10+ Công Cụ Dropshipping Tốt Nhất Để Bắt Đầu Kinh Doanh

10+ Công Cụ Dropshipping Tốt Nhất Để Bắt Đầu

Mọi hành trình Dropshipping thành công đều bắt đầu bằng việc chọn các công cụ Dropshipping tốt. Trong bài đăng này, Mua Chung Tool sẽ chia sẻ cho bạn 10 công cụ dropshipping tốt nhất để để bạn tham khảo. Từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh của mình.

Dropshipping là gì?

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ dropshipping ở Việt Nam. Vì vậy, trong phần này chúng tôi chỉ nói sơ qua về vấn đề dropshipping là gì mà không đi sâu vào nó.

Mô hình Dropshipping
Mô hình Dropshipping

Dropshipping là một phương thức thực hiện cho phép các cửa hàng thương mại điện tử bán sản phẩm mà không cần lưu trữ hoặc duy trì hàng tồn kho. Sử dụng mô hình dropshipping, cửa hàng của bạn tiếp thị các sản phẩm của bên thứ ba (nhà bán buôn hoặc nhà sản xuất).

Khi ai đó đặt hàng từ trang web của bạn, bạn sẽ mua sản phẩm từ bên thứ ba, bên thứ ba sẽ gửi sản phẩm trực tiếp đến khách hàng của bạn. Bạn không phải lo lắng về vận chuyển và sự khác biệt giữa giá bạn bán và giá bạn mua là lợi nhuận của bạn.

Mô hình dropship ở Việt Nam phổ biến vì nó cho phép các doanh nghiệp thương mại điện tử tập trung vào những gì họ làm tốt nhất. Điều này giúp cho việc tiếp thị và bán sản phẩm mà không phải lo lắng về các vấn đề vận chuyển.

Lí do nên sử dụng công cụ Dropshipping?

Ngành thương mại điện tử tiếp tục khởi sắc hàng năm khiến các nhà bán lẻ trực tuyến cảm thấy áp lực với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt. Do đó, họ phải dựa vào các công cụ nghiên cứu sản phẩm khác nhau để tìm nguồn. Sau đó liệt kê các sản phẩm bán chạy và có tỷ suất lợi nhuận cao.

Các công cụ nghiên cứu sản phẩm giúp bạn tìm kiếm nhiều sản phẩm cùng lúc, quét nhiều thị trường. Từ đó giúp bạn tạo danh sách chi tiết các sản phẩm đáng theo đuổi. Các doanh nghiệp dropshipping thành công nhất biết cách tận dụng các công cụ nghiên cứu sản phẩm để mở rộng kinh doanh.

Các sản phẩm có giá bán cao thoạt nhìn có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn cũng phải xem chi phí của mình sẽ là bao nhiêu. Bạn càng biết nhiều về chi phí của mình, bạn càng có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi chọn sản phẩm để dropshipping.

Ngày nay, vấn đề làm dropshipping ở Việt Nam đang được nhiều anh em MMO ưa chuộng vì có thể tạo ra doanh thu khủng. Nhiều anh em chia sẻ việc bán hàng dropship trên amazon thu được trên $100k, con số quả khủng khiếp. Tuy nhiên, khi mình hỏi đến việc chia sẻ kinh nghiệm dropshipping thì họ không chia sẻ :))

Các công cụ Dropshipping tốt nhất

Sau đây là danh sách 10 công cụ dropshipping tốt nhất để bắt đầu kinh doanh online, nó giúp bạn tìm sản phẩm dropshipping có lợi nhuận cao, nền tảng dropshipping tốt nhất,…

MINEA

Minea là công cụ tìm kiếm sản phẩm đa công dụng mà mọi dropshipper đều phải có trong hộp công cụ của mình. Nó là một công cụ rất toàn diện vì có nhiều tính năng. Mỗi ngày, bạn sẽ được lựa chọn 10 sản phẩm chiến thắng hàng đầu trên thị trường.

Việc lựa chọn này dựa trên các đặc điểm của sản phẩm giành chiến thắng. Nó cũng dựa trên số liệu thống kê của các sản phẩm này trên các cửa hàng và thị trường trực tuyến khác nhau.

Nhận 10 sản phẩm của ngày với Minea
Nhận 10 sản phẩm của ngày với công cụ dropshipping Minea

Dropshipping đang phát triển. Ngày nay, để tìm các sản phẩm chiến thắng, bạn không còn phải theo dõi quảng cáo trên Facebook nữa. Điều bạn nên làm là khám phá các nguồn chuyển đổi khác như vị trí trên Instagram hoặc Quảng cáo trên các mạng khác như Snapchat.

Minea, trong một công cụ duy nhất và một gói đăng ký duy nhất, có tất cả các nền tảng sau:

 • Một công cụ AdSpy dành cho Quảng cáo trên Facebook với cơ sở dữ liệu quảng cáo thương mại điện tử lớn nhất. Có hơn 10 nghìn quảng cáo mới được thêm vào nền tảng hàng ngày.
 • Tất cả các vị trí sản phẩm từ những người có ảnh hưởng trên Instagram và Snapchat, trên hơn 30 thị trường.
 • Tất cả dữ liệu được thu thập để giám sát các cửa hàng thương mại điện tử lớn nhất
 • Spy Quảng cáo Pinterest, Quảng cáo TikTok

Sell The Trend

Sell The Trend là một trong những công cụ dropshipping tốt nhất. Nó cho phép bạn đánh giá xu hướng bán và định giá sản phẩm, chi phí và lợi nhuận, tổng doanh số, v.v. Kết hợp với một chút kiến thức về cách tìm sản phẩm dropshipping thành công, bạn có thể nhanh chóng quyết định sản phẩm nào có tiềm năng sinh lời cao.

Trang chủ Sell The Trends
Trang chủ Sell The Trends

Trên hết, công cụ này cho phép bạn theo dõi các cửa hàng dropshipping tốt nhất để xem các mặt hàng bán chạy nhất, xếp hạng ước tính, lưu lượng truy cập cũng như doanh thu của họ,… Bạn cũng có quyền truy cập vào các công cụ mạnh mẽ, bao gồm trình tạo video, máy tính tương tác và trình tạo đối tượng.

Như bạn thấy trong hình ảnh sản phẩm ở trên, nó cung cấp các điểm dữ liệu cần thiết:

 • Số lượng cửa hàng Shopify và AliExpress đang bán sản phẩm này
 • Giá thành sản phẩm, giá bán và tỷ suất lợi nhuận
 • Tổng số đơn hàng của tháng hiện tại
 • Lần đầu tiên/lần cuối cùng nó được thêm vào cửa hàng Shopify
 • Liên kết đưa bạn đến dòng thời gian của tất cả các cửa hàng Shopify đã thêm sản phẩm này.

FindNiche

FindNiche là công cụ phân tích ngách dành cho việc dropship Shopify và AliExpress. Công cụ này thu thập thông tin từ hơn 1.000.000 sản phẩm, 11.000 ngách và 700.000 cửa hàng Shopify. Công cụ này có thể giúp bạn rất nhiều thứ, chẳng hạn như:

 • Dữ liệu lớn: Trích xuất dữ liệu có ý nghĩa từ dữ liệu thô lớn.
 • Cập nhật nhanh hàng ngày: Theo dõi đơn đặt hàng hàng giờ, giá cả, lợi nhuận, v.v.
 • Lọc mạnh mẽ: Hỗ trợ hàng chục phương pháp lọc, sắp xếp và tìm kiếm.
 • Chọn thông minh: Chọn các sản phẩm chiến thắng, xu hướng, tỷ suất lợi nhuận cao và sản phẩm bí mật
Giao diện công cụ Find Niche
Giao diện công cụ Find Niche

Với FindNiche, bạn có thể lấy cảm hứng cho thị trường ngách của mình và loại sản phẩm sẽ bán. Chỉ có điều là bạn không thể lọc theo “dropshipping” như một số công cụ khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn rất tuyệt vời!

Ecomhunt

Trên trang web của mình, Ecomhunt tự mô tả mình là “sự tuyển chọn các sản phẩm mới tốt nhất hàng ngày”. Trên thực tế, Ecomhunt thêm các sản phẩm chiến thắng theo cách thủ công mỗi ngày. Vì vậy bạn có thể ngừng lãng phí thời gian và tiền bạc của mình vào các sản phẩm không phù hợp.

Ecomhunt phân tích những sản phẩm nào đang hoạt động tốt. Từ đó cung cấp cho các thành viên của mình trước và sau đó là các thành viên miễn phí sau vài ngày. Bằng cách này, nó mang lại lợi thế cho các thành viên trả phí so với các thành viên miễn phí.

Trang chủ Ecomhunt
Trang chủ Ecomhunt

Ngoài ra, Ecomhunt cung cấp các hướng dẫn đào tạo, hội thảo trên web, blog. Nó còn cung cấp thêm các tài liệu hữu ích khác, chẳng hạn như Đại học Ecomhunt và một nhóm Facebook đang phát triển mạnh.

Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều hỗ trợ từ những người khác tham gia vào cùng loại hình kinh doanh và các tính năng trò chuyện trực tuyến,… Tóm lại, Ecomhunt là một công cụ được nghiên cứu kỹ lưỡng và là một nền tảng tuyệt vời cho cửa hàng dropshipping của bạn.

Dropship Spy

Dropship Spy là phần mềm hữu ích để theo dõi các sản phẩm khác nhau trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội và cửa hàng trực tuyến,… Công cụ này giúp bạn xem cách chúng bán và hoạt động. Với điều này, chủ cửa hàng có thể thực hiện ít công việc nghiên cứu sản phẩm và phân tích của họ hơn.

Trang chủ Dropship Spy
Trang chủ Dropship Spy

Chúng tôi tin rằng công cụ nghiên cứu sản phẩm này rất phù hợp cho những người mới bắt đầu làm dropshipping, hoặc những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, những người mới tham gia,… Nói chung, Dropship Spy sẽ cho bạn thấy:

 • Sản phẩm chiến thắng: Tìm thấy những mặt hàng mới nhất đang có hiệu suất cao trên nhiều chỉ số khác nhau tại đây. Công cụ tìm sản phẩm có một loạt các sản phẩm đẹp mắt, bao gồm hầu hết mọi ngóc ngách mà bạn có thể nghĩ đến.
 • Sản phẩm triển vọng: Tìm thấy những sản phẩm đang trên đà phát triển với tiềm năng bán tốt.
 • Thông tin sản phẩm và phân tích: Sau khi chọn một sản phẩm, bạn có thể nhận được nhiều thông tin hữu ích từ công cụ. Nó giúp dễ dàng quyết định xem sản phẩm đó đáng bán hay nên mua.

Helium 10

Các công cụ của Helium 10 cho phép bạn có mọi thứ bạn cần để làm Amazon Dropshipping. Và hơn thế nữa, cho phép bạn dễ dàng quản lý và phát triển doanh nghiệp thương mại điện tử thịnh vượng chỉ với một nền tảng!

Các công cụ mạnh mẽ để bán hàng hiệu quả của Helium 10 cho phép bạn tìm các sản phẩm có lợi nhuận, xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm và cung cấp cho bạn phân tích dữ liệu chất lượng để giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định,… Những công cụ này bao gồm nghiên cứu sản phẩm & từ khóa, tối ưu hóa danh sách, hoạt động, phân tích và tiếp thị!

Trang chủ Helium 10
Trang chủ Helium 10

Các công cụ dropshipping của Helium 10 bao gồm nghiên cứu sản phẩm, tối ưu hóa danh sách, vận hành, phân tích và tiếp thị. Các công cụ nghiên cứu sản phẩm bao gồm nghiên cứu chuyên sâu về hơn 450 triệu sản phẩm, thông tin chi tiết về đánh giá của khách hàng và phân tích các xu hướng bán hàng mới nhất,…

Xem thêm: Khóa học Dropshipping miễn phí trên Amazon

Ali Insider

Ali Insider là công cụ dropshipping AliExpress mà mọi dropshipping nên sử dụng. Nó có dạng tiện ích mở rộng của Chrome mà bạn chỉ cần thêm bằng một cú nhấp chuột. Ali Insider làm tất cả công việc khó khăn để tìm ra một thị trường ngách và các sản phẩm để bán trong thị trường ngách đó.

Trang chủ Ali Insider
Trang chủ Ali Insider

Những dropshipper mới và có kinh nghiệm thường bị choáng ngợp bởi số lượng sản phẩm trên AliExpress. Một số lượng lớn người bán lướt qua AliExpress một cách vu vơ, không thể quyết định nên dropship cho sản phẩm nào. Với Ali Insider, tình trạng quá tải thông tin không còn nữa.

Ali Insider cung cấp cho bạn 30.000 sản phẩm AliExpress hàng đầu, danh sách những người bán hàng bán chạy nhất, URL dẫn đến các cửa hàng thương mại điện tử của họ và giá của họ,… Với một cú nhấp chuột, Ali Insider hiển thị cho bạn danh sách các nhà cung cấp và điểm số độ tin cậy của họ trên mỗi sản phẩm.

Ali Insider cũng cung cấp thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh, các quốc gia bán chạy nhất cho các sản phẩm cụ thể và các nhà cung cấp bên ngoài Trung Quốc,… Có thể nói Ali insider là công cụ Dropshipping đáng tin cậy nhất trên sàn Aliexpress.

Alishark

AliShark được tạo ra bởi Yousef Khalidi – một chuyên gia trong lĩnh vực dropshipping. Trang web này tự quảng cáo mình là một “công cụ gián điệp” xem xét các phần dữ liệu khác nhau trên AliExpress và thông báo cho người bán hàng những mặt hàng mà họ nên tránh xa. Nó thực sự là một công cụ nghiên cứu sản phẩm tiên tiến, cho phép bạn tìm đúng sản phẩm để dropshipping.

AliShark không có các công cụ khác bên trong như Trung tâm Dropshipping AliExpress. Thay vào đó, nó tập trung vào một công cụ lớn và làm cho công cụ đó trở nên lớn nhất có thể với càng nhiều tùy chọn bộ lọc.

Trang chủ Ali Shark
Trang chủ Ali Shark

Bảng điều khiển của AliShark cho phép bạn xem các đơn đặt hàng sản phẩm hàng ngày trực tiếp từ bảng điều khiển của bạn. Bạn cũng có thể xem lịch sử bán hàng và “thêm vào danh sách yêu thích” trong 2-6 tháng qua. Điều này cho phép bạn dự đoán xu hướng và xem khi nào bạn có thể kiếm được nhiều tiền hoặc khi sản phẩm hết mùa.

Có rất nhiều tùy chọn bộ lọc để bạn lựa chọn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên dành thời gian thử nghiệm và kết hợp tất cả chúng lại với nhau và xem hiệu quả của chúng!

Niche Scraper

Niche Scraper là công cụ Dropshipping cho phép bạn tìm hiểu tất cả các sản phẩm hợp thời trang và bán chạy nhất ở cả cửa hàng Shopify và AliExpress. Tính năng Product Scraper cho phép bạn lọc và sắp xếp sản phẩm theo ngày, ngách, đơn đặt hàng, giá, v.v.

Tính năng Hand Picked hiển thị cho bạn danh sách đầy đủ các sản phẩm do nhóm chọn thủ công. Họ thường đăng ít nhất 1-2 sản phẩm mới mỗi ngày. Vì vậy, bạn có thể chọn sản phẩm mình muốn và bắt đầu thử nghiệm trên cửa hàng Shopify.

Giao diện của Niche Scraper
Giao diện của Niche Scraper

Niche Scraper cung cấp cho bạn không gian để tạo các video quảng cáo độc đáo bằng cách sử dụng hình ảnh, âm nhạc, văn bản đơn giản,… trong vòng vài giây. Bạn chỉ cần sao chép URL trang sản phẩm, dán vào công cụ để tìm nạp hình ảnh, sau đó tạo video của bạn.

Zik Analytics

Zik Analytics là công cụ Dropshipping này giúp bạn khám phá các sản phẩm hấp dẫn nhất để bán trên eBay của bạn. Tính năng tìm kiếm sản phẩm tự động của nó cung cấp hàng triệu ý tưởng sản phẩm cũng như thông tin chi tiết và xu hướng mới nhất.

Trang chủ zik Analytics
Trang chủ zik Analytics

Công cụ tìm kiếm sản phẩm này hoạt động với khoảng 20 nhà cung cấp. Nó mang lại cho bạn nhiều nguồn sản phẩm thịnh hành hơn để bán trong cửa hàng của mình.

Ngoài ra, Zik Analytics cho phép bạn theo dõi hoạt động dropshipping khác của eBay bằng cách sử dụng tính năng phân tích giá và cửa hàng của nó. Các tính năng phân tích mạnh mẽ giúp bạn biết các cửa hàng dropshipping khác của eBay đang bán gì và những gì đang mang lại hiệu quả cho họ.

Như vậy, zik Analytics cho phép bạn khám phá các mặt hàng ít cạnh tranh, có nhu cầu cao và lợi nhuận cao một cách dễ dàng. Công cụ này được đánh giá là công cụ dropshipping ebay tốt nhất.

Kết luận

Để Dropshipping thành công không hề dễ dàng. Nếu không sử dụng các công cụ phù hợp, bạn sẽ khó tạo ra một cửa hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao. Bạn cũng khó tìm được sản phẩm phù hợp để bán hoặc quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Hy vọng rằng với danh sách 10 công cụ dropshipping tốt nhất này, bạn có thể lựa chọn ra công cụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Từ đó bắt đầu kinh doanh dropshipping với lợi thế cạnh tranh.

Mỗi công cụ Dropshipping trong danh sách này phục vụ một mục đích khác nhau. Chúng phù hợp với các giai đoạn riêng trong hành trình dropshipping của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên xem qua và thử nghiệm tất cả để tìm ra các công cụ Dropshipping hoạt động hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên