Đánh Giá Vyond – Phần Mềm Tạo Video Hoạt Hình Đơn Giản Nhất

Đánh Giá Vyond - Phần Mềm Tạo Video Hoạt Hình Đơn Giản Nhất

Bạn muốn tạo ra một video hoạt hình đẹp mắt nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn cần tìm một phần mềm làm video hoạt hình cho công việc hoặc giải trí? Đánh Giá Vyond – phần mềm tạo video hoạt hình này sẽ giúp bạn tìm hiểu về một trong những phần mềm tạo video hoạt hình được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vyond là gì?

Vyond, trước đây gọi là GoAnimate, là một nền tảng tạo video hoạt hình dựa trên đám mây. Vyond là một phần mềm tạo video hoạt hình được thiết kế để giúp người dùng tạo ra các video hoạt hình đẹp mắt mà không cần kiến thức chuyên sâu về thiết kế đồ họa. Với Vyond, bạn có thể tạo video hoạt hình và các thể loại video đa dạng, bao gồm video hướng dẫn, bản giới thiệu sản phẩm, video marketing, v.v.

Vyond là gì?
Vyond là gì?

Với Vyond, người dùng có thể tạo ra các video hoạt hình đơn giản hoặc chuyên nghiệp bằng các công cụ cực kỳ đơn giản và tinh tế. Vyond cung cấp cho người dùng một kho dữ liệu đa dạng về nhân vật, nền, âm thanh và nhiều hơn nữa, giúp người dùng tạo ra những video hoạt hình sáng tạo và độc đáo.

Đánh giá Vyond tổng quan

Giống như bất kỳ phần mềm nào khác, Vyond cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Điều quan trọng là phải cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Ưu điểm của Vyond

 • Với giao diện kéo và thả trực quan của Vyond
 • Tất cả các công cụ bạn cần để tạo video hoạt hình hấp dẫn đều nằm trong tầm tay bạn
 • Một thư viện gồm hàng trăm mẫu, ký tự, phông nền và nội dung
 • Có thể tùy chỉnh Phông chữ, Màu sắc và Chuyển tiếp
 • Làm việc cùng nhau trong một dự án
 • Giao diện kéo và thả đơn giản của Vyond tạo ra các bộ phim chất lượng cao bằng thư viện chủ đề và tài liệu có sẵn
 • Có thể tải Vyond về máy tính

Nhược điểm của Vyond

 • Tùy chỉnh có giới hạn
 • Hỗ trợ hạn chế
 • Giá công cụ ở mức đắt
 • Mẫu chỉ có thể được cung cấp theo một phong cách
 • Bạn phải nâng cấp để sử dụng tính năng tùy chỉnh phông chữ

Vyond phù hợp cho đối tượng nào?

 • Vyond có thể mang lại lợi ích cho nhiều doanh nghiệp và cá nhân, bao gồm:
 • Đội ngũ tiếp thị và truyền thông
 • eLearning và các tổ chức đào tạo
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Freelancers
 • Giáo viên và học sinh

Bằng cách cung cấp một nền tảng dễ sử dụng với nhiều loại mẫu và tài nguyên đồ họa. Vyond có thể giúp các doanh nghiệp và cá nhân trong các lĩnh vực này tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các tính năng nổi bật của Vyond

Vyond có vô số lợi ích ấn tượng. Mọi thứ bạn cần để tạo video hoạt hình chuyên nghiệp đều nằm ngay trong tầm tay bạn. Hãy cùng khám phá xem những tính năng chính mà Vyond cung cấp! Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Vyond trong phần này

Vô vàn templates có sẵn

Vyond có một bộ sưu tập mẫu lớn. Thay vì cung cấp các mẫu video hoàn chỉnh như nhiều nền tảng vẫn làm, Vyond cung cấp các mẫu nhỏ cho từng cảnh riêng lẻ, khiến nó trở nên linh hoạt và thiết thực hơn. Bạn sẽ ít lặp lại cảnh tương tự và có nhiều tùy chọn để chỉnh sửa.

Vô vàn templates có sẵn
Vô vàn templates có sẵn

Để sử dụng mẫu, nhấn nút + bên cạnh cảnh cuối cùng trong dòng thời gian. Các mẫu sẽ xuất hiện phía trên dòng thời gian. Có ba biểu tượng cho kiểu mẫu: kinh doanh, hiện đại và bảng trắng. Mỗi kiểu có các danh mục, chẳng hạn như “Call to action”, “Catering” và “Charts & Data”, với một số mẫu khác để lựa chọn.

Chỉnh sửa dòng thời gian
Chỉnh sửa dòng thời gian

Khi một mẫu được thêm vào, hãy thay đổi các từ và hình ảnh hoặc chỉnh sửa dòng thời gian. Một nhược điểm là nếu bạn thích một mẫu nhất định theo phong cách này, nó có thể không có sẵn ở phong cách khác. Chẳng hạn, kiểu hiện đại có danh mục “kêu gọi hành động” với 29 mẫu, nhưng kiểu bảng trắng không có danh mục tương tự.

Điều này có thể giúp người dùng tập trung vào một mục đích cụ thể cho từng phong cách, chẳng hạn như video bảng trắng dành cho giáo dục và video hiện đại dành cho tiếp thị, nhưng điều này có thể khiến bạn hơi thất vọng.

Thư viện nội dung

Thư viện nội dung cực kỳ quan trọng nếu bạn không có kế hoạch tạo đồ họa của riêng mình. Đặc biệt với những công cụ như thế này, bạn sẽ không sử dụng một nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp và sẽ muốn có sẵn một thư viện tài nguyên tốt. Vyond đã làm rất tốt việc cung cấp nhiều loại đạo cụ, biểu đồ, văn bản và nội dung âm thanh. Họ cũng có một trình tạo ký tự đặc biệt (bạn có thể đọc thêm về bên dưới).

Tải phương tiện riêng của bạn
Tải phương tiện riêng của bạn

Không thể tìm thấy thứ bạn cần? Bạn cũng có thể tải lên phương tiện của riêng mình bằng cách sử dụng nút tải lên ở phía bên trái.

Bạn có thể tải lên JPG và PNG như bình thường, nhưng bất kỳ ảnh GIF nào bạn tải lên sẽ không ở dạng động. Các định dạng âm thanh phổ biến như MP3 và WAV được hỗ trợ, cũng như video ở định dạng MP4. Tuy nhiên, một số giới hạn kích thước tệp được áp dụng. Mọi phương tiện bạn tải lên sẽ có sẵn trong tab tải lên để thêm vào video của bạn.

Props

Props là những vật phẩm mà bạn có thể sử dụng để dựng cảnh, chẳng hạn như động vật, đồ vật hoặc hình dạng. Vyond phân loại Props của họ theo phong cách và sau đó là theo nhóm. Có khoảng 3800 Props kinh doanh, 3700 Props bảng trắng và 4100 Props đương đại. Chúng được phân loại thành các nhóm như “animals” hoặc “buildings”.

Props
Props

Một số danh mục không có sẵn trong tất cả các kiểu. Ví dụ: “hiệu ứng” là duy nhất đối với phong cách hiện đại và “bản đồ” là duy nhất đối với chế độ bảng trắng. Bạn kết hợp các đối tượng có phong cách khác nhau trong video của mình, nhưng chúng có thể trông hơi lạc lõng.

Kéo và thả để đặt Prop
Kéo và thả để đặt Prop

Để đặt một Prop, chỉ cần kéo và thả nó vào canvas của bạn. Bạn có thể sử dụng các tay cầm để di chuyển hoặc thay đổi kích thước đồ họa theo ý muốn. Nếu bạn muốn đổi màu, chuyển đến thanh nội dung ở trên cùng bên phải và chọn một sơ đồ mới.

Biểu đồ

Biểu đồ là công cụ để thể hiện dữ liệu. Những nội dung này là hạn chế nhất, chỉ với một số kiểu biểu đồ để lựa chọn.

Biểu đồ
Biểu đồ

Công bằng mà nói, các biểu đồ phức tạp hơn có lẽ sẽ khó sử dụng và giải thích rõ ràng ở định dạng video. Biểu đồ bộ đếm sẽ tạo hiệu ứng phần trăm tăng hoặc giảm, trong khi biểu đồ hình tròn sẽ hiển thị các phân đoạn khác nhau và giá trị của chúng. Mọi biểu đồ đều có bảng nội dung chuyên dụng để nhập dữ liệu bạn muốn.

Văn bản

Vyond có các tùy chọn văn bản hạn chế so với các công cụ hoạt hình khác. Bạn có thể thay đổi màu chữ, kích thước, gạch chân hoặc in đậm, nhưng Vyond chỉ cung cấp 50 phông chữ được cài đặt sẵn.

Văn bản
Văn bản

Bạn không thể tải lên phông chữ của riêng mình trừ khi bạn nâng cấp lên gói doanh nghiệp. Nó có thể đủ đa dạng cho hầu hết mọi người, nhưng nếu bạn cần một phông chữ tùy chỉnh, đó có thể là một thách thức nếu không nâng cấp.

Thư viện âm thanh

Nội dung âm thanh của Vyond bao gồm một thư viện đa năng về hiệu ứng âm thanh, bản nhạc nền và thuyết minh. Chương trình bao gồm 123 bản nhạc nền và 210 hiệu ứng âm thanh, có thể thêm vào dòng thời gian bằng cách kéo và thả. Người dùng cũng có thể thêm âm thanh vào các cảnh cụ thể và có tùy chọn tải lên âm thanh của riêng họ.

Thư viện âm thanh
Thư viện âm thanh

Để thêm thuyết minh hoặc chuyển văn bản thành giọng nói, hãy nhấp vào nút micrô. Tập lệnh có thể được nhập và ghi bằng nút ghi màu đỏ để thuyết minh hoặc bằng cách nhập vào dòng. Chọn giọng nói từ trình đơn thả xuống và nhấn nút robot để ghi giọng nói. Các nhân vật trong video có thể hát nhép theo giọng nói.

Trình Tạo nhân vật hoạt hình

Trình Tạo nhân vật hoạt hình của Vyond khiến nó trở nên khác biệt so với các phần mềm làm video khác. Nó cho phép bạn tạo các ký tự có thể tái sử dụng từ các mẫu và khớp chúng vào bất kỳ tư thế, hành động hoặc biểu cảm nào. Bạn có nhiều tài nguyên để tạo nét độc đáo cho thương hiệu của mình.

Trình Tạo nhân vật hoạt hình
Trình Tạo nhân vật hoạt hình

Nhấp vào biểu tượng người, sau đó nhấp vào nút +. Chọn một phong cách: doanh nghiệp, bảng trắng. Chọn một loại hình cơ thể. Lúc đầu, nhân vật có vẻ nhạt nhẽo, nhưng bạn có thể tùy chỉnh hầu hết mọi thứ – khuôn mặt, mặt trên, mặt dưới và phụ kiện – bằng cách sử dụng các biểu tượng ở trên cùng bên phải.

Sửa đổi thiết lập của Trình tạo nhân vật
Sửa đổi thiết lập của Trình tạo nhân vật

Kết hợp các vật phẩm để tạo ra một ra một nhân vật độc đáo, sau đó nhấn lưu. Thêm chúng vào cảnh và sử dụng các nút để thay đổi tư thế, cảm xúc và âm thanh của chúng. Trình tạo nhân vật hoạt hình là một tính năng nổi bật của Vyond.

Giá của Vyond

Vyond Animation cung cấp một số gói giá để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp và cá nhân khác nhau. Các kế hoạch giá này là:

 • Essential: $49/tháng cho một người dùng. Nó được thiết kế cho các cá nhân và nhóm nhỏ có ngân sách eo hẹp. Với gói này, Logo Vyond sẽ in ở dưới cùng bên trái của mỗi video.
 • Premium: $89/tháng cho một người dùng và phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu nâng cao hơn. Gói bao gồm xuất chất lượng cao và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.
 • Professional: $179/tháng cho mỗi người dùng. Nó phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và lớn. Gói bao gồm các tính năng nâng cao và dịch vụ khách hàng ưu tiên,
 • Enterprise: Kế hoạch này được tùy chỉnh cho các doanh nghiệp lớn hơn với các yêu cầu cụ thể. Bạn có thể liên hệ với Vyond để đăng kí gói này.

 

Giá của Vyond
Giá của Vyond

Các gói giá của Vyond chủ yếu hướng đến các nhóm doanh nghiệp và có thể sẽ có ít cơ hội tiếp cận được đối với bất kỳ người dùng tiềm năng nào khác. Chúng tôi có bán tài khoản Vyond với giá ưu đãi hơn rất nhiều. Mua chung chia sẻ tài khoản Vyond với chúng tôi có thể giúp bạn giảm chi phí tối đa mà vẫn có thể sử dụng công cụ này.

Kết luận: Đánh Giá Vyond

Tóm lại, Vyond là một phần mềm chỉnh sửa video online có rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Vyond có thể giúp doanh nghiệp tạo các video độc đáo và hấp dẫn. Từ thư viện nội dung đa dạng đến các công cụ hoạt hình mạnh mẽ, Vyond giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp kinh doanh vào bất kỳ thông điệp kinh doanh nào. Ngoài ra, các gói giá làm cho nó có thể truy cập được cho mọi quy mô kinh doanh.

Nếu bạn đang tìm cách làm video hoạt hình, thì Vyond là nền tảng hoàn hảo để bắt đầu dự án của bạn. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trình chỉnh sửa video hoạt hình phù hợp nhất với nhu cầu của mình khi sử dụng Vyond!

5/5 - (3 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên