Đánh Giá Creaitor AI – #1 Trợ Lý AI Viết Nội Dung Tự Động Ưu Việt Nhất

Đánh giá Creaitor AI

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc nghĩ ra ý tưởng cho trang web hoặc blog của mình, hãy cân nhắc sử dụng Creaitor AI. Bài đánh giá Creaitor AI của chúng tôi sẽ gửi đến bạn cái nhìn toàn cảnh về công cụ này.

Creaitor AI là gì?

Creaitor AI là một công cụ viết nội dung AI nhằm mục đích đơn giản hóa việc marketing. Công cụ Creaitor AI cho phép bạn viết nội dung theo cách mạnh mẽ hơn và thể hiện cảm xúc hơn.

Công cụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách tự động hóa quá trình tạo nội dung. Họ cũng tuyên bố có thể cải thiện chất lượng viết của bạn bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo để chỉnh sửa và hiệu chỉnh tác phẩm của bạn.

Creaitor AI
Creaitor AI

Ai nên sử dụng Creaitor AI?

Creaitor.ai là một công cụ viết nội dung AI phù hợp nhất cho các doanh nghiệp và cá nhân đang tìm cách cải thiện kỹ năng viết bài quảng cáo. Công cụ này có thể giúp bạn tạo bản sao tốt hơn cho trang web, blog hoặc thậm chí cho các bài đăng trên mạng xã hội.

Tại sao bạn nên dùng Creaitor AI?

Đối với các nhóm và người sáng tạo nội dung muốn tạo ra nội dung hấp dẫn hơn và tiết kiệm thời gian trong trong công việc, công cụ này phù hợp với bạn. Với công cụ này, có một số lợi ích dành cho bạn:

 • Creaitor AI cho phép bạn tạo các tiêu đề thu hút sự chú ý. Chỉ cần nhập các từ liên quan đến những gì bạn muốn viết và công cụ tự động tạo danh sách các tiêu đề mà bạn có thể chọn
 • Với Creaitor AI, bạn có thể đưa ra những ý tưởng hay nhất để viết về bằng công cụ nội dung blog của mình
 • Creaitor AI cho phép bạn tạo email hoàn hảo. Bạn có thể tạo văn bản email rõ ràng và ngắn gọn

Cách sử dụng Creaitor AI

Creaitor AI rất dễ sử dụng và điều hướng đối với bất kì ai. Với giao diện mượt mà và các tính năng mạnh mẽ, bạn có thể tiết kiệm hàng giờ để viết nội dung và thoát khỏi tình trạng kẹt ý tưởng. Tuy nhiên, để bắt đầu sử dụng công cụ này, bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản.

Cách sử dụng Creaitor.AI đơn giản nhất
Cách sử dụng Creaitor.AI đơn giản nhất

Chọn từ danh sách các tùy chọn có sẵn và chọn cách bạn muốn sử dụng Creaitor.ai

 • Trợ lý AI: Trợ lý AI chứa một số cài đặt trước sẵn sàng sử dụng. Chỉ cần chọn Trợ lý AI phù hợp với bạn
 • Mô tả: Chỉ cần nhập tên sản phẩm và mô tả ngắn (1-2 dòng) về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn làm đầu vào
 • Creaite: Hãy để AI làm công việc cho bạn và ngạc nhiên rằng kết quả tốt đến mức nào

Ưu điểm và nhược điểm của Creaitor AI

Cùng nhìn qua đánh giá Creaitor AI sơ bộ:

Ưu điểm

 • Sử dụng nhanh chóng và đơn giản
 • Khá chính xác, đi đúng chủ đề
 • Chất lượng đầu ra tuyệt vời
 • Hơn 60 mẫu nội dung (vẫn đang tiếp tục tăng)
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Giá cả hợp lý
 • Có sẵn bản dùng thử miễn phí

Nhược điểm

 • Đôi khi xảy ra tình trạng lỗi
 • Không có khả năng tạo mẫu tùy chỉnh của riêng bạn
 • Không có trình soạn thảo văn bản tích hợp sẵn

Đánh giá Creaitor AI qua các tính năng nổi bật

Creaitor AI sở hữu cực kì nhiều các tính năng hữu dụng cho các nhà sáng tạo nội dung. Chúng ta hãy cùng đánh giá Creaitor AI qua những tính năng vượt trội dưới đây.

Mẫu nội dung của Creaitor AI

Sau khi đăng ký và đăng nhập vào Bảng điều khiển của mình, bạn sẽ thấy danh sách các mẫu nội dung được thiết kế sẵn như trong hình bên dưới. Bạn cũng có thể truy cập nó bằng cách chọn tùy chọn AI Assistant trên menu bên trái.

Mẫu nội dung của Creaitor.ai
Mẫu nội dung của Creaitor.ai

Bạn có thể lọc các mẫu nội dung dựa trên danh mục. Tuy nhiên, tùy chọn tìm kiếm chỉ xuất hiện nếu bạn sử dụng tùy chọn AI Assistant.

Để bắt đầu, bạn có thể xem tất cả các mẫu có trong công cụ và duyệt qua các mẫu blog. Một số mẫu có sẵn trên bảng điều khiển, bao gồm Tiêu đề, Giới thiệu blog, Nội dung blog, Tiêu đề quảng cáo Facebook, Văn bản quảng cáo Facebook, Văn bản email và nhiều mẫu khác.

Trình chỉnh sửa Creaitor AI

Để truy cập trình chỉnh sửa Creaitor AI, bạn có thể chọn tùy chọn Trình chỉnh sửa trên menu bên trái. Trình chỉnh sửa trông rất giống với giao diện các mẫu nội dung. Trình chỉnh sửa là phương pháp đơn giản nhất để tạo các bài báo dạng dài.

Vì vậy, dựa trên loại nội dung, bạn có thể cuộn xuống và chọn kiểu mẫu bạn muốn sử dụng. Khi nhấp vào nút Create, đầu ra của mẫu sẽ được viết trên trình chỉnh sửa bên phải.

Trình chỉnh sửa Creaitor.ai
Trình chỉnh sửa Creaitor.ai

Trình tạo ý tưởng cho blog

Blog Intro

Giả sử chúng ta sẽ viết một bài blog dài. Ta sẽ bắt đầu bằng cách phát triển phần giới thiệu blog. Để bắt đầu, hãy viết về ý tưởng chủ đề blog của bạn cho bài viết blog của bạn.

Viết blog intro bằng AI
Viết blog intro bằng AI

Sau đó, cuộn xuống và điền vào ô trống thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ. Bạn phải tùy chỉnh các thông số như mức độ sáng tạo, đầu ra, giọng nói, biểu tượng cảm xúc và tùy chọn ngôn ngữ. Lúc bạn định cấu hình xong, hãy nhấp vào “Create”.

Công cụ AI sẽ phát triển phần giới thiệu blog cho bạn, tùy thuộc vào mức đầu ra của bạn. Bây giờ bạn phải đọc phần giới thiệu và quyết định những gì nên giữ và loại bỏ.

Nội dung Blog

Bạn phải chọn “Blog Body” từ trợ lý AI cho việc này. Bạn có thể sao chép một đoạn từ phần giới thiệu và đưa nó vào chủ đề blog. Sau đó, nhập từ khóa của bài đăng trên blog của bạn và tùy chỉnh các thông số theo sở thích của bạn.

Viết nội dung cho blog
Viết nội dung cho blog

Bây giờ, hãy nhấp vào “Create” và AI sẽ hiển thị cho bạn thông tin bạn muốn. Bạn nên xem qua tất cả nội dung này và chọn nội dung tốt nhất để có nội dung chất lượng.

Dàn ý cho blog

Tạo dàn ý cho blog
Tạo dàn ý cho blog

Đã đến lúc chọn tùy chọn Blog Outline. Bạn phải nhập chủ đề blog, sản phẩm hoặc dịch vụ và cài đặt. Sau đó, nhấp vào “Create” và AI sẽ cung cấp phác thảo của bài đăng trên blog. Kiểm tra chúng và chọn cái hoàn hảo phù hợp với kế hoạch nội dung đã chọn của bạn.

Bây giờ bạn sẽ phải tạo tiêu đề nội dung. Cung cấp mô tả cũng như sản phẩm hoặc dịch vụ. Duy trì phạm vi đầu ra thấp trong tùy chọn cài đặt để tránh kết quả dòng tiêu đề dài.

Kết luận cho bài viết blog

Để tạo phần kết cho blog, hãy sao chép phần giới thiệu bạn đã tạo trước đó và đưa nó vào phần nội dung blog. Sau đó điều chỉnh các thông số.

Chọn “Create” từ menu thả xuống và Creaitor.ai sẽ hiển thị cho bạn kết luận mong muốn của bạn. Cuối cùng, bạn có một đoạn nội dung dài đầy đủ bằng cách sử dụng Creaitor.

Viết phần kết luận cho blog
Viết phần kết luận cho blog

Open Form

Creaitor.ai cung cấp một công cụ độc đáo bổ sung được gọi là biểu mẫu mở, nơi bạn có thể thử nghiệm với công cụ viết AI. Bạn có thể sản xuất nội dung bằng cách nhập một từ khóa tìm kiếm toàn diện.

Giao diện Open Form
Giao diện Open Form

Việc sử dụng các mẫu này sẽ cung cấp một số kết quả. Bạn định cấu hình khả năng sáng tạo, đầu ra, âm giọng và ngôn ngữ. Sau đó, nhấp vào nút Tạo và chờ kết quả.

Giá của Creaitor AI

Chúng ta đã cùng tìm hiểu xong đánh giá Creaitor AI qua những tính năng nổi bật mà công cụ tuyệt vời này mang lại. Tiếp theo hãy cùng đến với phần định giá cho công cụ Creaitor AI.

Creator.ai có các gói định giá linh hoạt có thể được sử dụng bởi các quy mô doanh nghiệp và nhóm khác nhau. Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp Creaitor AI với các gói giá sau:

Gói tháng

 • Basic: $9/tháng
 • Standard: $29/tháng
 • Professional: $59/tháng

Gói năm:

 • Basic: $99/tháng
 • Standard: $299/tháng
 • Professional: $599/tháng
Gói định giá Creaitor AI
Gói định giá Creaitor AI

Bạn sẽ nhận được

 • Hơn 30 trợ lý AI
 • Dự án không giới hạn
 • Lưu trữ đầu ra không giới hạn
 • Bản dịch không giới hạn
 • Mở Biểu mẫu AI
 • Mẫu dịch

Có thể đánh giá Creaitor AI có gói kế hoạch định giá ở mức khá phải chăng. Nếu bạn muốn dùng thử công cụ này với mức giá hợp lý nhất, hãy tham khảo ngay giá mua chung Creaitor AI của chúng tôi nhé!

Kết luận đánh giá Creaitor AI

Việc tạo nội dung blog là một thách thức vì nó đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian và sự kiên trì. Creaitor AI là một trong những công cụ viết nội dung AI tốt nhất được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, nó được thiết kế để hỗ trợ việc sản xuất văn bản sáng tạo chất lượng cao.

Nhìn chung, Creaitor AI là một công cụ tốt có thể giúp bạn tự động hóa quá trình tạo nội dung, dễ sử dụng và chất lượng văn bản tốt. Ngoài việc giúp viết nội dung, nó còn hữu ích theo nhiều cách khác nhau.

Trong bài đánh giá Creaitor AI này, chúng tôi đã cố gắng đề cập toàn diện nhất có thể để giúp bạn nắm rõ chi tiết về công cụ này. Tôi hy vọng bài đánh giá Creaitor AI này hữu ích cho bạn.

4.4/5 - (9 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên