Cách phát triển kinh doanh trên eBay

Ebay

Với cơ sở khách hàng bao gồm hơn 182 triệu người dùng và sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, eBay thực sự mang lại cơ hội rộng lớn cho bất kỳ nhà bán lẻ trực tuyến nào muốn bán nhiều hơn và phát triển doanh nghiệp của họ.

Rất vui được biết, phải không?

Chà, trong khi tất cả những điều trên chắc chắn đúng, trên thực tế, rất nhiều nhà bán lẻ đã thành công trong việc kinh doanh eBay của họ từ phòng ngủ đến phòng họp (đại loại là), một trong những thách thức lớn nhất nằm ở việc hiểu được đâu là những cơ hội và biết cách chính xác để tận dụng chúng.

Trong suốt bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến mọi cân nhắc chính và phương pháp hay nhất bạn cần tuân theo khi bán hàng trên thị trường, cung cấp toàn bộ các mẹo bán hàng trên eBay và cuối cùng cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về cách bán hàng thành công trên eBay.

Vì vậy, giả sử bạn muốn phát triển doanh nghiệp eBay của mình, hãy bắt đầu.

Cách tìm sản phẩm sinh lời để bán trên eBay

Nếu bạn muốn thành công trên eBay, có thể tìm thấy nhu cầu cao và các sản phẩm có lợi nhuận để bán là rất quan trọng.

Tại sao?

Bởi vì bất kể bạn chỉ mới bắt đầu và đang tìm kiếm nguồn cảm hứng từ những mặt hàng bán chạy nhất trên eBay ngay bây giờ, hay bạn đã là một người bán lâu năm đang tìm kiếm các dòng sản phẩm mới để bán, hãy xác định những sản phẩm bán chạy nhất đã có giá cao nhu cầu mở ra cơ hội mới cho doanh nghiệp của bạn.

… và những cơ hội mới này tạo ra doanh số bán hàng.

May mắn thay cho bạn là có rất nhiều dữ liệu có sẵn để giúp bạn hiểu nhu cầu về sản phẩm này, bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Đặt cược tốt nhất của bạn?

Thanh tìm kiếm eBay .

Bạn có thể đã nhận thấy rằng eBay sẽ cung cấp các đề xuất tìm kiếm khi bạn bắt đầu nhập một cụm từ tìm kiếm vào thanh tìm kiếm, nhưng điều bạn có thể không biết là những đề xuất này được liệt kê theo thứ tự phổ biến. Hơn nữa, trong hầu hết các trường hợp, họ cũng bao gồm các danh mục phổ biến nhất cho các sản phẩm này.

Giả sử bạn quan tâm đến việc bán các sản phẩm liên quan đến quần vợt.

Bạn có thể thấy từ ví dụ bên dưới rằng sản phẩm được tìm kiếm thường xuyên nhất liên quan đến ‘quần vợt’ trên thực tế là bóng quần vợt.

Hơn nữa, bóng quần vợt được tìm kiếm trong cả hai danh mục ‘Thiết bị chơi quần vợt’ và ‘Đồ dùng cho chó’.

Mẹo Người bán trên eBay:  Nếu bạn bán một sản phẩm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, hãy cân nhắc tạo các danh sách riêng biệt để tăng khả năng hiển thị của bạn

Ebay

Mặc dù chúng ta sẽ truy cập từ khóa eBay trong giây lát, nhưng đây là một cách tuyệt vời để xác định các cụm từ tìm kiếm phổ biến, điều này cũng có thể cung cấp cho bạn ý tưởng về các sản phẩm mới.

Ban đầu có thể bạn không nghĩ đến cụm từ “hỗ trợ khuỷu tay quần vợt” và “băng keo cầm vợt quần vợt” khi nghĩ đến các sản phẩm liên quan đến quần vợt, nhưng cả hai đều nằm trong số các tìm kiếm phổ biến nhất liên quan đến quần vợt trên eBay Vương quốc Anh.

Bạn có thể cảm ơn tôi sau!

Bây giờ tuyệt vời như chức năng tìm kiếm đề xuất của eBay, nó không phải là công cụ duy nhất theo ý bạn.

eBay Top Products cho phép bạn hiểu nhu cầu về sản phẩm, bằng cách liệt kê các mặt hàng được bán nhiều nhất trên eBay. Đáng ngạc nhiên, trang này là một tài nguyên thường bị bỏ qua cho những người bán muốn hiểu rõ hơn về những gì chính xác bán chạy trên eBay.

Bạn cũng có Xu hướng trên eBay.

Xu hướng trên eBay cung cấp thông tin chi tiết vô giá về những gì hot và mới trên thị trường. Điều này đặc biệt hữu ích cho những người bạn đang tìm kiếm các mặt hàng bán chạy nhất trên eBay ngay bây giờ.

Để biết thêm các mẹo, tài nguyên và hướng dẫn tìm kiếm sản phẩm có lợi nhuận để bán trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần này.

Cách đưa danh sách eBay lên đầu kết quả tìm kiếm

Xếp hạng trên trang đầu tiên của eBay là mục tiêu, phải không?

Nếu không, nó có lẽ nên được!

Đây là vấn đề – trong khi có một số yếu tố ảnh hưởng đến mức độ thành công của bạn với tư cách là người bán trên eBay, hai trong số những yếu tố quan trọng nhất là khả năng hiển thị và chuyển đổi.

Lấy ví dụ về khả năng hiển thị.

Nếu danh sách eBay của bạn không hiển thị cho những người mua tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm mà bạn bán, bạn sẽ không có được doanh nghiệp của họ. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ không được coi là họ sẽ không biết bạn tồn tại.

Vào cuối ngày, khả năng hiển thị là tất cả và số tiền bạn nhận được phụ thuộc vào mức độ tốt công việc bạn đã thực hiện trong việc tối ưu hóa các danh sách này.

Hãy suy nghĩ về nó. Nếu danh sách của bạn không hoàn hảo, chúng sẽ không xuất hiện ở bất kỳ đâu gần vị trí tìm kiếm hàng đầu trên eBay, điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng bán hàng mà bạn thực hiện. Không lý tưởng.

Vì vậy, chính xác thì bạn cần làm gì để tối ưu hóa danh sách eBay của mình để chúng xuất hiện cao hơn trong các tìm kiếm có liên quan trên eBay?

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về quá trình mà một người nào đó trải qua để tìm một sản phẩm mà bạn bán trên eBay.

Điều này thường bao gồm hai điều:

Các từ khóa họ đang sử dụng để tìm kiếm một sản phẩm và các tiêu chí họ đang chọn để tinh chỉnh tìm kiếm của họ.

Khi nói đến việc chọn từ khóa cho tiêu đề của bạn, một điều quan trọng cần nhớ là tiêu đề của bạn càng gần với truy vấn tìm kiếm, thì càng có nhiều khả năng được khách hàng tiềm năng nhìn thấy.

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thực sự suy nghĩ về các cụm từ tìm kiếm mà khách hàng của bạn sẽ sử dụng.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm điều này?

Chà, khá dễ dàng với sự trợ giúp của một vài công cụ.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google là một công cụ tuyệt vời để xác định các từ khóa và cụm từ tìm kiếm phổ biến nhất mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm trực tuyến.

Hơn hết nó hoàn toàn miễn phí.

Bây giờ, mặc dù nó không dành riêng cho eBay, nhưng nó cung cấp thông tin chi tiết tuyệt vời về những gì người mua sắm trực tuyến đang tìm kiếm nói chung, mà bạn có thể sử dụng để giúp cải thiện danh sách eBay của mình.

Một công cụ tuyệt vời khác là Thanh Tìm kiếm eBay,  có thể giúp bạn hiểu các truy vấn tìm kiếm phổ biến trên thị trường thông qua chức năng tìm kiếm được đề xuất của chúng.

Nhưng đó không phải là tất cả.

Bằng cách xem những gì hiệu quả (không kể đến những gì không hiệu quả) cho đối thủ cạnh tranh của mình, bạn có thể tối ưu hóa danh sách của mình cho phù hợp.

Một cách để làm điều này là chỉ cần tìm kiếm các sản phẩm mà bạn bán trên eBay. Sau đó, bạn có thể tiến thêm một bước và tinh chỉnh kết quả để xem “Danh sách đã hoàn thành”. Điều này sẽ hiển thị cho bạn danh sách đã bán.

Sau đó, công việc của bạn là tìm ra lý do tại sao!

Khi bạn đã xác định được các từ khóa và cụm từ có liên quan cho sản phẩm của mình, bạn sẽ cần tạo tiêu đề eBay của mình. Để làm được điều này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên làm theo năm phương pháp hay nhất sau:

 • Truyền tải chính xác những gì bạn đang bán một cách chính xác bằng cách sử dụng các từ khóa mô tả
 • Tận dụng giới hạn tiêu đề 80 ký tự, đồng thời tránh sử dụng thông tin không liên quan
 • Tránh sử dụng các từ khóa và cụm từ gây hiểu lầm.
 • Nếu có thể, hãy bao gồm tên thương hiệu, nghệ sĩ hoặc nhà thiết kế của mặt hàng
 • Bao gồm các chi tiết cụ thể của mặt hàng có liên quan như kích thước, màu sắc và tình trạng

Thật không may, việc tạo ra tiêu đề mục hoàn hảo chỉ là một nửa công việc và bạn cũng sẽ được yêu cầu tối ưu hóa danh sách của mình để chúng xuất hiện trong các tìm kiếm nâng cao / tinh chỉnh trên eBay.

Điều này phụ thuộc vào việc sử dụng các chi tiết cụ thể của mặt hàng, có thể bao gồm bất kỳ thứ gì từ kích thước, màu sắc, chất liệu, kiểu dáng, v.v. – nó sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào sản phẩm mà bạn đang niêm yết.

Hãy nhớ rằng người dùng eBay có nhiều khả năng thu hẹp truy vấn tìm kiếm của họ, đặc biệt nếu họ đang tìm kiếm một sản phẩm cụ thể trên thị trường.

Điều quan trọng cần nhớ là khi người dùng tinh chỉnh tìm kiếm của họ, chỉ những danh sách bao gồm các chi tiết cụ thể về mặt hàng có liên quan mới xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của họ.

Để có hướng dẫn chi tiết hơn về cách tối ưu hóa danh sách sản phẩm của bạn cho các tìm kiếm nâng cao, hãy đọc bài viết này

Bỏ qua các chi tiết cụ thể về mặt hàng, có nhiều yếu tố khác giúp bạn cải thiện cơ hội xếp hạng cao hơn trong các tìm kiếm có liên quan trên eBay.

Chúng bao gồm việc liệt kê đúng danh mục, bao gồm cả số nhận dạng sản phẩm, có lịch sử bán hàng tốt và định giá sản phẩm của bạn một cách cạnh tranh.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về từng yếu tố này tại đây.

Cách tăng doanh số bán hàng trên eBay

Bây giờ bạn đã biết cách thúc đẩy lưu lượng truy cập vào danh sách eBay của mình để tăng lượt xem trang, bạn sẽ cần đảm bảo rằng chúng có chất lượng đủ cao để tạo ra doanh số bán hàng.

Rốt cuộc, mọi thứ khác đều là một nỗ lực lãng phí nếu khách hàng không thực sự mua sản phẩm của bạn.

Với ý nghĩ đó, đây là cách bán hàng trên eBay và đảm bảo danh sách của bạn đang chuyển đổi:

Cho dù doanh số bán hàng trên eBay của bạn đang giảm và bạn chỉ cần đề xuất về cách cải thiện chúng hoặc bạn chỉ đang tìm kiếm lời khuyên về cách tạo danh sách eBay hoàn hảo từ đầu, chúng tôi đã tổng hợp một số mẹo và thủ thuật sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng của mình .

Sử dụng ảnh sản phẩm chất lượng cao

Bây giờ điều này là quan trọng.

Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao, trông chuyên nghiệp có thể giúp bạn bán được nhiều hơn – thực tế là vậy.

Nếu bạn có thể giới thiệu sản phẩm của mình ở nhiều góc độ khác nhau, đồng thời truyền tải chính xác màu sắc và kích thước của mặt hàng, bạn không chỉ bán được nhiều hơn trên eBay mà còn tăng sự hài lòng của khách hàng và giảm phản hồi tiêu cực.

Mô tả chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm chi tiết và chính xác không chỉ giúp thuyết phục khách hàng của eBay mua hàng của bạn mà còn có thể giúp eBay xếp hạng sản phẩm của bạn một cách thích hợp trong các tìm kiếm có liên quan. Dưới đây là một số mẹo cụ thể để tạo mô tả mặt hàng hoàn hảo .

Cung cấp bưu phí miễn phí

Mặc dù không phải lúc nào việc cung cấp bưu phí miễn phí cho các sản phẩm của bạn cũng khả thi, nhưng nếu có thể, bạn nên làm như vậy.

Ngoài ra, nếu bạn không thể cung cấp dịch vụ này quanh năm, hãy xem xét cung cấp bưu phí miễn phí vào khoảng thời gian cao điểm như Thứ Sáu Đen, kỳ Giáng sinh và các sự kiện quan trọng khác trong suốt cả năm, để duy trì tính cạnh tranh.

Hiển thị chính sách trả hàng rõ ràng

Trên thực tế, eBay khuyến khích tất cả người bán của họ cung cấp chính sách trả hàng thân thiện với khách hàng, vì điều này không chỉ giúp giành được nhiều khách hàng hơn mà còn giúp cải thiện cơ hội đủ điều kiện cho Trạng thái Người bán được xếp hạng cao nhất trên eBay.

Giá cả cạnh tranh

Mặc dù giá cả không phải là yếu tố duy nhất thuyết phục mọi người mua hàng của bạn, nhưng nếu bạn hoạt động trong một thị trường cạnh tranh cao, đó chắc chắn có thể là một lợi thế.

Cách quảng bá danh sách eBay của bạn

Mặc dù bạn chắc chắn nên làm tất cả những gì có thể để tối ưu hóa danh sách của mình để chúng xếp hạng càng cao trên các trang kết quả tìm kiếm của eBay càng tốt, bạn cũng có thể cải thiện cơ hội của mình bằng cách trả tiền để quảng cáo chúng.

Mặc dù tùy chọn quảng cáo của eBay, Quảng cáo danh sách của bạn, sẽ không phù hợp với mọi doanh nghiệp, nhưng nó có thể đặc biệt có lợi nếu bạn đang tung ra một sản phẩm mới, bị sụt giảm doanh số bán hàng đối với một số dòng sản phẩm nhất định hoặc bạn chỉ đơn giản là rất nhiều cạnh tranh và muốn tăng mức độ hiển thị. Lý tưởng nhất là bạn muốn quảng cáo các sản phẩm sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​việc tiếp xúc nhiều hơn.

Trên thực tế, bằng cách trả tiền cho vị trí cao hơn khi bán hàng trên eBay, với Danh sách quảng cáo trên eBay, bạn có thể tăng khả năng hiển thị danh sách của mình và cuối cùng củng cố cơ hội bán hàng.

Vậy, chính xác thì Danh sách Quảng cáo của eBay hoạt động như thế nào?

Mặc dù bạn có thể đọc thêm về cách quảng cáo danh sách eBay tại đây, bao gồm cả các mẹo để bắt đầu, chúng tôi đã tóm tắt các bước cơ bản liên quan đến việc chạy chiến dịch Danh sách quảng cáo bên dưới:

 1. Chọn danh sách của bạn mà bạn muốn quảng bá dưới dạng quảng cáo trên eBay.
 2. Quyết định phần trăm giá ưu đãi mà bạn muốn trả để quảng cáo danh sách của mình. Tỷ lệ này có thể từ 1% đến 20% giá ưu đãi, tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh mà bạn muốn quảng cáo của mình.
 3. Chỉ trả tiền khi khách hàng đã nhấp vào quảng cáo và mua sản phẩm của bạn.
 4. Truy cập dữ liệu để hiểu về hiệu suất quảng cáo và số lần nhấp chuột, giúp bạn hiểu rõ hơn để điều chỉnh và tối ưu hóa danh sách được quảng cáo của mình để có kết quả tốt hơn nữa.

Để tận dụng tối đa các danh sách này, eBay có một số đề xuất của riêng họ:

 • Lên kế hoạch trước – Bạn nên cân nhắc việc quảng cáo các sản phẩm có liên quan cùng với các sự kiện quan trọng, chẳng hạn như bắt đầu một mùa thời trang mới, trước sự kiện đặc biệt hoặc ngày lễ ngân hàng.
 • Duy trì tính cạnh tranh – Tỷ lệ quảng cáo bạn chọn sẽ xác định thời gian và vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện, vì vậy nếu bạn định chọn đi theo con đường quảng cáo trả tiền, bạn nên cân nhắc đầu tư nhiều hơn cho các sản phẩm của mình có mức độ cạnh tranh cao hơn trên thị trường.
 • Kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra lại – Tận dụng dữ liệu có sẵn trên trang tổng quan của bạn, để tạo ra thông tin chi tiết về những gì hoạt động và những gì không. Bằng cách điều chỉnh tỷ lệ quảng cáo của bạn cho phù hợp, bạn có thể cải thiện thành công của mình với công cụ quảng cáo này.

Thiết lập cửa hàng eBay

Các cửa hàng eBay cung cấp cho người bán một nền tảng tốt hơn để giới thiệu thương hiệu và quảng bá sản phẩm của họ. Trên thực tế, nếu bạn có một số lượng lớn các mặt hàng trong kho của mình, eBay Shop có thể là một lựa chọn lý tưởng cho việc kinh doanh của bạn.

Có rất nhiều lý do tại sao việc mở cửa hàng eBay có thể giúp bạn tăng doanh số bán hàng, nhưng những lợi ích chính bao gồm:

Có thể tùy chỉnh cửa hàng của bạn với thương hiệu của riêng bạn

Nếu bạn bán hàng trên các kênh khác, chẳng hạn như trang web của riêng bạn, cửa hàng eBay có thể là một cách tuyệt vời để giới thiệu thương hiệu của bạn. Điều đó nói lên rằng, ngay cả khi bạn chỉ bán hàng trên eBay, cửa hàng eBay cho phép bạn có một nơi nào đó – hoàn chỉnh với một URL chuyên dụng – để bạn có thể trưng bày tất cả các sản phẩm của mình ở một nơi.

Nhìn chuyên nghiệp hơn

Cửa hàng eBay giúp bạn xuất hiện như một nhà bán lẻ hợp pháp, thay vì chỉ là một người bán bình thường, có thể tạo niềm tin cho khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Các cửa hàng eBay đặc biệt tuyệt vời cho những người bán có khối lượng đặt hàng lớn hơn, vì lý do đơn giản là họ cung cấp phí niêm yết thấp hơn – chỉ 1p cho mỗi danh sách với Anchor Store, so với phí niêm yết £ 1,30 thông thường.

Các loại cửa hàng eBay

Chúng tôi đã đề cập đến Anchor Shop, nhưng trên thực tế, có ba loại cửa hàng bạn có thể chọn nếu quyết định thiết lập cửa hàng trên eBay:

Một cửa hàng cơ bản

Chỉ với £ 20,85 mỗi tháng *, một Cửa hàng eBay cơ bản cho phép bạn bán tới 65 mặt hàng giá cố định mỗi tháng, với phí niêm yết chỉ từ 10p cho mỗi lần niêm yết. Đây là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người bán có quy mô nhỏ hơn, nhưng vẫn muốn tận dụng những lợi ích đi kèm với việc điều hành một cửa hàng eBay.

Một cửa hàng nổi bật

Với tùy chọn dự trữ tới 600 mặt hàng, Cửa hàng nổi bật của eBay (£ 62,60 mỗi tháng *) có thể phù hợp hơn với những người bán có lượng hàng tồn kho lớn hơn. Bằng cách chọn tùy chọn này, bạn cũng có thể bắt đầu hưởng lợi từ các công cụ khuyến mại của eBay, chẳng hạn như Sell Manager Pro, cũng như giảm giá niêm yết hơn nữa.

Cửa hàng Anchor

Nếu bạn dự trữ đến 5.000 mặt hàng, bạn nên nghiêm túc xem xét việc mở Cửa hàng neo, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm tiết kiệm chi phí và tỷ lệ niêm yết giảm đáng kể. Trên thực tế, mặc dù phí hàng tháng là £ 260,86 *, bạn có thể được hưởng lợi từ phí niêm yết bằng không.

Bán hàng quốc tế trên eBay

Có hai cách mà người bán eBay có thể bán quốc tế trên thị trường – bạn có thể liệt kê các mặt hàng của mình để bán trực tiếp trên các trang eBay khác trên toàn thế giới hoặc bạn có thể cung cấp bưu phí trên toàn thế giới trên danh sách trong nước của mình (Bán hàng quốc tế cơ bản).

Hãy xem xét cả hai tùy chọn:

Bán hàng quốc tế cơ bản

Với Bán hàng quốc tế cơ bản, bạn đang đặc biệt tạo một danh sách được hiển thị trên nhiều trang web quốc tế. Với tùy chọn này, eBay sẽ chuyển đổi giá niêm yết sang nội tệ, dựa trên tỷ giá hối đoái hàng ngày.

Tuy nhiên, họ sẽ không dịch các danh sách này sang ngôn ngữ địa phương, điều này tất nhiên có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi tổng thể của bạn trong các thị trường eBay quốc tế này.

Bạn cũng nên nhớ rằng nhiều người bán sẽ lọc ra các kết quả tìm kiếm quốc tế, một lần nữa làm giảm khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn. Điều đó nói lên rằng, lựa chọn này là một cách tuyệt vời để kiểm tra các vùng biển cho các thị trường nước ngoài khác nhau mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và nguồn lực.

Bán hàng quốc tế nâng cao

Bán hàng quốc tế nâng cao cho phép bạn tạo danh sách trên các trang web quốc tế của eBay, ví dụ eBay.fr hoặc ebay.com .

Nói cách khác, bạn sẽ phải tạo danh sách riêng cho từng quốc gia mà bạn muốn bán hàng.

Có nhiều lợi ích khác nhau khi thực hiện con đường này, bao gồm thực tế là danh sách của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm mặc định (thay vì được hiển thị dưới dạng danh sách quốc tế) và bạn cũng có thể linh hoạt dịch danh sách của mình sang ngôn ngữ địa phương và điều chỉnh định giá cho thị trường cụ thể.

Điều này đặc biệt có lợi nếu bạn đang bán một mặt hàng mà bạn có thể tính phí bảo hiểm ở một số thị trường nhất định.

Khi nói đến phí eBay quốc tế, bạn sẽ phải trả mức phí phù hợp cho quốc gia đó. Nếu bạn có đăng ký Cửa hàng nổi bật hoặc Cửa hàng neo, bạn sẽ trả phí chèn chiết khấu cho mức đăng ký cửa hàng tương đương của mình ở quốc gia đó, trong nhiều trường hợp, điều này có nghĩa là phí chèn bằng không.

Chương trình Vận chuyển Toàn cầu của eBay (GSP)

eBay GSP là chương trình giao hàng quốc tế của eBay, cho phép người bán từ Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác bán hàng cho khách hàng quốc tế mà không cần phải xử lý quy trình liên quan đến thương mại xuyên biên giới – xác minh (các) sản phẩm, hoàn thành các biểu mẫu hải quan , bưu chính quốc tế, theo dõi bưu kiện và các truy vấn liên quan đến vận chuyển của khách hàng.

Thay vào đó, bằng cách sử dụng Chương trình vận chuyển toàn cầu của eBay, tất cả những gì bạn cần lo lắng là bật bưu phí toàn cầu (hoặc bưu phí đến các quốc gia cụ thể) trên danh sách của bạn và vận chuyển (các) mặt hàng đã bán của bạn đến trung tâm vận chuyển của eBay, để họ có thể đảm nhận việc thực hiện của mặt hàng.

Một số điều cần cân nhắc khi sử dụng chương trình bao gồm:

 • GSP có thể bảo vệ bạn với tư cách là một eBay và giảm rủi ro liên quan đến việc bán hàng ở nước ngoài, vì họ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc thực hiện quốc tế sản phẩm của bạn, ngay sau khi sản phẩm đến kho của họ.
 • Nếu khách hàng để lại phản hồi trung lập hoặc tiêu cực về chi phí vận chuyển hoặc thời gian giao hàng, đánh giá sẽ bị xóa khỏi eBay – giả sử rằng mặt hàng đã được gửi đến trung tâm thực hiện vào một thời điểm thích hợp.
 • Không có phí tham gia eBay GSP, thay vào đó, phí cuối cùng của bạn sẽ dựa trên giá của mặt hàng, phí bưu điện cho trung tâm vận chuyển của Vương quốc Anh và bất kỳ khoản phí bổ sung nào mà khách hàng phải chịu.
 • Phí bán eBay tiêu chuẩn và phí PayPal sẽ vẫn được áp dụng.
 • Khi sử dụng Chương trình Vận chuyển Toàn cầu, khách hàng của bạn sẽ bị tính hai chi phí bưu phí riêng biệt – chi phí của bạn để gửi hàng đến kho vận chuyển và sau đó là phí bưu điện quốc tế và các phí liên quan.
 • GSP hiện không thể kết hợp các đơn đặt hàng, có nghĩa là tất cả các mặt hàng phải được vận chuyển và thanh toán riêng lẻ.
 • Vật phẩm không được nặng hơn 30kg, không lớn hơn 125.000cm³ và không dài hơn 120cm trên trang web dài nhất.
 • Mặt hàng không được có giá trị cao hơn £ 2000 (hoặc £ 800 ở Nga).

Bạn hiện có thể sử dụng eBay GSP để đăng bài đến các quốc gia sau:

Ebay

Nhìn chung, eBay là một thị trường tuyệt vời cho bất kỳ người bán trực tuyến nào muốn phát triển doanh nghiệp của họ cả trong nước và quốc tế.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên