Đánh Giá ClosersCopy – Công Cụ Viết Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Nhất

Đánh Giá ClosersCopy - Công Cụ Viết Quảng Cáo Chuyên Nghiệp Nhất

Với rất nhiều công cụ viết content trên thị trường, thật khó để tìm ra công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn. Điều gì khiến ClosersCopy nổi bật so với phần còn lại? Trong bài đánh giá ClosersCopy này, chúng ta sẽ khám phá các tính năng độc đáo, lợi ích và nhược điểm của nó, để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về việc liệu công cụ này có đáng để bạn đầu tư hay không.

ClosersCopy là gì?

ClosersCopy là một công cụ AI Copywriting với các mẫu có sẵn để tạo trang web công ty, quảng cáo, tiếp thị qua email và phương tiện truyền thông xã hội. Công cụ này giúp những người viết quảng cáo mới và lành nghề phát triển nội dung xuất sắc cho các quảng cáo trên mạng xã hội như Quảng cáo Google và Quảng cáo Facebook, các chiến dịch bán hàng, v.v.

Đánh Giá ClosersCopy - Trang chủ
Đánh Giá ClosersCopy – Trang chủ

Nico Engler đã phát minh ra nền tảng này để tạo nội dung tuyệt vời một cách nhanh chóng với chi phí hợp lý. Các công cụ và mẫu tăng tốc độ viết và giảm thiểu thời gian trang web.

Chương trình cũng giúp các tổ chức viết nội dung thuyết phục mà không cần có kiến thức chuyên môn trước đó để tăng cường chuyển đổi khách hàng và thu hút khán giả của họ, đặc biệt là các doanh nghiệp trực tuyến.

Đánh giá ClosersCopy: Ưu điểm và nhược điểm

ClosersCopy có một số tính năng độc đáo giúp nó nổi bật so với các công cụ viết quảng cáo khác. ClosersCopy là một công cụ tuyệt vời, nhưng giống như bất kỳ công cụ nào khác, nó có một số hạn chế cần được xem xét trước khi mua.

Ưu điểm của ClosersCopy

 • ClosersCopy cho phép bạn tùy chỉnh khung viết của mình
 • Không giới hạn tùy chỉnh SEO audits, SEO content và Framework
 • Các mẫu dành cho văn bản dành riêng cho ngành
 • ClosesCopy bao gồm nhiều công cụ SEO để viết nội dung dài
 • Các nhà phát triển của ClosersCopy thêm các tính năng mới hàng tháng
 • Nền tảng này cung cấp ba kế hoạch giảm giá trọn đời

Nhược điểm của ClosersCopy

 • Các máy chủ của ClosesCopy hơi chậm, vì vậy việc tạo các bản sao gốc, nhanh có thể là một thách thức
 • Người mới sử dụng ClosersCopy sẽ thấy khó khăn khi sử dụng công cụ này

Ai nên sử dụng ClosersCopy

ClosersCopy là một tùy chọn dành cho những người đang tìm kiếm phần mềm sao chép trí tuệ nhân tạo (AI) có thể tạo tài liệu bằng một số ngôn ngữ. Đó là một sự thay thế tuyệt vời cho những người không muốn trả phí hàng tháng cao hơn liên quan đến các công nghệ mạnh mẽ hơn nhưng khó tiếp cận hơn.

Closercopy có thể phù hợp với bạn nếu bạn đáp ứng bất kỳ danh mục nào sau đây:

 • Blogger: Bạn muốn tạo các mục blog được tối ưu hóa cho SEO mà không phải mất hàng giờ để viết.
 • Digital Marketer: Thường xuyên sản xuất nội dung chất lượng cao sẽ thu hút khán giả và tạo khách hàng tiềm năng. Nội dung có thể là các bài đăng trên blog, bài đăng trên mạng xã hội hoặc văn bản quảng cáo.
 • Copywriter: Bạn muốn phát triển nội dung quảng cáo hoặc trang đích có khả năng chuyển đổi cao mà không phải mất hàng giờ động não hoặc thử nghiệm A/B.
 • Freelancer: Bạn không ngừng tìm kiếm các kỹ thuật viết nội dung, SEO, SEM và tiếp thị truyền thông xã hội mới để phát triển công ty của mình và thu hút thêm nhiều khách hàng.
 • Sinh viên: Viết các bài tiểu luận, bài báo hoặc bài báo trong học tập

ClosersCopy hoạt động như thế nào?

ClosersCopy phân tích đối tượng mục tiêu, sản phẩm và giọng điệu thông điệp của người dùng. Dữ liệu đầu vào này tạo tiêu đề, dấu đầu dòng và lời kêu gọi hành động.

ClosersCopy hoạt động như thế nào?
ClosersCopy hoạt động như thế nào?

Sau đó, người dùng có thể chọn các lựa chọn tốt nhất và điều chỉnh chúng để phù hợp với tiếng nói của thương hiệu. Người dùng cũng có thể lưu trữ và cộng tác trong một nơi làm việc được chia sẻ.

Những tính năng nổi bật của ClosersCopy

Các tính năng độc đáo của ClosersCopy khiến nó trở nên khác biệt. Những phẩm chất này phân biệt nó với các công cụ sao chép khác. Để khai thác tối đa ClosersCopy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các tính năng của nó.

SEO Audit

Tính năng SEO cực kỳ quan trọng nếu bạn đang sử dụng ClosersCopy cho blog của mình. Tính năng này giúp phân tích nội dung hiện có trên internet dựa trên từ khóa mục tiêu của bạn.

Công cụ này tìm kiếm trên internet sau đó hướng dẫn bạn viết một phiên bản tốt nhất chắc chắn sẽ xếp hạng. ClosersCopy sử dụng thứ hạng đã có làm mẫu để viết những gì Google sẽ yêu thích.

SEO Audit
SEO Audit

Các tính năng này hoạt động thông qua một cơ chế tính điểm. Cho phép bạn biết bạn đang đi đúng hướng hay không. Với điểm số từ 0-100, bạn sẽ có thể biết nội dung của mình có thể xếp hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Công cụ viết Wizard

Với sự hướng dẫn của Wizard từ phần mềm copywriting, bạn có thể trở thành một chuyên gia viết quảng cáo. Cho dù bạn đang cố viết thư bán hàng lý tưởng hay xây dựng kênh email, bạn có thể bắt đầu ngay với sự trợ giúp của các mẫu đã được lựa chọn cẩn thận và đã được chứng minh này, đã được bổ sung thông tin chuyên sâu và hướng dẫn chuyên nghiệp.

Công cụ viết Wizard
Công cụ viết Wizard

Sử dụng công cụ viết Wizard để nhanh chóng soạn thảo phần giới thiệu, đoạn thân bài và phần kết luận bằng cách sử dụng các mẫu được tạo sẵn. Có thể nhấp vào bất kỳ mẫu nào trong số này để có tài liệu mới, nguyên bản thay thế cho văn bản giữ chỗ. Chỉ cần bạn thay đổi một vài câu và giọng nói, nó sẽ tạo ra chất liệu mong muốn.

Trình biên tập nội dung dài

Sử dụng các tính năng nội dung dạng dài, bạn sẽ có thể viết content quảng cáo cung cấp cho các công cụ tìm kiếm. Nó có thể thực hiện nội dung đó trong vòng vài phút tùy thuộc vào dung lượng nội dung mà bạn cần

Và hãy tin tôi, điều này có thể dễ dàng đưa việc sáng tạo nội dung của bạn lên một tầm cao mới. Vì không có giới hạn về số lượng từ bạn có thể viết với tính năng nội dung dạng dài.

Điều đầu tiên, điều cực kỳ quan trọng cần biết là những AI này không hoàn hảo, bạn cần cung cấp cho nó thông tin hoàn hảo. Mức độ bạn cung cấp cho nó xác định loại nội dung mà bạn sẽ tạo ra từ AI. Đôi khi, ngữ pháp có thể không chính xác, nhưng chỉ cần một vài chỉnh sửa, bạn sẽ đưa nó trở lại đúng hướng.

Trên đây là video đầy đủ về cách sử dụng trình chỉnh sửa dạng dài ClosersCopy. Tôi khuyên bạn nên xem hết video để có cái nhìn sâu sắc rõ ràng về cách sử dụng phần mềm AI để tạo nội dung dạng dài.

Trình tạo Frameworks

Không nói dối đâu. là thứ giúp Closercopy vượt xa đối thủ cạnh tranh. Theo Frameworks, ý tôi là khả năng nhập các quy tắc cụ thể của riêng bạn mà AI phải tuân theo trong khi viết một bản sao cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các Framework được tạo bởi các nhà phát triển hoặc cộng đồng hoặc tạo khung của riêng bạn. Cả hai tùy chọn, khi được sử dụng đúng cách, có thể giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời.

Điều tốt nhất là khả năng là vô tận. Bạn có thể tạo các quy tắc về ngữ pháp, phong cách, giọng nói, v.v. và AI sẽ đảm bảo tuân theo các quy tắc đó.

Trình tạo Frameworks
Trình tạo Frameworks

Bằng cách này, bạn có thể nhận được một bản sao phù hợp với hướng dẫn phong cách và tiếng nói thương hiệu của mình. Trên thực tế, hiện tại tôi tạo hầu hết các email bản tin và bài đăng trên Instagram bằng Closercopy.

Phần hay nhất? Bạn nhận được 3-4 đầu ra khác nhau cho cùng một đầu vào. Vì vậy, nếu không hài lòng, bạn luôn có thể chọn cái khác.

Tạo Workflows

Các quy trình công việc đã đáp ứng tất cả các mong muốn “Tôi ước” mà người dùng yêu cầu khi các khung được khởi chạy. Chúng là các khuôn khổ được xâu chuỗi mà bạn thực hiện lần lượt.

Tạo Workflows
Tạo Workflows

Ví dụ: đây là quy trình sao chép băng chuyền Instagram của tôi:

Bước 1: Lên ý tưởng cho những gì sẽ đăng
Bước 2: Nhập những ý tưởng đó vào khung “Bài đăng trên Instagram”, khung này sẽ đưa ra phần giới thiệu và các gạch đầu dòng.
Bước 3: Mở rộng các gạch đầu dòng đó thành câu đầy đủ
Bước 4: Viết tiêu đề cho bài viết

Trình tạo bản nháp bài đăng trên blog

Tương tự Trình biên tập nội dung dài, các tính năng nháp của ClosersCopy tạo ra tài liệu nhanh hơn và hiệu quả hơn. Tính năng này yêu cầu một dàn bài có tiêu đề.

Chẳng hạn, tiêu đề nội dung phải là H1 và các tiêu đề phụ H2 và H3. Công cụ soạn thảo sẽ sử dụng dàn bài của bạn để tạo ra văn bản dạng dài sử dụng tiêu đề nội dung và các đề mục dàn bài.

Trình tạo bản nháp bài đăng trên blog
Trình tạo bản nháp bài đăng trên blog

AI có thể yêu cầu hai hoặc ba từ trong mỗi chủ đề. Nếu chủ đề của bạn không phổ biến, hãy cung cấp cho AI đủ dữ liệu để hiểu những gì bạn muốn nó viết. Độ chính xác trong lời nói của bạn sẽ quyết định độ chính xác của kết quả.

Thư viện mẫu viết quảng cáo AI

Dịch vụ này cung cấp cho người dùng một thư viện các mẫu nội dung tiếp thị được tạo sẵn. Nó rất hữu ích để viết Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google, chủ đề email, bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, trang bán hàng và landing page.

Bản sao của ClosersCopy có thể được sử dụng cho bất kỳ loại nội dung nào. Các mẫu mới được thêm vào thường xuyên. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cạn kiệt ý tưởng.

Hàng ngàn ví dụ về Copywriting

Có thể là bạn gặp khó khăn khi cố gắng tìm thứ gì đó để viết hoặc làm thế nào để sử dụng dịch vụ này. May mắn thay, ClosersCopy cung cấp các mẫu để lấy cảm hứng.

Bộ sưu tập có khoảng 18000 ví dụ mẫu quảng cáo trên Facebook và Google. Điều này tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự sáng tạo.

Phân tích cảm xúc bài viết quảng cáo

Khách hàng bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Công cụ này có thể tiết lộ cảm xúc của văn bản quảng cáo của bạn. Bạn có thể tạo ra những quảng cáo hiệu quả chuyển đổi cao.

Nó giúp bạn kết hợp giai điệu với tin nhắn. Tra cứu từ điển đồng nghĩa giúp bạn cải thiện vốn từ vựng và giảm thiểu sự lặp lại.

Nó cũng cung cấp trình tạo tiêu đề bằng một cú nhấp chuột. Bạn tạo ra nhiều tiêu đề hấp dẫn chỉ trong nháy mắt.

Phân tích nội dung công cụ viết content bằng AI

Nó đơn giản hóa những câu lệnh phức tạp. Bạn có thể kiểm tra xem khán giả của bạn hiểu câu nào. ClosersCopy cũng cho phép bạn đánh giá và phân bổ các từ khóa trong văn bản của mình.

Phân tích mức độ spam của mẫu quảng cáo

Email marketing luôn có vấn đề về khả năng truyền đạt. ClosersCopy cho phép người dùng đánh giá mức độ spam. Các nhà cung cấp dịch vụ email như Yahoo và Google đánh dấu các từ ngữ như “rủi ro” hoặc “kiếm tiền” cho việc này.

Giá của ClosersCopy

ClosersCopy giá bao nhiêu?

 • Power Plan: $49,99/tháng và $419,90/năm. Cho phép bạn chạy 300 lần chạy AI/tháng, 50 lần kiểm tra SEO/tháng, thêm hai thành viên, tạo nội dung dạng dài, sử dụng hơn 700 mẫu, phát triển quy trình làm việc và nhận hỗ trợ qua email.
 • Superpower: $79,99/tháng và $671,90/năm. Nó bao gồm tất cả các tính năng trong gói Power. Gói này cũng bao gồm tác giả AI vô hạn, kiểm toán SEO, cập nhật và tối đa ba người tham gia.
 • Superpower Squad: $99,99/tháng và $839,90/năm. Kế hoạch này bao gồm tất cả các tính năng của gói Superpower. Cho phép năm người tham gia.
Giá của ClosersCopy
Giá của ClosersCopy

Bạn có thể mua chung ClosersCopy với chúng tôi, là một cách tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn có thể truy cập toàn bộ tính năng của công cụ viết AI ClosersCopy. Đặt hàng ngay bây giờ và bắt đầu hưởng lợi từ các tính năng của nó!

ClosersCopy lifetime deal

Bạn có thể xem giá gói Closerscopy cập nhật mới nhất trên trang web ưu đãi trọn đời của họ. Đối với những người có ngân sách eo hẹp hơn, tôi chọn ClosersCopy vì nó cung cấp ưu đãi trọn đời tốt hơn bất kỳ phần mềm viết AI nào khác trên thị trường (Jasper AI và các công cụ viết Copy AI tiếng Việt chất lượng cao khác không cung cấp ưu đãi trọn đời).

Kết luận: Đánh giá ClosersCopy

Tóm lại, ClosersCopy là một công cụ viết content bằng AI cho những người sáng tạo nội dung. Nó nổi bật so với các công cụ viết nội dung ai khác bởi tính dễ sử dụng, các tính năng tự động như kiểm tra ngữ pháp và gợi ý. Từ những người mới bắt đầu đến những nhà văn có kinh nghiệm, phần mềm này cung cấp mọi thứ cho những ai đang muốn nâng cao khả năng viết lách của mình.

Điều này làm cho ClosersCopy trở thành một trong những công cụ AI viết quảng cáo hoàn hảo nhất trên thị trường. Vì vậy đừng ngần ngại dùng thử và xem bạn có thể làm gì với nó!

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên