Đánh Giá KeywordTool – Công Cụ Nghiên Cứu Từ Khóa #1 Hiện Nay

Đánh giá KeywordTool

KeywordTool là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn tìm ra những từ khóa phù hợp và có tiềm năng cao để tối ưu hóa nội dung của bạn và tăng cơ hội xếp hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm. Trong bài viết này, Mua Chung Tool sẽ đi sâu vào đánh giá KeywordTool những tính năng nổi bật và cách sử dụng công cụ này để đạt được kết quả tốt nhất cho chiến lược SEO của bạn.

KeywordTool là gì?

KeywordTool.io

KeywordTool.io

KeywordTool là công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến sử dụng Google Autocomplete để tạo hàng trăm từ khóa dài có liên quan cho bất kỳ chủ đề nào. Công cụ này giúp bạn tìm kiếm và phân tích các từ khóa tiềm năng để xếp hạng cao trên Google, YouTube, Amazon, Instagram và nhiều nền tảng khác. Keyword Tool là gì? Với Keyword Tool, bạn sẽ có quyền…

Mua KeywordTool.io

Keywordtool.io là một công cụ nghiên cứu từ khóa sẽ tạo ra tối đa 750 từ khóa đuôi dài cho bất kỳ tìm kiếm nào bạn thực hiện. Nó có thời gian hoạt động đáng kinh ngạc, vì vậy bạn luôn có thể dựa vào nó.

Các công cụ tìm kiếm như Google nhận được hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày và bao gồm cả đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn không muốn khách hàng đến trước cửa nhà của bạn?

Nó chỉ có thể xảy ra với SEO tuyệt vời và nghiên cứu từ khóa SEO thích hợp là trọng tâm của nó. Bạn không bao giờ muốn viết nội dung hoặc xây dựng một trang web xung quanh các cụm từ tìm kiếm ngẫu nhiên.

KeywordTool là gì?
KeywordTool là gì?

Một trong những tính năng tốt nhất của Keywordtool.io là nó tích hợp với Google, YouTube, Amazon và nhiều công cụ tìm kiếm khác.

Điều đó có nghĩa là nó có thể giúp bạn phát triển thẩm quyền của công cụ tìm kiếm trên một số nền tảng khác nhau.

Không quan trọng nếu bạn bán sách trên Amazon hay bán dịch vụ trên trang web WordPress, công cụ này sẽ thúc đẩy SEO của bạn.

Với các kênh tìm kiếm thì việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là điều cực kỳ quan trọng.

Nếu bạn không xuất hiện ở TOP thứ hạng tìm kiếm từ 1-10 thì rất khó có cơ hội để bạn tiếp cận đến khách hàng đó.

Bạn sẽ không thể bán hàng nếu không có ai ghé thăm cửa hàng của bạn đúng chứ ?

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách sử dụng công cụ tìm kiếm từ khóa miễn phí ngay bây giờ.

KeywordTool.io giúp gì được cho bạn ?

Là công cụ phân tích, nghiên cứu từ khóa seo mà bất kỳ nhà phân tích marketing nào đều cần đến.

 • Keyword: Gợi ý các từ khóa liên quan.
 • Search Volume: Cung cấp chính xác số lượng người dùng tìm kiếm từ khóa đó trong một tháng.
 • Trend: Trong một năm hay nửa năm, xu hướng và nhu cầu của người dùng cũng khác đi.
 • CPC: Chi phí để bạn đẩy mạnh và tăng thứ hạng tìm kiếm cho từ khóa đó.
 • Competition: Mức độ từ 0 (dễ) đến 100 (khó) của từ khóa đó. Độ khó càng cao thì bạn cần càng nhiều bài viết và quảng cáo để tăng thứ hạng cho từ khóa đó.

Đánh giá KeywordTool

 

Để tối ưu hóa seo thì đây là những chỉ số bạn cần biết và hiểu nó để đưa ra quyết định tối ưu cho website của mình.

Ai nên sử dụng KeywordTool?

KeywordTool là một công cụ tìm kiếm từ khóa hiệu quả với nhiều tính năng hữu ích. Dưới đây là những đối tượng nên sử dụng KeywordTool:

 • Chuyên gia SEO: KeywordTool cung cấp các tính năng giúp chuyên gia SEO tìm kiếm và phân tích từ khóa một cách hiệu quả. Công cụ này giúp họ xác định các từ khóa tiềm năng, đánh giá mức độ cạnh tranh và theo dõi thứ hạng của từ khóa.
 • Chủ sở hữu website: KeywordTool giúp chủ sở hữu website cải thiện thứ hạng của trang web trên Google bằng cách cung cấp các từ khóa phù hợp để tối ưu hóa nội dung. Công cụ này cũng giúp họ theo dõi hiệu quả của chiến lược SEO.
 • Blogger: KeywordTool hỗ trợ blogger tìm kiếm các chủ đề bài viết tiềm năng và thu hút nhiều độc giả hơn. Công cụ này cũng giúp họ tối ưu hóa bài viết để đạt thứ hạng cao trên Google.
 • Bất kỳ ai muốn cải thiện thứ hạng website của họ trên Google: KeywordTool là một công cụ dễ sử dụng và phù hợp với mọi người, bất kể trình độ kỹ thuật của họ. Công cụ này giúp bạn tìm kiếm và phân tích từ khóa hiệu quả để cải thiện thứ hạng của trang web trên Google.

Cách sử dụng Keywordtool.io để phân tích từ khóa

Tại đây, bạn nhập từ khóa mà mình muốn phân tích (tôi sẽ lấy ví dụ về từ khóa “mua chung tool keywordtool.io” cho dễ nhìn).

Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm.

Chọn kênh tìm kiếm: Google, Youtube, Bing, Amazon, eBay, Play Store, Instagram, Twitter.

Lựa chọn ngôn ngữ mà mình muốn phân tích, tôi sẽ chọn tiếng Anh.

Đánh giá KeywordTool

Điều này sẽ đưa bạn đến trang kết quả sau đây, nơi các số liệu như khối lượng, CPC, xu hướng và cạnh tranh được hiển thị với mỗi từ khóa.

Đánh giá KeywordTool

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào “Filter Results” để thêm các cụm từ mà bạn không muốn xuất hiện.

Đánh giá KeywordTool

 

Một tính năng mới hơn đã được thêm vào là các tab “Negative Keywords”. Nhấp vào các mục này sẽ tìm thấy các đề xuất tự động dựa trên hai biểu mẫu này.

Điều này rất hữu ích khi bạn muốn tìm câu hỏi cần trả lời trong nội dung dạng dài hoặc câu lệnh được sử dụng làm thẻ tiêu đề.

Bạn có thể chọn các từ khóa riêng lẻ hoặc từng từ khóa một trước khi xuất chúng qua nút “Sao chép / Xuất tất cả” ở phía dưới bên phải.

Đánh giá KeywordTool

Ngoài ra còn có các tùy chọn để sao chép các cụm từ tìm kiếm nếu bạn muốn dán chúng vào bảng tính hoặc phần mềm khác.

Theo đánh giá của tôi thì Keyword Tool là một công cụ đơn giản mà mọi nhà tiếp thị nên có trong kho vũ khí SEO của họ.

Bộ từ khóa gợi ý (Keyword Suggestions)

Đánh giá KeywordTool

Trong tab menu “Keyword Suggestions”.

 • Total Search Volume: Đây là tổng số lượng các từ khóa liên quan đến “Mua chung tool KeywordTool.io”.
 • Average Trend: Xu hướng trung bình của người dùng muốn mua “Mua chung tool KeywordTool.io” chỉ là 0%, mình nghĩ tool này chưa được nhiều người Việt biết đến.
 • Average CPC: Chi phí trung bình 0.25$ cũng không quá lớn dành cho ngành “mua chung tool” này.
 • Average Competition: Mức độ cạnh tranh chỉ 28 (Thấp) có nghĩa là vẫn chưa có nhiều người biết đến việc “mua chung tool” trên Google để tối ưu chi phí.
 • Thời gian: Bảng thống kê biến động số lượng tìm kiếm theo thời gian 12 tháng. Bạn có thể thấy rõ nhu cầu của người mua trong suốt 1 năm.

Bộ từ khóa liên quan (Related Keyword)

Vì từ khóa Mua chung tool KeywordTool.io có xu hướng khá thấp và khó phân tích nên tôi sẽ đổi qua từ “khẩu trang”

Đánh giá KeywordTool

Đây là những từ khóa liên quan đến từ khóa “khẩu trang” mà khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm trên google.

Chúng ta có thể thấy càng kéo xuống dưới thì càng có nhiều từ khóa liên quan và độ cạnh tranh cho chúng ta dễ dàng phân tích.

Gợi ý các câu hỏi liên quan của từ khóa (Question)

Cuối cùng, khách hàng đang thắc mắc những gì về từ khóa “khẩu trang”? Đây chính là những gợi ý để bạn viết nội dung (Content) đúng với tâm lý mua hàng của khách hàng đấy.

Đánh giá KeywordTool

Giá của KeywordTool

Giá của KeywordTool phụ thuộc vào loại gói và các tính năng bạn chọn sử dụng. Công cụ nghiên cứu từ khóa này cung cấp các gói dịch vụ từ miễn phí đến trả phí, với các tính năng và hạn chế khác nhau.

Đối với những ai đang tìm kiếm một công cụ mạnh mẽ để nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình, KeywordTool là một lựa chọn đáng xem xét. Với các gói dịch vụ đa dạng từ miễn phí đến trả phí, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Giá của KeywordTool
Giá của KeywordTool

Gói miễn phí cho phép tìm kiếm 10 từ khóa mỗi ngày và cung cấp thông tin về lượng tìm kiếm, độ cạnh tranh và CPC. Tuy nhiên, nếu bạn cần một dịch vụ mạnh mẽ hơn, các gói trả phí như Pro Basic, Pro Plus và Pro Business cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn hơn, bao gồm việc tìm kiếm số lượng từ khóa lớn hơn mỗi ngày, xuất dữ liệu sang file Excel, theo dõi thứ hạng từ khóa trên Google và sử dụng API của KeywordTool

Với mức giá phù hợp và tính năng đa dạng, KeywordTool là một công cụ quan trọng giúp bạn nắm bắt xu hướng tìm từ khóa và tối ưu hóa chiến lược tiếp thị của bạn một cách hiệu quả.

Kết luận đánh giá KeywordTool

Keyword Tool là một ứng dụng nghiên cứu từ cần thiết cho SEO. Ngoài công cụ này ra, các bạn có thể tham khảo thêm các công cụ SEO, Keyword hoặc Content để gia tăng traffic và tỉ lệ chuyển đổi.

Nếu bạn có thắc mắc, hãy bình luận bên dưới để cùng trao đổi nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên