Đánh Giá Ubersuggest – Công Cụ Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh Tốt Nhất

Đánh Giá Ubersuggest - Công Cụ Phân Tích Đối Thủ Cạnh Tranh Tốt Nhất

Chào mừng bạn đến với bài đánh giá Ubersuggest của chúng tôi. Ubersuggest là một công cụ SEO giúp bạn tìm ý tưởng nội dung mới, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh và nhận đề xuất từ khóa cho nội dung của bạn.

Ubersuggest là gì?

Ubersuggest là một trong những công cụ marketing và SEO phổ biến nhất. Công cụ này nghiên cứu từ khóa trực tuyến để giúp bạn tăng lưu lượng truy cập blog hoặc web của mình.

Cụ thể, nó cung cấp nhiều công cụ SEO với giá cả phải chăng, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ loại blog nào. Chủ sở hữu trang web có thể dễ dàng khai thác các từ khóa từ các trang web của đối thủ cạnh tranh để áp dụng cho các trang của chính họ.

Bằng cách theo dõi các trang web và từ khóa, bạn cũng có thể theo dõi xu hướng, thay đổi từ khóa và cách tiếp cận khi cần thiết. Ubersuggest cũng cung cấp ý tưởng nội dung và dữ liệu backlink chi tiết.

Trang chủ Ubersuggest
Trang chủ Ubersuggest

Ai nên sử dụng Ubersuggest?

Ubersuggest là một công cụ dễ sử dụng với các báo cáo chuyên sâu cho phép bạn cung cấp báo cáo SEO tốt nhất. Vì Ubersuggest có nhiều loại công cụ nên đây là một lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn tăng SEO của họ. Các công cụ này cũng được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ, người viết blog và cá nhân.

Các kế hoạch của Ubersuggest được phân cấp. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc trả tiền cho các tính năng bạn không cần vì các gói này được tạo cho nhiều người dùng khác nhau.

Ưu và nhược điểm của Ubersuggest

Ubersuggest cung cấp nhiều công cụ SEO đa năng. Giờ hãy cùng đánh giá Ubersuggest sơ bộ qua ưu, nhược điểm chung

Ưu điểm

 • Cung cấp các chức năng thiết thực và hiệu quả cần thiết cho một chiến dịch SEO đầy đủ
 • Ứng dụng SEO hoàn toàn đáp ứng trên thiết bị di động
 • Cung cấp hướng dẫn, chú giải công cụ và giải thích để xác định từng khía cạnh của công cụ
 • Người dùng có thể xem dữ liệu và kết quả cho cấp thành phố hoặc quốc gia
 • Đề xuất từ khóa chi tiết dựa trên nghiên cứu kỹ lưỡng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, được sắp xếp hợp lý
 • Gói cơ bản miễn phí và dùng thử 7 ngày
 • Giá cả phải chăng hàng tháng và giao dịch trọn đời
 • Hỗ trợ hữu ích và nhanh chóng

Nhược điểm

 • Đôi khi Ubersuggest bị kẹt khi tải; đóng và mở lại vẫn là lựa chọn duy nhất để sử dụng
 • Gói miễn phí của Ubersuggest có dữ liệu và tính năng tối thiểu
 • Hoạt động chủ yếu trên các từ khóa chung chung
 • Không dễ dàng để tìm thấy các kết quả có liên quan trong một thị trường ngách cụ thể
 • Không giám sát thương hiệu
 • Tính năng “Ý tưởng nội dung” không tối ưu

Các tính năng ưu việt của Ubersuggest mà bạn nên biết

Hãy cùng tìm hiểu một số đánh giá Ubersuggest qua những tính năng và công cụ tuyệt vời mà công cụ này cung cấp cho tất cả khách truy cập trang web của họ.

Gợi ý từ khóa

Ubersuggest thực hiện nghiên cứu từ khóa sâu rộng, sau đó chia công cụ gợi ý từ khóa của mình thành bốn loại:

 • Khối lượng tìm kiếm
 • Khó khăn về SEO
 • Khó khăn thanh toán
 • Giá mỗi nhấp chuột (CPC)

Các danh mục này cho phép bạn tinh chỉnh lựa chọn từ khóa của mình dựa trên các mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ có thể chọn từ khóa ngắn và đuôi dài, câu hỏi, giới từ và các chi tiết ngữ nghĩa khác sẽ nhanh chóng tăng SEO của bạn.

Gợi ý từ khóa từ Ubersuggest
Gợi ý từ khóa từ Ubersuggest

 

Phân tích từ khóa

Tính năng tốt nhất của Ubersuggest có thể là khả năng phân tích các từ khóa. Tính năng này cho bạn biết lượng người đang tìm kiếm, mức độ khó có thể xếp hạng cho từ khóa đó theo cách tự nhiên hoặc trong các tìm kiếm có trả tiền và chi phí cho mỗi nhấp chuột (CPC).

Phân tích từ khóa với Ubersuggest
Phân tích từ khóa với Ubersuggest

Báo cáo của Ubersuggest cung cấp tất cả các góc độ tối ưu hóa từ khóa, từ các ý tưởng từ khóa mới đến các từ khóa có liên quan để nhắm mục tiêu đến các câu hỏi mà khách hàng của bạn nên trả lời khi viết một bài đăng trên blog. Điều này sẽ giúp bạn thu hẹp các từ khóa có lưu lượng truy cập cao, cạnh tranh thấp để khách hàng của bạn nhắm mục tiêu.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Trên Ubersuggest, bạn có thể nhập tên miền để xem những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang xếp hạng tốt và lưu lượng truy cập của họ như thế nào trong vài tháng qua. Nhấp vào liên kết Từ khóa trong Traffic Analyzer và bạn sẽ thấy một số từ khóa hàng đầu đang thúc đẩy mọi người nhấp vào trang web và các bài đăng của trang đó trong Google.

Phân tích đối thủ cạnh tranh
Phân tích đối thủ cạnh tranh

Site Audit

Một bước thiết yếu trong việc cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn là tự kiểm tra. Chỉ cần nhập URL trang web của bạn vào thanh tìm kiếm để nhận báo cáo tình trạng của trang web.

Công cụ kiểm tra trang web của Ubersuggest sẽ quét trang web của bạn để tìm lỗi, cung cấp các đề xuất và cảnh báo bạn về những dấu hiệu nguy hiểm.

Site Audit với Ubersuggest
Site Audit với Ubersuggest

Sau khi thực hiện kiểm tra trang web, Ubersuggest sẽ cung cấp cho bạn một số thống kê và thông tin liên quan dựa trên sức mạnh, thứ hạng và tình trạng của trang web của bạn. Chúng bao gồm Điểm SEO trên trang, Lưu lượng truy cập không phải trả tiền hàng tháng, Từ khóa không phải trả tiền và Số lượng liên kết ngược. Khi mỗi tác vụ này được hoàn thành, điểm số trang web của bạn sẽ cải thiện và các cải tiến xếp hạng tìm kiếm thường theo sau.

Tối ưu hóa nội dung

Công cụ Ý tưởng nội dung của Ubersuggest
Công cụ Ý tưởng nội dung của Ubersuggest

Phần Ý tưởng nội dung của Ubersuggest có thể giúp truyền cảm hứng cho các bài đăng trong tương lai của bạn. Bất kỳ ai có blog kinh doanh đều có thể kiếm lợi từ việc sử dụng các từ khóa thích hợp và chuẩn bị các bài đăng hoặc bài viết dựa trên những gì khán giả của họ đang tìm kiếm.

Tạo nội dung thông thường có thể tốn thời gian và mệt mỏi, công cụ Ý tưởng nội dung có thể giúp bạn giảm bớt một số áp lực đó. Bạn nhập một từ khóa và công cụ SEO sẽ hiển thị danh sách các nội dung phổ biến nhất trên web cho từ khóa đó.

Theo dõi xếp hạng

Công cụ theo dõi xếp hạng của Ubersuggest cung cấp thông tin chi tiết về các dự án, từ khóa và các trang web đã được kiểm tra của bạn.

Theo dõi xếp hạng
Theo dõi xếp hạng

Giám sát xếp hạng cho phép bạn theo dõi và phản hồi xếp hạng trang web của khách hàng. Sau khi khách hàng của bạn thực hiện các điều chỉnh đối với trang web và chiến lược từ khóa của họ, điều thiết yếu nhất là phải theo dõi hiệu suất và xếp hạng trang web.

Báo cáo Theo dõi Xếp hạng của Ubersuggest sẽ cung cấp tổng quan về những thay đổi về hiệu suất, bao gồm:

 • Số lượng từ khóa đã tăng lên trong bảng xếp hạng theo thời gian
 • Số lượng từ khóa đã giảm xuống
 • Tổng số từ khóa đã thay đổi
 • Một đồ thị của vị trí trung bình
 • Xếp hạng kết quả tìm kiếm hiện tại cho các từ khóa được theo dõi của bạn
 • Thông tin chi tiết về các từ khóa được theo dõi của bạn cho từng khách hàng

Xây dựng liên kết

Việc xây dựng liên kết rất quan trọng cho SEO. Số lượng backlinks đến trang web của bạn càng cao, thì thứ hạng SERP mà trang web của bạn sẽ thấy càng lớn. Đây là lý do tại sao một chiến lược xây dựng liên kết vững chắc là chìa khóa thành công. Tính năng phân tích backlink cho Ubersgguest bao gồm hai phần – Backlink Overview và Backlink Opportunity

Backlink Overview

Khi bạn nhập tên miền vào thanh tìm kiếm cho phần này, bạn sẽ nhận được một trang dữ liệu backlink cho bạn biết trang web có bao nhiêu backlink. Bạn nhận được cơ quan quản lý miền, các miền giới thiệu và số lượng liên kết ngược.

Ngoài ra, bạn có thể xem các liên kết ngược bị mất và mới cũng như phạm vi DA (cơ quan tên miền) giới thiệu cho mỗi kết quả. Cuối cùng, bạn có thể xem tất cả các liên kết ngược theo URL và lọc chúng bằng theo dõi hoặc không theo dõi.

Backlink Overview
Backlink Overview

Backlink Opportunity

Cơ hội liên kết ngược cho phép bạn thêm một tên miền cạnh tranh và nó sẽ tìm cho bạn các liên kết ngược liên kết đến hai hoặc nhiều đối thủ cạnh tranh của bạn. Lý thuyết đằng sau điều này là bạn có cơ hội tốt hơn để tiếp cận họ để lấy backlink nếu họ đã liên kết đến các trang web tương tự. Nếu bạn nhấp vào nút ‘top backlink’, bạn sẽ nhận được URL của trang web hiển thị backlink.

Backlink Opportunity
Backlink Opportunity

Giá của Ubersuggest

Gói định giá của Ubersuggest

Các kế hoạch định giá của Ubersuggest đều ở mức phải chăng, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Đặc biệt Ubersuggest cũng cho phép bạn trải nghiệm dùng thử 7 ngày miễn phí để xem nó có phù hợp với bạn hay không. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn gói kế hoạch phù hợp nhất.

Đánh giá Ubersuggest qua các gói định giá
Đánh giá Ubersuggest qua các gói định giá

Hiện tại, nhà sản xuất đang cung cấp các gói định giá Ubersuggest như sau:

Gói tháng

 • Individual: $12/tháng
 • Business: $20/tháng
 • Enterprise: $40/tháng

Gói Lifetime

 • Individual: $120
 • Business: $200
 • Enterprise: $400

Ubersuggest có đáng giá không?

Chắc chắn rồi. Đây là một trong những công cụ SEO tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy, đặc biệt là để nghiên cứu từ khóa, tìm ý tưởng nội dung mới cho blog của bạn và xây dựng liên kết ngược đến trang web của bạn từ nghiên cứu cạnh tranh. Công cụ này có một số tính năng tuyệt vời thực sự có thể giúp bạn thực hiện chiến dịch SEO của mình với một số tiền nhỏ.

Thêm vào đó, nó rất dễ sử dụng. Bạn không phải mất thời gian để điều hướng một quy trình phức tạp. Nếu bạn muốn có một lựa chọn trực quan, giá cả phải chăng và xuất sắc các tính năng SEO cần thiết, thì Ubersuggest là sự lựa chọn số 1. Nếu bạn muốn dùng thử công cụ này với chi phí tối ưu nhất, hãy tham khảo ngay mua chung tool Ubersuggest của chúng tôi nhé!

Kết luận đánh giá Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ tuyệt vời. Nó sẽ không làm bạn choáng ngợp với nhiều báo cáo khó hiểu. Toàn bộ ý tưởng mà Ubersuggest hướng đến là cung cấp các báo cáo và tạo ra các chiến lược hành động dễ thực hiện. Sử dụng Ubersuggest, bạn sẽ có thể theo dõi lưu lượng truy cập trang web của mình, theo dõi các đối thủ cạnh tranh và tăng doanh thu.

Hy vọng rằng bài đánh giá Ubersuggest này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của nó. Bạn nghĩ Ubersuggest có thể giúp bạn đem lại lợi ích tối ưu thì hãy trải nghiệm ngay nhé. Nếu bạn thấy bài đánh giá Ubersuggest này hữu ích với bạn, đừng quên để lại chia sẻ dưới bình luận nhé.

4.7/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên