10+ tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon tốt nhất

tool nghiên cứu và tìm nguồn hàng tốt nhất cho Amazon

Chọn tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon phù hợp để giúp tìm nguồn cung ứng sản phẩm Amazon FBA của bạn là rất quan trọng để thành công.

Có nhiều công cụ khác nhau có sẵn và chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Hãy xem danh sách 10+ tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon tốt nhất để tìm nguồn cung ứng và nghiên cứu sản phẩm của Amazon.

1. Helium 10

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Helium 10 chứa nhiều công cụ dành cho người bán của Amazon để giúp bạn tìm các từ khóa có thứ hạng cao, xác định xu hướng, theo dõi đối thủ cạnh tranh và tối ưu hóa danh sách sản phẩm. Bộ công cụ tối ưu hóa Amazon được thiết kế đặc biệt cho những người bán muốn phát triển doanh nghiệp Amazon FBA của họ theo cấp số nhân.

2. SellerApp

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

SellerApp biến bất kỳ người dùng nào thành một ninja nghiên cứu sản phẩm với các tính năng trực quan, thông tin chi tiết tức thì và các phím tắt thông minh hơn. Phần mềm cung cấp cho bạn những con số phù hợp và dữ liệu được thu thập từ những nguồn đáng tin cậy nhất.

3. AMZScout

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

AMZScout rất giống với Jungle Scout, họ cung cấp chức năng tương tự thông qua ứng dụng web và Tiện ích mở rộng của Chrome. Nhận mọi thứ bạn cần trong tầm tay: điểm tiềm năng của sản phẩm, BSR, doanh số hàng tháng, lợi nhuận, mức tồn kho hiện tại, cộng với nhiều cấp độ phân tích đối thủ cạnh tranh – tất cả mà không cần truy cập trang sản phẩm. Yêu thích sản phẩm tiềm năng và quay lại để so sánh.

4. IO Scout

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Nhận thống kê danh sách sản phẩm chi tiết của Amazon bao gồm phí, doanh số và doanh thu ước tính, chi tiết về người bán và hơn thế nữa. IO cho Amazon là một công cụ nghiên cứu sản phẩm hoạt động như một tiện ích mở rộng của Chrome. Bạn có thể dễ dàng truy cập số liệu thống kê chi tiết sản phẩm và dữ liệu ngay từ các trang web của amazon. Bạn cũng có thể thêm các sản phẩm cụ thể vào danh sách theo dõi của mình để theo dõi chúng.

5. ZonGuru

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

ZonGuru là một công cụ bán hàng tất cả trong một của Amazon cung cấp các giải pháp dữ liệu lớn để giúp bạn tìm các nhà cung cấp tốt nhất, nghiên cứu các sản phẩm bán chạy nhất và khám phá các cơ hội thị trường có giá trị.

Sử dụng Niche Finder để tìm cảm hứng và mở khóa ý tưởng thích hợp cho sản phẩm tiếp theo của bạn. Bạn có thể sử dụng công cụ Nguồn dễ dàng mạnh mẽ của họ (một sự hợp tác đầu tiên trên thế giới với Alibaba.com ) được thiết kế để tìm nhà cung cấp hoàn hảo cho sản phẩm của bạn.

6. Unicorn Smasher

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Unicorn Smasher là một công cụ nghiên cứu sản phẩm của Amazon từ AMZ Tracker. Nó cung cấp các giải pháp cho ước tính bán hàng, dữ liệu toàn diện và hơn thế nữa. Đó là một công cụ miễn phí dành cho người bán hàng trên Amazon giúp “tăng cường nghiên cứu sản phẩm Amazon của bạn”. Chúng giúp bạn dễ dàng xác định sản phẩm hoàn hảo sẽ nhanh chóng đưa bạn lên đầu thị trường ngách.

7. AMZBase

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

AMZBase là một công cụ hữu ích, miễn phí để hỗ trợ bạn tìm kiếm sản phẩm để bán trên Amazon. Nó giúp người bán nhanh chóng có được ASIN và mô tả tiêu đề của danh sách trên Amazon. Ngoài việc cung cấp quyền truy cập ngay lập tức vào các công cụ tìm kiếm CamelCamelCamel, Alibaba, AliExpress, eBay và Google, AMZBase cũng tính phí FBA để ước tính lợi nhuận tiềm năng của bạn.

8. Keepa

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Keepa là một công cụ theo dõi giá hiện đại của Amazon, thanh lịch, hiệu quả và dễ sử dụng. Nó cung cấp biểu đồ lịch sử giá toàn diện, cảnh báo giảm giá và tình trạng còn hàng, tiện ích mở rộng trình duyệt, giao dịch và cơ sở dữ liệu sản phẩm khổng lồ và được cập nhật liên tục.

9. CamelCamelCamel

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

CamelCamelCamel là công cụ theo dõi giá đảm bảo bạn đang nhận được những ưu đãi tốt nhất. Bạn không cần có tài khoản để theo dõi giá sản phẩm mong muốn của mình, nhưng bạn có thể làm nếu muốn nhận thông báo. Ngoài ra, nếu bạn tạo Danh sách mong muốn trong tài khoản Amazon của mình, danh sách này có thể xem lịch sử giá của tất cả các mặt hàng mà bạn chưa mua, giúp bạn quyết định thời điểm mua.

10. Jungle Scout

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Jungle Scout là một công cụ nghiên cứu sản phẩm của Amazon. Nó cung cấp các giải pháp cho phân tích dữ liệu lớn, giám sát đối thủ cạnh tranh, ước tính và hơn thế nữa. Sử dụng ứng dụng web để lọc qua hàng triệu sản phẩm của Amazon cho đến khi bạn tìm thấy ý tưởng phù hợp với mình. Theo dõi sản phẩm của bạn (và của đối thủ cạnh tranh) khi bạn nuôi dưỡng và phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome của họ để xác thực các ý tưởng sản phẩm khi bạn duyệt qua Amazon và sắp xếp theo dữ liệu quan trọng nhất đối với bạn.

Đăng ký dùng thử Jungle Scout

11. Sonar

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

Sonar là một công cụ miễn phí cung cấp một bộ tính năng toàn diện bao gồm tra cứu ASIN ngược, tìm kiếm mở rộng để tìm các từ khóa đồng nghĩa và khối lượng tìm kiếm trên Amazon. Tìm các từ khóa có lợi nhất trong hơn 75 triệu cụm từ tìm kiếm thực của Amazon.

12. FBA Wizard Pro

tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon

 

FBA Wizard Pro là phần mềm giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chiến thắng để bán trên Amazon và eBay. Tìm các sản phẩm từ hàng trăm nhà bán lẻ, nhà bán buôn, nhà bán buôn ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ mà bạn yêu thích, Amazon lật, chuyên đăng sách giáo khoa và hơn thế nữa. Nó hoạt động ở Mỹ, Anh và Canada và họ liên tục bổ sung thêm nhiều tính năng và nhiều nhà bán lẻ hơn.

Cách chọn một tool nghiên cứu nguồn hàng Amazon tốt nhất

Chọn công cụ phù hợp cho doanh nghiệp thương mại điện tử của bạn có nghĩa là hiểu sự khác biệt giữa mỗi công cụ và cách chúng có thể giúp bạn sử dụng nghiên cứu từ khóa để tìm sản phẩm để bán.

Không phải mọi công cụ đều hoạt động giống nhau, và một số công cụ thậm chí còn hoạt động tốt hơn khi được sử dụng cùng nhau. Chỉ bạn mới biết điều gì phù hợp với doanh nghiệp của mình, nhưng chúng tôi hy vọng danh sách trên cung cấp cho bạn đủ thông tin để bắt đầu khám phá các từ khóa và thị trường ngách mới.

Bạn nghĩ sao về post này?