Đánh Giá Keepa – Công Cụ Đắc Lực Dành Cho Người Bán Hàng Trên Amazon

Đánh Giá Keepa - Công Cụ Đắc Lực Dành Cho Người Bán Hàng Trên Amazon

Việc dẫn đầu trong cuộc cạnh tranh là rất quan trọng trong kinh doanh. Mọi lợi thế nhỏ đều có giá trị. Keepa là một công cụ theo dõi giá trên Amazon có thể giúp bạn đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn. Trong bài đánh giá Keepa này, chúng ta sẽ khám phá lý do tại sao công cụ cực hữu ích dành cho người bán hàng trên Amazon.

Keepa là gì?

Keepa là một công cụ theo dõi giá và nghiên cứu sản phẩm trên Amazon dành cho các nhà bán lẻ. Mỗi mặt hàng của Amazon đã được định giá và bán ở nhiều thời điểm khác nhau. Ứng dụng này hiển thị giá sản phẩm, danh mục, thứ hạng và xếp hạng.

Keepa
Keepa

Nó cũng cho thấy sự dao động về giá. Sau khi cài đặt tiện ích mở rộng Keepa Chrome, các trang sản phẩm của Amazon sẽ hiển thị lịch sử giá này. Một số phương pháp nghiên cứu cách mua hàng trên amazon sẽ có sẵn trong Keepa. Bạn cũng có thể nghiên cứu cách đăng ký bán hàng trên Amazon qua Keepa.

Đánh giá Keepa: Ưu và nhược điểm

Keepa là một công cụ hữu ích có thể cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về các sản phẩm của Amazon. Mặc dù Keepa là một công cụ tuyệt vời, nhưng nó có những hạn chế mà bạn nên cân nhắc trước khi mua hàng.

Ưu điểm của Keepa

  • Tiết kiệm chi phí: Theo dõi giá sản phẩm bằng Keepa giúp bạn tiết kiệm tiền. Biết khi nào giá sẽ giảm giúp bạn quyết định khi mua hàng. Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh chênh lệch giá trên internet, hãy mua công cụ này—đáng giá bằng phí hàng tháng. Nếu bạn có thể hiểu được hình ảnh, bạn sẽ không tìm thấy những thứ bán chậm.
  • Tiết kiệm thời gian: Keepa tự động theo dõi giá sản phẩm cho bạn. Keepa sẽ tự động kiểm tra giá sản phẩm mỗi ngày và bạn có thể thiết lập thông báo qua email để nhận thông báo một cách thụ động, giống như CamelCamelCamel.
  • Thuận tiện: dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt hoặc ứng dụng web miễn phí, bạn có thể theo dõi giá của hàng hóa yêu thích của mình từ mọi nơi.
  • Độ chính xác của dữ liệu: hầu hết các ứng dụng chênh lệch giá trực tuyến và các công cụ chính như Helium 10 đều sử dụng dữ liệu của Keepa. Tại sao? Kể từ vĩnh cửu, nó đã thu thập dữ liệu đáng tin cậy. Giống như Amazon, Keepa cập nhật giá cứ sau 15 phút với thông tin đáng tin cậy. Do đó, bạn sẽ thấy giá hiện tại và các chuyển động của Hộp mua hàng.

Nhược điểm của Keepa

  • Cần tốn thời gian: Đọc biểu đồ cũng giống như học tiếng Trung Quốc—tốn thời gian nhưng đáng giá. Để đọc hiểu được cách một sản phẩm của Amazon hoạt động bạn sẽ giống như có được siêu năng lực.
  • Chỉ hoạt động cho Amazon

Ai nên sử dụng Keepa?

Người bán hàng trên amazon là đối tượng hướng đến của công cụ này. Nơi đây dành cho tất cả mọi người, từ những người bán hàng mới làm quen với lần bán hàng đầu tiên cho đến những chủ doanh nghiệp dày dạn kinh nghiệm kiếm được hàng chục nghìn đô la mỗi tháng.

Xét về cả chi phí và mức độ phổ biến, Keepa là lựa chọn tốt nhất cho phần mềm kinh doanh trên các trang thương mại điện tử. Nếu bạn là chủ sở hữu công ty đang cố gắng quyết định số tiền chi tiêu cho một sản phẩm, bạn cần có sẵn thông tin chính xác nhất để đưa ra quyết định của mình. Bất cứ điều gì bạn cần, Keepa có nó!

Keepa hoạt động như thế nào?

Keepa sử dụng dữ liệu của Amazon để tạo “đồ thị Keepa”, được tích hợp vào hầu hết các công cụ nghiên cứu sản phẩm của Amazon bao gồm Helium 10, DS Amazon Quick Look, AMZScout và tất cả các chương trình chênh lệch giá trực tuyến chính.

Keepa hoạt động như thế nào?
Keepa hoạt động như thế nào?

Giá của Amazon cứ sau 15 phút sẽ dao động. Bạn có thể theo dõi sự thay đổi giá sản phẩm và tạo thông báo giảm giá. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một đề nghị tuyệt vời.

Những tính năng đáng chú ý của Keepa

Các tính năng của Keepa được chia thành ba phần chính: Deals, Data và Track. Công ty sản xuất công cụ theo dõi giá trên Amazon cũng có một tiện ích bổ sung cho trình duyệt cho phép bạn tra cứu sản phẩm khi đang ở trên Amazon. Hãy xem mỗi lĩnh vực này được biết đến nhiều nhất vì điều gì.

Keepa Deals

Deals là một cơ sở dữ liệu để nghiên cứu các sản phẩm, nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm đang được giảm giá trên Amazon. Khi bạn nhập một tìm kiếm vào công cụ, bạn sẽ nhận được một danh sách các kết quả phù hợp với giá trung bình, giá hiện tại và tỷ lệ chiết khấu. Bạn có thể nhấp vào bất kỳ sản phẩm nào để xem dữ liệu bán hàng trước đây về giá của sản phẩm đã thay đổi như thế nào theo thời gian.

Keepa Deals
Keepa Deals

Giao diện có một số tính năng giúp tìm các sản phẩm có liên quan dễ dàng hơn. Bạn có thể sắp xếp theo phạm vi giá, phạm vi thả, xếp hạng tối thiểu, danh mục, v.v. Ngoài ra còn có các bộ lọc cho loại giao dịch, chẳng hạn như mặt hàng mới, mặt hàng đã sử dụng và Buy Box. Nhưng với tư cách là cơ sở dữ liệu nghiên cứu, tính năng này khá hạn chế vì nó chỉ hiển thị các sản phẩm đang được giảm giá.

Keepa Data

Keepa Data là một bảng điều khiển cho nghiên cứu sản phẩm của Amazon. Đây là những đặc điểm chính của nó: Bộ lọc có thể thu hẹp tìm kiếm của bạn. Đây là cách tìm kiếm sản phẩm trên Amazon. Đáng buồn thay, bạn phải cuộn để xem tất cả.

  • Trình xem sản phẩm: Tải lên danh sách Số nhận dạng tiêu chuẩn Amazon (ASIN) để kiểm tra xếp hạng bán hàng, xếp hạng giảm giá và dữ liệu sản phẩm khác. Sau khi tải lên một sản phẩm, bạn có thể nhấp vào sản phẩm đó để xem Biểu đồ Keepa, hiển thị các thay đổi về giá.
  • Sản phẩm bán chạy nhất: Tính năng này hiển thị hàng hóa bán chạy nhất của Amazon theo danh mục. Product Viewer sẽ hiển thị thông tin giống nhau cho từng sản phẩm trong danh sách.
  • Danh sách người bán hàng đầu: Danh sách những người bán hàng hàng đầu của Amazon. Bạn có thể kiểm tra xếp hạng của từng người bán, tổng số đánh giá, danh sách đã xác minh và danh mục sản phẩm chính.
  • Category Tree: Hiển thị danh sách tất cả các danh mục sản phẩm của Amazon, cùng với số lượng hàng hóa trong mỗi danh mục. Trình đơn thả xuống với tất cả các danh mục con của danh mục xuất hiện khi bạn nhấp vào danh mục đó.
Keepa Data
Keepa Data

Những công cụ này giúp việc nghiên cứu và mua hàng Amazon trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, cần có rất nhiều thông tin đầu vào của con người vì bạn phải gửi danh sách sản phẩm thay vì sử dụng tính năng tìm kiếm của công cụ.

Keepa Track

Trình theo dõi giá Keepa cho phép bạn theo dõi giá của Amazon thay đổi như thế nào. Bạn có thể thiết lập thông báo giá cho những thứ bạn quan tâm khi sử dụng công cụ này. Khi giá của mặt hàng được theo dõi thay đổi, phần mềm sẽ gửi email cho bạn.

Keepa Track
Keepa Track

Tìm sản phẩm trong cơ sở dữ liệu Deals hoặc tải sản phẩm lên Trình xem sản phẩm trước khi đưa ra cảnh báo cho sản phẩm đó. Nếu bạn có tiện ích mở rộng Keepa Firefox hoặc Chrome, bạn cũng có thể thiết lập cảnh báo ngay trên Amazon.

Tiện ích mở rộng Chrome của Keepa

Tiện ích mở rộng Keepa Chrome là một plug-in cho các trình duyệt web phổ biến bao gồm Mozilla Firefox và Google Chrome. Xem công cụ này trong khi mua hàng trực tuyến Amazon của bạn là một cách tiết kiệm thời gian rất lớn. Sau khi cài đặt tiện ích bổ trợ Keepa Chrome, Một biểu đồ lịch sử giá mới sẽ hiển thị trên các trang sản phẩm khi bạn mua hàng qua Amazon,

Tiện ích mở rộng Chrome của Keepa
Tiện ích mở rộng Chrome của Keepa

Sao chép và dán liên kết sản phẩm vào bảng điều khiển Keepa để theo dõi giá của nó. Một biểu đồ hiển thị giá theo tuần, tháng và năm sẽ xuất hiện. Bạn có thể thiết lập thông báo giảm giá. Thế là xong!

Giá của Keepa

Keepa có thể được sử dụng miễn phí hoặc bạn có thể trả tiền để nâng cấp lên gói Keepa Pro để sử dụng các tính năng cao cấp. Hầu hết các chức năng đều có sẵn trong phiên bản miễn phí, nhưng các biểu đồ tương tác và báo giá chứng khoán từ quá khứ và hiện tại thì không. Bạn cũng không thể thiết lập thông báo khi giá tăng đối với gói miễn phí.

Giá của Keepa
Giá của Keepa

Phiên bản miễn phí của nền tảng chỉ cho phép bạn sử dụng hạn chế các khả năng của nó và cung cấp cho bạn một lượng dữ liệu nhỏ. Chẳng hạn, chỉ năm chi tiết của hàng hóa sẽ được hiển thị khi bạn sử dụng Trình tìm sản phẩm. Cần có tư cách thành viên trả phí để truy cập tất cả các tính năng. Phí đăng ký Keepa hàng tháng là €19. Giá Keepa mỗi năm là €228. Theo tôi bạn nên đăng kí gói trả phí để có thể tìm ra cách bán hàng trên amazon hiệu quả

Tham gia mua chung Keepa của chúng tôi ngay hôm nay và tận hưởng khoản tiết kiệm đáng kể khi mua hàng của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu Keepa ngay bây giờ.

Kết luận: Đánh giá Keepa

Tóm lại, Keepa là một công cụ thay đổi cuộc chơi dành cho bất kỳ người bán hàng nào trên Amazon. Bằng cách cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về xu hướng định giá, lịch sử xếp hạng bán hàng và hành vi của đối thủ cạnh tranh, Keepa loại bỏ việc phỏng đoán giá khi bán hàng trên Amazon.

Vì vậy, cho dù bạn mới bắt đầu hay một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Hãy thêm công cụ mạnh mẽ này vào kho vũ khí của bạn và xem doanh số bán hàng của bạn tăng vọt!

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên