10 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho Designer

Là nhà thiết kế, chúng ta hầu như luôn tìm kiếm các mẹo, thủ thuật và công cụ mới để giúp tăng tốc và cải thiện quy trình làm việc của mình.
Sau một vài tháng thử nghiệm các tiện ích mở rộng của Chrome, Mua Chung Tool đã tổng hợp danh sách 10 tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất dành cho Designer.

1. Window Resizer

Window Resizer giúp bạn thay đổi kích thước cửa sổ trình duyệt để mô phỏng các độ phân giải màn hình khác nhau. Nó đặc biệt hữu ích cho các nhà thiết kế và phát triển web bằng cách giúp họ kiểm tra bố cục của mình trên các độ phân giải trình duyệt khác nhau.

Link cài đặt: Window Resizer

2. Loom

Loom là một phần mềm miễn phí thực sự tuyệt vời, sẽ giúp bạn ghi lại màn hình, giọng nói và khuôn mặt của mình để tạo video có thể chia sẻ ngay lập tức trong thời gian ngắn hơn so với việc nhập email.

Link cài đặt: Loom

3. Toybox

Bạn có đang dành rất nhiều thời gian để kiểm tra các yếu tố, lấy ảnh chụp màn hình và ghi lại các lỗi trên trang web của mình không? Toybox là cách nhanh nhất để lại phản hồi và kiểm tra CSS trực tiếp trên trang web của bạn.

Link cài đặt: Toybox

4. Muzli 2 – Stay Inspired

Cần một chút cảm hứng với cà phê (hoặc trà) buổi sáng của bạn? Muzli 2 – Stay Inspired đã hỗ trợ bạn.
Mỗi khi bạn mở một cửa sổ trình duyệt mới, bạn sẽ thấy nguồn cấp dữ liệu cập nhật về tất cả những thứ có thiết kế tuyệt vời. Họ lấy từ rất nhiều nguồn thiết kế để cung cấp cho bạn những gì mới mẻ, sành điệu và thú vị.

Link cài đặt: Muzli 2 – Stay Inspired

5. SVG Grabber

Đôi khi bạn chỉ cần lấy logo hoặc các biểu tượng trên một trang. Nếu điều đó có vẻ giống như điều bạn làm – thì hãy chào mừng SVG Grabber bước vào cuộc sống của bạn.
Nhấp vào một nút duy nhất và nó sẽ tự động kéo tất cả các SVG có trên trang. Có được cái nhìn đầy đủ về những gì nó có thể chụp và nhanh chóng tải xuống những thứ bạn cần.

Link cài đặt: SVG Grabber

6. Page Ruler

Đo kích thước của các đối tượng trên trang của bạn có thể là một vấn đề nghiêm trọng. Nếu bạn là người thường xuyên mở công cụ ảnh chụp màn hình để làm như vậy – thì tôi chắc chắn khuyên bạn nên tạo cho mình Page Ruler

Link cài đặt: Page Ruler

7. Dark Mode Dev Tools

Chế độ tối – một điều thực sự cần thiết cho bất kỳ nhà thiết kế nào. Vì vậy, điều này thực sự được tích hợp ngay trong Chrome Dev Tools và không phải là một tiện ích mở rộng – nhưng tôi nghĩ tôi vẫn muốn đề cập đến nó.

Link tham khảo: Dark Mode Dev Tools

8. Color Zilla

Đôi khi bạn chỉ cần một cách nhanh chóng để xem màu nào đang được sử dụng – và ColorZilla là một giải pháp tuyệt vời cho việc đó. Chỉ cần di chuột qua các phần tử trên trang của bạn để xem các giá trị màu hex và rgb đang được sử dụng. Nhấp để nhanh chóng sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn. Nó nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả.

Link cài đặt: Color Zilla

9. Font Ninja

Một tiện ích mở rộng dễ dàng, mát mẻ, đẹp mắt khác để tải xuống của bạn là Fontface Ninja. Tiện ích này cho phép bạn di chuột qua các phần tử để xem chúng đang sử dụng phông chữ nào. Bạn cũng có thể truy cập thẳng từ các phông chữ trên trang để mua bằng thanh công cụ mở rộng của chúng.

Link cài đặt: Font Ninja

10. Custom Cursor

Custom Cursor cho phép bạn thay đổi con trỏ mặc định thành bất kỳ lựa chọn thị trấn hương vị nào của chúng, cũng như cho phép bạn tải lên con trỏ tùy chỉnh.

Link cài đặt: Custom Cursor

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên