Khóa học Amazon Dropshipping Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa Học Amazon Dropshipping

Bạn tìm được sản phẩm tốt nhưng đang gặp khó khăn về việc không biết đưa hàng hóa của mình ra ngoài thế giới? Bạn muốn thương hiệu của mình xuất hiện và phát triển mạnh mẽ trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới.

Nếu bạn đang bán hàng trên Amazon nhưng doanh thu vẫn tăng trưởng chậm thì dưới đây là khóa học Amazon Dropshipping hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn thay đổi tư duy cách làm dropshipping trên Amazon để bạn thành công hơn.

Amazon Dropshipping là gì?

Dropshipping là phương pháp thực hiện bán lẻ trên các trang thương mại điện tử hay phần mềm mạng xã hội, người bán không lưu giữ sản phẩm được bán trong kho của mình. Thay vào đó, khi một họ bán một sản phẩm cụ thể, không có sản phẩm lưu kho mà họ mua sản phẩm từ một bên thứ 3 và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

Có thể coi là những người bán hàng đó không bao giờ nhìn thấy sản phẩm hoặc xử lý sản phẩm. Từ đó giúp họ hạn chế rủi ro hàng tồn kho, giảm thiểu chi phí để thuê kho bãi,…

Amazon Dropshipping là gì?
Mô hình Dropshipping

Dịch vụ Dropshipping Amazon (bán hàng bỏ qua bước vận chuyển) hoặc Amazon FBA (Fulfilled by Amazon) là một cách dành cho những ai đang bán hàng hoặc muốn bán hàng trên Amazon để sử dụng chính Amazon nhằm hoàn tất các đơn hàng của họ, điều đặc biệt là bạn không hề sở hữu hay ký gửi kho Amazon.

Cách này phù hợp cho những bạn có một ít vốn và giỏi trong việc quảng bá sản phẩm trên các nền tảng phần mềm.

Có 2 hình thức dropshipping trên Amazon:

  • Mở một cửa hàng trên Amazon và bạn bắt đầu thực hiện dropship các sản phẩm từ nhà cung cấp khác (Amazon Seller: tức là bạn bán trên Amazon).
  • Mở một cửa hàng online hoàn toàn độc lập và dropship các sản phẩm từ Amazon (Amazon Buyer: tức là bạn mua từ Amazon).

Giới thiệu khóa học Amazon Dropshipping

Khóa học Amazon Dropshipping này sẽ dạy cho bạn MỌI ĐIỀU bạn cần biết về việc xây dựng và phát triển một doanh nghiệp Amazon Dropshipping từ A-Z và cách làm dropshipping amazon cho người mới bắt đầu.

Giới thiệu khóa học Amazon Dropshipping của Andrew Giorgi
Giới thiệu khóa học Amazon Dropshipping của Andrew Giorgi

Khóa học này dành cho những người MỚI BẮT ĐẦU và không biết gì về Amazon đang có mong muốn tìm hiểu tất cả các chi tiết nhỏ và thủ thuật để điều hành doanh nghiệp của mình phát triển kinh doanh dropshipping trên amazon.

Andrew Giorgi (tác giả khóa học này) đã tổng hợp tất cả kiến ​​thức mà ông ấy học được từ việc bán hàng trên Amazon và chuyển hàng trên Amazon vào khóa học Amazon Dropshipping này. Khóa học này có tất cả các mẹo và thủ thuật về cách điều hành một công việc kinh doanh HIỆU QUẢ và HIỆU QUẢ hơn.

Khóa học cũng cung cấp cho bạn TẤT CẢ các mẫu dịch vụ khách hàng cùng với bảng tính đơn hàng của tôi được tạo sẵn và chứa các công thức để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả và bạn chỉ cần nhập số và tên của sản phẩm.

Ngoài ra, khóa học Dropshipping Amazon còn cung cấp cho bạn các bảng tính khác mà Andrew Giorgi đã tạo sẽ cho phép bạn điều hành và quản lý doanh nghiệp của mình HIỆU QUẢ hơn nhiều. Nó cho bạn biết các công cụ amazon trong khóa học này sử dụng mà KHÔNG có khóa học nào khác trên thị trường nói và chỉ cho bạn biết.

Hãy tận dụng cơ hội này để xem Andrew Giorgi hướng dẫn dropshipping amazon và bắt đầu hành trình đến với tự do tài chính từ việc làm dropship trên amazon.

Các công cụ làm Dropship trên Amazon tốt nhất

Cùng Mua Chung Tool điểm danh qua các công cụ làm Dropshipping Amazon tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết.

Khóa học Dropshipping Amazon dành cho bạn (bản tiếng Anh)

Tải xuống khóa học Amazon Dropshipping
Tải xuống khóa học Amazon Dropshipping

Bạn có thể tham khảo thêm các công cụ Amazon từ chúng tôi hoặc các công cụ khác tại cửa hàng. Liên hệ qua Fanpage nếu bạn có thắc mắc cần được giải đáp.

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên