Đánh giá PiPiADS – Best spy ADS Tiktok tools

Bài viết đánh giá PiPiADS này sẽ giúp bạn tìm ra các công cụ spy quảng cáo trên TikTok tốt nhất cho Dropshipping. Dưới đây là công cụ spy quảng cáo trên TikTok có tên PiPiADS, công cụ này sẽ giúp tăng doanh số bán hàng của bạn!

PiPiADS là cơ sở dữ liệu lớn nhất có thể tìm kiếm được trên TikTok Ads. Ngân hàng dữ liệu này cho phép bạn tìm dữ liệu quảng cáo video TikTok mà bạn cần cho công ty của mình.

đánh giá pipiads

 

Xu hướng bán hàng trên Tiktok năm 2022

TikTok, ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng đã làm mưa làm gió trên thế giới trong những năm gần đây, đã bí mật hợp tác với công ty công nghệ quảng cáo Sense360 để phát triển phần mềm cho phép các nhà quảng cáo theo dõi và phân tích phản ứng của người dùng đối với quảng cáo của họ.

Điều này có nghĩa là TikTok sẽ có thể theo dõi hành vi và ý tưởng của người dùng mà họ không biết hoặc không đồng ý, ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng ở chế độ riêng tư.

Tiktok là một ứng dụng chia sẻ video cho phép người dùng xem các video ngắn và bình luận về chúng.

Vì ứng dụng đang được nhiều cá nhân sử dụng hơn bao giờ hết, công ty đã phát triển vượt bậc về quy mô và hiện có giá trị hàng tỷ đô la.

Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà đầu tư, nhưng nó cũng có nghĩa là tiktok sẽ có lãi. Vì họ đang tìm kiếm các phương pháp mới để tạo ra tiền mặt, nên tiktok mới bắt đầu bán quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

Tất cả những lý do trên đã khiến PiPiADS ra đời

PiPiADS là gì?

PiPiADS là công cụ thu thập dữ liệu về quảng cáo TikTok hàng đầu thế giới, có thể nói đây là công cụ tốt nhất và đơn giản nhất để tìm quảng cáo TikTok bạn cần.

PiPiADS là một công cụ spy có thể được sử dụng để theo dõi Tiktok trong việc tìm quảng cáo dựa trên các trình tìm kiếm nâng cao.

Họ cung cấp quảng cáo truyền cảm hứng từ các nền tảng xã hội khác nhau, tài liệu tham khảo lựa chọn, Etsy và Shopify. Điều này cho phép bạn tạo quảng cáo giàu trí tưởng tượng. Chúng cũng cho phép bạn cập nhật các chiến lược khuyến mại mới nhất của các đối thủ cạnh tranh.

Cụ thể hơn, PiPiADS có thể giúp bạn;

 • Tìm những sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.
 • Giám sát quảng cáo của các thí sinh và các chiến lược khác.
 • Khám phá thị trường ngách phù hợp cho công ty dropshipping của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng PiPiADS

Tìm các mặt hàng bán chạy nhất

PiPiADS có nguồn dữ liệu lớn nhất dành cho quảng cáo TikTok, được săn lùng nhiều nhất.

PiPiADS cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm hot trực tuyến bằng cách quảng cáo video của họ. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để quảng cáo các sản hot.

PiPiADS có một số lượng lớn các quảng cáo TikTok có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu, thương mại điện tử và các submissions. Đây là tất cả những thứ bạn có thể cần cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình.

Bạn có thể truy cập tất cả các hoạt động quảng cáo từ các đối thủ cạnh tranh của mình thông qua ngân hàng dữ liệu TikTok toàn cầu này.

Đánh giá PiPiADS

Bạn cũng sẽ tìm thấy các quảng cáo cập nhật nhất và hiện tại để hiển thị thương hiệu, ứng dụng và bán thương mại điện tử. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây. Cơ sở dữ liệu toàn cầu của họ bao gồm lọc trí tuệ và các mục đích tìm kiếm quảng cáo trên phạm vi rộng.

Còn gì nữa? Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cực kỳ hữu ích về quảng cáo như ngày tháng, Số lần hiển thị quảng cáo và mức độ phổ biến. Họ cung cấp. Hơn nữa, chúng cung cấp một cuộc điều tra có phương pháp về quảng cáo và nhóm mục tiêu, cũng như các kế hoạch quảng cáo khác cho trang đích, chi phí, v.v. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.

Khám phá các chính sách của đối thủ cạnh tranh

PiPiADS cũng có thể cung cấp tính năng tuyệt vời này. PiPiADS cho phép bạn đánh giá dữ liệu quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các chính sách quảng cáo của đối thủ để giúp bạn tạo ra các chiến lược quảng cáo cho mình.

Đánh giá PiPiADS

Bạn có thể xem lượt xem, lượt thích và thời gian quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Thật thú vị khi tìm hiểu cách tiếp cận quảng cáo, phương pháp bán hàng và các sản phẩm bán chạy của đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng theo dõi quá trình tạo và thực hiện quảng cáo để tăng lợi nhuận.

Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và các quảng cáo sắp tới của họ. PiPiADS theo dõi các tài liệu quảng cáo của đối thủ cạnh tranh bao gồm các sản phẩm, chiến lược quảng cáo của họ. Bản sao quảng cáo, ngày, v.v.

Bạn có thể sử dụng tài liệu quảng cáo chất lượng cao

PiPiADS có nguồn dữ liệu toàn cầu lớn nhất có thể tìm kiếm cho quảng cáo TikTok, cho phép bạn tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng và bản sao quảng cáo chất lượng. Bạn cũng có thể thưởng thức bộ sưu tập quảng cáo đầy cảm hứng của họ.

Đánh giá PiPiADS

Tính năng tuyệt vời này sẽ giúp bạn được cập nhật về những thay đổi thị trường gần đây nhất có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn. Dù thị trường ngách của bạn là gì, PiPiADS sẽ giúp bạn tìm thấy nó. PiPiADS có thể giúp bạn tìm ra thị trường ngách hấp dẫn mà bạn đang tìm kiếm.

Định giá PiPiADS

PiPiADS không công khai bảng giá, bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập mới có thể xem được.

Nhưng bạn đừng lo, Mua Chung Tool đã chụp ảnh nội dung này và đăng bên dưới.

Đánh giá PiPiADS

PiPiADS cung cấp phiên bản dùng thử $1 cho người dùng mới, điều này thật đáng ngạc nhiên. Dưới đây là chi phí của phiên bản PiPiADS Pro .

PiPiADS Pro có giá $263/tháng và có thể dùng chung 5 máy tính:

 • Xem quảng cáo hàng ngày : 1000 – Được chia sẻ cho 5 người dùng
 • Hiển thị quảng cáo : 3000
 • 1000 nhà quảng cáo hàng ngày – 5 người dùng được chia sẻ
 • Tất cả các bộ lọc quảng cáo có sẵn
 • Bộ sưu tập : 5000.
 • Bộ sưu tập của Nhà quảng cáo : 5000.
 • Tư vấn bán hàng.

Bản Pro này thật lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp thương mại điện tử lớn và người mua chung tool PiPiADS.

PiPiADS sẽ giúp bạn phát triển công việc kinh doanh dropshipping của mình cho dù đó là thị trường ngách nào.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không mua nó?

Giá mua chung tool PiPiADS

Hiểu được mức giá cao của PiPiADS, Mua Chung Tool đã đưa ra nhóm mua chung tool pipiads pro với giá rất tốt, chỉ từ 899k/tháng.

đánh giá PiPiADS

Chúng tôi có 3 bản kế hoạch cho khách hàng lựa chọn:

 • Gói 1 tháng: 899k
 • Gói 6 tháng: 4599k
 • Gói 1 năm: 7399k

Khi bạn mua chung tại Mua Chung Tool, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào hệ thống chia sẻ của chúng tôi qua email của bạn.

Đăng ký mua chung tool PiPiADS

Kết luận về PiPiADS

Xu hướng bán hàng trên tiktok ngày càng lớn nên việc theo dõi đối thủ cạnh tranh là điều tất yếu.

PiPiADS là là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo sử dụng để spy quảng cáo trên Tiktok, đánh giá đối thủ.

Nó cung cấp thông tin cần thiết mong muốn để tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả.

Là chủ doanh nghiệp, hãy đưa ra những lựa chọn thông minh để phát triển doanh nghiệp của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
close

Nhận ưu đãi khi có sẵn 🎁