cấp đủ giá trị và tính năng.

Đây là những suy nghĩ của tôi.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng tùy chọn.

5+ công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất năm nay

1. SEMrush

SEMrush là một phần mềm tiếp thị kỹ thuật số mạnh mẽ có thể được sử dụng cho mọi mục đích. Nó cũng là một trong những công cụ thay thế SimilarWeb được sử dụng rộng rãi nhất.

SEMrush nổi tiếng vì các tính năng SEO của nó như nghiên cứu từ khóa và phân tích lưu lượng, tiếp thị nội dung, v.v.

SEMrush

Điều gì khiến SEMrush trở thành công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất?

 • SEMrush là một giải pháp thay thế cho SimilarWeb. Nó đòi hỏi bạn phải quen thuộc với đối thủ cạnh tranh của mình trước khi có thể tìm thấy họ.
 • SEMrush giúp bạn dễ dàng tìm thấy lưu lượng truy cập chính xác cho bất kỳ trang web nào. SEMrush cho phép bạn xem cả lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • SEMrush có một công cụ duy nhất được gọi là “Brand Monitor” cho phép bạn theo dõi danh tiếng của thương hiệu, các liên kết ngược và sự phát triển của các đối thủ cạnh tranh.

Định giá của SEMrush

Định giá của SEMrush

Mô hình định giá của SEMrush rất linh hoạt và giá cả phải chăng không giống như SimilarWeb. Đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm có sẵn với chiết khấu 16%.

 • Pro : Gói này có giá $ 119,95 / tháng.
 • Guru : Gói này sẽ có giá $ 229,95 / tháng.
 • Business : Gói này có giá $ 449,95 mỗi tháng.
 • Mua Chung: Gói này có giá 399k/tháng, là bản SEMrush Guru

2. SpyFu

SpyFu là công cụ tốt nhất để theo dõi chiến lược của đối thủ cạnh tranh. SpyFu có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế đáng tin cậy cho SimilarWeb.

Tính năng lớn nhất của SpyFu là quyền tự do truy cập vào bất kỳ tính năng nào bạn muốn và sử dụng nó theo cách bạn muốn. Điều này cho phép bạn thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh không giới hạn.

SpyFu

SpyFu cung cấp giải pháp thay thế SimilarWeb tốt nhất.

 • Điều này sẽ cho phép bạn xác định các đối thủ cạnh tranh gần nhất của bạn. SpyFu cho phép bạn theo dõi các từ khóa hàng đầu, xếp hạng và các chi tiết khác của họ.
 • SpyFu sẽ giúp bạn dẫn đầu đối thủ khi nói đến các chiến dịch quảng cáo PPC. Nó sẽ hiển thị chi tiêu quảng cáo cũng như chiến lược đặt giá thầu của họ.
 • Công cụ này không chỉ cung cấp khả năng kiểm tra backlink mà còn có khả năng tiếp cận backlink sẽ giúp bạn nhận được nhiều liên kết hơn.

Định giá của SpyFu

Định giá của SpyFu

Giá của SpyFu là cạnh tranh, giá mua chung tool SpyFy 299k/tháng

Truy cập vào 10.000 danh sách hàng đầu và 5.000 từ khóa chỉ với 39 đô la mỗi tháng. Ở mức giá này, không có giới hạn về số lượng kết quả tìm kiếm bạn có thể xuất hoặc số lượng dữ liệu xuất.

Gói hàng năm có giá 33 đô la mỗi tháng. Bạn sẽ có quyền truy cập API, danh sách hàng đầu và nhiều từ khóa hơn nếu bạn chọn gói đắt hơn. Kết quả API của bạn được giới hạn ở 10.000 hàng cho ngay cả những gói đắt tiền nhất.

SpyFu cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền nếu không hài lòng với sản phẩm.

Bạn có thể hủy bất kỳ lúc nào qua điện thoại, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Không ai sẽ hỏi bạn những câu hỏi khó hoặc yêu cầu bạn điền vào các biểu mẫu.

3. Ahrefs

Ahrefs là công cụ tốt nhất để tối ưu hóa bất kỳ bài báo hoặc blog nào. Đây là cách phần mềm SEO toàn diện này thực sự mạnh mẽ và hiệu quả.

Ahrefs cung cấp công cụ phân tích lưu lượng cũng như trạng thái của công cụ đối thủ cạnh tranh. Điều này bổ sung cho tất cả các tính năng SEO. Nó sẽ cho phép bạn nhanh chóng tăng lưu lượng tìm kiếm và tiếp cận đối tượng mới.

Ahrefs

Ahrefs là giải pháp thay thế trang SimilarWeb tốt nhất

 • Nó có thể được sử dụng để theo dõi lưu lượng truy cập trang web, từ khóa và sự tăng trưởng không phải trả tiền của bất kỳ URL nào trên bất kỳ tên miền nào.
 • Ahrefs cho phép bạn xem những từ khóa nào đang được đối thủ cạnh tranh đặt giá thầu và những chiến dịch nào họ đang sử dụng.
 • Ahrefs có thư mục backlink lớn nhất. Các backlink này được cập nhật thường xuyên để bạn có thể theo dõi các chiến lược và chiến thuật xây dựng backlink của đối thủ cạnh tranh.

Định giá Ahrefs

Định giá Ahrefs

Giá của Ahrefs khá đắt, vì vậy bạn có thể thử gói mua chung tool Ahref của chúng tôi với giá 399k/tháng.

Ahrefs cung cấp tất cả các tính năng, nhưng với các giới hạn sử dụng khác nhau. Đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày để dùng thử ứng dụng.

4. Woorank

Woorank có thể thay thế SimilarWeb. Woorank cung cấp các tính năng và chức năng gần giống như SimilarWeb. Những công cụ này bao gồm các công cụ nghiên cứu từ khóa và kiểm tra trang web. Giám sát SEO cũng có sẵn.

Woorank cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các gói định giá của nó, không giống như SimilarWeb, có thể giúp bạn quyết định xem bạn có muốn sử dụng nó hay không.

Woorank

Woorank là giải pháp thay thế SimilarWeb tốt nhất.

 • Ứng dụng này bao gồm một công cụ nghiên cứu từ khóa. Công cụ này sẽ giúp bạn đạt được lợi thế trong tăng trưởng hữu cơ.
 • Woorank cũng bao gồm mô-đun so sánh đối thủ cạnh tranh cho phép bạn đánh giá các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của mình.
 • Woorank có nhiều thủ thuật và kỹ thuật tiếp thị sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình, không giống như các trang SimilarWeb.

Định giá Woorank

Định giá Woorank

Các kế hoạch định giá của Woorank đưa ra một cách tiếp cận đơn giản hơn so với các Web khác. Bạn có thể chọn từ ba gói cao cấp với chu kỳ thanh toán hàng tháng hoặc hàng năm. Ngoài ra còn có một thử nghiệm kéo dài 14 ngày.

Woorank chỉ cho phép ba đối thủ cạnh tranh cho mỗi kế hoạch. Họ chủ yếu tập trung vào các dịch vụ SEO và thông tin chi tiết về cải thiện tên miền.

Nếu giá thành quá cao so với bạn, bạn có thể tham khảo WooRank mua chung của chúng tôi tại đây với giá 199k/tháng.

5. Serpstat

Bạn sẽ ngạc nhiên nếu có một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khác thực hiện mọi thứ bạn cần. Serpstat là một giải pháp thay thế SimilarWeb phổ biến.

Nó được ra mắt vào năm 2009, chỉ vài năm sau khi ra mắt lần đầu. Nó bây giờ là một công cụ SEO phổ biến. Người dùng SimilarWeb quan tâm hơn đến công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh.

Serpstat

Điều gì khiến Serpstat trở thành công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất?

 • Serpstat có thể xác định nhiều đối thủ cạnh tranh hàng đầu. Serpstat có thể tự động xác định các đối thủ cạnh tranh hàng đầu không giống như các tùy chọn khác yêu cầu bạn kiểm tra chúng theo cách thủ công.
 • Phân tích hàng loạt là một tính năng sáng tạo cho phép bạn phân tích đồng thời 200 đối thủ cạnh tranh.
 • Để tìm các từ khóa phổ biến hoặc duy nhất cho các chiến dịch SEO và PPC, bạn có thể sử dụng tính năng so sánh tên miền với tên miền.

Định giá Serpstat

Định giá Serpstat

Serpstat cung cấp tất cả các tính năng cần thiết để nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, cũng như các tính năng khác có sẵn trong mỗi gói. Mỗi gói có giới hạn sử dụng riêng. Serpstat cung cấp cả chu kỳ thanh toán hàng tháng và hàng năm.

Bạn có thể sử dụng nó như một giải pháp thay thế SimilarWeb, vì bạn nhận được bản dùng thử miễn phí.

 • Lite Bạn sẽ trả $ 55 mỗi tháng cho gói này.
 • Standard – Điều này cũng sẽ có sẵn với $ 119 mỗi tháng
 • Avanced có sẵn với $ 239 / tháng.
 • Enterprise – Gói này có giá 399 đô la mỗi tháng.

6. SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là một công cụ có thể bạn chưa từng nghe đến. Đó là một công cụ SEO mạnh mẽ mà rất ít chuyên gia SEO sử dụng và thường bị bỏ qua.

Rõ ràng từ các cuộc trò chuyện với người dùng SEO PowerSuite rằng nó là một công cụ SEO tất cả trong một có 4 mô-đun. Mọi người đều quan tâm nhất đến khả năng phân tích đối thủ cạnh tranh của nó.

SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là giải pháp thay thế trang SimilarWeb tốt nhất

 • Đây là Giải pháp thay thế SimilarWeb.com duy nhất có thể được tải xuống dưới dạng Phần mềm dành cho máy tính để bàn và hoàn toàn miễn phí.
 • SEO PowerSuite cho phép bạn tìm kiếm từ khóa và liên kết ngược. Nó cũng cho phép bạn xác định các từ khóa xếp hạng cho các đối thủ cạnh tranh của bạn.
 • Phần mềm này cho phép bạn theo dõi thứ hạng theo quốc gia, tiểu bang hoặc thành phố.

Định giá của SEO PowerSuite

Định giá của SEO PowerSuite

Chỉ có một số tùy chọn giá cả và tất cả đều bao gồm thanh toán hàng năm. SEP PowerSuite cũng có thể được mua dưới dạng gói miễn phí vĩnh viễn. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ thay thế cho SimilarWeb.

 • Professional : Gói này là $ 299 / năm. Kế hoạch này cho phép bạn theo dõi các từ khóa và liên kết ngược không giới hạn cũng như các thông tin khác về trang web của bạn. Bạn chỉ có thể theo dõi thứ hạng của 5 đối thủ cạnh tranh.
 • Enterprise : Ở mức $ 699 / năm, giới hạn giám sát đối thủ cạnh tranh của bạn được nâng lên 40.

7. SE Ranking

SE Ranking là công cụ thay thế SimilarWeb yêu thích của tôi, vì nó cung cấp tất cả các công cụ SEO và phân tích cạnh tranh. Nó cũng cực kỳ thân thiện với người mới bắt đầu.

SE Ranking là một công cụ tuyệt vời cho các dịch giả tự do, các chuyên gia SEO và các đại lý. Bạn sẽ có thể học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của mình. Những điều này cuối cùng sẽ hỗ trợ bạn phát triển doanh nghiệp của mình.

Xếp hạng SE

Điều gì khiến SE Ranking trở thành một công cụ thay thế trang SimilarWeb tốt nhất?

 • SE Ranking sẽ hiển thị cho bạn các chiến lược PPC và vị trí của các đối thủ cạnh tranh của bạn trong SERPs.
 • Blog này chỉ đề cập đến một thay thế: Nó hiển thị dữ liệu lịch sử về các nhà quảng cáo và bản sao quảng cáo phổ biến và thành công nhất.
 • Nó cũng có thể được sử dụng như một chương trình tất cả trong một. Nó cũng có mô-đun quản lý mạng xã hội cho phép bạn đăng tự động trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào.

Định giá SE Ranking

Xếp hạng SE

Lợi ích lớn nhất của việc định giá SE Ranking là tính linh hoạt của nó. Bạn có thể chọn chu kỳ thanh toán và tần suất kiểm tra thứ hạng của bạn.

Hãy dùng thử miễn phí 14 ngày để trải nghiệm sức mạnh của công cụ này.

 • Optimum: Với $31,17 / tháng, bạn có thể nhận được 100 báo cáo của đối thủ cạnh tranh mỗi ngày với 1000 kết quả.
 • Plus với gói $71,17 / tháng cho phép bạn tăng giới hạn của mình lên 5.000 báo cáo / ngày và 5.000 kết quả / báo cáo.
 • Enterprise: Mức tăng $151,17 / tháng của đối thủ cạnh tranh báo cáo giới hạn ở mức 10.000 / ngày và 100.000 kết quả / báo cáo.

Kết luật về các công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất hiện nay

Bây giờ bạn có thể chọn một trong 5+ công cụ thay thế SimilarWeb tốt nhất sau khi bạn đã khám phá chúng.

Mua Chung Tool khuyên bạn nên đánh giá nhu cầu của mình trước khi chọn bất kỳ sự thay thế ngẫu nhiên nào. Chỉ khi đó bạn mới có thể đưa ra quyết định.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng phần lớn các công cụ thay thế cho SimilarWeb đã được chúng tôi kiểm tra và sử dụng cá nhân. Chúng đều chính xác và hiệu quả nên bạn không phải lo lắng về điều đó.

Hãy để tôi kết thúc bằng cách nhắc bạn liên hệ với tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tùy chọn này.

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên