Similarweb Là Gì? Cách Phân Tích Dữ Liệu Website Hiệu Quả Với Similarweb

Similarweb Là Gì? Cách Phân Tích Dữ Liệu Website Hiệu Quả Với Similarweb

Để phân tích dữ liệu website một cách hiệu quả, Similarweb là một công cụ quan trọng mà bạn nên biết. Vậy Similarweb là gì? Và cách sử dụng nó như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Mua Chung Tool.

Similarweb Là Gì?

Similarweb, một nền tảng phần mềm thông minh kỹ thuật số thành lập vào năm 2007, giúp người dùng hiểu và nâng cao sự hiện diện trực tuyến của họ thông qua nhiều phương pháp khác nhau. Người dùng có thể theo dõi lưu lượng trang web và ứng dụng của họ bằng công cụ này.

Nó cung cấp thông tin quý giá về số lượng khách truy cập và hành động của họ trên trang web. Hơn nữa, nó giúp theo dõi hiệu suất từ khóa và thu thập thông tin về khán giả.

Similarweb Là Gì
Similarweb Là Gì

Ngoài ra, Similarweb cung cấp dữ liệu toàn diện về nhiều trang web và ứng dụng. Nguồn tài nguyên quý báu này giúp người dùng hiểu rõ về đối thủ và thực hiện nghiên cứu thị trường tỉ mỉ.

Đáng chú ý, các tên tuổi lớn trong ngành như Google và Amazon tin dùng Similarweb vì khả năng mạnh mẽ của nó. Nó thu thập thông tin thị trường quý báu bằng cách sử dụng dữ liệu từ hàng triệu người dùng trên web, web crawler và các nguồn khác.

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb là gì? Similarweb là nhà cung cấp thông tin kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ phân tích trang web và cung cấp cho người dùng thông tin về hiệu suất và lưu lượng web của khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ. Tại sao bạn nên sử dụng Similarweb? 100 triệu…

Mua Similarweb Digital Marketing Intelligence

Ưu điểm và Nhược điểm của Similarweb

Ưu điểm của Similarweb

 • Similarweb cung cấp phiên bản miễn phí có giới hạn.
 • Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.
 • Similarweb xử lý thống kê lớn bao gồm lượt truy cập website, lưu lượng, nguồn gốc, phân phối địa lý và phân tích khán giả.
 • Similarweb cung cấp trò chuyện trực tuyến và một biểu mẫu liên hệ trực tuyến cho dịch vụ khách hàng.
 • Nền tảng này phù hợp với người dùng không phải từ Hoa Kỳ, Canada và châu Âu vì nó sử dụng dữ liệu toàn cầu.
 • Xuất nghiên cứu của bạn dưới dạng PDF, PNG và các định dạng khác.
 • Ấn tượng đầu tiên tốt với giao diện thân thiện với người dùng của nó.
 • Nhiều tên tuổi nổi tiếng sử dụng nó, nâng cao danh tiếng của nó.

Nhược điểm của Similarweb

 • Việc thiếu giám sát khách truy cập duy nhất mỗi thời kỳ sẽ làm phiền một số người dùng nhất định.
 • Dữ liệu của Similarweb chỉ bao gồm lưu lượng truy cập trên máy tính để bàn. Loại trừ các thiết bị di động.
 • Một số nhà phân tích cho rằng dữ liệu của Similarweb về các trang web có dưới 50.000 lượt xem hàng tháng là không chính xác.
 • Các doanh nghiệp nhỏ có thể không thích mức giá của Similarweb.

Ai nên sử dụng Similarweb?

Similarweb phục vụ nhu cầu của các chuyên gia và doanh nghiệp, cung cấp một giải pháp toàn diện cho các dự án kỹ thuật số của họ. Người nghiên cứu thị trường có lợi từ khả năng của Similarweb trong việc giúp họ nghiên cứu xu hướng ngành, trong khi các nhà bán hàng tin dùng nó như một nguồn thông tin đáng tin cậy về cơ hội.

Similarweb hỗ trợ các cuộc đầu tư dựa trên dữ liệu cho nhà đầu tư và cho phép các doanh nghiệp thương mại điện tử tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm. Các chuyên gia SEO có lợi lớn từ các tính năng như theo dõi từ khóa và giám sát lưu lượng trang web giúp cải thiện hạng của họ trên các trang kết quả tìm kiếm.

Các Tính Năng Của Similarweb

Similarweb là một công cụ gián điệp đối thủ không thể thiếu cho các marketer cần phân tích dữ liệu mạng của đối thủ và là một cách kiểm tra lượt truy cập website. Bài viết này sẽ tìm hiểu về các tính năng chính của Similarweb, hướng dẫn sử dụng Similarweb, hãy cùng khám phá cách công cụ phân tích trang web miễn phí này có thể mang lại lợi thế cạnh tranh gì cho việc kinh doanh của bạn.

Trình theo dõi mức độ cạnh tranh

Trình theo dõi cạnh tranh theo dõi hiệu suất trang web trên các nền tảng kỹ thuật số. Bạn có thể so sánh tối đa 10 thứ hạng trang web hàng đầu và xem mô hình lưu lượng truy cập khi chúng dao động.

Competitive Tracker (Trình theo dõi mức độ cạnh tranh)
Competitive Tracker (Trình theo dõi mức độ cạnh tranh)

Công cụ này hỗ trợ:

 • Theo dõi lưu lượng tự nhiên, thứ hạng, hiệu suất trả tiền, hiển thị, xã hội, tham chiếu và trực tiếp.
 • Xác định phần trăm lưu lượng trang web miền của mỗi đối thủ và thay đổi theo tháng.
 • Không bao giờ bỏ lỡ thông tin cập nhật với giao hàng thư trực tiếp.

Phân phối Thứ hạng

Phân phối Thứ hạng cho bạn cái nhìn nhanh chóng và toàn diện về thứ hạng Google của một trang web theo thời gian. Do đó, bạn có thể dễ dàng xác định ba từ khóa hàng đầu của một trang web (hoặc 10, 20, vv.). Bạn có thể so sánh hiệu suất của mình với đối thủ và xu hướng bằng cách xem phân phối thứ hạng của mọi trang web.

Phân phối Thứ hạng
Phân phối Thứ hạng

Bạn có thể sử dụng công cụ này:

 • So sánh xếp hạng SERP của bạn với đối thủ.
 • Tìm điểm yếu trong thứ hạng của đối thủ theo thời gian.
 • Phân tích sâu về thứ hạng, thể tích, CPC và đặc điểm SERP.
 • Khám phá xếp hạng hàng tháng của trang web và xu hướng.
 • Cho biết chủ đề nào mà đối thủ của bạn dự kiến sẽ phát triển.
 • Khám phá lĩnh vực từ khóa hàng đầu và chiến lược nội dung của đối thủ.

Trình phân tích SERP

Rich snippets, hình ảnh, đánh giá, FAQ và nhiều hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm Google trên SERP. Dữ liệu đặc điểm SERP cho bất kỳ tìm kiếm nào đã được giới thiệu vào năm 2021.

Công cụ này hỗ trợ:

 • Khám phá và đánh giá cơ hội đặc điểm SERP để kiếm đất đai SERP hàng đầu và tăng lưu lượng truy cập.
 • Tìm từ khóa mà bạn hoặc đối thủ của bạn có đặc điểm SERP nổi bật.
Trình phân tích SERP
Trình phân tích SERP

Phân tích Doanh nghiệp

Các công ty có thể xem kích thước thị trường và hiệu suất của họ bằng tính năng Phân tích Doanh nghiệp. Các doanh nghiệp có thể được xác định theo các trang web hoặc tên miền khác nhau của họ để hiển thị phạm vi trực tuyến của họ. Sau đó, bạn có thể dễ dàng so sánh với đối thủ.

Phân tích Doanh nghiệp
Phân tích Doanh nghiệp

Công cụ này hỗ trợ:

 • Tạo phân tích và báo cáo cấp đối tượng, bao gồm tất cả các tên miền phụ.
 • Phân tích hiệu suất kỹ thuật số của đối thủ để tìm cơ hội thị trường.
 • Hiển thị sự tương tác của công ty qua thời gian, bao gồm lượt truy cập, lượt xem trang, tỷ lệ thoát và nhiều hơn nữa.
 • Lọc dữ liệu theo quốc gia hoặc xem dữ liệu tổng hợp toàn cầu.

Các kênh marketing

Tính năng này cung cấp cho bạn cái nhìn chưa từng thấy về nguồn lưu lượng của trang web, cho phép bạn phân tích lưu lượng và tương tác của từng phân đoạn. Tìm các trang web hàng đầu theo nguồn lưu lượng cho từng phân đoạn – trực tiếp, tìm kiếm tự nhiên, mạng xã hội, email, quảng cáo hiển thị và nhiều hơn nữa.

Các kênh marketing
Các kênh marketing

Với tính năng này, bạn có thể:

 • Xác định kênh lưu lượng và kênh tương tác hàng đầu của một phân đoạn qua thời gian.
 • So sánh nguồn lưu lượng của các đối thủ trong phân đoạn.
 • Tình báo tiếp thị cạnh tranh: Xem kênh nào hoạt động tốt nhất và tăng cường thị phần lưu lượng của bạn.

Vị trí địa lý

Một cách sử dụng similarweb đơn giản khác là bạn có thể kiểm tra lưu lượng truy cập website và phân tích chia sẻ lưu lượng trang web theo quốc gia trên tab Địa lý. Tham khảo sâu vào hoạt động trực tuyến của một phân đoạn thị trường trong một vị trí cụ thể.

Geography
Geography

Bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website này để:

 • Phân tích chia sẻ lưu lượng trang web theo quốc gia từng phân đoạn
 • Hiểu về hiệu suất thị trường, sự quan tâm khu vực và triển vọng phát triển ở mọi nơi.
 • Xác định các xu hướng về lưu lượng và tương tác.
 • Thời gian, tỷ lệ thoát và số trang truy cập trung bình mỗi lượt truy cập là các chỉ số quan trọng.

Tìm kiếm Từ khóa hàng đầu xu hướng

Công cụ tìm kiếm từ khóa hàng đầu của Similarweb cho phép bạn xem lưu lượng trang web của bất kỳ trang web nào từ các tìm kiếm tự nhiên (SERP). Điều này là quan trọng đối với SEO vì từ khóa nổi bật có khả năng là nguồn lưu lượng tự nhiên nhiều nhất. Công cụ này hiển thị 10 từ khóa hàng đầu cho tất cả các trang web với lưu lượng từ Google.

Khám phá Từ khóa hàng đầu
Khám phá Từ khóa hàng đầu

Nhận Dữ liệu Từ khoá Mới

Similarweb tìm thấy các từ khóa mới và đang lên mà các công cụ SEO khác bỏ lỡ. Bạn phải thay đổi từ khóa mục tiêu tùy thuộc vào các sự kiện hiện tại và thuật toán cốt lõi của Google để thiết lập một kế hoạch SEO mạnh mẽ. Điều này đã được thể hiện rõ trong thời gian diễn ra đại dịch COVID-19.

Số liệu thống kê của Similarweb cho thấy những thuật ngữ liên quan đến virus Corona phổ biến nhất trong khi các công cụ khác gặp khó khăn. Phần lớn lưu lượng truy cập đến từ các thuật ngữ giải trí như Nintendo Switch và các từ khóa vệ sinh cá nhân như giấy vệ sinh, nước rửa tay, khăn lau Clorox, khăn lau Lysol và cồn tẩy rửa.

Nhận Dữ liệu Từ khoá Mới nhất
Nhận Dữ liệu Từ khoá Mới

Sử dụng công cụ này để nhắm mục tiêu đến bất kỳ từ khóa nào bằng cách so sánh, tìm kiếm từ khóa với khối lượng nhấp chuột và xác định trang web nào nhận được lưu lượng truy cập phải trả tiền và lưu lượng tự nhiên từ nó. Quy mô thị trường cho cụm từ mong muốn và URL (trang đích) duy nhất cho mỗi từ khóa cho mỗi tên miền trên Similarweb giúp bạn hiểu được bối cảnh cạnh tranh cho bất kỳ cụm từ nào.

Giá của Similarweb

Similarweb miễn phí hay không? Similarweb cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, không cần thẻ tín dụng. Trong thời gian dùng thử, người dùng có thể khám phá và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của nền tảng. Cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt về việc đăng ký một trong các gói trả phí của Similarweb.

Nền tảng này cũng cung cấp Similarweb Extension. Về giá của Similarweb, nó cung cấp nhiều cấp độ để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người dùng:

 • Starter: $125/người dùng/ tháng (trả hàng năm) hoặc $9/hàng tháng. Bao gồm 100 kết quả trang web, 1,000 kết quả từ khóa và hỗ trợ cơ bản.
 • Professional: $333/mỗi người dùng/mỗi tháng (theo hình thức hàng năm) hoặc $399/hàng tháng. Bao gồm 500 kết quả trang web, 5,000 kết quả từ khóa và hỗ trợ mở rộng
 • Team: Giá dành riêng cho các đội ngũ marketing với tùy chọn giá cá nhân, bao gồm 10,000 kết quả trang web, 50,000 kết quả từ khóa, tùy chỉnh và hỗ trợ riêng biệt.
 • Enterprises: Dành riêng cho doanh nghiệp lớn, kết quả trang web không giới hạn, thông tin từ khóa nâng cao, tính năng tiên tiến và hỗ trợ riêng biệt, bao gồm cả tùy chỉnh và hỗ trợ trích xuất dữ liệu.
Giá của Similarweb
Giá của Similarweb

Cách mọi người nhìn nhận về giá của Similarweb có thể khác nhau tùy theo ngân sách, yêu cầu tính năng cụ thể và tầm quan trọng mà họ dành cho thông tin kỹ thuật số chi tiết và nghiên cứu cạnh tranh. Người dùng tiềm năng nên đánh giá cẩn thận nhu cầu và nguồn tài chính của họ trước khi đăng ký Similarweb.

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm, tôi khuyên bạn nên truy cập dịch vụ mua chung Similarweb của chúng tôi, nơi bạn có thể truy cập các tính năng và dữ liệu mạnh mẽ của Similarweb với mức giá phải chăng hơn. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp Similarweb với giá cực kì hạt dẻ, bạn sẽ không phải phá sản!

Kết luận

Tóm lại, Similarweb là một nền tảng thông tin thị trường toàn diện. Hy vọng thông qua bài đánh giá của chúng tôi bạn đã hiểu rõ Similarweb là gì và có một cái nhìn mới về công cụ này. Bằng cách cung cấp những hiểu biết và dữ liệu có giá trị về đối thủ cạnh tranh, xu hướng trong ngành và hành vi của người tiêu dùng, Similarweb chứng tỏ là một công cụ không thể thiếu cho những ai muốn dẫn đầu thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên