5+ Công Cụ SEO Audit Tốt Nhất Để Kiểm Tra Website

5+ Công Cụ SEO Audit Tốt Nhất Để Kiểm Tra Website

Bạn muốn website của mình đạt được hiệu suất tối đa trên công cụ tìm kiếm nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Công cụ SEO audit là lựa chọn hàng đầu để kiểm tra và cải thiện sự hiển thị của website trên các trang tìm kiếm. Trong bài viết này, Mua Chung Tool sẽ khám phá hơn 5 công cụ SEO audit tốt nhất để giúp bạn kiểm tra và tối ưu hóa website của mình.

SEO Audit là gì?

SEO Audit bao gồm nhiều quy trình để kiểm tra tính thân thiện với công cụ tìm kiếm của trang web của bạn. Đây là những gì tôi sẽ sử dụng để giải thích nó cho bạn.

Cơ thể của bạn là website của bạn. Để đảm bảo sức khỏe, bạn thường xuyên đến gặp bác sĩ để khám toàn thân. Bác sĩ sẽ chia sẻ kết quả của nhiều xét nghiệm đã được thực hiện trên các bộ phận khác nhau của cơ thể với bạn.

SEO Audit
SEO Audit

Các công cụ kiểm tra website hoạt động theo cách tương tự và có thể được sử dụng để kiểm tra tình trạng SEO trên trang web của bạn. Các công cụ kiểm tra trang web SEO này cũng cho bạn thấy các lĩnh vực cần cải thiện trong báo cáo của bạn. Các phân đoạn này bao gồm:

 • Các vấn đề trong kỹ thuật SEO
 • Các vấn đề trong SEO trên trang
 • Sự cố khi thu thập thông tin
 • Câu hỏi về UX
 • Các vấn đề về mã (rút gọn CSS & JS, v.v.)
 • Các vấn đề về cấu trúc trang web

Bây giờ chúng ta đang ở trên cùng một trang. Hãy đi sâu vào và khám phá tất cả các công cụ kiểm tra website SEO.

5+ Công Cụ SEO Audit Tốt Nhất Để Kiểm Tra Website

Việc kiểm tra và đánh giá hiệu quả của chiến dịch SEO của bạn là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa website. Nhưng làm thế nào để chọn được công cụ SEO audit tốt nhất để kiểm tra website của bạn? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá về 5+ công cụ SEO audit phổ biến và mạnh mẽ nhất để giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất trong chiến dịch SEO của mình.

Một trong những phương pháp hiệu quả nhất để đảm bảo website của bạn đang hoạt động tốt trên các công cụ tìm kiếm là bằng cách thực hiện SEO audit định kỳ. Công cụ SEO audit không chỉ giúp xác định các vấn đề cụ thể mà còn đề xuất các cải tiến và tối ưu hóa cần thiết để nâng cao vị trí của website trên các công cụ tìm kiếm.

Hãy cùng tìm hiểu một số công cụ SEO audit hàng đầu hiện nay để bạn có thể kiểm tra và cải thiện hiệu suất SEO của website của mình một cách hiệu quả.

SEMrush

Semrush

Semrush

Trong môi trường cạnh tranh của SEO hiện nay, việc sử dụng Semrush là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, chi phí cao khiến việc sở hữu tài khoản cá nhân trở nên khó khăn. Vì vậy, dịch vụ mua chung Semrush trở thành giải pháp được nhiều người quan tâm. Semrush là gì? Semrush là công cụ SEO mạnh mẽ với nhiều tính năng hỗ trợ cho SEO, PPC,…

Mua Semrush

SEMrush là một bộ công cụ SEO toàn diện, được biết đến với tính năng phong phú giúp tối ưu hóa hiệu suất của trang web. Với khả năng phân tích chi tiết về các yếu tố on-page và off-page, SEMrush không chỉ giúp xác định vấn đề mà còn đề xuất các cải thiện cần thiết.

SEMrush
SEMrush

Tính năng phân tích backlink của SEMrush cho phép người dùng xác định nguồn gốc và chất lượng của các liên kết, từ đó tạo ra chiến lược xây dựng liên kết hiệu quả. Ngoài ra, công cụ này cung cấp các báo cáo chi tiết và thông tin đối thủ cạnh tranh, giúp người dùng hiểu rõ hơn về thị trường của mình và đưa ra quyết định chiến lược.

SEMrush là một công cụ audit website tuyệt vời giúp bạn tiêu diệt nhiều con chim SEO cùng một lúc. Đây là bộ công cụ SEO tất cả trong một cũng cung cấp các công cụ kiểm tra trang web chính xác, nhanh chóng và đáng tin cậy nhất. Nó sẽ không chỉ kiểm tra trang web của bạn mà còn cung cấp một báo cáo chi tiết nêu chi tiết tất cả các vấn đề có thể xảy ra và hướng dẫn cách khắc phục chúng.

Tính năng của công cụ SEMrush

 • SEMrush tự động phân loại tất cả các vấn đề trên trang web của bạn dựa trên mức độ nghiêm trọng của chúng sau khi kiểm tra. Điều này bao gồm Cảnh báo, Lỗi và Thông báo.
 • SEMrush cung cấp các báo cáo và thông tin chi tiết về khả năng thu thập dữ liệu trang web của bạn. Mô-đun này cho phép bạn xem cách các công cụ tìm kiếm xem trang web của bạn.
 • Công cụ kiểm tra trang web của SEMrush sẽ giúp bạn theo dõi SEO quốc tế nếu bạn có một trang web đa ngôn ngữ.

Serpstat

Serpstat là một trong những công cụ SEO audit mạnh mẽ, với tính năng phân tích đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu từ khóa chi tiết. Không chỉ dừng lại ở việc đánh giá hiệu suất của trang web, Serpstat còn cung cấp thông tin sâu về thị trường, giúp người dùng hiểu rõ hơn về cơ hội và thách thức. Với báo cáo SEO tùy chỉnh và khả năng theo dõi thứ hạng từ khóa, Serpstat là một công cụ đắc lực cho việc tối ưu hóa chiến lược SEO của bạn.

Serpstat
Serpstat

Nó cũng cung cấp một trong những công cụ kiểm tra địa điểm được sử dụng rộng rãi nhất. Các công cụ kiểm tra trang web từ Serpstat có thể giúp bạn xác định và khắc phục các sự cố SEO có thể ảnh hưởng đến thứ hạng trên Google của bạn.

Các tính năng của công cụ Serpstat

 • Serpstat phân loại các vấn đề SEO của bạn trên trang, giống như các công cụ SEO trực tuyến khác. Nó nêu rõ các vấn đề có mức độ ưu tiên cao, trung bình hay thấp. Nó cũng kiểm tra xem trang web đã bị nhiễm vi rút hay chưa.
 • Serpstat cũng có thể tìm thấy nội dung trùng lặp trên trang web của bạn. Điều này có thể khiến các trang và blog của bạn không được lập chỉ mục nếu bạn bỏ qua nó.
 • Điều này cũng giúp bạn tạo hoặc sửa đổi sơ đồ trang web của mình. Điều này sẽ tăng khả năng thu thập thông tin của bạn.

SE Ranking

SE Ranking

SE Ranking

SE Ranking được tạo ra với sứ mệnh cho phép bất kỳ ai cũng có thể độc lập tối ưu hóa và quảng cáo một trang web, bất kể trình độ chuyên môn. Nhiệm vụ của họ là không ngừng cải thiện trải nghiệm người dùng, chức năng và hỗ trợ để cung cấp các tùy chọn tốt nhất có thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SE…

Mua SE Ranking

SE Ranking là một công cụ SEO audit dễ sử dụng, đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu trong lĩnh vực SEO. Không chỉ giúp kiểm tra hiệu suất của trang web, SE Ranking còn cung cấp các đề xuất cải thiện cụ thể và dễ thực hiện. Tính năng theo dõi thứ hạng từ khóa và phân tích backlink giúp người dùng có cái nhìn toàn diện về chiến lược SEO của mình.

SE Ranking
SE Ranking

SE Ranking là một cái tên lâu đời và nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm tối ưu hóa SEO. SE Ranking đã xây dựng được một lượng khách hàng lớn trong những năm qua bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Zapier, Bed Bath & Beyond và Trustpilot.

Nó cung cấp hầu hết tất cả các công cụ SEO trong một bộ và cũng có công cụ kiểm tra trang web tốt nhất. Theo nhóm SE Ranking, công cụ của họ có thể thu thập dữ liệu sâu để tìm tất cả các vấn đề kỹ thuật SEO.

Các tính năng của công cụ SE Ranking

 • Công cụ kiểm tra trang web của SE Ranking cho phép bạn quét nhiều trang web và thực hiện kiểm tra. Bạn có thể chọn cho phép kiểm tra trang web, kiểm tra dựa trên sơ đồ trang web hoặc gửi thủ công các liên kết.
 • SE Ranking, không giống như các công cụ kiểm tra SEO khác, có thể bao gồm các tên miền phụ trong một chiến dịch kiểm tra.
 • SE Ranking cho phép bạn so sánh và đối chiếu các kết quả kiểm tra trang web của bạn. Bạn có thể kiểm tra và so sánh số lượng các vấn đề SEO mà bạn đã giải quyết cho đến nay, cũng như những vấn đề nào vẫn đang chờ xử lý.

Ubersuggest

Ubersuggest

Ubersuggest

Ubersuggest là công cụ được phát triển bởi đội ngũ Neil Patel - một trong những chuyên gia SEO hàng đầu thế giới. Muốn có thêm lưu lượng truy cập? Công cụ này sẽ chỉ cho bạn cách để giành chiến thắng trong trò chơi SEO. Chỉ cần nhập tên miền hoặc từ khóa để bắt đầu. Ubersuggest là gì? Ubersuggest là một công cụ trực tuyến sẽ giúp bạn…

Mua Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ SEO miễn phí, thu hút sự chú ý bởi tính đơn giản và dễ sử dụng của nó. Với các tính năng như phân tích từ khóa và đối thủ cạnh tranh, Ubersuggest cung cấp thông tin cần thiết để tối ưu hóa trang web của bạn. Gợi ý nội dung và theo dõi thứ hạng từ khóa giúp bạn xây dựng chiến lược nội dung và theo dõi hiệu suất SEO một cách hiệu quả.

Ubersuggest
Ubersuggest

Ubersuggest không thể bị thiếu trong danh sách các công cụ SEO miễn phí. Neil Patel đã thiết kế lại Ubersuggest để trở thành một bộ công cụ SEO miễn phí bao gồm tất cả các tính năng bạn cần.

Ubersuggest cũng cho phép bạn truy cập các công cụ kiểm tra trang web SEO trực tuyến miễn phí. Chỉ cần nhập tên miền bạn muốn kiểm tra và Ubersuggest sẽ thực hiện phần còn lại.

Các tính năng của công cụ Ubersuggest

 • Ubersuggest tuyên bố nó cung cấp một trong những báo cáo kiểm tra trang web tốt nhất. Nó cũng cung cấp một đại diện thanh về tình trạng SEO của trang web của bạn.
 • Công cụ kiểm tra website của Ubersuggest có thể xác định các vấn đề kỹ thuật SEO quan trọng. Bạn cũng sẽ có thể xem cách bạn có thể sửa chữa chúng.
 • Công cụ này cũng bao gồm một bộ phân tích tốc độ trang web. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng xem vị trí xếp hạng trang web của bạn về tốc độ.

Netpeak

Netpeak là một bộ công cụ SEO đa năng, với khả năng phân tích on-page, backlink và từ khóa. Đặc biệt, tính năng phân tích backlink chi tiết và công cụ nghiên cứu từ khóa dễ sử dụng là điểm mạnh của Netpeak. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và báo cáo SEO toàn diện, Netpeak giúp người dùng hiểu rõ hơn về hiệu suất của trang web và đề xuất các biện pháp cải thiện.

Netpeak
Netpeak

 

Phần mềm Netpeak là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ đại lý tiếp thị kỹ thuật số, chuyên gia SEO hoặc người làm việc tự do nào đang tìm kiếm một công cụ SEO để giúp họ thực hiện các công việc hàng ngày.

Phần mềm Netpeak là một phần mềm có thể tải xuống miễn phí thu thập dữ liệu trang web của bạn dưới dạng trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm. Netpeak Software cung cấp các công cụ kiểm tra trang web dưới tên Netpeak Spider.

Tính năng của công cụ Netpeak

 • Phần mềm Netpeak có thể nhanh chóng kiểm tra trang web của bạn. Nó cũng cho phép bạn thu thập dữ liệu từ các trang web.
 • Phần mềm Netpeak, trong số các công cụ kiểm tra trang web SEO khác có thể phát hiện và cảnh báo bạn về hơn 80 vấn đề kỹ thuật SEO.
 • Công cụ này cũng có thể được sử dụng để xem mã nguồn và tiêu đề HTTP cho các trang web của bạn mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Screaming Frog

Screaming Frog là một công cụ SEO audit mạnh mẽ, chủ yếu tập trung vào việc phát hiện và sửa lỗi SEO on page. Tính năng phân tích liên kết, meta dữ liệu và nội dung giúp người dùng tối ưu hóa trang web của mình một cách toàn diện. Bằng cách cung cấp thông tin chi tiết và báo cáo phân tích sâu, Screaming Frog là một công cụ không thể thiếu đối với các chuyên gia SEO.

Screaming Frog, một cái tên nổi tiếng khác trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và SEO là Screaming Frog. Screaming Frog đã được nhiều chuyên gia SEO và quản trị viên web tin tưởng cho các nhiệm vụ SEO kỹ thuật của họ.

Screaming Frog
Screaming Frog

Screaming Frog có thể được tải xuống dưới dạng chương trình dành cho máy tính để bàn, giống như các công cụ kiểm tra trang web khác. Nó được sử dụng phổ biến nhất như một trình thu thập thông tin. Nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ để kiểm tra trang web và SEO kỹ thuật.

Tính năng của công cụ Screaming Frog

 • Nó được coi là một trong những công cụ kiểm tra kỹ thuật SEO toàn diện nhất. Nó không chỉ có thể thu thập dữ liệu và kiểm tra các trang web thông thường mà còn có thể thu thập thông tin các trang web Javascript động.
 • Screaming Frog cho phép bạn tích hợp nó vào Google Analytics, Google Seach Console và PageSpeed ​​Insights.
 • Screaming Frog cung cấp các công cụ kiểm tra trang web SEO và cũng cho phép bạn hình dung kiến ​​trúc trang web của mình dưới dạng cấu trúc biểu đồ hình cây.

Moz

Moz Pro + Extension

Moz Pro + Extension

Moz Pro cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần để biện minh cho các dự án và chiến lược của mình. Nó giúp bạn theo dõi ROI và mang lại sự minh bạch đáng kể cho ngành của bạn. Hai lần nhấp là tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ điểm dữ liệu liên quan đến SEO nào mà bạn có thể muốn. Moz Pro là gì?…

Mua Moz Pro + Extension

MOZ là một trong những công cụ SEO hàng đầu, được đánh giá cao về tính đa dạng và chi tiết của các tính năng audit. Với khả năng phân tích on-page, backlink, và từ khóa, MOZ cung cấp cái nhìn toàn diện về hiệu suất SEO của trang web.

Đặc biệt, tính năng theo dõi thứ hạng từ khóa và phân tích đối thủ cạnh tranh giúp người dùng hiểu rõ hơn về vị trí của mình trên SERP và các cơ hội cải thiện. Bằng cách cung cấp các báo cáo SEO chi tiết và đề xuất cải thiện cụ thể, MOZ là một công cụ không thể thiếu cho mọi chiến lược SEO hiệu quả.

Moz
Moz

Moz là một công cụ kiểm tra trang web mạnh mẽ không thể bỏ qua trong bất kỳ danh sách nào. Moz không chỉ là một công cụ kiểm tra trang web mà còn cung cấp các công cụ SEO hàng đầu trong ngành.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng không có nền tảng hoặc ứng dụng nào khác có thể cung cấp hướng dẫn tốt hơn trong lĩnh vực SEO cho trang web của bạn. Moz rất mạnh mẽ và hiệu quả.

Các tính năng của Moz

 • Moz có thể thu thập dữ liệu các trang web lớn có hàng nghìn trang và dễ dàng kiểm tra chúng. Nó tạo ra một báo cáo trực quan hấp dẫn sau khi kiểm tra và thông báo cho bạn về tình trạng SEO của trang web của bạn.
 • Các công cụ kiểm tra trang web giúp bạn xác định các vấn đề kỹ thuật SEO và cung cấp thông tin chi tiết về cách khắc phục chúng. Moz cũng tự động cảnh báo cho bạn về bất kỳ vấn đề mới nào sau mỗi lần thu thập thông tin theo lịch trình.
 • Moz, không giống như các công cụ kiểm tra SEO trực tuyến khác cho phép bạn thu thập lại dữ liệu trang web của mình sau khi khắc phục bất kỳ vấn đề nào.

Kết luận: Công cụ SEO Audit nào tốt nhất?

Trong số các công cụ SEO audit hàng đầu được đề cập, không có một công cụ nào được xem là tốt nhất một cách tuyệt đối. Mỗi công cụ có những ưu điểm và tính năng riêng biệt, phù hợp với nhu cầu và mục tiêu cụ thể của từng trang web.

Đối với nhu cầu nghiên cứu từ khóa sâu rộng và phân tích cạnh tranh, SEMrush và Serpstat là những lựa chọn hàng đầu. SE Ranking và Ubersuggest cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích và đa dạng cho các chuyên gia SEO.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiểm tra cấu trúc trang web và tối ưu hóa kỹ thuật, Screaming Frog là một công cụ mạnh mẽ. Trong khi đó, Moz là một lựa chọn phổ biến với nhiều tính năng đa dạng từ phân tích từ khóa đến theo dõi vị trí trên bảng xếp hạng.

Do đó, việc chọn công cụ phù hợp nhất phụ thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn và yêu cầu kỹ thuật của trang web. Bạn nên thử nghiệm và đánh giá từng công cụ để tìm ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đánh giá của bạn?
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên