Đánh Giá Pictory – Công Cụ Tạo Video Chuyên Nghiệp Chỉ Trong 5 Phút

Đánh Giá Pictory - Công Cụ Tạo Video Chuyên Nghiệp Chỉ Trong 5 Phút

Video Marketing đang là xu hướng dẫn đầu trong việc quảng bá thương hiệu ngày nay. Thế nhưng việc tạo video đòi hỏi có nhiều kỹ năng và thời gian. Đây là lúc mà Pictory được cần đến nhất. Bài đánh giá Pictory của chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện về công cụ này. Dựa vào đó bạn sẽ xem đây có phải là giải pháp phù hợp cho nhu cầu tạo video của bạn hay không.

Pictory là gì?

Pictory là một bộ công cụ tạo và chỉnh sửa video toàn năng cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tạo video bằng trí tuệ nhân tạo với Pictory chỉ trong vài phút.

Trang chủ Pictory
Trang chủ Pictory

Trí tuệ nhân tạo AI mạnh mẽ của Pictory cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các video có chất lượng chuyên nghiệp bằng cách sử dụng văn bản. Nó không yêu cầu các kỹ năng chuyên biệt hoặc phần mềm tải xuống.

Pictory AI giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng khả năng hiển thị và quảng bá thương hiệu của bạn.

Đánh Giá Pictory tổng quan

Cũng giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Pictory có một số lợi ích đáng kể, nhưng nó cũng có một số nhược điểm.

Ưu điểm của Pictory

 • Công cụ tạo video tuyệt vời
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng xuất sắc
 • AI lồng tiếng chân thực
 • Bảo đảm hoàn lại tiền
 • Hàng ngàn hình ảnh và video có sẵn
 • Tự động đồng bộ hóa Script & Video

Nhược điểm của Pictory

 • Một số âm thanh lồng tiếng khô khan
 • Tùy chỉnh có giới hạn
 • Tích hợp Hootsuite Chỉ có trên Gói cao cấp
 • Phần giới thiệu và kết thúc đính thương hiệu không áp dụng trên tất cả các gói

Pictory dành cho ai?

Người tạo Youtube

Trình tạo video tốt nhất, tạo hoặc chỉnh sửa video bằng văn bản trong nháy mắt. Chọn giọng nói của bạn, tải lên giọng nói của bạn hoặc để giọng nói AI siêu thực đảm nhận phần trò chuyện

Người viết blog
AI mạnh mẽ của Pictory biến văn bản của bạn thành các video hấp dẫn để tăng phạm vi tiếp cận và người xem blog của bạn. Biến các bài đăng trên blog của bạn thành các video hấp dẫn chỉ trong vài phút.

Marketer
A.I. tiên tiến của Pictory loại bỏ khó khăn của video marketing để bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung vào các chiến dịch của mình. Tạo video chuyển đổi, nhanh chóng, dễ dàng và rẻ

Người dùng Vidnami

Pictory sử dụng AI để cung cấp mọi thứ trong Vidnami PLUS và hơn thế nữa, tất cả chỉ với một mức giá đăng ký thấp! Tạo các video có thương hiệu tuyệt đẹp từ văn bản chỉ trong vài phút. Biến các tập lệnh hoặc bài đăng trên blog của bạn thành video.

Những tính năng nổi bật của Pictory

Nếu bạn muốn tạo các video chuyên nghiệp từ đầu mà không tốn hàng đống tiền thì Pictory là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện có. Tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết về Pictory – bao gồm các tính năng, gói giá và trải nghiệm người dùng. Vì vậy, nếu việc tạo các video tuyệt vời một cách nhanh chóng là điều mà doanh nghiệp của bạn cần thì hãy đọc tiếp!

Tạo video bằng AI từ văn bản hoặc bài đăng blog

Giống như hầu hết các phần mềm chỉnh sửa video AI, Pictory có ba công nghệ AI tích hợp hoạt động cùng nhau để tạo các video ngắn từ các văn bản dài.

 • Xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) cho phép Pictory tự động tóm tắt văn bản dài thành một số câu cần thiết, mỗi câu tạo ra một cảnh trong video.
 • NLP và thị giác máy tính (CV) tự động quét và chọn hình ảnh nền có liên quan (hình ảnh hoặc video) cho mỗi câu trong Pictory.
 • Chuyển văn bản thành giọng nói (TTS) thuật lại những câu quan trọng này và cung cấp phần thuyết minh trong video. Bạn cũng có thể ghi lại giọng nói của mình và tải lên để sử dụng.
Tạo video từ văn bản hoặc bài đăng blog bằng AI
Tạo video từ văn bản hoặc bài đăng blog bằng AI

Công nghệ AI tuyệt vời của Pictory cho phép người dùng chỉnh sửa video bằng văn bản mà không cần có kiến thức về phần mềm phức tạp. AI cũng cho phép bạn tạo các video ngắn từ các loại văn bản dài.

Thư viện Video Footage

Sau khi bạn tải nội dung blog, video, podcast và audiobook của mình lên Pictory, nó sẽ tự động quét và chọn các clip từ hơn 3 triệu video và hình ảnh. Hình ảnh và/hoặc video đã chọn đồng bộ hóa với tập lệnh đã nhập. Sau đó, Pictory tạo ra các video ngắn, hấp dẫn, phù hợp với kịch bản và truyền tải hoàn hảo thông điệp dự kiến.

Thư viện Video Footage
Thư viện Video Footage

Các video trong thư viện video đều miễn phí bản quyền, giống như âm nhạc và hình ảnh. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về khiếu nại bản quyền khi sử dụng video.

Bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ

Phần mềm Pictory chứa 15.000 bản nhạc từ các công ty hàng đầu trong ngành là StoryBlocks và Melod.ie. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng để làm nhạc nền của video của mình.

Bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ
Bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ

Ngoài ra, tất cả nhạc từ thư viện này đều miễn phí bản quyền. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được khiếu nại về bản quyền.

Lồng tiếng chân thực, chỉnh sửa audio

Pictory cho phép người dùng ghi âm giọng nói của họ trong ứng dụng hoặc tải lên bản thuyết minh được ghi sẵn. Bạn cũng có thể chọn từ giọng nói AI thực tế do Pictory cung cấp đảm nhận phần nói chuyện.

Lồng tiếng chân thực, chỉnh sửa audio
Lồng tiếng chân thực, chỉnh sửa audio

Người dùng Pictory cũng có thể điều khiển âm lượng của bản nhạc hoặc bản lồng tiếng. Một tính năng đáng chú ý khác trong bài đánh giá Pictory này là phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh âm thanh bằng cách sử dụng phần Cài đặt âm thanh trong Tab âm thanh của Pictory.

Chỉnh sửa video trực tuyến với các mẫu có sẵn

Pictory có hơn 40 mẫu video tùy chỉnh, độc đáo. Nó cũng có nhiều hình ảnh động và phong cách. Người dùng có thể tùy chỉnh và tạo các mẫu mang thương hiệu cá nhân của riêng họ.

Ngoài ra, bạn có thể thêm màu sắc, phông chữ, hoạt ảnh, logo, phần giới thiệu và hướng ngoại. Các doanh nghiệp và người tạo nội dung có thể tạo và lưu nhiều mẫu có thương hiệu cho khách hàng, dự án của họ, v.v.

Các mẫu có sẵn để chỉnh sửa
Các mẫu có sẵn để chỉnh sửa

Bạn có thể truy cập, sửa đổi và tạo video từ các dự án cũ hơn được thực hiện bằng cài đặt thương hiệu. Bằng cách sử dụng các tính năng mẫu và kiểu, bạn cũng có thể tạo cho chúng một diện mạo hoàn toàn mới.

Chuyển đổi giọng nói thành văn bản

Phiên âm là quá trình chuyển đổi lời nói trong tệp âm thanh thành văn bản viết. Ứng dụng Pictory cho phép người dùng chuyển đổi podcast, hội thảo trên web và cuộc gọi Zoom thành văn bản chỉ trong vài phút một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có nghĩa là bạn không phải ghi chú lại trong các cuộc họp quan trọng — Pictory chép lại văn bản ngay sau cuộc họp.

Chuyển đổi âm thành thành văn bản
Chuyển đổi âm thành thành văn bản

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng cắt bỏ các phần của video mà bạn không muốn bằng cách xóa bản ghi văn bản. Trí tuệ nhân tạo tiên tiến của Pictory sẽ tự động loại bỏ các từ đệm như ‘ừm’ và ‘lỗi’. Bạn cũng có thể tạo bản tóm tắt tự động bằng phần mềm này. Cuối cùng, bạn có thể tải xuống bản chép lời dưới dạng tệp văn bản, SRT hoặc VTT.

Tự động tạo phù đề thông minh

Dữ liệu cho thấy 85% video trên mạng xã hội được xem ở chế độ tắt tiếng. Đây là lý do tại sao việc thêm phụ đề vào video của bạn sẽ tạo ra nhiều người xem hơn và tăng mức độ tương tác cũng như thời gian xem theo cấp số nhân. Pictory cho phép người dùng thêm chú thích hoặc phụ đề và tự động sửa lỗi.

Tự động tạo phù đề thông minh
Tự động tạo phù đề thông minh

Việc thêm phụ đề vào video của bạn sẽ giúp những người có vấn đề về thính giác hoặc những người ở trong môi trường ồn ào tiếp cận nội dung của bạn. Phụ đề cũng giúp nội dung video của bạn xếp hạng cao hơn trên Google và Youtube, tăng khả năng khám phá. Pictory tạo chú thích có độ chính xác cao đảm bảo độ rõ ràng tối đa cho thông điệp của bạn.

Giá của Pictory

Pictory AI cung cấp một gói miễn phí và ba gói trả phí – Standard, Premium và Enterprise. Gói Miễn phí cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video miễn phí với 3 video, mỗi video dài tối đa 10 phút!

 • Standard: $23/tháng hoặc $19/tháng nếu bạn chọn trả hàng năm. Gói Standard cho phép bạn chỉ tạo 30 video mỗi tháng mà không có tùy chọn tải lên giọng nói của riêng bạn.
 • Premium Plan: $47/tháng $39/tháng nếu bạn chọn thanh toán gói năm. Gói Premium cho phép bạn tạo tối đa 60 video mỗi tháng với tùy chọn tải lên giọng nói của riêng bạn. Bạn cũng có thể xuất video của mình dưới dạng 1080p với gói Premium.
 • Enterprise Plan: TÙY CHỈNH. Bạn sẽ phải liên hệ với bộ phận Sale của Pictory để nhận được mức giá cho doanh nghiệp.
Giá của Pictory
Giá của Pictory

Lựa chọn mua chung Pictory của chúng tôi cho phép bạn mua công cụ này với chi phí thấp hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Đặt hàng của bạn ngày hôm nay và bắt đầu sử dụng Pictory!

Kết luận: Đánh giá Pictory

Pictory AI là một phần mềm tuyệt vời nếu bạn muốn nhanh chóng tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Với gói kế hoạch đa dạng, bạn có thể chọn gói phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với Pictory bạn có thể nhanh chóng biến văn bản và video dài thành nội dung video ngắn, hấp dẫn. Các tính năng phiên dịch và phụ đề giúp nội dung của bạn xếp hạng tốt hơn trên SERPs. Nếu bạn đã sẵn sàng biến văn bản thành video đáng kinh ngạc chỉ trong vài phút, Pictory AI là một nền tảng tạo và chỉnh sửa video trực tuyến tuyệt vời để xem xét.

4.7/5 - (31 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên