Đánh Giá Sale Samurai – Công Cụ Phân Tích Từ Khóa Etsy SEO Tốt Nhất

Đánh Giá Sale Samurai - Công Cụ Phân Tích Từ Khóa Etsy SEO Tốt Nhất

Bạn có cảm thấy như cửa hàng Etsy của mình đang bị mắc kẹt trong lối mòn hoặc không tiến triển? Sale Samurai có thể là giải pháp! Trong bài đánh giá Sale Samurai này, tôi sẽ hướng dẫn bạn về dịch vụ này, cách thức hoạt động và cách thức nó có thể mang lại lợi ích cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Sale Samurai là gì?

Sale Samurai được thiết kế hướng đến các chủ cửa hàng Etsy. Phần mềm này cung cấp cho người bán trên Etsy những hiểu biết sâu sắc về khách hàng. Công cụ này cung cấp dữ liệu và các tính năng tối ưu hóa để tăng doanh số bán hàng và khả năng hiển thị trên nền tảng.

Sale Samurai
Sale Samurai

Nó cũng cung cấp nghiên cứu từ khóa, tạo ý tưởng sản phẩm và đề xuất tối ưu hóa cho danh sách, chẳng hạn như tiêu đề, thẻ và từ khóa. Ngoài ra, nó có tiện ích mở rộng của Chrome cho phép người dùng truy cập dữ liệu và công cụ mà không cần rời khỏi trang web Etsy.

Ai nên sử dụng Sale Samurai?

Sale Samurai là yếu tố cần thiết cho các doanh nghiệp Etsy thuộc mọi quy mô. Gói công cụ từ khóa Etsy của Sale Samurai có thể tăng lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng cho các cửa hàng. Sale Samurai tiết lộ các xu hướng tìm kiếm trên Etsy để giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận và doanh số bán hàng.

Ưu và nhược điểm của Sale Samurai

Giống như mọi phần mềm, Sale Samurai có cả ưu điểm và nhược điểm. Chúng ta sẽ xem xét một số điều đáng chú ý nhất dưới đây:

Ưu điểm của Sale Samurai

 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Từ khóa, thẻ và mô tả sản phẩm được phân tích.
 • Kết nối các cửa hàng Etsy để tải lên nhiều lần
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Công cụ tối ưu hóa
 • Máy tính lợi nhuận/ROI
 • Công cụ theo dõi đối thủ của Etsy
 • Tiện ích Etsy Chrome

Nhược điểm của Sale Samurai

 • Không thể lấy thẻ đa ngôn ngữ
 • Bản dùng thử ba ngày không đủ dài để đánh giá

Các tính năng nổi bật của Sale Samurai

Sale Samurai cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng để giúp doanh nghiệp tạo khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu và chốt được nhiều giao dịch hơn. Chúng ta sẽ cùng thảo luận qua một số trong những tính năng nổi bật nhất.

Công cụ nghiên cứu từ khóa

Tìm kiếm từ khóa là tính năng tuyệt vời của Sale Samurai. Công cụ này hỗ trợ nghiên cứu từ khóa trên Etsy. Nó cung cấp khối lượng tìm kiếm thực, mức độ cạnh tranh và thống kê CPC.

Các doanh nghiệp có thể tung ra hàng hóa mới hoặc tối ưu hóa danh sách. Bằng cách sử dụng dữ liệu nghiên cứu hướng đến khách hàng để đạt được thành công trên Etsy.

Công cụ từ khóa do AI điều khiển đề xuất các từ khóa dài và từ khóa liên quan. Chủ cửa hàng Etsy có thể tối đa hóa khả năng hiển thị bằng cách sử dụng khối lượng tìm kiếm chính xác.

Công cụ nghiên cứu từ khóa
Công cụ nghiên cứu từ khóa

Công cụ nghiên cứu sản phẩm mạnh mẽ này dựa trên dữ liệu tìm kiếm thực tế. Nó có thể phơi bày thói quen mua hàng của người tiêu dùng. Từ đó giúp bạn tìm thấy các mặt hàng có lợi nhất cho hoạt động kinh doanh trên Etsy của mình.

Sale Samurai tập trung vào lưu lượng tìm kiếm từ khóa. Nó tiết lộ xu hướng tìm kiếm của khách hàng qua từ khóa. Dựa vào đó, gợi ý bạn có thể làm gì để đảm bảo các mặt hàng trên Etsy của mình xuất hiện trong các tìm kiếm đó.

Thông tin này rất hữu ích khi bạn chọn những mặt hàng để bán. Bạn có thể thu thập nhiều truy vấn nhất và tối ưu hóa việc mua hàng theo cách này.

Máy tính lợi nhuận/ROI

Công cụ tính phí của Sale Samurai hiển thị ROI và lợi nhuận. Dữ liệu này xác định giá tốt nhất cho cửa hàng Etsy của bạn. Nó cho phép bạn giảm giá trong khi vẫn kiếm được lợi nhuận. Bằng cách tính chi phí quảng cáo bên ngoài dựa trên khả năng sinh lời của cửa hàng của bạn.

Máy tính lợi nhuận/ROI
Máy tính lợi nhuận/ROI

Máy tính tính giá sản phẩm dựa trên nguồn cung cấp, giao hàng và tỷ suất lợi nhuận. Công cụ này giúp xác định mức giá hợp lý cho công ty và người tiêu dùng của bạn.

Listing Creator

Danh sách trên Etsy cần phải thân thiện với SEO. Trước khi xuất bản quảng cáo của bạn, hãy đảm bảo rằng tất cả các “mẹo” đều có dấu kiểm màu xanh lá cây để đạt được hiệu quả SEO tuyệt vời.

Listing Creator
Listing Creator

Xem qua các quảng cáo của bạn và nhấp vào biểu tượng trái tim để lưu chúng vào một danh mục hoặc tạo một danh mục mới. Để sử dụng dữ liệu theo những cách khác, hãy xuất những ý tưởng này sang tệp CSV trên máy tính của bạn.

Theo dõi đối thủ cạnh tranh

Trình theo dõi cạnh tranh giúp bạn tìm hiểu về các đối thủ của mình. Bạn có thể kiểm tra các cửa hàng khác hoặc đối thủ cạnh tranh của mình để biết các điều khoản bạn bán (hoặc quan tâm đến trong tương lai). Trình theo dõi cạnh tranh có hai tab: “Stores” ở bên trái và “Keywords” ở bên phải.

Stores: Không có cửa hàng nào xuất hiện khi bạn nhấp vào tab. Sao chép hoặc nhập tên của cửa hàng Etsy mà bạn muốn theo dõi. Nhấp vào nút “Add Shop” ở trên cùng bên phải của màn hình để thêm nó. “No Shop Records Yet” xuất hiện khi bạn bắt đầu lần đầu tiên, như ở dưới hình minh họa.

Trình theo dõi đối thủ cạnh tranh
Trình theo dõi đối thủ cạnh tranh

Sau khi thêm cửa hàng bạn muốn theo dõi, trang sẽ phản ánh nó. Hình ảnh bên dưới hiển thị kết quả cho chỉ một cửa hàng, nhưng bạn có thể nhập bao nhiêu cửa hàng tùy thích. Chi tiết như:

 • Xây dựng thương hiệu cửa hàng
 • Trạng thái cửa hàng
 • Việc bán hàng
 • Danh sách
 • Lượt thích
 • Thời gian tạo
 • Nhiều chi tiết phụ khác

Công cụ phân tích Etsy

Các công cụ của Etsy Analytics phân tích từ khóa, thẻ và tiêu đề. Nó giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử theo dõi sự cạnh tranh. Người bán có thể cập nhật SEO trên cửa hàng Etsy bằng thông tin này.

Công cụ phân tích Etsy
Công cụ phân tích Etsy

Công cụ này giúp tìm các thẻ và hình ảnh bị thiếu trong danh sách của họ. Các mặt hàng bán chạy nhất có thể nhanh chóng truy xuất các thẻ ẩn. Chủ doanh nghiệp có thể dẫn đầu trước bằng cách sử dụng công cụ này.

Sale Samurai Chrome Extension

Sale Samurai Extension trên Chrome đơn giản hóa thông tin chi tiết về doanh nghiệp. Người bán có thể nghiên cứu các mặt hàng trên Etsy. Ứng dụng dễ sử dụng này tích hợp Sale Samurai với Etsy.

Thực hiện nghiên cứu của bạn trên Etsy mà không cần chuyển tab. Việc tìm kiếm chỉ cần một từ khóa. Bạn sẽ nhận được nhiều tùy chọn trong menu tìm kiếm thả xuống. Tại đây, bạn có thể kiểm tra lưu lượng tìm kiếm, các cụm từ có liên quan được người bán khác sử dụng và hơn thế nữa.

Sale Samurai Chrome Extension
Sale Samurai Chrome Extension

Tiện ích này sẽ đề xuất các từ khóa dựa trên dữ liệu nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Nó giúp bạn tóm tắt các mặt hàng mới hoặc nghiên cứu từ khóa để cải thiện danh sách của mình.

Nó chọn tiêu chí tìm kiếm để hạn chế hoặc mở rộng tìm kiếm của bạn tùy thuộc vào khối lượng tìm kiếm. Thay đổi phạm vi cạnh tranh và số lượng từ khóa. Sử dụng thuật ngữ “must include” để định vị các cụm từ khóa cụ thể.

Rất may, plugin lưu các tìm kiếm của bạn ở phía bên trái của trang kết quả. Bạn có thể tải chúng xuống, tất cả hoặc từng cái một. Tiện ích mở rộng Chrome của Sale Samurai cho phép bạn tối đa hóa lợi ích và tối ưu hóa cửa hàng của bạn!

Hỗ trợ sản phẩm

Nền tảng cung cấp các giải pháp hỗ trợ theo nhiều cách:

 • HelpDesk: Gửi một yêu cầu và một nhân viên hỗ trợ sẽ trả lời bằng các giải pháp
 • Tutorials: Nền tảng cung cấp các hướng dẫn cho từng chức năng để tối đa hóa việc sử dụng phần mềm. Hướng dẫn bao gồm các cửa hàng, tìm kiếm, trình theo dõi cạnh tranh, tiện ích mở rộng của Chrome, trình tải lên và tất cả các chức năng khác
Hỗ trợ sản phẩm
Hỗ trợ sản phẩm

Tích hợp các nền tảng khác

Phần mềm này cũng cung cấp các tích hợp để tự động hóa hoạt động bán hàng và tiếp thị. Bạn có thể kết nối với bất kỳ ứng dụng hoặc công cụ nào, bao gồm:

 • Google Chrome: Với Google Chrome, bạn có thể kết nối với thế giới và sử dụng các công cụ tinh vi như Gmail, Google Pay và các ứng dụng khác của Google. Sự tích hợp này giúp tôi luôn bận rộn và tối đa hóa kết quả.
 • Etsy: Thị trường sản phẩm sáng tạo lớn nhất. Với các công nghệ tự động hóa phù hợp, bạn có thể bán những thứ phù hợp và sinh lợi trong cửa hàng trực tuyến của mình từ bộ sưu tập đáng chú ý của nó.
  Trang web liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu

Trang web liên kết với nhiều nhà cung cấp dịch vụ in theo yêu cầu. Vì vậy, bạn có thể ngay lập tức in các thiết kế của mình lên áo phông, cốc, chiếu, túi xách, các mặt hàng mới lạ, tài liệu, v.v.

Giá của Sale Samurai

Sale Samurai cung cấp bản dùng thử 3 ngày. Phần mềm có hai mức giá như sau:

 • Hàng tháng: $9,99/tháng
 • Hàng năm: $99,99/năm
Giá của Sale Samurai
Giá của Sale Samurai

Cả hai gói đều bao gồm các tính năng như từ khóa đuôi dài, dữ liệu danh sách, khối lượng tìm kiếm thực của Etsy, đề xuất thẻ và phân tích cửa hàng. Mua Chung Samurai bên chúng tôi là một cách tiết kiệm hơn để sử dụng công cụ này. Đừng bỏ lỡ cơ hội này và hãy xem tùy chọn mua theo nhóm của chúng tôi đối với Sale Samurai ngay hôm nay!

Kết luận đánh giá Sale Samurai

Cuối cùng, Sale Samurai là một công cụ tuyệt vời để phân tích hành vi của người tiêu dùng. Phân tích dữ liệu, giao diện đơn giản và dịch vụ khách hàng tốt làm cho nó trở thành công cụ bán hàng lý tưởng. Coogn cụ này nhanh chóng xác định sở thích của người tiêu dùng và tăng cường tỉ lệ chuyển đổi. Đừng chờ đợi – hãy sở hữu công cụ Etsy tốt nhất này ngay bây giờ để tăng doanh số bán hàng của bạn!

5/5 - (2 bình chọn)
Chat Facebook
Chat Facebook 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Zalo
Chat Zalo 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Chat Telegram
Chat Telegram 8h - 17h (Từ T2 - T6)
Youtube
Youtube Hướng dẫn sử dụng
Ảnh mũi tên
Lên trên