Đánh giá PiPiADS – Best Tiktok ADS Spy Tools

Đánh giá PiPiADS - Best Tiktok ADS Spy Tools

Bài viết đánh giá PiPiADS này sẽ giúp bạn tìm ra các công cụ spy quảng cáo trên TikTok tốt nhất cho Dropshipping. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian làm việc của mình nhưng hiệu quả làm việc tăng vượt trội hơn đáng kể.

PiPiADS là gì?

PiPiADS là công cụ thu thập dữ liệu về quảng cáo TikTok hàng đầu thế giới, có thể nói đây là công cụ tốt nhất và đơn giản nhất để tìm quảng cáo TikTok bạn cần. Đây là một công cụ spy có thể được sử dụng để theo dõi Tiktok trong việc tìm quảng cáo dựa trên các trình tìm kiếm nâng cao. Họ cung cấp quảng cáo truyền cảm hứng từ các nền tảng xã hội khác nhau, tài liệu tham khảo lựa chọn, Etsy và Shopify, điều này cho phép bạn tạo quảng cáo giàu trí tưởng tượng. Chúng cũng cho phép bạn cập nhật các chiến lược khuyến mại mới nhất của các đối thủ cạnh tranh.

 

Cụ thể hơn, bài đánh giá PiPiADS sẽ mách bạn biết công cụ này có thể giúp bạn;

  • Tìm những sản phẩm tốt nhất cho cửa hàng trực tuyến của bạn.
  • Giám sát quảng cáo của các đối thủ và các chiến lược khác.
  • Khám phá thị trường ngách phù hợp cho công ty dropshipping của bạn.

Tại sao cần khai thác Tiktok?

Tiktok là một ứng dụng chia sẻ video cho phép người dùng xem các video ngắn và bình luận về chúng. Vì ứng dụng đang được nhiều cá nhân sử dụng hơn bao giờ hết, công ty đã phát triển vượt bậc về quy mô và hiện có giá trị hàng tỷ đô la. TikTok là một ứng dụng chia sẻ video nổi tiếng đã làm mưa làm gió trên thế giới trong những năm gần đây, giờ đây công ty này đã bí mật hợp tác với công ty công nghệ quảng cáo Sense360 để phát triển phần mềm cho phép các nhà quảng cáo theo dõi và phân tích phản ứng của người dùng đối với quảng cáo của họ.

Điều này có nghĩa là TikTok sẽ có thể theo dõi hành vi và ý tưởng của người dùng mà họ không biết hoặc không đồng ý, ngay cả khi họ đang sử dụng ứng dụng ở chế độ riêng tư. Đây là một tin tuyệt vời cho các nhà đầu tư, nhưng nó cũng có nghĩa là tiktok sẽ có lãi. Vì họ đang tìm kiếm các phương pháp mới để tạo ra tiền mặt, nên tiktok mới bắt đầu bán quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

Tại sao bạn nên sử dụng PiPiADS

Nếu chỉ dùng PiPiADS với một lí do đơn giản là spy quảng cáo trên tiktok thì bạn đã bỏ phí rất nhiều tính năng khác của nó. Cùng tiếp tục tìm hiểu qua bài đánh giá PiPiADS của chúng tôi ngay bên dưới, tôi tin bạn sẽ hiểu về công cụ này hơn.

Tìm các mặt hàng bán chạy nhất bằng PiPiADS

Bạn có bao giờ thắc mắc về cách tìm mặt hàng đang bán chạy không? Nếu có thì đừng dừng lại mà hãy tiếp tục đọc bài đánh giá PiPiADS để hiểu rõ cách làm nhé.

PiPiADS có nguồn dữ liệu lớn nhất dành cho quảng cáo TikTok và được săn lùng nhiều nhất. Công cụ này cho phép bạn tìm kiếm các sản phẩm hot trực tuyến bằng cách quảng cáo video của họ. Bạn cũng có thể sử dụng chúng để quảng cáo các sản hot. Ngoài ra, công cụ này có thể được sử dụng để xây dựng thương hiệu, thương mại điện tử và các submissions. Đây là tất cả những thứ bạn có thể cần cho công việc kinh doanh trực tuyến của mình. Bạn có thể truy cập tất cả các hoạt động quảng cáo từ các đối thủ cạnh tranh của mình thông qua ngân hàng dữ liệu TikTok toàn cầu này.

Tìm các mặt hàng bán chạy nhất bằng PiPiADS
Tìm các mặt hàng bán chạy nhất bằng PiPiADS

Bạn cũng sẽ tìm thấy các quảng cáo cập nhật mới nhất và hiện tại để hiển thị thương hiệu, ứng dụng và bán thương mại điện tử. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đây, các cơ sở dữ liệu toàn cầu của họ bao gồm lọc trí tuệ và các mục đích tìm kiếm quảng cáo trên phạm vi rộng. Còn gì nữa? Bạn cũng có thể tìm thấy thông tin cực kỳ hữu ích về quảng cáo như ngày tháng, số lần hiển thị quảng cáo và mức độ phổ biến của quảng cáo đó. Hơn nữa, chúng cung cấp một cuộc điều tra có phương pháp về quảng cáo và nhóm mục tiêu, cũng như các kế hoạch quảng cáo khác cho trang đích, chi phí, v.v.

Khám phá các chính sách của đối thủ cạnh tranh

Để kiếm được tiền thì không phải là điều đơn giản và một trong số cách mà chúng ta thường áp dụng đó là xem xét và đánh giá đối thủ cạnh tranh. Trong phần này của đánh giá PiPiADS, chúng tôi sẽ phân tích tính năng này để bạn hình dung được khái quát về nó vì công cụ này cũng có thể cung cấp tính năng tuyệt vời này. Nó cho phép bạn đánh giá dữ liệu quảng cáo của các đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn có thể tìm hiểu các chính sách quảng cáo của đối thủ để giúp bạn tạo ra các chiến lược quảng cáo cho mình.

Khám phá các chính sách của đối thủ cạnh tranh nhờ PiPiADS
Khám phá các chính sách của đối thủ cạnh tranh nhờ PiPiADS

Bạn có thể xem lượt xem, lượt thích và thời gian quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Thật thú vị khi tìm hiểu cách tiếp cận quảng cáo, phương pháp bán hàng và các sản phẩm bán chạy của đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này cho phép bạn nhanh chóng theo dõi quá trình tạo và thực hiện quảng cáo để tăng lợi nhuận. Ứng dụng này cho phép bạn theo dõi đối thủ cạnh tranh của mình và các quảng cáo sắp tới của họ, ttheo dõi các tài liệu quảng cáo của đối thủ cạnh tranh bao gồm các sản phẩm, chiến lược quảng cáo, bản sao quảng cáo, ngày, v.v.

Sử dụng tài liệu quảng cáo chất lượng cao mà PiPiADS cung cấp

PiPiADS có nguồn dữ liệu toàn cầu lớn nhất có thể tìm kiếm cho quảng cáo TikTok, điều này cho phép bạn tìm thấy rất nhiều nguồn cảm hứng và bản sao quảng cáo chất lượng. Bạn cũng có thể thưởng thức bộ sưu tập quảng cáo đầy cảm hứng của họ.

Tài liệu quảng cáo chất lượng cao từ PiPiADS
Tài liệu quảng cáo chất lượng cao từ PiPiADS

Tính năng tuyệt vời này sẽ giúp bạn được cập nhật về những thay đổi thị trường gần đây nhất có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn. Dù thị trường ngách của bạn là gì, PiPiADS sẽ giúp bạn tìm thấy nó và tìm ra thị trường ngách hấp dẫn mà bạn đang tìm kiếm để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

So sánh giá mua PiPiADS trực tiếp và giá mua chung tool PiPiADS

Trong phần so sánh giá này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy số tiền bạn phải trả nếu mua tool trực tiếp từ chủ và mua từ chúng tôi.

Định giá PiPiADS

PiPiADS không công khai bảng giá, bạn cần phải tạo tài khoản và đăng nhập mới có thể xem được. Nhưng bạn đừng lo, Mua Chung Tool đã chụp ảnh phần giá của công cụ này và đính kèm vào bài đánh giá PiPiADS mà bạn đang đọc. Nhìn xuống dưới để xem nhé.

Đánh giá PiPiADS về chi phí từ chủ
Đánh giá PiPiADS về chi phí từ chủ

PiPiADS cung cấp phiên bản dùng thử $1 cho người dùng mới, điều này thật đáng ngạc nhiên, bạn có thể sử dụng công cụ này để kiểm tra nó có phù hợp với mình hay không trước khi quyết định xuống tiền để tham gia vào bản VIP với giá $155/tháng hay bản Pro đang được rao bán với giá $263/tháng (xem ảnh ở trên) hoăc bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Nếu bạn là người chơi solo hoặc muốn tìm giải pháp nào đó để có thể sử dụng một công cụ spy ads trên tiktok cực kỳ hiệu quả này thì đừng dừng đọc bài đánh giá PiPiADS tại đây mà hãy kéo xuống bên dưới để tham khảo giá mà chúng tôi đang cung cấp.

Giá mua chung tool PiPiADS

Hiểu được mức giá cao của PiPiADS và nhằm giúp các bạn có thể sử dụng công cụ với chi phí thấp nhất nên chúng tôi đã đưa ra nhóm mua chung tool pipiads pro với giá cực kỳ ưu đãi chỉ từ 899k/tháng. Ngoài ra, chúng tôi có 3 bản kế hoạch cho khách hàng lựa chọn linh hoạt:

  • Gói 1 tháng: 899k
  • Gói 6 tháng: 4599k
  • Gói 1 năm: 7399k
Giá mua chung tool PiPiADS
Giá mua chung tool PiPiADS

Khi bạn mua chung tại Mua Chung Tool, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào hệ thống chia sẻ của chúng tôi qua email của bạn. Bạn sẽ không cần tải xuống bất kỳ phần mềm nào cả, chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi và sử dụng đơn giản.

Kết luận về bài đánh giá PiPiADS

Xu hướng bán hàng trên tiktok ngày càng lớn nên việc theo dõi đối thủ cạnh tranh là điều tất yếu và PiPiADS là là một công cụ tuyệt vời cho các nhà tiếp thị và nhà quảng cáo sử dụng để spy quảng cáo trên Tiktok, đánh giá đối thủ. Nó cung cấp thông tin cần thiết mong muốn để tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Là chủ doanh nghiệp, hãy đưa ra những lựa chọn thông minh để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Thông qua bài đánh giá PiPiADS này, chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về công cụ và đưa ra lựa chọn đúng đắn để phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có ý kiến khác, hi vọng bạn có thể bình luận xuống bên dưới để cùng chúng tôi trao đổi.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên