Đánh Giá Speechelo – #1 Công Cụ Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói Chân Thực Nhất

Speechelo

Speechelo là một phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói cho phép lồng tiếng rất mượt mà, chân thực nhất trên thị trường. Qua bài đánh giá Speechelo này, bạn sẽ có được cái nhìn toàn diện hơn về công cụ này.

Speechelo là gì?

Speechelo là một trình tạo, chuyển văn bản thành giọng nói cực kỳ tinh vi, tạo ra giọng nói chân thực và thuyết phục đến mức không ai có thể tin đó là AI. Speechelo được thiết kế dành riêng cho người dùng VoiceOver với nhiều loại giọng nói chuyển văn bản thành giọng nói và cài đặt tùy chỉnh.

Speechelo
Speechelo

Với Speechelo, bạn có thể ngay lập tức chuyển đổi bất kỳ văn bản nào thành giọng thuyết minh có thể nghe được giống hệt như bản gốc. Nó đơn giản, dễ sử dụng và rất mạnh mẽ.

Speechelo tạo ra giọng nói chân thực và thuyết phục đến mức bạn sẽ quên rằng chúng không có thật. Đây cũng là ứng dụng duy nhất được tạo bởi một kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp thực sự! Với Speechelo, tin nhắn của bạn sẽ nghe mượt mà và tự nhiên cho dù bạn ở độ tuổi nào.

Cách sử dụng Speechelo

Bước 1: Dán nội dung bạn định chuyển đổi vào công cụ tìm kiếm. Nội dung được phân tích và tất cả các dấu chấm câu được thêm vào, giúp nội dung có sức thuyết phục hơn.

Bước 1: Dán văn bản
Bước 1: Dán văn bản

Bước 2: Bây giờ bạn có thể chọn từ 30 giọng nói khác nhau cho phiên bản tiêu chuẩn của Speechelo. Nếu bạn muốn có nhiều ngôn ngữ hơn, hãy chọn Speechelo Pro bao gồm 60 ngôn ngữ

Bước 2: Chọn giọng nói
Bước 2: Chọn giọng nói

Bước 3: Chỉ trong 10 giây là phần lồng tiếng của bạn đã sẵn sàng. Ở phần bên phải của màn hình, chọn “Tải lên” để chuyển đến phần lồng tiếng của bạn, sau đó lựa chọn tải xuống.

Bước 3: Khởi tạo và tải xuống kết quả
Bước 3: Khởi tạo và tải xuống kết quả

Speechelo dành cho ai?

Speechelo dành cho người tạo video, chủ doanh nghiệp hoặc những người chỉ cần thuyết minh về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Cho dù bạn muốn kiếm tiền với tiếp thị liên kết bằng cách đăng video lên YouTube hay bạn muốn tạo video giáo dục, công cụ này đều đáng để thử.

Bất kể bạn đang hoạt động trong lĩnh vực nào, bạn luôn có thể tận dụng Speechelo:

 • Nhà sản xuất video
 • Nhà tiếp thị truyền thông xã hội
 • Người tạo nội dung hoặc copywriter
 • Nhà tiếp thị liên kết

Speechelo khác biệt gì so với các công cụ chuyển văn bản thành giọng nói khác?

Speechelo là trình tạo giọng nói duy nhất có công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói dựa trên ngôn ngữ tiên tiến. Từ điển độc quyền và mạnh mẽ làm cho mỗi từ nghe giống như giọng nói tự nhiên của một người thực.

Điều gì ấn tượng hơn một giọng nói chuyên nghiệp? Là một giọng nói được cá nhân hóa. Đó là những gì Speechelo có thể làm. Speechelo có thể tạo ra những giọng nói độc đáo không chỉ thực tế mà còn cụ thể cho từng dự án của bạn. Speechelo có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thuyết minh nào.

Đánh giá Speechlo tổng quan

Ưu điểm

Bạn có tới 30 giọng nói khác nhau để lựa chọn

 • Bạn có thể chọn từ giọng nam hoặc giọng nữ
 • Chèn hơi thở và tạm dừng để làm cho bài phát biểu thực tế hơn
 • Chèn nhấn mạnh vào các từ khác nhau được tìm thấy trong văn bản
 • Có bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn không hoàn toàn hài lòng
 • Bạn sẽ có tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn
 • Dễ sử dụng, có ba nút bấm để khởi chạy video của bạn
 • Gây ấn tượng với người xem của bạn
 • Cho phép bạn tạo video bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau một cách dễ dàng

Nhược điểm

 • Kích thước video tối đa mà nó có thể tạo thuyết minh bị giới hạn
 • Không có trải nghiệm dùng thử

Các tính năng vượt trội của Speechelo

Phần mềm Speechelo vô cùng hữu dụng đối với những ai biết tận dụng nó. Speechelo sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội, hãy cùng đánh giá Speechelo qua các tính năng nổi bật bên dưới.

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói dựa trên AI

Phần mềm Speechelo có một trong những công cụ chuyển văn bản thành giọng nói do trí tuệ AI điều khiển tốt nhất có thể tạo ra giọng nói của con người chân thực và tự nhiên. So với các phần mềm khác trên thị trường, Speechelo có khả năng thêm các biến tố bắt chước tâm trạng, cao độ và âm sắc của một con người thực.

Có 2 chế độ để lựa chọn:

 • Tiêu chuẩn – Cho phép điều chỉnh tốt mọi thứ bạn muốn nói bằng phần mềm này
 • AI – Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói được tối ưu hóa bằng AI cho phép bạn tạo ra giọng nói tuyệt vời chỉ với một vài cú nhấp chuột
Đánh giá Speechelo với chế độ Tiêu chuẩn
Đánh giá Speechelo với chế độ Tiêu chuẩn

Chế độ Tiêu chuẩn

Con người thực cần thở giữa các câu dài và Speechelo cũng vậy, bạn có thể thêm các khoảng tạm dừng và thay đổi cao độ hoặc nhấn mạnh các từ bằng phần mềm này. Bằng cách sử dụng tạo tiêu chuẩn, bạn có nhiều tùy chọn hơn để điều chỉnh, những gì bạn muốn nói, cách bạn muốn nói.

Chế độ AI

Công nghệ AI cho phép chuyển đổi đơn giản và dễ dàng bất kỳ văn bản nào thành người bản ngữ nói với khán giả. Ngay cả với AI, bạn vẫn có thể thực hiện các thay đổi cụ thể đối với các từ hoặc câu mà bạn muốn nhấn mạnh một số thông tin.

Trình soạn thảo văn bản phác thảo

Ngoại trừ khi bạn sử dụng trình soạn thảo văn bản trực tuyến, nếu không tập lệnh văn bản của bạn có thể chứa các lỗi sai dấu câu phổ biến. Khi bạn dán văn bản của mình vào trình chỉnh sửa trực tuyến này, nó sẽ tự động điều chỉnh việc chỉnh sửa kịch bản của bạn sao cho nghe có vẻ nhân văn.

Trình soạn thảo văn bản phác thảo
Trình soạn thảo văn bản phác thảo

Sản xuất và tạo giọng nói

Speechelo hỗ trợ 30 giọng nói khác nhau
Speechelo hỗ trợ 30 giọng nói khác nhau

Điểm nổi bật chính của Speechelo là sản xuất giọng nói. Ngay từ đầu, khi sử dụng Speechelo tiêu chuẩn, bạn có 30 giọng nói khác nhau để lựa chọn và 13 giọng trong số đó ở các dạng tiếng Anh khác nhau.

 • 9 Tiếng Anh Mỹ
 • 1 tiếng Anh Úc
 • 2 Anh Anh
 • 1 tiếng Anh Ấn Độ
 • 1 tiếng Anh xứ Wales

Mỗi lần bạn có thể tạo 5000 ký tự, tương đương với khoảng. 700 từ. Nhưng nếu bạn muốn tạo nhiều từ hơn, bạn có thể cân nhắc nâng cấp lên Speechelo Pro, cũng là ứng dụng giúp bạn tạo 20.000 ký tự (2.000 đến 3.000 từ), gấp 4 lần phần lồng tiếng.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Một trong những tính năng quan trọng của Speechelo là khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn có thể truy cập hơn 23 ngôn ngữ chỉ trong chương trình này.

Phiên âm của giọng thuyết minh có thể được thay đổi thành bất kỳ hình thức nào bạn thích hoặc thích. Chọn phương ngữ và loại giọng nói mà bạn muốn có giọng nam, giọng nữ hoặc thậm chí là giọng trẻ con cho sản phẩm cuối cùng.

Speechelo hỗ trợ 23 ngôn ngữ; Tiếng Anh, tiếng Quan Thoại, tiếng Wales, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thụy Điển, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Rumani, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ba Lan, tiếng Na Uy, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ý, tiếng Iceland, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Đan Mạch và thậm chí cả tiếng Ả Rập.

Các ngôn ngữ Speechelo hỗ trợ
Các ngôn ngữ Speechelo hỗ trợ

Speechelo thậm chí còn cung cấp một tiện ích bổ sung cho phép bạn dịch văn bản hiện tại của mình sang các ngôn ngữ khác. Điều này mở ra một mức độ linh hoạt hoàn toàn mới để bạn tạo thuyết minh cho khán giả trên khắp thế giới.

Tiện ích dịch văn bản
Tiện ích dịch văn bản

Khả năng tương thích

Speechelo A.I. công cụ chuyển văn bản thành giọng nói có thể hoạt động với các phần mềm tạo video khác như Camtasia, Adobe, Imovie, Audacity và các phần mềm khác. Ứng dụng có thể được sử dụng với các chương trình này để tạo ra những video rất hay, thú vị và chất lượng cao.

Speechelo có thể tương thích với các phần mềm sáng tạo video
Speechelo có thể tương thích với các phần mềm sáng tạo video

Đánh giá Speechelo về giá cả

Về định giá, nhà sản xuất cung cấp Speechelo Pro thanh toán một lần. Không có rắc rối và không có phí hàng tháng cho phiên bản Speechelo tiêu chuẩn.

Giá của Speechelo
Giá của Speechelo

Bạn có thể mua Speechelo với mức phí một lần là $97. Speechelo được giảm giá còn 47$, vì vậy nếu bạn mua Speechelo ngay bây giờ, bạn có thể đặt mua gói chuyên nghiệp với mức giá chiết khấu giảm tới 60%. Nhà sản xuất Speechelo bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày cho bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn mua chung Speechelo giá rẻ hơn với chúng tôi.

Speechelo có đáng giá không?

Chắc chắn là có. Speechelo có thể giúp bạn tạo: video bán hàng, video đánh giá, quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram, phiên bản âm thanh của bài đăng, v.v. Việc biết cách sử dụng Speechelo cho doanh nghiệp của bạn hoặc tạo nhận thức về thương hiệu tốt hơn là tùy thuộc vào bạn.

Video là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý từ khách hàng của bạn. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta không có giọng nói hay cũng như không có đủ tiền để thuê nghệ sĩ lồng tiếng. Do đó Speechelo – phần mềm tốt nhất để chuyển văn bản thành giọng nói ra đời để hỗ trợ bạn. Nhìn chung, Speechelo này có thể giúp bạn tạo thêm nội dung để tiếp thị doanh nghiệp trực tuyến của mình.

Kết luận bài đánh giá Speechelo

Chúng tôi đã hoàn thành bài đánh giá Speechelo của mình và bao gồm tất cả thông tin bạn có thể cần biết về phần mềm này. Sau khi xem qua bài đánh giá Speechelo và gói giá được thảo luận trong bài viết này, có thể dễ dàng kết luận rằng đây là một phần mềm hoàn hảo để tạo giọng nói giống như con người bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Speechelo trở thành một công cụ AI hoàn hảo mà tôi khuyên bạn nên dùng để giải quyết việc tạo nội dung video. Có thể đánh giá Speechelo là phần mềm tạo giọng nói tốt nhất hiện nay. Với Speechelo bạn có thể dễ dàng chuyển đổi văn bản thành giọng nói, thêm chúng vào video của mình và làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với người xem. Hãy tận dụng Speechelo để có được lợi ích tốt nhất!

Cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá Speechelo của tôi. Hi vọng bài đánh giá Speechelo này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn công cụ cải thiện nội dung video.

5/5 - (8 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên