Đánh giá Nichesss – Công cụ tạo bản sao tiếp thị AI

Đánh giá Nichesss - Công cụ tạo bản sao tiếp thị AI

Viết nội dung chất lượng có thể tốn nhiều thời gian và khó khăn. Bài đánh giá Nichess – một phần mềm dựa trên đám mây mới mang tính cách mạng dưới đây sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn, bạn không phải tự mình viết bất kỳ nội dung nào mà vẫn có được kết quả tuyệt vời!

Nichesss là gì?

Nichesss là một trình tạo nội dung trí tuệ nhân tạo (AI), thường được biết đến như một người viết quảng cáo AI. Trí tuệ nhân tạo được sử dụng để tạo văn bản cho người dùng tùy thuộc vào đầu vào của họ. Nó soạn thảo các bài đăng trên blog, các bài báo và các bài đăng trên mạng xã hội cùng với rất nhiều bài viết khác một cách thông minh.

Nichesss
Nichesss

Lợi ích của việc sử dụng Nichesss

 • Tạo ra các bài đăng blog, bài báo và video chất lượng cho bạn với nỗ lực tối thiểu.
 • Là nguồn tốt nhất cho Niche (từ khóa) chất lượng. Với hơn 100 triệu từ khóa trải dài trên hơn 400 danh mục, bạn được đảm bảo sẽ tìm thấy thứ gì đó mới.
 • Hỗ trợ bạn tìm tài liệu phù hợp với thị trường mục tiêu của bạn, cũng như các bài báo chất lượng cao vừa phải và được nhiều người bình chọn.
 • Là một nền tảng sản xuất nội dung giúp các nhà tiếp thị, người viết blog và bất kỳ ai khác đang tìm kiếm nội dung độc đáo để bắt đầu.
 • Cho phép bạn tạo phác thảo nội dung cho Niche và cung cấp các mẫu cho các bài đăng trên Blog, Bài báo và Video.

Ai có thể sử dụng Nichesss?

Nichesss là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ công ty, blogger hoặc cá nhân nào muốn tạo nội dung chất lượng cao mà không cần phải tự viết. Các cá nhân có blog và tài khoản mạng xã hội, các doanh nghiệp nhỏ cần nội dung blog hàng ngày trên trang của họ, các tổ chức sản xuất bản tin xu hướng của ngành – mọi người đều có thể sử dụng Nichesss!

Ưu và nhược điểm của Nichesss

Như với bất kỳ công cụ nào cũng có ưu điểm và nhược điểm, Nichesss cũng không ngoại lệ.

Ưu điểm

 • Nhiều công cụ hỗ trợ viết nội dung cho các mục đích khác nhau
 • Nội dung khác nhau
 • Công nghệ AI tiện lợi và nhanh chóng
 • Hỗ trợ ý tưởng kinh doanh và phân tích thị trường
 • Khả năng chi trả
 • Tích cực và tận tâm trong việc hỗ trợ người dùng

Nhược điểm

 • Giao diện không chuyên nghiệp
 • Tính năng dịch không thực sự hữu ích

Các tính năng chính của Nichess

Nichesss sử dụng một công cụ trí tuệ nhân tạo gọi là Open AI để đáp ứng các yêu cầu của người dùng về phân tích thị trường, đam mê, kỹ năng,… Từ đó nảy sinh ý tưởng kinh doanh và nội dung phù hợp. Trong bài đánh giá Nichesss này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy 3 nhóm công cụ chính sau đây.

Custom Content

Bộ công cụ được sử dụng nhiều nhất của Nichess, cho phép mọi người triển khai nội dung từ các mục tiêu nhất định. Số lượng các loại rất đa dạng bao gồm: Kế hoạch tiếp thị, Blog, Quảng cáo, Bài viết ngắn, Bài đăng hình ảnh, Phản hồi, YouTube, Email,…

Custom Content
Custom Content

Business Idea Quizzes

Thuộc nhóm công cụ dành cho người mới bắt đầu, doanh nhân khởi nghiệp. Các công cụ này có thể đề xuất ý tưởng kinh doanh dựa trên thông tin người dùng cung cấp, bao gồm: Đố đam mê, Đố vui, Đố vấn đề, Đố kỹ năng, Đố sở thích, Đố tài năng.

Business Idea Quizzes
Business Idea Quizzes

Search & Reports

Đây có thể được xem là nhóm phát triển cho doanh nghiệp, sau khi bạn đã lên ý tưởng kinh doanh và triển khai một vài kế hoạch marketing. Tại đây, người dùng có thể xem lại các nội dung đã tạo từ Nichess và nghiên cứu thị trường, bao gồm: Duyệt qua Cộng đồng, Báo cáo đã tạo, Nội dung.

Search & Reports
Search & Reports

So sánh giá gốc của Nichesss và giá mua chung tool Nichesss

Giá gốc của Nichesss

Các kế hoạch định giá được cung cấp bởi công cụ này Nichesss cũng rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Phần tốt nhất là họ cũng có một gói Nichesss miễn phí cho phép bạn dùng thử các dịch vụ của Nichesss và tìm hiểu xem nó thực sự hoạt động như thế nào đối với bạn.

Giá gốc của Nichesss
Giá gốc của Nichesss

Hãy thảo luận chi tiết về các kế hoạch của nó và tìm hiểu những kế hoạch và tính năng mà họ thực sự đang cung cấp:

 • Rookie: $19/tháng
 • Intermediate: $39/tháng
 • Pro: $99/tháng

Giá mua chung tool Nichesss

Giá mua chung tool Nichesss
Giá mua chung tool Nichesss

Tại Mua Chung Tool, bạn có thể chọn 1 trong 3 tùy chọn:

 • 1 tháng: 99.000đ
 • 1 năm: 299.000đ
 • Trial 1 Ngày: 20.000đ

Kết luận bài đánh giá Nichesss

Trên đây là bài đánh giá Nichesss, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng và lợi ích của công cụ này. Đây thật sự là một công cụ tạo nội dung thông minh và mạnh mẽ có thể giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn, có thể chia sẻ cho bất kỳ kênh tiếp thị nào. Với công nghệ này, quá trình viết các bài đăng trên blog hoặc các bài báo trở nên dễ dàng hơn nhiều vì nó thực hiện tất cả công việc cho bạn.

3.8/5 - (5 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên