Đánh Giá AdvertSuite – Công Cụ Tối Ưu Hóa Chiến Dịch Quảng Cáo Thông Minh

Đánh Giá AdvertSuite - Công Cụ Tối Ưu Hóa Chiến Dịch Quảng Cáo Thông Minh

Bạn có thắc mắc liệu AdvertSuite có đáng để đầu tư? Đây là công cụ phổ biến hứa hẹn giúp người tiếp thị tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của họ. Nhưng sự thật đằng sau nó là gì? Tìm hiểu trong đánh giá AdvertSuite này.

AdvertSuite là gì?

AdvertSuitecông cụ gián điệp quảng cáo cho phép bạn theo dõi các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội của đối thủ. Với công cụ này, bạn có thể thấy đối thủ làm gì để thành công và mô phỏng chiến lược của họ để nâng cao chiến dịch của mình. AdvertSuite còn giúp bạn tìm kiếm đối tượng, sở thích và cả landing page mà bạn có thể nhắm mục tiêu với quảng cáo Facebook của mình.

AdvertSuite
AdvertSuite

Công cụ này cung cấp nghiên cứu từ khóa, số liệu thống kê về đối thủ cạnh tranh với báo cáo phân tích chi tiết, bộ lọc tìm kiếm mạnh mẽ và số lượng lớn quảng cáo hấp dẫn và thu hút. Nó cũng có thể nhắm mục tiêu đối tượng địa lý, sở thích của họ và tỷ lệ tương tác của họ.

Đánh Giá AdvertSuite tổng quan

Có những tính năng hữu ích và nhược điểm trong AdvertSuite. Tương tự như với bất kỳ các công cụ quảng cáo nào khác.

Ưu điểm của AdvertSuite

 • Advertsuite có thể lọc, tìm kiếm và đánh giá các chiến dịch quảng cáo cạnh tranh
 • Giao diện trực quan
 • Công cụ theo dõi quảng cáo hiệu quả
 • Bộ lọc nâng cao
 • Tìm kiếm không giới hạn
 • Theo dõi Facebook, Instagram, YouTube và Google Adwords
 • Hàng nghìn quảng cáo hàng ngày
 • Giá cả phải chăng/Có lựa chọn thanh toán 1 lần
 • Có sẵn Whitelabel
 • Dịch vụ tốt

Nhược điểm của AdvertSuite

 • FE/Basic chỉ dùng cho quảng cáo Facebook
 • Instagram, YouTube và Google AdWords cần OTO1/Pro

Ai có thể hưởng lợi từ AdvertSuite?

Advertsuite là một công cụ marketing trên mạng xã hội độc nhất vô nhị với thuật toán tìm kiếm đổi mới mà mỗi nhà tiếp thị trực tuyến cần có trong bộ công cụ của họ. Điều này mang lại lợi thế lớn, dù bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà tiếp thị liên kết, chủ cửa hàng trực tuyến hay công ty quảng cáo.

Bạn sẽ có cái nhìn sâu sắc và hiểu biết mới về những gì đang diễn ra với sự giúp đỡ của công cụ theo dõi quảng cáo Advertsuite. Với Advertsuite, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về thế giới quảng cáo.

Bạn có thể tìm hiểu về các trang đích mà họ sử dụng cho các GEO cụ thể, ngôn ngữ họ sử dụng trên các trang bán hàng và chất lượng tổng thể của sản phẩm và dịch vụ khách hàng của họ thông qua việc kiểm tra quảng cáo của họ.

Nói ngắn gọn, nó cho phép bạn phân tích chi tiết các phương pháp của đối thủ, điều này giúp tạo ra chiến lược quảng cáo tương tự có thể giúp bạn chiến thắng họ.

Những tính năng nổi bật của AdvertSuite

AdvertSuite là một gián điệp quảng cáo mạng xã hội với đa tính năng. Chúng tôi sẽ điểm qua các tính năng của Advertsuite cũng như các gói giá của nó, để bạn có đủ thông tin để đưa ra quyết định thông minh.

Gián điệp quảng cáo Facebook

AdvertSuite cho phép tìm kiếm và theo dõi quảng cáo Facebook. Tính năng theo dõi quảng cáo Facebook của nó cung cấp thông tin về quảng cáo của đối thủ cạnh tranh. Bạn có thể tìm hiểu về quảng cáo facebook qua AdvertSuite. Từ những vấn đề như Giá tiền quảng cáo trên facebook hay lý do quảng cáo của bạn không hiển thị

Theo dõi quảng cáo Facebook
Theo dõi quảng cáo Facebook

Advertsuite sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về các chiến dịch quảng cáo của đối thủ, bao gồm:

 • Quảng cáo thành công từ hiện tại và quá khứ.
 • Mục tiêu quảng cáo facebook (vị trí, độ tuổi, v.v.)
 • Các kênh và trang đích được tạo quảng cáo.
 • Khi nào và mức độ thường xuyên mà quảng cáo của họ được xem.
 • giá đăng quảng cáo trên facebook

Gián điệp quảng cáo Instagram

Instagram đã trở thành một nền tảng quảng cáo mạnh mẽ, được hầu hết nhà tiếp thị sử dụng để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ. Trong vài phút, Advertsuite có thể tìm ra các chiến dịch/quảng cáo ý tưởng đạt lợi nhuận cao nhất trên Instagram, đánh giá đối thủ cạnh tranh và nghiên cứu các kỹ thuật cụ thể.

Theo dõi quảng cáo Instagram
Theo dõi quảng cáo Instagram

Theo dõi quảng cáo Google

Về mặt này, Advertsuite là công cụ tuyệt vời để theo dõi chiến lược Google Ads của đối thủ cạnh tranh. Khi sử dụng chương trình này, bạn có thể tìm hiểu:

 • Từ khóa của đối thủ
 • Từ khóa nào hoạt động tốt nhất?
 • Thời gian quảng cáo của họ
 • Từ khóa sử dụng để chạy quảng cáo
 • Những quảng cáo tốt nhất
Theo dõi quảng cáo Google
Theo dõi quảng cáo Google

Theo dõi quảng cáo Youtube

Advertsuite mang lại cho bạn quyền kiểm soát dữ liệu hoàn toàn về tiếp thị trên mạng xã hội trên YouTube. Dữ liệu quảng cáo YouTube giúp tăng cường chiến dịch quảng cáo của bạn.

Theo dõi quảng cáo Youtube
Theo dõi quảng cáo Youtube

Ngoài chiến lược thương hiệu YouTube của đối thủ cạnh tranh và từ ngữ quảng cáo. Nó cũng phân tích quảng cáo trên YouTube, bao gồm lượt xem, lượt thích, thông tin lịch sử và hơn thế nữa.

Tìm kiếm với Bộ lọc nâng cao

Bộ lọc mạnh mẽ của Advertsuite giúp bạn dễ dàng thêm hoặc loại bỏ các quảng cáo không đáp ứng tiêu chí của mình. Tìm kiếm từ khóa, loại phương tiện, ngày tạo quảng cáo, nền tảng thương mại điện tử, nút CTA, tên miền, quốc gia khán giả, ngày xem lần đầu tiên, ngày nhìn thấy lần cuối, ngôn ngữ, giới tính, độ tuổi, lượt thích, bình luận, chia sẻ và hơn thế nữa.

Tìm kiếm với Bộ lọc nâng cao
Tìm kiếm với Bộ lọc nâng cao

Dữ liệu chi tiết về mỗi quảng cáo

Tất cả các quảng cáo trong kết quả cung cấp thông tin chi tiết về quảng cáo hoặc nhiều hơn nếu bạn nhấp vào biểu tượng dấu chấm hỏi. Những tính năng này cho thấy tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo, nếu quảng cáo đang chạy và thông tin liên hệ của người quảng cáo.

Dữ liệu chi tiết về mỗi quảng cáo
Dữ liệu chi tiết về mỗi quảng cáo

Khi bạn di chuột qua biểu tượng dấu chấm hỏi, bạn sẽ nhận được thông tin về đối tượng mục tiêu cho quảng cáo, cũng như quốc gia xuất xứ, độ tuổi, địa chỉ trang web và trang mà quảng cáo sẽ xuất hiện.

Dữ liệu nhân khẩu học của mỗi quảng cáo
Dữ liệu nhân khẩu học của mỗi quảng cáo

Các quảng cáo trên trang kết quả hiển thị những thông tin sau:

 • Dạng cuộn, ảnh hay video
 • Tiêu đề quảng cáo
 • Thời gian chạy của quảng cáo
 • Tất cả cảm xúc, tương tác giao dịch

Giá của AdvertSuite

Bạn đang cân nhắc sử dụng AdvertSuite cho nhu cầu tiếp thị trực tuyến của mình? Dưới đây là thông tin về giá của phần mềm để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.

Gói cơ bản AdvertSuite: $67

Gói này bao gồm toàn bộ gói quảng cáo Facebook và bao gồm tất cả các bộ lọc cho quảng cáo Facebook được nêu trong các phần trước, cũng như truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu. Gói này phù hợp cho những ai muốn tạo chiến dịch tiếp thị Facebook cho sản phẩm và dịch vụ của họ và tối ưu hóa cho đối tượng mục tiêu của họ.

Gói Nâng cấp Syndicate: $67

Nếu bạn muốn mở rộng chiến dịch tiếp thị của mình ra ngoài quảng cáo Facebook, bạn sẽ cần mua Nâng cấp Syndicate. Tiện ích mở rộng này mở khóa các bộ lọc Instagram, Google và YouTube và được khuyến nghị cho người dùng muốn mở rộng chiến dịch của họ. Với nâng cấp này, bạn có thể bao gồm nhiều nền tảng, điều đó rất quan trọng cho hầu hết các chiến dịch tiếp thị trực tuyến.

Giá của AdvertSuite
Giá của AdvertSuite

Gói Success Training Package: $57

Gói Success Training Package là một nâng cấp hữu ích cho những người dùng không chuyên nghiệp hoặc những ai muốn tìm hiểu thêm về việc tạo ra các chiến dịch quảng cáo thành công. Gói này bao gồm tài liệu đào tạo VIP từ Luke Maguire, người sáng tạo ra AdvertSuite. Nó bao gồm một số bài học video về cách sử dụng ứng dụng và tận dụng tối đa các tính năng của nó. Ngoài ra, video mới được thêm vào định kỳ, và các buổi hội thảo trực tuyến VIP dành cho người mua.

Tiện ích mở rộng cho Reseller: $497

Tiện ích mở rộng cho Reseller là một gói tùy chọn lý tưởng cho các nhà phát triển phần mềm muốn tạo ra phiên bản AdvertSuite của riêng họ để bán. Với gói này, bạn sẽ được cấp quyền thay đổi và bán lại 20 bản quyền. Mặc dù hầu hết người dùng sẽ không thấy tiện ích mở rộng này hữu ích cho mục đích tiếp thị trực tuyến, nhưng nó có thể là một khoản đầu tư giá trị cho những ai muốn phát triển và bán phần mềm của riêng mình.

Đừng để chi phí trở thành rào cản để tiếp cận AdvertSuite. Chúng tôi cung cấp giải pháp mua chung AdvertSuite giúp bạn có lựa chọn phù hợp hơn về giá cả để tận dụng công cụ này.

Kết luận: Đánh giá AdvertSuite

Kết luận, AdvertSuite là công cụ tuyệt vời để tăng cường quảng cáo mạng xã hội và mở rộng số lượng khách hàng. Nó có thể tốn kém, nhưng xứng đáng đầu tư nếu bạn hiểu rõ về các nền tảng mạng xã hội và những gì cần để tạo nên các chiến dịch thành công.

Thêm vào đó, các công cụ trực quan của nó có thể nâng cao hiệu quả marketing của bạn lên một tầm cao mới với hiệu quả tuyệt vời! Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được nhiều hơn từ quảng cáo mạng xã hội, AdvertSuite chắc chắn là một lựa chọn đáng xem xét.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên