Đánh Giá VEED – Công Cụ Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí

Đánh Giá VEED - Công Cụ Chỉnh Sửa Video Online Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video giúp bạn thúc đẩy video marketing? Không cần tìm đâu xa hơn VEED! Đánh giá VEED toàn diện của chúng tôi tiết lộ tất cả những bí mật của phần mềm chỉnh sửa và sáng tạo video này.

VEED là gì?

VEED khẳng định là phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất. Công ty khởi nghiệp hứa hẹn sẽ cung cấp trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất để sản xuất, chỉnh sửa và tăng lượng người xem của bạn, được hỗ trợ bởi một nhóm làm việc từ xa.

Phụ đề video, hiệu ứng và nhạc miễn phí bản quyền có thể được thêm vào sau vài cú nhấp chuột. VEED quảng bá thương hiệu của bạn và nâng cao chất lượng video của bạn bất kể kỹ năng của bạn như thế nào.

VEED
VEED

Trình biên tập video của VEED không cần bất kỳ khóa đào tạo nào. Ảnh động, hiệu ứng âm thanh, bộ lọc và phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào mang lại sự độc đáo cho video. Phát trực tiếp tới nhiều nền tảng truyền thông xã hội là một trong những cải tiến gần đây của nhóm.

Ưu điểm và nhược điểm của VEED

Veed.io có rất nhiều công cụ miễn phí mà bạn có thể sử dụng ngay để chỉnh sửa video. Tuy nhiên bạn nên nâng cấp lên gói cao cấp hơn để tận dụng những tính năng tối ưu khác.

Ưu điểm của VEED

 • Tạo các clip chuyển giọng nói thành video
 • Giao diện chỉnh sửa video và âm thanh dễ dàng
 • Thư viện mẫu, bao gồm cả mẫu của riêng bạn
 • Hợp tác để tạo video
 • Chú thích video
 • Thanh tiến độ
 • Xuất video và GIF

Nhược điểm của VEED

 • Cần xem xét độ chính xác của phụ đề tự động
 • Sẽ thật tuyệt nếu có thêm hình ảnh để sử dụng trong video
 • Cần thêm một lựa chọn phong phú hơn của gam âm thanh

VEED dành cho đối tượng nào?

VEED là một nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến tuyệt vời dành cho tất cả mọi người! Cho dù bạn là người tạo nội dung, nhà tiếp thị, người quản lý phương tiện truyền thông xã hội hay chỉ là người thích làm video, VEED có thể giúp bạn tạo các video có giao diện chuyên nghiệp mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Với VEED, bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh, hiệu ứng đặc biệt, phụ đề, chú thích và hình mờ vào video của mình, khiến chúng trở nên hấp dẫn và thu hút về mặt hình ảnh. Thật hoàn hảo để tạo các video thu hút sự chú ý của khán giả, thu hút họ tham gia và khiến họ nói chuyện và chia sẻ.

Những tính năng nổi bật của VEED

VEED là một trình chỉnh sửa video trực tuyến miễn phí đáng kinh ngạc. Nó được tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời để giúp bạn tạo các video có giao diện chuyên nghiệp ngay lập tức. Trong bài đánh giá trình chỉnh sửa video trực tuyến Veed này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số tính năng nổi bật hàng đầu của VEED.

Thêm hình ảnh, nhạc và văn bản vào video

Các tính năng chỉnh sửa video miễn phí trên Veed.io bao gồm thêm ảnh, nhạc và văn bản. Thư viện của Veed.io có kho video và âm thanh miễn phí.

Thêm hình ảnh, nhạc và văn bản vào video
Thêm hình ảnh, nhạc và văn bản vào video

Tải lên video bằng Dropbox hoặc YouTube. Dịch vụ của Veed.io cho phép bạn chuyển đổi video YouTube sang MP4 và sửa đổi chúng.

Công cụ tạo phụ đề

Bạn có thể tạo phụ đề cho video của mình bằng trình biên tập phụ đề video của VEED. Khi thêm phụ đề, bạn có ba lựa chọn:

1. Phụ đề tự động
2. Phụ đề nhập tay
3. Tải tệp phụ đề lên

Tùy chọn Phụ đề tự động có thể mất ít thời gian nhất. Công ty cho biết phần mềm này có thể tạo phụ đề bằng hơn 100 ngôn ngữ với tỷ lệ chính xác 95%.

Công cụ tạo phụ đề
Công cụ tạo phụ đề

Tôi đã sử dụng một video tiếng Anh dài 45 giây không có quãng nghỉ nào trong đoạn hội thoại nào để kiểm tra tính năng này. Phụ đề do Veed.io thực hiện trong khoảng 20 giây và sau khi xem lại, tôi muốn nói rằng chúng chính xác đến 99%. Không có dấu chấm câu lạ hoặc lỗi ngữ pháp. 1% nó sai là câu cuối cùng, mà Veed.io chia thành hai thay vì để nguyên như một. Mặc dù vậy, họ đã đúng về mặt ngữ pháp. Bạn cũng có thể dịch phụ đề của mình sang các ngôn ngữ khác sau khi tạo chúng (tuy nhiên, đây là một tính năng cao cấp).

Dịch phụ đề sang ngôn ngữ khác
Dịch phụ đề sang ngôn ngữ khác

Trình nén video VEED

VEED cung cấp một bộ khả năng miễn phí bổ sung ngoài công cụ chỉnh sửa cốt lõi của nó. Sử dụng công cụ VEED Video Compressor, bạn có thể nén và giảm kích thước tệp video trực tuyến miễn phí.

Trình nén video của Veed
Trình nén video của Veed

Bạn có thể xem bất kỳ phim đã lưu nào bằng cách dán URL YouTube hoặc kết nối tài khoản Dropbox của mình, ngoài việc tải lên phương tiện. Trình nén video hỗ trợ các định dạng video sau: MP4, MOV, FLV, MKV, Avi và WMV.

Trình chuyển đổi định dạng video

Giờ đây, các tệp video của bạn có thể được chuyển đổi mà không cần sử dụng chương trình của bên thứ ba. Bạn có thể chuyển đổi âm thanh thành video, video thành âm thanh, video thành GIF, v.v. với nhiều tùy chọn kết hợp của công cụ chuyển đổi video miễn phí của Veed.io.

Trình chuyển đổi định dạng video
Trình chuyển đổi định dạng video
 • FLV, GIF, MKV, MOV, MP4, MPEG, SWF, TS, VOB, WEBM và WMV nằm trong số các định dạng video được hỗ trợ
 • Các định dạng âm thanh được hỗ trợ bao gồm AAC, FLAC, M4A, MP3, OGG, OPUS, WAV và WMA
 • Tệp GIF được chấp nhận

Thư viện các mẫu video có sẵn

Có rất nhiều bố cục video sẵn sàng cho phương tiện truyền thông xã hội có sẵn trong Veed. Âm thanh, Công ty, Sự kiện, Học tập, Marketing và Truyền thông chỉ là một vài trong số các danh mục để chọn trong khi duyệt các thiết kế có sẵn.

Thư viện các mẫu video có sẵn
Thư viện các mẫu video có sẵn

Bạn có thể chọn mẫu video theo nhiều hướng và kích cỡ khác nhau, từ ngang sang vuông đến dọc, tùy thuộc vào nơi bạn muốn chia sẻ. Mọi chủ đề đều đi kèm với nhạc và cảnh quay miễn phí bản quyền. Nó chỉ cần một vài điều chỉnh nhỏ để phù hợp với tông màu và phong cách thương hiệu của bạn.

Ghi hình

VEED có nhiều mẫu để tạo bản ghi của riêng bạn. Bạn có thể ghi lại màn hình của mình, chỉ âm thanh, máy ảnh, trang trình bày hoặc kết hợp máy ảnh với màn hình hoặc trang trình bày của bạn. Nếu bạn không muốn mua phần mềm hướng dẫn bằng video, bố cục Màn hình & Máy ảnh là một lựa chọn tốt. Trước khi bắt đầu, Veed.io cho phép bạn chọn nền hoặc chủ đề để cải thiện giao diện của bản ghi.

Ghi hình
Ghi hình

Từ hình bên dưới, bạn có thể thấy rằng VEED có tương thích với Pexels. Nhập bất cứ thứ gì bạn muốn vào hộp tìm kiếm. Nó sẽ hiển thị các ảnh có sẵn miễn phí từ Pexels mà bạn có thể sử dụng làm nền cho bản ghi của mình.

Tìm kiếm Ảnh trên Pexels
Tìm kiếm Ảnh trên Pexels

Máy nhắc chữ từ xa là một yếu tố tuyệt vời khác của bản ghi Veed. Veed.io sẽ bảo vệ bạn nếu bạn quay phim kém và cần kịch bản cho bản ghi của mình. Công cụ ghi âm của Veed.io giúp cho các hướng dẫn và khóa học trực tuyến trở nên dễ dàng.

Máy nhắc chữ từ xa
Máy nhắc chữ từ xa

Live Stream

Live Stream là sản phẩm mới nhất của VEED. VEED Live Stream có một số tùy chọn để cải thiện quá trình tạo video. Bảng điều khiển bên trái của Veed.io chứa chức năng Live Stream.

Live Stream
Live Stream

Chỉ cần nhấp vào nút màu đỏ sẽ cung cấp quyền truy cập vào “Green Room”. Vậy “Green Room” là gì?

Những người tổ chức phát trực tiếp chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho sự kiện trực tiếp trong “green roo,”. Khán giả của bạn sẽ không thể nhìn thấy nó ngay cả khi nó ở cùng vị trí với sự kiện trực tiếp. Phòng hội thảo trên web im lặng cho đến khi diễn giả bắt đầu. Người tổ chức, người điều hành và người tham gia hội thảo trên web có thể gặp gỡ và luyện tập trong “green room”.

Trước khi vào “green room”, bạn có thể chọn tên hiển thị của mình. Những người khác sẽ nhận thấy tên này.

Green room
Green room

Bộ thương hiệu

Bộ công cụ thương hiệu là một hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu về nhận diện hình ảnh của công ty bạn. Đó là một cách nhanh chóng để tìm hiểu về phông chữ, màu sắc và thông điệp tạo nên thương hiệu của bạn. Bộ công cụ thương hiệu thường được cung cấp dưới dạng PDF có thể được in hoặc tải xuống dưới dạng PDF.

Bộ thương hiệu của bạn đảm bảo rằng tất cả các hoạt động tiếp thị và truyền thông của bạn đều rõ ràng và phù hợp với thương hiệu. Sau đó, khi bạn chỉnh sửa dự án, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển bên trái để truy cập các nội dung này.

Bộ thương hiệu
Bộ thương hiệu

Bạn có thể chọn và tùy chỉnh các nội dung sau với tính năng bộ công cụ thương hiệu của Veed.io:

 • Hình ảnh: Đặt logo của công ty bạn và dấu chìm trên tất cả các tác phẩm của bạn.
 • Video: Trong tất cả các dự án của bạn, hãy sử dụng video thương hiệu và các clip độc đáo khác.
 • Âm thanh: Bạn có thể thêm âm thanh của riêng mình vào bất kỳ video nào và sử dụng âm thanh đó cho phụ đề và chú thích.
 • Bảng màu: Thêm các màu của thương hiệu của bạn và sử dụng chúng trong bảng phối màu cho dự án của bạn.
 • Phông chữ: Bạn có thể thêm phụ đề và chú thích cho bất kỳ video nào bằng phông chữ của riêng mình

Trình cải thiện chất lượng âm thanh

VEED có trình chỉnh sửa âm thanh miễn phí tốt nhất. Một tính năng tuyệt vời của tư cách thành viên cao cấp của VEED là dành cho những vlogger luôn phải lọc file âm thanh của họ vì điều kiện ghi âm không tốt.

Trình cải thiện chất lượng âm thanh
Trình cải thiện chất lượng âm thanh

Bạn có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh như tiếng rít liên tục và tiếng ồn trắng bằng tính năng Âm thanh sạch. Nó cũng cải thiện chất lượng âm thanh bằng cách tăng âm lượng thông qua chuẩn hóa hoặc nén.

Giá của VEED

Veed.io có miễn phí không? VEED có cung cấp gói miễn phí. Có 4 mức giá trên Veed.io:

 • Miễn phí: Gói miễn phí đi kèm dấu bản quyền cho video dưới 10 phút. Giới hạn kích thước tệp là 250 MB
 • Cơ bản ($18/tháng) – Trình chỉnh sửa video trên web, chỉ cần các tính năng cơ bản
 • Pro ($30/tháng) – Dành cho các chuyên gia cần quyền truy cập vào các công cụ thương hiệu, lưu trữ và bản dịch
 • Doanh nghiệp ($70/tháng) – Các tổ chức có nhu cầu phức tạp về bảo mật, quyền riêng tư và làm việc nhóm
Giá của VEED
Giá của VEED

Lựa chọn mua chung VEED của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Bằng cách mua tài khoản VEED theo nhóm, bạn vẫn có thể tận hưởng các tính năng của công cụ này mà vẫn có thể đảm bảo được độ dày trong ví của mình. Vậy nên còn chần chờ gì nữa?

Kết luận: Đánh giá VEED

Với trình chỉnh sửa video trực tuyến VEED, video marketing trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Giao diện người dùng trực quan, các tính năng mạnh mẽ, dịch vụ hỗ trợ hiệu quả và danh tiếng về sản xuất video chất lượng sẽ giúp bạn tạo nội dung tuyệt vời mà khán giả sẽ yêu thích.

Tất cả những điều này được hỗ trợ bởi các hướng dẫn của chuyên gia và dịch vụ khách hàng hữu ích, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của mình sẽ là sản phẩm tốt nhất có thể. Cho dù là người mới bắt đầu hay một biên tập viên kỳ cựu, VEED chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn tạo video trong tương lai!

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên