Đánh giá DeepWord – Công cụ tạo video cá nhân hóa AI tốt nhất

Đánh Giá DeepWord  Công Cụ Tạo Video Cá Nhân Hóa AI Tốt Nhất

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá DeepWord của chúng tôi. Với DeepWord, bạn có thể tạo video thực tế về mọi người đang nói chuyện mà không cần bất kỳ diễn viên hoặc thiết bị nào. Chỉ cần chọn hoặc tải lên một diễn viên và nhập hoặc tải lên những gì bạn muốn họ nói.

DeepWord là gì?

DeepWord là công cụ cho phép bạn tạo các video deepfake thực tế, hoàn chỉnh với tích hợp CRM để tiếp cận bán hàng và tiếp thị được cá nhân hóa trên quy mô lớn. Bạn chỉ cần có kịch bản và diễn viên. Bạn có thể sử dụng diễn viên ưa thích cho từ sâu sắc hoặc chọn diễn viên và bước cuối cùng là tải lên bài viết của mình. Sẽ cần phải dùng một số giờ hàng ngày để quay phim và cần có nên tảng để thực hiện tất cả những công việc đó với một chút chi phí. Với DeepWord, bạn sẽ nhận được video mình chọn trong vòng một phút.

DeepWord
DeepWord

Cho đến nay, video được cá nhân hóa là phương tiện giao tiếp hấp dẫn nhất với khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại. Tuy nhiên, việc sản xuất ở quy mô lớn là không khả thi do hạn chế về thời gian và chi phí. Nhưng giờ đây với DeepWord, bạn có thể tải danh bạ lên thông qua bất kỳ CRM nào và cá nhân hóa video bằng cách sử dụng thẻ hợp nhất. Sau đó, nhập video trở lại CRM và phân phối chúng trong các chiến dịch bán hàng, chuỗi email hoặc bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp.

DeepWord là công cụ tốt nhất cho: Đội ngũ tiếp thị và bán hàng, người làm nghề tự do và nhà thiết kế.

Tại sao bạn nên sử dụng DeepWord?

Sẽ là tốt nhất nếu bạn có DeepWord cho hoạt động tiếp thị của mình và nó giúp bạn tương tác nhanh hơn với nhiều người khác nhau. Khi bạn đang tìm kiếm một cách tốt hơn để tạo video của mình, thì hãy cân nhắc chọn thế hệ cá nhân. DeepWord là một công cụ tuyệt vời để tạo video của bạn. Bạn có thể sử dụng ít thời gian hơn để phát triển video của mình và tải xuống khi cần chia sẻ với người khác. Bạn có thể sử dụng công cụ này để tiếp thị, giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng.

Lợi ích của DeepWord

 • Với Deep Word, bạn có thể tạo video deepfake về những người đang nói chuyện. Bạn chỉ cần nhập những gì bạn muốn họ nói hoặc tải lên tệp âm thanh của những gì bạn muốn nghe.
 • Chọn một trong các diễn viên video của DeepWbord hoặc tạo của riêng bạn để sử dụng theo quy mô.
 • Trong vòng chưa đầy 15 phút, bạn sẽ có thể tạo một video deepfake có thể tải xuống, chia sẻ hoặc dịch.
 • Deep Word giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc khi cá nhân hóa video cho từng địa chỉ liên hệ bán hàng trên quy mô lớn.
 • Bạn có thể tải lên tệp CSV từ bất kỳ CRM nào để tùy chỉnh video ngay lập tức cho một số liên hệ nhất định bằng thẻ hợp nhất.
 • Bạn có thể tích hợp Deep Word vào hệ thống yêu thích của mình để phân phối liền mạch.
 • Tạo ấn tượng hình ảnh phù hợp bằng cách chọn vị trí phủ video đã tạo của bạn trên nền tùy chỉnh.
 • Deep Word cho phép tạo video bằng nhiều ngôn ngữ để bạn có thể tiếp cận các phân khúc thị trường và cơ sở khách hàng mới.
 • Tạo chuyển văn bản thành giọng nói bằng hơn 140 ngôn ngữ, mỗi ngôn ngữ có nhiều giọng nói thực tế để bạn lựa chọn.
 • Bạn cũng có thể tải lên âm thanh bằng bất kỳ ngôn ngữ nào và làm cho nó đó trở nên sống động với các tiện ích video của Deep Word.
 • Với API Python & RESTful của Deep Word, công cụ này cung cấp khả năng tích hợp liền mạch với bất kỳ ứng dụng hoặc cơ sở dữ liệu nào.
 • Các API của Deep word có thể giúp bạn tùy chỉnh video phù hợp cho bất kỳ địa chỉ liên hệ nào một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Hợp lý hóa việc sản xuất các video cho người dùng mà không tạo gánh nặng cho nhóm của bạn.

Ưu và nhược điểm của DeepWord

Ưu điểm

 • Trong vòng chưa đầy 15 phút, bạn sẽ có thể tạo một video deepfake có thể tải xuống, chia sẻ hoặc dịch
 • Tạo video tổng hợp về những người nói chuyện bằng nhiều ngôn ngữ từ văn bản hoặc bằng cách tải lên các tệp âm thanh
 • Dễ dàng cá nhân hóa và phân phối video cho các liên hệ bằng cách tích hợp CRM của bạn

Nhược điểm

 • Bạn phải kích hoạt giấy phép của mình trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua

Các tính năng chính của DeepWord

Trong bài đánh giá DeepWord, chúng tôi sẽ phân tích kỹ hơn các tính năng chính của công cụ này, bao gồm:

Nhắn tin tới video

Với DeepWord, bạn chỉ cần chọn văn bản và loại trình diễn video mà bạn muốn xem. Phần mềm này sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một video thực tế mà bạn lựa chọn. Bạn có thể trở thành người thay đổi trình phát và tốn ít thời gian hơn để chỉnh sửa kịch bản của mình. Đảm bảo thương hiệu video của bạn cho chiến dịch thu hút nhiều người theo dõi.

Quyền truy cập API

DeepWord cung cấp cho bạn quyền truy cập vào việc tạo video và cung cấp cho bạn các ứng dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tạo video cho nhiều khách hàng của mình. API sẽ cung cấp cho bạn quyền kiểm soát video phù hợp và những video hiện có. Việc tạo video và chi phí sản xuất cung cấp cho bạn lịch trình cho DeepWord và hoàn thiện nội dung hấp dẫn.

Quyền truy cập API
Quyền truy cập API

Theo dõi phân tích video

DeepWord cho phép bạn theo dõi lượt xem video, mức độ tương tác và tối ưu hóa video của bạn. Công cụ này cung cấp cho bạn các báo cáo về hành vi của người xem và thời gian xem xong video của bạn. Bạn sẽ có thể thay số lượt xem lại và tỷ lệ giảm. Từ đó sử dụng những dữ liệu này đề kiểm tra hiệu suất tổng thể của video.

Theo dõi phân tích, chỉnh sửa video
Theo dõi phân tích, chỉnh sửa video

Tải lên âm thanh tùy chỉnh

Tính năng âm thanh tùy chỉnh cho phép bạn sử dụng giọng nói của mình trong video và để một người tin tưởng vào bản ghi âm của mình. Điều tuyệt vời là bạn có thể sử dụng công cụ này để tạo hồ sơ cá nhân bằng giọng nói AI để ghi âm. Bạn có thể quyết định tải lên âm thanh cho tệp cục bộ của kênh YouTube.

Tải lên âm thanh tùy chỉnh
Tải lên âm thanh tùy chỉnh

Chiến dịch video mở rộng

Tính năng này sẽ cho phép bạn nhận ra các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Trung… Khi bạn muốn xây dựng thương hiệu cho video của mình, hãy sử dụng công cụ này để vận động.

Chiến dịch video mở rộng với nhiều ngôn ngữ khác nhau
Chiến dịch video mở rộng với nhiều ngôn ngữ khác nhau

25 diễn viên video

DeepWord sẽ cung cấp hơn 25 diễn viên video khác nhau để tạo video của bạn. Bạn sẽ yêu cầu tải chúng lên tệp của mình và URL YouTube, giúp bạn có thêm thêm các video mới cho diễn đàn.

Diễn viên video
Diễn viên video

Gói định giá DeepWord

Các kế hoạch định giá công cụ DeepWord rất đơn giản và giá cả phải chăng, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bắt đầu ngay lập tức. Hơn hết, họ cung cấp gói DeepWord miễn phí cho phép bạn dùng thử công cụ DeepWord để xem nó có phù hợp với bạn không. Các tính năng đi kèm với mức giá mà nhà cung cấp đưa ra trên trang web sẽ được phân tích trong bài Đánh giá DeepWord của chúng tôi.

Gói định giá DeepWord
Gói định giá DeepWord

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá DeepWord sau:

 • Free Account
 • Premium Account: $14.99
 • Pay As You Go Account: $1.80

Nếu bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn dùng thử công cụ này, hãy tham khảo ngay nhóm mua chung tool DeepWord của chúng tôi nhé!

Kết luận đánh giá DeepWord

DeepWord là một công cụ tuyệt vời giúp tạo ra các video deepfake thực tế. Chỉ từ các tệp văn bản hoặc âm thanh và tích hợp với CRM, nó giúp tối ưu hóa việc tiếp cận các video của bạn. Hy vọng bạn thích bài đánh giá DeepWord chuyên sâu này. Chúng tôi rất vui nếu thông tin này hỗ trợ xác định xem DeepWord có phải là công cụ hoàn hảo dành cho bạn hay không!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên