Đánh Giá InVideo – Công Cụ Tạo Video Bằng AI Chuyên Nghiệp Nhất

Đánh Giá InVideo - Công Cụ Tạo Video Bằng AI Chuyên Nghiệp Nhất

Bạn đang vật lộn để tạo nội dung video tuyệt đẹp để lại ấn tượng? Invideo là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ. Trong bài đánh giá InVideo này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về cách sử dụng Invideo để bạn có thể bắt đầu tạo những thước video tuyệt vời dễ dàng nhất.

InVideo là gì?

InVideo là trình tạo video bằng AI dễ sử dụng giúp việc tạo video chất lượng cao trở nên dễ tiếp cận hơn bao giờ hết. Với các công cụ và tính năng mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi InVideo nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người sáng tạo nội dung và marketer muốn tạo nội dung video hấp dẫn.

InVideo
InVideo

Invideo cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau để làm cho video của họ nổi bật so với đối thủ. Từ chỉnh sửa tự động đến các mẫu tùy chỉnh, InVideo có thể giúp bạn tạo các video có giao diện chuyên nghiệp trong vài phút.

Nó cũng có nhiều công cụ  AI hỗ trợ khác nhau, chẳng hạn như nhận dạng văn bản, nhận dạng khuôn mặt và nhận dạng giọng nói, để giúp bạn tạo các video được cá nhân hóa hơn.

Đánh giá Invideo: Ưu và nhược điểm

Ngay cả khi InVideo là một công cụ tuyệt vời. Bạn cũng nên nhớ điều quan trọng là phải đọc cả đánh giá tích cực và tiêu cực để có được quan điểm cân bằng.

Ưu điểm của Invideo

 • Đảm bảo hoàn tiền trong 7 ngày
 • Tính năng cộng tác khiến nó trở nên hoàn hảo cho các nhóm làm việc từ xa
 • Các mẫu có thể tùy chỉnh
 • Chuyển đổi các bài đăng trên blog thành video có thời lượng đầy đủ
 • Bộ sưu tập lớn hình ảnh, video và nhạc miễn phí bản quyền từ Storyblock và Shutterstock
 • Giao diện đơn giản để sử dụng được phát triển cho những người không chuyên về công nghệ
 • Tạo video bằng bất kỳ ngôn ngữ nào
 • Các mẫu tạo sẵn được phát triển cho nền tảng, mục đích và vị trí của chúng
 • Tự động chuyển văn bản thành giọng nói
 • Hỗ trợ 24/7
 • Truy cập miễn phí vào Cộng đồng Facebook của InVideo.io để được hỗ trợ
 • Kiểm soát hoàn toàn sự xuất hiện của dự án của bạn
 • Tải lên phương tiện truyền thông của riêng bạn
 • Cho phép bạn tái sử dụng các video để phù hợp với các mạng xã hội khác nhau

Nhược điểm của Invideo

 • Hỗ trợ ưu tiên chỉ dành cho các người dùng trả phí.
 • Không thể chuyển đổi giữa các mẫu
 • Quá trình xuất video kéo dài và tốn nhiều thời gian
 • Dựa vào kết nối Internet ổn định

Ai nên sử dụng InVideo?

Video là điều bắt buộc đối với nhiều nhà phát triển nội dung. Công cụ này có thể khá hữu ích cho những người tạo ra những loại video này. Người mới bắt đầu và những người chuyên nghiệp có thể kiếm được lợi nhuận từ nền tảng này.

Các nhà sản xuất YouTube chuyên nghiệp phải liên tục tạo ra các video chất lượng cao. Video của bạn phải thú vị và thiết lập quan điểm của bạn. Chất lượng và âm nhạc thu hút người xem. Vì vậy, tại sao còn chần chừ? Hãy sản xuất video ngay lập tức. Các nhà sản xuất và tiếp thị quảng cáo cần những bộ phim rõ ràng và giàu trí tưởng tượng. Một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội phải tạo các video ngắn gọn, có sức ảnh hưởng.

Giảng dạy hoặc thuyết trình với một video hay cũng có thể thực hiện được. InVideo giúp công việc hàng ngày trở nên dễ dàng và có chất lượng cao. Các mẫu tốt nhất cho các ngành nghề và yêu cầu của bạn đều có ở đây.

Những tính năng nổi bật của Invideo

Invideo là một trong những phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó cung cấp các tính năng đáng kinh ngạc. Hãy kiểm tra ngay bây giờ!

Trình chỉnh sửa video

Trình chỉnh sửa InVideo có 3 phần. Thanh công cụ ở bên trái, dòng thời gian ở giữa và các lớp ở bên phải.

Trình chỉnh sửa video
Trình chỉnh sửa video

Invideo là một công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng tạo các video có giao diện chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Một số tính năng chính bao gồm:

 • Công cụ xóa nền: Tính năng Xóa nền của trình chỉnh sửa cho phép người dùng xóa nền của hình ảnh sản phẩm để làm cho chúng nổi bật và chuyên nghiệp hơn. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại điện tử, vì nó có thể giúp làm cho sản phẩm của họ nổi bật trên trang web hoặc nền tảng truyền thông xã hội của họ.
 • Thêm phương tiện và nhạc có sẵn: Trình chỉnh sửa video của Invideo đi kèm với nhiều loại phương tiện và nhạc có sẵn mà người dùng có thể thêm vào video của họ. Điều này bao gồm các tệp video, hình ảnh và âm thanh có thể được sử dụng để nâng cao giao diện của video. Người dùng cũng có thể thêm phương tiện và âm nhạc của riêng họ.
 • Áp dụng màu sắc và phông chữ thương hiệu của bạn: Trình chỉnh sửa cũng cho phép người dùng áp dụng màu sắc và phông chữ thương hiệu của họ vào video chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp tạo giao diện nhất quán trên tất cả các tài liệu tiếp thị.
 • Chuyển văn bản thành video: Trình chỉnh sửa cũng cung cấp tính năng Chuyển văn bản thành video cho phép người dùng tạo video bằng các mẫu được tạo sẵn và tùy chỉnh chúng bằng văn bản, hình ảnh và âm nhạc của riêng họ.
 • Chuyển văn bản thành giọng nói: Người dùng cũng có thể chuyển đổi văn bản viết thành lời nói bằng tùy chọn Văn bản thành giọng nói tự động. Họ có thể chọn ngôn ngữ và giọng nói mà họ muốn sử dụng, đồng thời tùy chỉnh tốc độ tường thuật.
 • Thêm hoạt ảnh: Người dùng cũng có thể thêm nhiều hoạt ảnh khác nhau vào video của mình để video hấp dẫn và sinh động hơn.
 • Xem trước và xuất: Sau khi người dùng hài lòng với video, họ có thể xem trước và thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết nào. Sau đó, họ có thể xuất video ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm HD, Full HD và 4K.

Kho phương tiện truyền thông khổng lồ

InVideo cung cấp quyền truy cập vào hơn 8 triệu cảnh quay và hình ảnh có thể nâng cao nội dung video của bạn. Nó cũng có một thư viện âm nhạc tuyệt vời. Bạn cũng có thể thêm những phương tiện này vào các video và trang web trên mạng xã hội của mình để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu.

Kho phương tiện truyền thông khổng lồ
Kho phương tiện truyền thông khổng lồ

Mẫu có thể tùy chỉnh

Invideo cung cấp hơn 5000 mẫu được tạo chuyên nghiệp cho mọi trường hợp sử dụng. InVideo có các mẫu video chất lượng cao dành cho YouTube, quảng cáo, bất động sản, video trình chiếu, v.v. Bạn có thể chỉnh sửa video bằng trình chỉnh sửa kéo và thả cho phù hợp với yêu cầu của mình.

Mẫu có thể tùy chỉnh
Mẫu có thể tùy chỉnh

Bộ thương hiệu

Bộ công cụ thương hiệu của Invideo là một nguồn tài nguyên hữu ích cho các công ty đang tìm kiếm sự chuyên nghiệp trong tiếp thị. Người dùng có thể tạo và lưu các biểu tượng, cách phối màu và kiểu chữ để sử dụng trong tất cả các bộ phim của họ. Bạn có thể áp dụng nhận dạng hình ảnh thương hiệu cho video mà không cần tạo lại mỗi lần.

Bộ thương hiệu
Bộ thương hiệu

Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói và lồng tiếng

Invideo cung cấp công cụ chuyển văn bản thành giọng nói và lồng tiếng. Nó có thể:

 • Ghi lại giọng nói của chính bạn
 • Tải lên tệp âm thanh của bạn
 • Tải lên từ thư viện của bạn
 • Chuyển văn bản thành giọng nói tự động

Do đó, bạn có thể nâng cao video của mình và làm cho chúng có âm thanh theo ý muốn của bạn hoặc khách hàng. InVideo cung cấp đa dạng chất liệu, tông điệu để chuyển văn bản thành giọng nói.

Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói và lồng tiếng
Công cụ chuyển văn bản thành giọng nói và lồng tiếng

Bạn có thể tạo video có giọng nói tự nhiên như người thật từ các bài viết bằng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói. Các video nhằm mục đích hướng dẫn đôi khi cần rất nhiều lời giải thích, điều này được truyền tải tốt nhất thông qua thuyết minh.

Tiết kiệm thời gian với công cụ AI

Invideo hoạt động như một phiên bản chỉnh sửa video của Grammarly. Lỗi thiết kế và bố cục được sửa ngay lập tức. Nó cũng hướng dẫn bạn qua quá trình chỉnh sửa để tạo ra những video bắt mắt.

Tiết kiệm thời gian với công cụ AI
Tiết kiệm thời gian với công cụ AI

Công cụ tạo video từ văn bản

Chuyển đổi kịch bản, bài viết hoặc blog của bạn thành video trong vài phút bằng tính năng chuyển văn bản thành video bằng Al của InVideo. Tự động thay đổi kích thước video của bạn cho bất kỳ tỷ lệ khung hình nào để đăng trên bất kỳ nền tảng nào, v.v.

Công cụ tạo video từ văn bản
Công cụ tạo video từ văn bản

Chức năng Text to Video của Invideo là một giải pháp nhanh chóng và đơn giản để biến tập lệnh của bạn thành một video có giao diện chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng truyền đạt ý tưởng của mình qua video với sự trợ giúp của nhiều công cụ và chủ đề chỉnh sửa có sẵn.

Giá của Invideo

Invideo có miễn phí không? Có, bạn có thể sử dụng Invideo miễn phí nếu nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn nâng cấp, InVideo có ba gói giá khác nhau cho nền tảng chỉnh sửa video của nó:

 • Miễn phí
 • Business: $30/tháng
 • Unlimited: $60/tháng
 • Lifetime Business Plan: $399

InVideo cũng cung cấp gói Lifetime business với $399, phù hợp với Influencers, nhà làm phim và doanh nghiệp có nhu cầu cao về video. Người dùng quan tâm có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng để mua gói này.

Giá của Invideo
Giá của Invideo

Nhìn chung, các gói định giá Invideo là hợp lý và được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn gói phù hợp với ngân sách và nhu cầu của mình nhất. Tôi thực sự khuyên bạn nên xem tùy chọn mua chung Invideo của chúng tôi dành cho những người muốn sở hữu tài khoản Invideo với mức giá phải chăng hơn.

Đánh giá InVideo: Kết luận

Tóm lại, Invideo là một công cụ tạo video tuyệt vời có thể giúp bất kỳ ai tạo video chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng cần thiết để tạo những video tuyệt đẹp.

Ngoài ra, nền tảng thân thiện với người dùng của nó với các hướng dẫn và mẫu giúp bạn dễ dàng bắt đầu nhanh chóng. Với vô số công cụ của Invideo, không có lý do gì mà bạn không thể tạo nội dung tuyệt vời ngay hôm nay! Vì vậy, đừng chờ đợi – hãy sáng tạo và chia sẻ câu chuyện của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên