10 Công Cụ Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Chính Xác Nhất

10 Công Cụ Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Chính Xác Nhất

Việc kiểm tra lượng truy cập website là một phần quan trọng trong việc theo dõi hiệu suất của website. Trong bài viết này, Mua Chung Tool sẽ giới thiệu đến bạn 10 công cụ kiểm tra lượng truy cập website phổ biến và đáng tin cậy nhất hiện nay.

Tại sao cần kiểm tra lượng truy cập website?

Lượng truy cập website là yếu tố then chốt để đánh giá hiệu quả hoạt động và sức khỏe của website. Việc theo dõi và phân tích lượng truy cập mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.

Đầu tiên, kiểm tra lượng truy cập giúp đánh giá hiệu quả chiến lược marketing. Phân tích nguồn traffic (trực tiếp, giới thiệu, tìm kiếm,…) giúp xác định kênh marketing hiệu quả nhất. Theo dõi tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) từ traffic thành khách hàng tiềm năng hoặc đơn hàng cho phép doanh nghiệp đánh giá hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, SEO, content marketing,…

Tiếp theo, việc này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hành vi khách hàng. Phân tích các trang được truy cập nhiều nhất, thời gian lưu lại trang, tỷ lệ thoát trang (bounce rate),… giúp xác định hành vi, sở thích và nhu cầu của khách hàng để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Từ đó, doanh nghiệp có thể cá nhân hóa nội dung và đề xuất sản phẩm phù hợp với từng nhóm khách hàng.

Tại sao cần kiểm tra lượng truy cập website?
Tại sao cần kiểm tra lượng truy cập website?

Hơn nữa, kiểm tra lượng truy cập còn giúp nâng cao hiệu quả hoạt động website. Phát hiện các lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và SEO, xác định các website có hiệu quả thấp để cải thiện nội dung, hình ảnh, cấu trúc,… và tối ưu hóa tốc độ tải trang là những lợi ích thiết thực mà việc này mang lại.

Cuối cùng, đây là công cụ hữu ích để theo dõi đối thủ cạnh tranh. Phân tích lượng truy cập website của đối thủ, nguồn traffic, trang được truy cập nhiều,… giúp doanh nghiệp xác định điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ để xây dựng chiến lược cạnh tranh hiệu quả. Việc học hỏi và áp dụng các chiến lược hiệu quả từ đối thủ cũng góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động website của doanh nghiệp.

10 Công Cụ Kiểm Tra Lượng Truy Cập Website Chính Xác Nhất

Bạn muốn biết đến các công cụ kiểm tra lượng truy cập website đáng tin cậy? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này! Để hiểu rõ về hiệu suất và độ phổ biến của website của bạn, việc sử dụng các công cụ kiểm tra lượng truy cập là rất quan trọng.

Trong bài viết này, Mua Chung Tool sẽ giới thiệu cho bạn 10 công cụ kiểm tra lượng truy cập website chính xác nhất hiện nay. Từ Google Analytics đến SEMrush, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về cách theo dõi và phân tích dữ liệu truy cập website của mình một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng khám phá và tối ưu hóa website của bạn ngay hôm nay!

SEMRUSH

Semrush Guru

Semrush Guru

Semrush là gì ? Semrush là một sản phẩm được thiết kế để giúp bạn đạt được thứ hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Nó thực hiện điều này bằng cách cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, mà bạn có thể sử dụng để:… xác định các cơ hội xây dựng liên kết (nói chung là nhiều liên kết hơn = kết quả tìm kiếm tốt…

Mua Semrush Guru

SEMrush là một công cụ phổ biến được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực marketing online và SEO để kiểm tra lượt truy cập của website và nghiên cứu từ khóa. Nó cung cấp các báo cáo chi tiết về lưu lượng truy cập tự nhiên, lưu lượng trả phí, backlink và từ khóa hàng đầu của website. Dữ liệu về từ khóa và thứ hạng thường được trình bày dưới dạng biểu đồ minh họa.

SEMRUSH
SEMRUSH

Thường thì, SEMrush được sử dụng chủ yếu để nghiên cứu từ khóa và phân tích hiệu suất của website. Người dùng có thể xem thông tin về hiệu suất website như tốc độ tải trang, tỷ lệ thoát, số trang đã xem và thời gian trung bình mà người dùng dành trên website. Bên cạnh đó, công cụ này cũng cho phép bạn kiểm tra vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm và theo dõi sự thay đổi vị trí theo từ khóa.

Similarweb

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb Digital Marketing Intelligence

Similarweb là gì? Similarweb là nhà cung cấp thông tin kỹ thuật số cho khách hàng doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nền tảng này cung cấp các dịch vụ phân tích trang web và cung cấp cho người dùng thông tin về hiệu suất và lưu lượng web của khách hàng và đối thủ cạnh tranh của họ. Tại sao bạn nên sử dụng Similarweb? 100 triệu…

Mua Similarweb Digital Marketing Intelligence

SimilarWeb là một công cụ phân tích dữ liệu website, được sử dụng rộng rãi để đánh giá và theo dõi hiệu suất của website và ứng dụng di động. Với bộ công cụ mạnh mẽ và dữ liệu cập nhật theo thời gian thực, SimilarWeb mang đến sự hiểu biết sâu sắc về sự hiện diện trực tuyến của các doanh nghiệp, giúp theo dõi đối thủ và phát hiện các cơ hội thị trường chưa được khai thác.

Similarweb
Similarweb

SimilarWeb cung cấp thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập của một website hoặc ứng dụng di động, bao gồm số lượt truy cập, thời gian trung bình mà người dùng dành trên website, số trang được xem trung bình và tỷ lệ thoát. Không chỉ giúp bạn kiểm tra lượt truy cập của website, SimilarWeb còn cung cấp thông tin về đối tượng người truy cập và các website của đối thủ cạnh tranh.

Ahrefs

Trong danh sách các công cụ SEO phổ biến hiện nay, không thể không kể đến Ahrefs. Với khả năng thu thập thông tin từ hơn 6 tỷ website mỗi ngày và chỉ mục có hơn 200 triệu website, Ahrefs cung cấp cho bạn những dữ liệu chính xác và hữu ích nhất để nghiên cứu về lưu lượng truy cập, phân tích đối thủ, và tối ưu hóa chiến lược SEO của mình. Điều này giúp bạn vượt qua đối thủ và thu hút lượng truy cập lớn hơn cho website của mình.

Ahrefs

Ahrefs

[mailpoet_form id="17"] [gap height="30px"] Công cụ Ahrefs là gì? Đây là một trong những công cụ phân tích tuyệt vời trong SEO. Nó là một Big Data (một kho chứa dữ liệu lớn) giống như Google dùng để phân tích website đối thủ, nghiên cứu từ khóa, marketing, tìm kiếm cơ hội tăng traffic website, xây dựng liên kết (Backlinks).... Big Data là thuật ngữ dùng để chỉ một tập hợp…

Mua Ahrefs

Với tính năng lọc dữ liệu đa chiều, Ahrefs cho phép bạn xem thống kê lưu lượng truy cập của một twebsite trong khoảng thời gian nhất định như trong năm, 30 ngày gần đây hoặc thời gian tùy chọn. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem đối thủ của mình đang nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập.

Ahrefs
Ahrefs

Ngoài ra, giao diện của Ahrefs được thiết kế thân thiện và dễ sử dụng. Chỉ cần nhập URL của website bạn muốn phân tích vào ô tìm kiếm, công cụ sẽ tự động thu thập thông tin liên quan. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp vào mục “organic search” ở bên trái để xem thông tin chi tiết về lượt truy cập vào các website.

StatCounter

Statcounter là một công cụ theo dõi lượng truy cập website miễn phí , là sự lựa chọn tốt mà bạn nên trải nghiệm. Điểm đặc biệt của StatCounter là tính năng cài đặt tự động, giúp bạn nhận được tóm tắt hàng tuần về hiệu suất hoạt động của website qua email. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc theo dõi lượng truy cập mà vẫn có thể nắm bắt được thông tin quan trọng về hiệu suất của website

StatCounter
StatCounter

Các ưu điểm nổi bật của công cụ này bao gồm số lượng truy cập lên đến 250.000 khách mỗi tháng, theo dõi hành vi của khách trước và sau khi truy cập vào website của bạn, phân tích dữ liệu từ các công cụ tìm kiếm, biểu đồ thời gian, hỗ trợ theo dõi website

qua giao thức HTTPS, chia sẻ quyền truy cập với các thành viên trong nhóm, và công bố số liệu thống kê một cách minh bạch.

Google Analytics

Google Analytics 4 (trước đây là Google Analytics) là một trong những công cụ phân tích và kiểm tra lượt truy cập website phổ biến nhất hiện nay. Được phát triển bởi Google và hoàn toàn miễn phí, công cụ này mang đến những tính năng mạnh mẽ để theo dõi và phân tích dữ liệu về lượng truy cập và hành vi người dùng trên website của bạn.

Google Analytics
Google Analytics

Google Analytics 4 cho phép bạn xem tổng số lượng người truy cập website của bạn trong một khoảng thời gian cụ thể. Bạn có thể kiểm tra số lượt truy cập tổng cộng, số lượt truy cập duy nhất và số lần truy cập trung bình. Công cụ còn cung cấp thông tin về nguồn gốc của lượt truy cập, bao gồm tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm, truy cập trực tiếp, truy cập từ mạng xã hội và các website khác

Jetpack

Nếu bạn là chủ sở hữu của một website WordPress, Jetpack sẽ là công cụ lý tưởng giúp bạn theo dõi lượng truy cập website một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Dù bạn không phải là chuyên gia về công nghệ, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng công cụ này. Jetpack cung cấp các tính năng phân tích cơ bản cùng với giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Jetpack
Jetpack

Với sự hỗ trợ từ plugin Jetpack, bạn có thể kiểm tra lượng truy cập của website bất cứ khi nào và ở đâu một cách dễ dàng. Bạn có thể xem tổng số lượng truy cập của mỗi bài đăng, trang phổ biến chỉ trong vài thao tác đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời, công cụ này còn cho phép bạn theo dõi từ khóa, vị trí của khách truy cập, cũng như hành vi của họ trên website.

Google Search Console

Google Search Console, trước đây được biết đến với tên gọi Google Webmaster Tools, là một công cụ miễn phí do Google cung cấp để hỗ trợ các chủ website kiểm tra và quản lý hiệu suất của website. Điều đặc biệt là công cụ này không chỉ giúp bạn theo dõi lượng truy cập mà còn cung cấp nhiều tính năng khác để tối ưu hóa website của bạn cho các công cụ tìm kiếm.

Google Search Console
Google Search Console

Bằng cách thêm và xác nhận sở hữu website trên Google Search Console, bạn có thể theo dõi lượng truy cập của website trong một khoảng thời gian nhất định và thậm chí so sánh với các dữ liệu trước đó. Google Search Console cho phép bạn xem các từ khóa mà website được xếp hạng cùng với các thông tin liên quan như vị trí xếp hạng, thay đổi vị trí xếp hạng, số lần hiển thị và số lần nhấp vào từng từ khóa.

Clicky

Clicky, một công cụ phân tích website không chỉ giúp bạn kiểm tra lưu lượng truy cập mà còn phân tích hành vi của người dùng trên website. Với giao diện người dùng thân thiện và bảng điều khiển dễ sử dụng, Clicky mở ra cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về đối tượng người dùng của mình và nâng cao hiệu quả SEO của website. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ phân tích website, Clicky chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Clicky
Clicky

Clicky cung cấp thông tin về lượt truy cập website theo thời gian thực, bao gồm số lượng khách truy cập, số lần xem trang, nguồn lưu lượng truy cập và thiết bị được sử dụng. Không chỉ thế, Clicky còn cung cấp dữ liệu chi tiết về thời gian mà khách truy cập ở lại trên từng trang và thời gian truy cập. Thông tin này có thể tiết lộ những chủ đề nội dung mà người xem yêu thích nhất.

Quantcast

Quancast là một công cụ vô cùng hiệu quả trong việc kiểm tra lưu lượng truy cập với độ chính xác cao. Tuy nhiên, cũng có những điều bạn cần phải cân nhắc khi sử dụng nó. Đầu tiên, độ chính xác của nó có thể thay đổi tùy thuộc vào từng website cụ thể. Thứ hai, dữ liệu mà Quancast cung cấp có thể bị hạn chế so với các công cụ khác như SimilarWeb hay Semrush.

Quantcast
Quantcast

Lý do cho sự khác biệt này là cách Quancast hoạt động. Mỗi website phải cung cấp nguồn dữ liệu và cho phép Quancast thu thập thông tin trên website của họ. Điều này cho phép Quancast bắt đầu thu thập dữ liệu và ước tính lưu lượng truy cập. Do đó, nếu một website không cung cấp nguồn dữ liệu, Quancast sẽ không thể đưa ra ước tính chính xác về lưu lượng truy cập của nó.

CrazyEgg

CrazyEgg là một công cụ mạnh mẽ giúp tối ưu hóa website và phân tích hành vi của người dùng. Nó cho phép người dùng kiểm tra hiệu suất của website và hiểu được cách mà người dùng tương tác với trang của bạn. Crazy Egg cũng cung cấp khả năng kiểm tra lượt truy cập của website và hiển thị nguồn traffic từ các nguồn khác nhau như Google, Mailchimp hoặc các chiến dịch quảng cáo.

CrazyEgg
CrazyEgg

Tuy nhiên, điểm nổi bật của CrazyEgg chính là khả năng theo dõi hành vi của người dùng trên website. Công cụ này sử dụng heatmap để hiển thị các vùng trên trang mà người dùng tương tác nhiều nhất. Từ những thông tin từ heatmap, bạn có thể tối ưu hóa trải nghiệm người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website.

Kết luận

Trên đây là một số công cụ thống kê lượt truy cập website hàng đầu, dựa trên 3 tiêu chí quan trọng: miễn phí, dễ sử dụng và hiệu quả cao. Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ được trang bị thêm kiến thức về lĩnh vực này để có thể chọn lựa công cụ phù hợp nhất cho website của mình.

Trong bài viết này, Mua Chung Tool đã giới thiệu đến bạn top các công cụ kiểm tra lượt truy cập website hiệu quả nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích và bạn sẽ chia sẻ nó với nhiều người khác để họ cũng biết đến nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên